รีแพร์ช่องคลอด
Emsella รีแพร์ช่องคลอดคืออะไร

Emsella เก้าอี้รีแพร์ ช่วยยกกระชับช่องคลอดได้จริงไหม?

ไม่ว่าเพศหญิง เพศชายก็อาจเกิดปัญหากับจุดซ่อนเร้นได้ เช่น ปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันไม่สะดวก แต่น้อยคนที่จะรู้จักกับเทคโนโลยี “Emsella” ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาบริเวณช่องคลอดของผู้หญิงหรือส่วนนั้นของผู้ชาย และยังสามารถรีแพร์ให้กลับมากระชับได้อีกด้วยค่ะ

ในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเก้าอี้มหัศจรรย์ Emsella เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังสนใจในการทำหัตถการรีแพร์โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด เช่น Emsella คืออะไร การทำงานของเก้าอี้ Emsella เป็นอย่างไร หรือคำถามที่พบบ่อยอื่น ๆ เกี่ยวกับ Emsella เพื่อเป็นประโยชน์ต่อทุกคน สามารถอ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้านล่างนี้เลย!Emsella คืออะไร?

Emsella คือ นวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ด้วยการใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง หรือ High-Intensity Focused Electromagnetic Technology (HIFEM) ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำให้กล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยหดตัว กลับมากระชับยิ่งขึ้นค่ะ

นอกจากนี้ เก้าอี้ Emsella ยังสามารถช่วยยกกระชับได้เท่ากับการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อบริหารร่างกาย (Kegel Exercise) กว่า 11,000 ครั้ง/รอบการรักษา ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเฟิร์มและกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ


สาเหตุของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน

กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน

แล้วสาเหตุใดที่ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน? การที่กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานหย่อนยานอาจเกิดจากการใช้งานร่างกาย จนทำให้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานลดลง ซึ่งอาการหย่อนยานของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเกิดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ส่งผลให้ความสามารถควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะ อุจจาระ และการขับแก๊สลดลงตาม โดยตัวอย่างที่ทำให้เกิดภาวะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยานมีดังนี้

 • มีภาวะไอเรื้อรัง
 • มีภาวะท้องผู้เรื้อรัง
 • มีน้ำหนักตัวมาก
 • การยกของหนักบ่อย
 • การคลอดบุตรตามธรรมชาติผ่านช่องคลอด

ดังนั้น ผู้ที่มีปัญหาภาวะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน สามารถเข้ารับการรักษาหรือรีแพร์เพื่อที่จะใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกดังเดิม 


หลักการทำงานของ Emsella 

หลายคนมีข้อสงสัยว่าหลักการทำงานของ Emsella เก้าอี้รีแพร์ เป็นอย่างไร อันตรายหรือไม่? ซึ่งต้องบอกว่าเครื่อง Emsella เป็นเครื่องที่ใช้พลังงานพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) เพื่อทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อที่มากกว่าการหดตัวทั่วไปค่ะ

โดยเก้าอี้ Emsella จะทำให้กล้ามเนื้อสามารถหดตัวได้สูงสุดเท่าที่ทำได้ (Supramaximal Muscle Contraction) จึงส่งผลเทียบเท่ากับการขมิบและบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกว่า 11,000 ครั้งในระยะเวลาการรักษา 28 นาที ทำให้เกิดผลลัพธ์เกี่ยวกับการเพิ่มกล้ามเนื้อ 2 อย่าง คือ การเพิ่มขนาดของมัดกล้ามเนื้อให้ใหญ่ขึ้น และการเพิ่มเส้นใยของมัดกล้ามเนื้อนั่นเองค่ะ


Emsella ช่วยอะไรได้บ้าง?

เก้าอี้สร้างสุข Emsella ไม่เพียงแต่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณผู้ชายได้อีกด้วย ซึ่งประโยชน์ของเก้าอี้ Emsella มีเบื้องต้นดังต่อไปนี้ 

 • ประโยชน์ของ Emsella สำหรับผู้หญิง
  • แก้ไขปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง
  • แก้ไขภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน
  • รีแพร์ ยกกระชับช่องคลอด (Vaginal Lift)
 • ประโยชน์ของ Emsella สำหรับผู้ชาย
  • แก้ไขปัสสาวะเล็ดในผู้ชาย
  • แก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว
  • แก้ไขปัญหาองคชาตอ่อนตัว

การใช้เก้าอี้ Emsella ต่างจากการบริหารด้วยตัวเองอย่างไร?

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือ Kegel Exercise นั้น เป็นการช่วยบริหารกล้ามเนื้อด้วยตนเอง สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการฝึกขมิบอุ้งเชิงกรานเพื่อสร้างความฟิตกระชับอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี แต่การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วยตนเองก็ยังช่วยให้กล้ามเนื้อเฟิร์มขึ้นได้เพียง 70% เท่านั้นค่ะ

เก้าอี้ Emsella ที่ใช้พลังงาน HIFEM จะสามารถช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานสามารถหดตัวได้ถึงระดับมากสุด ดังนั้น เพียงเข้ารับการรักษาครั้งเดียวก็เทียบเท่ากับการขมิบอุ้งเชิงกรานถึง 11,000 ครั้งในระยะเวลาเพียง 28 นาทีค่ะ

ซึ่งเก้าอี้ Emsella นั้นจะแตกต่างจาก Kegel Exercise ตรงที่ ไม่จำเป็นต้องออกแรงในการยกกระชับกล้ามเนื้อด้วยตนเอง เพียงใช้เทคโนโลยีพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าในการช่วยยกกระชับ และรีแพร์โดยไม่ทำให้เกิดอันตราย


รีแพร์ด้วยเก้าอี้ Emsella ต่างจากวิธีอื่นอย่างไร?

น้อยคนที่จะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการรีแพร์ช่องคลอดหรือแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้น แต่อาจยังไม่รู้ว่าแต่ละวิธีแตกต่างกันอย่างไร เหมาะสมกับตัวเองหรือไม่ ดังนั้นรมย์รวินท์จึงได้รวบรวมข้อมูลของการรีแพร์ด้วยวิธีต่าง ๆ มาไว้แล้วดังต่อไปนี้ 

การกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วย Emsella

การกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วยเก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่ใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง สามารถช่วยรักษาปัญหากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยานทั้งในผู้ชายและผู้หญิง โดยที่คนไข้ไม่ต้องผ่าตัดหรือถอดเสื้อผ้าระหว่างการรักษา เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตนเอง ใช้เวลารักษาสั้นแต่ผลลัพธ์ยาวนานค่ะ

การใช้เลเซอร์รีแพร์

การใช้เลเซอร์เพื่อการรีแพร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด โดยเลเซอร์นี้จะใช้พลังงานคลื่นความถี่ หรือ Radio Frequency (RF) เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นของผิวภายในช่องคลอด ส่งผลให้ปัญหาปัสสาวะเล็ดลดลง

ทำรีแพร์ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดเพื่อรีแพร์มีอยู่หลายวิธีด้วยกัน เช่น การผ่าตัดรีแพร์ผนังช่องคลอดด้านหน้า ช่วยแก้อาการปัสสาวะลำบาก ปัสสาวะบ่อย หรือปัสสาวะไม่ต่อเนื่อง หรือการผ่าตัดรีแพร์ผนังช่องคลอดด้านหลัง สามารถช่วยแก้ปัญหาภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนและช่องคลอดไม่กระชับได้ แต่มีข้อจำกัดคือคนไข้จำเป็นต้องพักฟื้นหลังเข้ารับการรักษาค่ะ

การทำรีแพร์ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

การใช้ฟิลเลอร์ฉีดบริเวณจุดซ่อนเร้นสามารถทำได้เพียงการฉีดภายนอกเท่านั้น ไม่สามารถช่วยยกกระชับเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดได้ โดยฟิลเลอร์สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มความอวบอิ่มตามที่คนไข้คาดหวังได้ค่ะ

ข้อมูลข้างต้นเป็นวิธีช่วยยกกระชับและรีแพร์จุดซ่อนเร้นที่ทำได้ในปัจจุบัน ซึ่งหากต้องการหาวิธีที่เหมาะสมกับตนเอง ควรเข้าปรึกษาแพทย์เฉพาะทางเพื่อวินิจฉัยปัญหาและออกแบบการรักษาอย่างถูกวิธีต่อไปค่ะ


ผู้ที่เหมาะและไม่เหมาะกับการใช้ Emsella

ใครเหมาะกับ Emsella

หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยว่าตนเองเหมาะกับการใช้เก้าอี้ Emsella ในการช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นหรือไม่ หรือ Emsella เหมาะกับใครบ้าง ในหัวข้อนี้รมย์รวินท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่เหมาะสำหรับการใช้เก้าอี้ Emsella และผู้ที่มีข้อจำกัดบางประการ ดังนี้ 

ผู้ที่เหมาะกับการใช้ Emsella ในการรักษา

Emsella เป็นเครื่องที่สามารถใช้แก้ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้สามารถเข้ารักษาได้ด้วยเก้าอี้รีแพร์

 • ปัญหาปัสสาวะเล็ด อาจเกิดเมื่อไอ จาม หรือเกิดแรงกดบริเวณอุ้งเชิงกราน
 • ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้
 • ปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ เช่น หลั่งเร็ว องคชาตไม่แข็งตัว และอื่น ๆ

ผู้ที่ไม่เหมาะกับการใช้ Emsella ในการรักษา

จากเครื่อง Emsella จะมีการส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง จึงอาจทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต โรคหัวใจ เลือดแข็งตัวช้า หรือมีภาวะเลือดออกง่าย
 • ผู้ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ หรือมีประจำเดือน
 • ผู้ที่ฝังโลหะ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในร่างกาย เช่น ห่วงคุมกำเนิดชนิดมีโลหะ และเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ เป็นต้น
 • ผู้ที่มีการรับรู้ความรู้สึกผิดปกติ

ข้อดีและข้อจำกัดของ Emsella

การรักษาจุดซ่อนเร้นหรือการรีแพร์ด้วยเก้าอี้ Emsella ยังไม่เป็นที่รู้จักของใครหลายคน ซึ่งอาจทำให้มีข้อสงสัยว่า Emsella มีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงควรทำการรักษาด้วยเครื่องมือชนิดนี้ รวมไปถึงข้อจำกัดของ Emsella ว่ามีอะไรบ้าง ดังนั้น รมย์รวินท์คลินิกจึงได้รวบรวมคำตอบของคำถามมาไว้ที่นี่แล้ว

ข้อดีของ Emsella

เทคโนโลยีเก้าอี้ Emsella ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถรักษาปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้นได้เห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยข้อดีของเก้าอี้ Emsella มีดังต่อไปนี้ 

 • สามารถรักษาปัญหาและรีแพร์ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่ต้องพักฟื้นหลังเข้ารับบริการ
 • เห็นผลที่แตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 • ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าระหว่างทำ
 • ไม่ต้องสอดอุปกรณ์เข้าในตัว
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 
 • ใช้เวลาต่อครั้งไม่นาน

ข้อจำกัดของ Emsella

แม้ว่าเก้าอี้ Emsella จะสามารถช่วยในการรักษาและรีแพร์ได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว รวมถึงยังใช้เวลาไม่นานในการทำหัตถการ แต่ก็ยังอาจมีข้อจำกัดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ดังนี้ 

 • ไม่ควรใช้เก้าอี้รีแพร์กับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ มีประจำเดือน มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการไหลเวียนของโลหิต และอื่น ๆ 
 • อาจต้องเข้ารับบริการหลายครั้งจึงจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ
 • การใช้เก้าอี้ Emsella เพื่อคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงมีราคาค่อนข้างสูง

ทั้งนี้ การเข้ารับบริการเก้าอี้ Emsella ควรอยู่ในการดูของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้อง และผลลัพธ์ที่ปลอดภัย รวมถึงลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงอันตราย


การเตรียมตัวก่อนใช้เก้าอี้รีแพร์ Emsella

ก่อนใช้เก้าอี้ Emsella ควรเตรียมตัวอย่างไร? เพื่อลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงจากการเข้ารับบริการรีแพร์ ควรปฏิบัติตามข้อแนะนำเบื้องต้นดังต่อไปนี้ 

 • ใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับการเข้ารับบริการ เช่น เสื้อผ้าที่กระชับกับร่างกาย ไม่หลวมหรือโคร่งเกินไป เป็นต้น
 • หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่มีวัสดุเป็นโลหะ 
 • พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพพร้อมที่สุด 

ขั้นตอนในการรักษาด้วย Emsella

ขั้นตอนการทำ Emsella

ขั้นตอนในการรักษาและรีแพร์จุดซ่อนเร้นด้วยเก้าอี้ Emsella มีดังต่อไปนี้ 

 1. แพทย์จะทำการปรึกษาร่วมกับคนไข้ เกี่ยวกับปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้นหรือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เพื่อออกแบบการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้ที่สุด 
 2. หากคนไข้ใส่เครื่องประดับหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จำเป็นต้องถอดออกก่อนรับการรักษา
 3. เมื่อเข้าสู่กระบวนการรักษา แพทย์จะให้คนไข้นั่งบริเวณจุดกึ่งกลางของเก้าอี้ 
 4. คนไข้จะต้องนั่งหลังตรง แต่ไม่พิงพนักเก้าอี้และเท้าวางติดพื้นค่ะ 
 5. คนไข้ต้องกางขาออกประมาณระดับไหล่ และหัวเข่าตั้งฉาก 90 องศา 
 6. เมื่อเครื่องเริ่มส่งพลังงานแล้วคนไข้รู้สึกว่านั่งไม่ตรงจุด สามารถขยับเพื่อหาตำแหน่งได้ค่ะ
 7. ระยะเวลาในการรักษาต่อ 1 ครั้งอยู่ที่ประมาณ 28 นาที หลังจากเสร็จสิ้นแล้วคนไข้สามารถกลับบ้านได้โดยไม่ต้องพักฟื้น 

