รีแพร์ช่องคลอด
Emsella รีแพร์ช่องคลอดคืออะไร

Emsella เก้าอี้รีแพร์ ช่วยยกกระชับช่องคลอดได้จริงไหม?

ไม่ว่าเพศหญิง เพศชายก็อาจเกิดปัญหากับจุดซ่อนเร้นได้ เช่น ปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันไม่สะดวก แต่น้อยคนที่จะรู้จักกับเทคโนโลยี “Emsella” ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาบริเวณช่องคลอดของผู้หญิงหรือส่วนนั้นของผู้ชาย และยังสามารถรีแพร์ให้กลับมากระชับได้อีกด้วยค่ะ

ในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเก้าอี้มหัศจรรย์ Emsella เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังสนใจในการทำหัตถการรีแพร์โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด เช่น Emsella คืออะไร การทำงานของเก้าอี้ Emsella เป็นอย่างไร หรือคำถามที่พบบ่อยอื่น ๆ เกี่ยวกับ Emsella เพื่อเป็นประโยชน์ต่อทุกคน สามารถอ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้านล่างนี้เลย!Emsella คืออะไร?

Emsella คือ นวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ด้วยการใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง หรือ High-Intensity Focused Electromagnetic Technology (HIFEM) ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำให้กล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยหดตัว กลับมากระชับยิ่งขึ้นค่ะ

นอกจากนี้ เก้าอี้ Emsella ยังสามารถช่วยยกกระชับได้เท่ากับการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อบริหารร่างกาย (Kegel Exercise) กว่า 11,000 ครั้ง/รอบการรักษา ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเฟิร์มและกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ


สาเหตุของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน

กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน

แล้วสาเหตุใดที่ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน? การที่กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานหย่อนยานอาจเกิดจากการใช้งานร่างกาย จนทำให้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานลดลง ซึ่งอาการหย่อนยานของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเกิดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ส่งผลให้ความสามารถควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะ อุจจาระ และการขับแก๊สลดลงตาม โดยตัวอย่างที่ทำให้เกิดภาวะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยานมีดังนี้

 • มีภาวะไอเรื้อรัง
 • มีภาวะท้องผู้เรื้อรัง
 • มีน้ำหนักตัวมาก
 • การยกของหนักบ่อย
 • การคลอดบุตรตามธรรมชาติผ่านช่องคลอด

ดังนั้น ผู้ที่มีปัญหาภาวะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน สามารถเข้ารับการรักษาหรือรีแพร์เพื่อที่จะใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกดังเดิม 


หลักการทำงานของ Emsella 

หลายคนมีข้อสงสัยว่าหลักการทำงานของ Emsella เก้าอี้รีแพร์ เป็นอย่างไร อันตรายหรือไม่? ซึ่งต้องบอกว่าเครื่อง Emsella เป็นเครื่องที่ใช้พลังงานพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) เพื่อทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อที่มากกว่าการหดตัวทั่วไปค่ะ

โดยเก้าอี้ Emsella จะทำให้กล้ามเนื้อสามารถหดตัวได้สูงสุดเท่าที่ทำได้ (Supramaximal Muscle Contraction) จึงส่งผลเทียบเท่ากับการขมิบและบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกว่า 11,000 ครั้งในระยะเวลาการรักษา 28 นาที ทำให้เกิดผลลัพธ์เกี่ยวกับการเพิ่มกล้ามเนื้อ 2 อย่าง คือ การเพิ่มขนาดของมัดกล้ามเนื้อให้ใหญ่ขึ้น และการเพิ่มเส้นใยของมัดกล้ามเนื้อนั่นเองค่ะ


Emsella ช่วยอะไรได้บ้าง?

เก้าอี้สร้างสุข Emsella ไม่เพียงแต่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณผู้ชายได้อีกด้วย ซึ่งประโยชน์ของเก้าอี้ Emsella มีเบื้องต้นดังต่อไปนี้ 

 • ประโยชน์ของ Emsella สำหรับผู้หญิง
  • แก้ไขปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง
  • แก้ไขภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน
  • รีแพร์ ยกกระชับช่องคลอด (Vaginal Lift)
 • ประโยชน์ของ Emsella สำหรับผู้ชาย
  • แก้ไขปัสสาวะเล็ดในผู้ชาย
  • แก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว
  • แก้ไขปัญหาองคชาตอ่อนตัว

การใช้เก้าอี้ Emsella ต่างจากการบริหารด้วยตัวเองอย่างไร?

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือ Kegel Exercise นั้น เป็นการช่วยบริหารกล้ามเนื้อด้วยตนเอง สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการฝึกขมิบอุ้งเชิงกรานเพื่อสร้างความฟิตกระชับอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี แต่การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วยตนเองก็ยังช่วยให้กล้ามเนื้อเฟิร์มขึ้นได้เพียง 70% เท่านั้นค่ะ

เก้าอี้ Emsella ที่ใช้พลังงาน HIFEM จะสามารถช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานสามารถหดตัวได้ถึงระดับมากสุด ดังนั้น เพียงเข้ารับการรักษาครั้งเดียวก็เทียบเท่ากับการขมิบอุ้งเชิงกรานถึง 11,000 ครั้งในระยะเวลาเพียง 28 นาทีค่ะ

ซึ่งเก้าอี้ Emsella นั้นจะแตกต่างจาก Kegel Exercise ตรงที่ ไม่จำเป็นต้องออกแรงในการยกกระชับกล้ามเนื้อด้วยตนเอง เพียงใช้เทคโนโลยีพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าในการช่วยยกกระชับ และรีแพร์โดยไม่ทำให้เกิดอันตราย


รีแพร์ด้วยเก้าอี้ Emsella ต่างจากวิธีอื่นอย่างไร?

น้อยคนที่จะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการรีแพร์ช่องคลอดหรือแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้น แต่อาจยังไม่รู้ว่าแต่ละวิธีแตกต่างกันอย่างไร เหมาะสมกับตัวเองหรือไม่ ดังนั้นรมย์รวินท์จึงได้รวบรวมข้อมูลของการรีแพร์ด้วยวิธีต่าง ๆ มาไว้แล้วดังต่อไปนี้ 

การกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วย Emsella

การกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วยเก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่ใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง สามารถช่วยรักษาปัญหากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยานทั้งในผู้ชายและผู้หญิง โดยที่คนไข้ไม่ต้องผ่าตัดหรือถอดเสื้อผ้าระหว่างการรักษา เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตนเอง ใช้เวลารักษาสั้นแต่ผลลัพธ์ยาวนานค่ะ

การใช้เลเซอร์รีแพร์

การใช้เลเซอร์เพื่อการรีแพร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด โดยเลเซอร์นี้จะใช้พลังงานคลื่นความถี่ หรือ Radio Frequency (RF) เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นของผิวภายในช่องคลอด ส่งผลให้ปัญหาปัสสาวะเล็ดลดลง

ทำรีแพร์ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดเพื่อรีแพร์มีอยู่หลายวิธีด้วยกัน เช่น การผ่าตัดรีแพร์ผนังช่องคลอดด้านหน้า ช่วยแก้อาการปัสสาวะลำบาก ปัสสาวะบ่อย หรือปัสสาวะไม่ต่อเนื่อง หรือการผ่าตัดรีแพร์ผนังช่องคลอดด้านหลัง สามารถช่วยแก้ปัญหาภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนและช่องคลอดไม่กระชับได้ แต่มีข้อจำกัดคือคนไข้จำเป็นต้องพักฟื้นหลังเข้ารับการรักษาค่ะ

การทำรีแพร์ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

การใช้ฟิลเลอร์ฉีดบริเวณจุดซ่อนเร้นสามารถทำได้เพียงการฉีดภายนอกเท่านั้น ไม่สามารถช่วยยกกระชับเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดได้ โดยฟิลเลอร์สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มความอวบอิ่มตามที่คนไข้คาดหวังได้ค่ะ

ข้อมูลข้างต้นเป็นวิธีช่วยยกกระชับและรีแพร์จุดซ่อนเร้นที่ทำได้ในปัจจุบัน ซึ่งหากต้องการหาวิธีที่เหมาะสมกับตนเอง ควรเข้าปรึกษาแพทย์เฉพาะทางเพื่อวินิจฉัยปัญหาและออกแบบการรักษาอย่างถูกวิธีต่อไปค่ะ


ผู้ที่เหมาะและไม่เหมาะกับการใช้ Emsella

ใครเหมาะกับ Emsella

หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยว่าตนเองเหมาะกับการใช้เก้าอี้ Emsella ในการช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นหรือไม่ หรือ Emsella เหมาะกับใครบ้าง ในหัวข้อนี้รมย์รวินท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่เหมาะสำหรับการใช้เก้าอี้ Emsella และผู้ที่มีข้อจำกัดบางประการ ดังนี้ 

ผู้ที่เหมาะกับการใช้ Emsella ในการรักษา

Emsella เป็นเครื่องที่สามารถใช้แก้ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้สามารถเข้ารักษาได้ด้วยเก้าอี้รีแพร์

 • ปัญหาปัสสาวะเล็ด อาจเกิดเมื่อไอ จาม หรือเกิดแรงกดบริเวณอุ้งเชิงกราน
 • ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้
 • ปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ เช่น หลั่งเร็ว องคชาตไม่แข็งตัว และอื่น ๆ

ผู้ที่ไม่เหมาะกับการใช้ Emsella ในการรักษา

จากเครื่อง Emsella จะมีการส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง จึงอาจทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต โรคหัวใจ เลือดแข็งตัวช้า หรือมีภาวะเลือดออกง่าย
 • ผู้ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ หรือมีประจำเดือน
 • ผู้ที่ฝังโลหะ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในร่างกาย เช่น ห่วงคุมกำเนิดชนิดมีโลหะ และเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ เป็นต้น
 • ผู้ที่มีการรับรู้ความรู้สึกผิดปกติ

ข้อดีและข้อจำกัดของ Emsella

การรักษาจุดซ่อนเร้นหรือการรีแพร์ด้วยเก้าอี้ Emsella ยังไม่เป็นที่รู้จักของใครหลายคน ซึ่งอาจทำให้มีข้อสงสัยว่า Emsella มีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงควรทำการรักษาด้วยเครื่องมือชนิดนี้ รวมไปถึงข้อจำกัดของ Emsella ว่ามีอะไรบ้าง ดังนั้น รมย์รวินท์คลินิกจึงได้รวบรวมคำตอบของคำถามมาไว้ที่นี่แล้ว

ข้อดีของ Emsella

เทคโนโลยีเก้าอี้ Emsella ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถรักษาปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้นได้เห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยข้อดีของเก้าอี้ Emsella มีดังต่อไปนี้ 

 • สามารถรักษาปัญหาและรีแพร์ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่ต้องพักฟื้นหลังเข้ารับบริการ
 • เห็นผลที่แตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 • ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าระหว่างทำ
 • ไม่ต้องสอดอุปกรณ์เข้าในตัว
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 
 • ใช้เวลาต่อครั้งไม่นาน

ข้อจำกัดของ Emsella

แม้ว่าเก้าอี้ Emsella จะสามารถช่วยในการรักษาและรีแพร์ได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว รวมถึงยังใช้เวลาไม่นานในการทำหัตถการ แต่ก็ยังอาจมีข้อจำกัดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ดังนี้ 

 • ไม่ควรใช้เก้าอี้รีแพร์กับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ มีประจำเดือน มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการไหลเวียนของโลหิต และอื่น ๆ 
 • อาจต้องเข้ารับบริการหลายครั้งจึงจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ
 • การใช้เก้าอี้ Emsella เพื่อคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงมีราคาค่อนข้างสูง

ทั้งนี้ การเข้ารับบริการเก้าอี้ Emsella ควรอยู่ในการดูของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้อง และผลลัพธ์ที่ปลอดภัย รวมถึงลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงอันตราย


การเตรียมตัวก่อนใช้เก้าอี้รีแพร์ Emsella

ก่อนใช้เก้าอี้ Emsella ควรเตรียมตัวอย่างไร? เพื่อลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงจากการเข้ารับบริการรีแพร์ ควรปฏิบัติตามข้อแนะนำเบื้องต้นดังต่อไปนี้ 

 • ใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับการเข้ารับบริการ เช่น เสื้อผ้าที่กระชับกับร่างกาย ไม่หลวมหรือโคร่งเกินไป เป็นต้น
 • หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่มีวัสดุเป็นโลหะ 
 • พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพพร้อมที่สุด 

ขั้นตอนในการรักษาด้วย Emsella

ขั้นตอนการทำ Emsella

ขั้นตอนในการรักษาและรีแพร์จุดซ่อนเร้นด้วยเก้าอี้ Emsella มีดังต่อไปนี้ 

 1. แพทย์จะทำการปรึกษาร่วมกับคนไข้ เกี่ยวกับปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้นหรือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เพื่อออกแบบการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้ที่สุด 
 2. หากคนไข้ใส่เครื่องประดับหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จำเป็นต้องถอดออกก่อนรับการรักษา
 3. เมื่อเข้าสู่กระบวนการรักษา แพทย์จะให้คนไข้นั่งบริเวณจุดกึ่งกลางของเก้าอี้ 
 4. คนไข้จะต้องนั่งหลังตรง แต่ไม่พิงพนักเก้าอี้และเท้าวางติดพื้นค่ะ 
 5. คนไข้ต้องกางขาออกประมาณระดับไหล่ และหัวเข่าตั้งฉาก 90 องศา 
 6. เมื่อเครื่องเริ่มส่งพลังงานแล้วคนไข้รู้สึกว่านั่งไม่ตรงจุด สามารถขยับเพื่อหาตำแหน่งได้ค่ะ
 7. ระยะเวลาในการรักษาต่อ 1 ครั้งอยู่ที่ประมาณ 28 นาที หลังจากเสร็จสิ้นแล้วคนไข้สามารถกลับบ้านได้โดยไม่ต้องพักฟื้น 

วิธีการดูแลตัวเองหลังจากใช้เก้าอี้ Emsella

เนื่องจากการใช้เก้าอี้ Emsella เป็นการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดยา ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องระมัดระวังตนเองเป็นพิเศษ แต่ในคนไข้บางรายอาจเกิดอาการระบมหรือเจ็บเล็กน้อยบริเวณที่ทำการรักษา หากมีอาการดังกล่าวสามารถนอนพักให้รู้สึกดีขึ้นได้ แต่ถ้ามีอาการรุนแรงกว่าข้างต้น ควรเข้าพบแพทย์เพื่อทำการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องต่อไปค่ะ


กระตุ้นด้วยเก้าอี้ Emsella ราคาเท่าไร?

การรักษาและรีแพร์จุดซ่อนเร้นด้วยเก้าอี้ Emsella จะมีราคาอยู่ที่ประมาณครั้งละ 1,500 – 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับปัญหาบริเวณอุ้งเชิงกรานของแต่ละบุคคล หากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเก้าอี้ Emsella แล้ว แน่นอนว่าต้องมีข้อสงสัยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของหัตถการชนิดนี้ ฉะนั้น ควรศึกษารายละเอียดราคาอย่างถี่ถ้วนค่ะ


โปรแกรม Super Fit by Emsella ที่ Romrawin

Super Fit by Emsella

โปรแกรม Super Fit by Emsella ของรมย์รวินท์ เป็นโปรแกรมที่ช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ดูแลโดยแพทย์ สามารถมั่นใจในความปลอดภัย และมีโปรโมชั่น Emsella ราคาสุดคุ้มให้กับผู้ที่สนใจในการทำหัตถการกับเราค่ะ


รีวิวจากผู้ใช้ Emsella ที่ Romrawin

เก้าอี้สร้างสุข Emsella กับรมย์รวินท์ช่วยรักษา ป้องกันปัสสาวะเล็ด และเสริมความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ให้กับคุณ เพียง 28 นาทีก็ช่วยให้กระชับมากยิ่งขึ้น เหมือนบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชินกรานด้วยการขมิบกว่า 11,000 ครั้ง 


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Emsella

ทำ Emsella ราคาเริ่มต้นเท่าไร?

การใช้เก้าอี้ Emsella ในการรีแพร์หรือยกกระชับกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทค่ะ 

ผู้ชายสามารถทำ Emsella ได้ไหม?

เก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงสามารถแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ด หลั่งเร็ว หรือองคชาตอ่อนตัวของผู้ชายได้ค่ะ 

ต้องนั่งเก้าอี้ Emsella กี่ครั้งถึงเห็นผล?

การใช้เก้าอี้ Emsella เพื่อรักษาปัญหาจุดซ่อนเร้น ควรเข้ารับการรักษาประมาณ 6 ครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคนไข้ค่ะ 

ทำ Emsella เจ็บไหม?

การทำ Emsella เป็นเพียงการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง จึงไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวดค่ะ 

ผลการรักษาของ Emsella อยู่ได้นานแค่ไหน?

ผลลัพธ์ที่ได้จากเก้าอี้ Emsella อาจแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล โดยปกติแล้วผลลัพธ์ของคุณผู้หญิงจะอยู่นานประมาณ 6 เดือน และของคุณผู้ชายจะอยู่นานประมาณ 3 เดือนค่ะ 

การใช้ Emsella ปลอดภัยหรือเปล่า?

เก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการรับรองจาก CE ในยุโรป, FDA ในสหรัฐอเมริกา, ANVISA ในบราซิล, HEALTH CANADA LICENSE ในแคนาดา และมาตรฐานอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นจึงถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงค่ะ 


สรุป Emsella น่าทำไหม?

เก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทำการรักษาหาบริเวณจุดซ่อนเร้น และภาวะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน โดยที่คนไข้ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด รวมถึงหลังรักษาด้วย Emsella ก็สามารถกลับบ้านได้โดยที่ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังสนใจแก้ปัญหาโดยที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน และใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำการรักษาค่ะ 


อ้างอิง 

BTL Industries. (n.d.). A Breakthrough Treatment for Incontinence and Confidence.
https://bodybybtl.com/solutions/btl-emsella/

ERA Skin & Laser Clinic. (n.d.). Frequently Asked Questions about Emsella Chair Treatment.
https://www.eraclinics.co.uk/emsella-questions


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts