ฉีดหน้าใส

เสกหน้าหมองเหมือนโดนของให้ใสปิ๊ง

 class=

เสกหน้าหมองเหมือนโดนของให้ใสปิ๊งกับ 4 โปรแกรมฟื้นฟูผิวโทรมด้วยทรีตเม้นท์ ยิ่งทำ หน้ายิ่งใสได้ออร่า

หนึ่งในความต้องการของใครหลายคน คือ อยากมีใบหน้าที่ดูดี เรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ รอยด่างดำและสิว ซึ่งการสร้างผิวหน้าที่ดีนั้น ไม่สามารถทำได้ด้วยการทาครีมบำรุงเพียงหนึ่งครั้งแต่ต้องอาศัยความสม่ำเสมอและระยะเวลา เพราะเนื่องจากแต่ละคนมีปัญหาของผิว และโครงสร้างใบหน้าที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแบบไหน “รมย์รวินท์ คลินิก” เรามีตัวช่วยในการฟื้นฟูผิว ด้วย 4 โปรแกรมทรีตเม้นท์ ที่จะช่วยร่นระยะเวลาในการทาครีมให้ง่ายขึ้นและครอบคลุมทุกปัญหาผิว

ทำความรู้จักโครงสร้างผิว

ผิวหนัง เป็นด่านแรกในการป้องกันอันตรายจากแบคทีเรีย เชื้อโรค และไวรัสเข้าสู่อวัยวะอื่น ๆ ในร่างกาย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ในการกักเก็บน้ำ ควบคุมอุณหภูมิ โครงสร้างผิวหนัง ประกอบด้วย 3 ชั้น ได้แก่

 • ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) อยู่ชั้นบนสุดประกอบไปด้วยเซลล์ขนาดเล็กเรียงซ้อนกัน และเม็ดสี หรือเมลานีน ทำหน้าที่ประตูสู่การปกป้อง ขณะเดียวกันก็เป็นทางผ่านให้เหงื่อไหลซึมผ่าน
 • ชั้นหนังแท้ (Dermis) ประกอบด้วยโปรตีนหลัก 2 ชนิด คือ คอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติค (Elastic) ทำหน้าที่ซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรง นอกจากนี้ยังเป็นที่อยู่ของหลอดเลือด เส้นประสาท กล้ามเนื้อ เส้นขน และต่อมต่าง ๆ
 • ชั้นไขมัน (Subcutis) ประกอบด้วยเซลล์ไขมันเป็นหลัก ทำหน้าที่สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย และลดแรงกระแทกจากวัตถุภายนอก

เพื่อให้ผิวหนังคงความสุขภาพดีและชุ่มชื้นในทุกวัน เราจึงควรหลีกเลี่ยงมลภาวะ เช่น แสงแดด ความร้อน ควันไอเสีย และสารเคมี นอกจากนี้ย้งต้องหมั่นฟื้นฟูผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการปรนนิบัติผิวอย่างพิถีพิถันด้วย 4 โปรแกรมฟื้นฟูผิวด้วยทรีตเม้นท์ จาก รมย์รวินท์ คลินิก

4 โปรแกรมเสกผิวหมองสร้างผิวใสสุขภาพดี

GLAM ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

ตอบโจทย์เรื่องริ้วรอย และความหมองคล้ำบนใบหน้า พลิกชีวิตผิวที่ไม่เรียบเนียนจากรูขุมขน ด้วยโปรแกรม Glam ตัวช่วยในการสร้างผิวอิ่มน้ำ ด้วย 2 ทรีตเม้นท์

 1. Turbo Bright ทรีตเม้นท์เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยด้วยอณูละอองน้ำ ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเติมออกซิเจนให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น
 2. D-White ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Electroporation คืนความสดใสให้กับผิวที่อ่อนล้า และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทำ  

GLITTER ผิวเนียนใส สุขภาพดี

ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ และแสงแดด ด้วยโปรแกรม Glitter ตอบโจทย์ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดน้ำ และริ้วรอยด้วย 2 ทรีตเม้นท์ สร้างผิวเนียนใส สุขภาพดี

 • Color Ice เสริมเกาะป้องกันให้ผิวด้วยเทคโนโลยี พลังงานแสง LED ที่จะฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมเผชิญทุกสภาวะอากาศ โดยจะเข้าแก้ปัญหาผิวในแบบต่าง ๆ ได้แก่ Yellow Light แก้ผิวหมองให้กระจ่างใส Red Light ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว และ Blue Light ปรับสมดุลแบคทีเรียนบนผิวหน้า ลดการเกิดสิวอย่างได้ผล
 • Mask Miracle บำรุงผิวด้วยมาส์กที่อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้นที่จะช่วยสร้างความกระจ่างใส และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิวแบบก้าวกระโดด

GLOW ผิวกระจ่างใส x2

ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวในเรื่องความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยแดงจากสิว ด้วยโปรแกรม Glow ด้วยช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำ และเติมวิตามินกระจ่างใสให้ผิวขาวเด้งแบบคูณสอง!

 • Smart Laser เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ผสานการทำงานของเลเซอร์ 2 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ในการแก้ปัญหาผิวสำหรับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยให้รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนและเรียบเนียนเหมือนผิวใหม่ กระจ่างใสกว่าที่เคย
 • D-White ผลักวิตามินและอาหารที่จำเป็นต่อผิวเข้าสู่ผิวชั้นลึกด้วยเทคโนโลยี Electroporation คืนความสดใสให้กับผิวที่อ่อนล้า และปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น  

SHINE ผิวเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ผิวเรียบเนียน

สร้างความเปล่งปลั่งให้ผิว คืนความเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอยด้วยโปรแกรม Shine ตัวเลือกในการแก้ปัญหาผิวแบบจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น รอยแดงจากสิวและผิวไม่เรียบเนียน ด้วย 2 ทรีตเม้นท์

 • Smart Laser สร้างผิวสุขภาพดี เปล่งประกายออร่าแบบคูณสองด้วย Smart Laser เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ผสานการทำงานของเลเซอร์ 2 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ในการแก้ปัญหาผิวสำหรับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยให้รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนและเรียบเนียนเหมือนผิวใหม่ กระจ่างใสกว่าที่เคย
 • Color Ice เทคโนโลยีพลังงานแสง LED ตัวช่วยในการแก้ปัญหาผิวแบบต่าง ๆ ได้แก่ Yellow Light แก้ผิวหมองให้กระจ่างใส Red Light ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว และ Blue Light ปรับสมดุลแบคทีเรียนบนผิวหน้า ลดการเกิดสิวอย่างได้ผล เสริมเกาะป้องกันให้ผิวด้วย ที่จะฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมเผชิญทุกสภาวะอากาศ

เคล็ดลับผิวดีเริ่มได้ที่ตัวเรา

 • กินอาหารที่อุดมไปด้วยสารไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และกรดอะมิโน ซึ่งมีสรรพคุณช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นขึ้น ชะลอริ้วรอย พบมากในผัก เช่น มะเขือเทศ
 • ชะลอความเครียด และความกังวล ด้วยการหาสิ่งสร้างความบันเทิง เช่น การดูหนัง ฟังเพลง และอ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม เมื่อไม่เครียด ต่อมไขมันก็จะทำงานน้อยลงส่งผลให้คอลลาเจนผิวไม่ถูกทำลาย ตัดวงจรเกิดใหม่ของสิว
 • หาเวลางีบ อย่างน้อย 15-20 นาที ในระหว่างวัน เพื่อให้ร่างกายได้สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำลายด้วยแสงแดด มลภาวะ และแสงจากคอมพิวเตอร์
 • ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายหมุนเวียนออกซิเจน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

 ให้รางวัลผิวด้วยทรีตเม้นต์ดี ๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละครั้ง
ไปกับ 4 โปรแกรมฟื้นฟูผิวจาก “รมย์รวินท์ คลินิก”

ปรึกษาเราได้ที่ Line Add: @Romrawinclinic

 class=
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้