วิธีการดูแลตัวเองหลังจากใช้เก้าอี้ Emsella

เนื่องจากการใช้เก้าอี้ Emsella เป็นการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดยา ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องระมัดระวังตนเองเป็นพิเศษ แต่ในคนไข้บางรายอาจเกิดอาการระบมหรือเจ็บเล็กน้อยบริเวณที่ทำการรักษา หากมีอาการดังกล่าวสามารถนอนพักให้รู้สึกดีขึ้นได้ แต่ถ้ามีอาการรุนแรงกว่าข้างต้น ควรเข้าพบแพทย์เพื่อทำการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องต่อไปค่ะ


กระตุ้นด้วยเก้าอี้ Emsella ราคาเท่าไร?

การรักษาและรีแพร์จุดซ่อนเร้นด้วยเก้าอี้ Emsella จะมีราคาอยู่ที่ประมาณครั้งละ 1,500 – 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับปัญหาบริเวณอุ้งเชิงกรานของแต่ละบุคคล หากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเก้าอี้ Emsella แล้ว แน่นอนว่าต้องมีข้อสงสัยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของหัตถการชนิดนี้ ฉะนั้น ควรศึกษารายละเอียดราคาอย่างถี่ถ้วนค่ะ


โปรแกรม Super Fit by Emsella ที่ Romrawin

Super Fit by Emsella

โปรแกรม Super Fit by Emsella ของรมย์รวินท์ เป็นโปรแกรมที่ช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ดูแลโดยแพทย์ สามารถมั่นใจในความปลอดภัย และมีโปรโมชั่น Emsella ราคาสุดคุ้มให้กับผู้ที่สนใจในการทำหัตถการกับเราค่ะ


รีวิวจากผู้ใช้ Emsella ที่ Romrawin

YouTube video

เก้าอี้สร้างสุข Emsella กับรมย์รวินท์ช่วยรักษา ป้องกันปัสสาวะเล็ด และเสริมความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ให้กับคุณ เพียง 28 นาทีก็ช่วยให้กระชับมากยิ่งขึ้น เหมือนบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชินกรานด้วยการขมิบกว่า 11,000 ครั้ง 


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Emsella

ทำ Emsella ราคาเริ่มต้นเท่าไร?

การใช้เก้าอี้ Emsella ในการรีแพร์หรือยกกระชับกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทค่ะ 

ผู้ชายสามารถทำ Emsella ได้ไหม?

เก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงสามารถแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ด หลั่งเร็ว หรือองคชาตอ่อนตัวของผู้ชายได้ค่ะ 

ต้องนั่งเก้าอี้ Emsella กี่ครั้งถึงเห็นผล?

การใช้เก้าอี้ Emsella เพื่อรักษาปัญหาจุดซ่อนเร้น ควรเข้ารับการรักษาประมาณ 6 ครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคนไข้ค่ะ 

ทำ Emsella เจ็บไหม?

การทำ Emsella เป็นเพียงการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง จึงไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวดค่ะ 

ผลการรักษาของ Emsella อยู่ได้นานแค่ไหน?

ผลลัพธ์ที่ได้จากเก้าอี้ Emsella อาจแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล โดยปกติแล้วผลลัพธ์ของคุณผู้หญิงจะอยู่นานประมาณ 6 เดือน และของคุณผู้ชายจะอยู่นานประมาณ 3 เดือนค่ะ 

การใช้ Emsella ปลอดภัยหรือเปล่า?

เก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการรับรองจาก CE ในยุโรป, FDA ในสหรัฐอเมริกา, ANVISA ในบราซิล, HEALTH CANADA LICENSE ในแคนาดา และมาตรฐานอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นจึงถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงค่ะ 


สรุป Emsella น่าทำไหม?

เก้าอี้ Emsella เป็นนวัตกรรมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทำการรักษาหาบริเวณจุดซ่อนเร้น และภาวะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน โดยที่คนไข้ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด รวมถึงหลังรักษาด้วย Emsella ก็สามารถกลับบ้านได้โดยที่ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังสนใจแก้ปัญหาโดยที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน และใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำการรักษาค่ะ 


อ้างอิง 

BTL Industries. (n.d.). A Breakthrough Treatment for Incontinence and Confidence.
https://bodybybtl.com/solutions/btl-emsella/

ERA Skin & Laser Clinic. (n.d.). Frequently Asked Questions about Emsella Chair Treatment.
https://www.eraclinics.co.uk/emsella-questions


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts