กระชับสัดส่วน

แขนเรียว กระชับ ทันใจ ด้วย Duo Slim Max

ปัญหาต้นแขนใหญ่ ย้วย หย่อนคล้อย เป็นปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆหลายๆคน ความรู้สึกที่ว่าตัวเองแขนใหญ่ไม่กระชับทำให้เลือกเสื้อผ้าใส่ได้ยากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดโชว์แขน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ลองพยายามลดต้นแขนด้วยตัวเองมาหลายวิธีแล้วยังไม่ได้ผล ลองทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกายหลายท่ามาจนท้อ อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ เรามีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้แขนเรียวกระชับ แถมผิวยังเรียบเนียนขึ้นแบบรวดเร็วทันใจขึ้นมาแนะนำค่ะ

หัวข้อ … Duo Slim Max

สลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวด้วย Duo Slim Max

โปรแกรม Duo Slim Max เป็นโปรแกรมสลายไขมันและยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อนที่ใช้เทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงจากประเทศอังกฤษ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาที่สามารถใช้ในการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน และลดริ้วรอยได้ในเครื่องเดียว เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดที่แม้จะออกกำลังกาย หรือคุมอาหารแล้วก็ยังไม่สามารถกำจัดไขมันนั้นได้ หรือสำหรับผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย ต้องการฟื้นฟูผิวให้กระชับ เรียบเนียน

จุดเด่นของเทคโนโลยีนี้คือไม่ใช่แค่การยกกระชับในรูปแบบที่ทำให้เซลล์ไขมันหดตัว แต่เป็นการสลายไขมัน แล้วกำจัดออกไป โดยจะเป็นการสลายเซลล์ไขมันเฉพาะจุดที่ต้องการ ซึ่งทำให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมันออกจากร่างกายได้อย่างถาวรจริงๆ รวมถึงพลังงานความร้อนยังเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจึงทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

Duo Slim Max กระชับแขนเรียวได้อย่างไร?

หลักการทำงานของเทคโนโลยีนี้ จะเป็นการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง หรือ Monopolar Radio Frequency (RF) ร่วมกับคลื่นเสียง Ultrasound ที่จะทะลุผ่านผิวชั้นลึกลงไปประมาณ 2.5 เซนติเมตร ในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous) ส่งผลให้เกิดการไหลเวียนของเลือด และของเหลวในร่างกาย กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานกลายเป็นพลังงานความร้อน ซึ่งจะมีอุณหภูมิประมาณ 42 องศาเซลเซียส

โดยพลังงานความร้อนนี้จะเหนี่ยวนำให้เกิดการตายของเซลล์ไขมันอย่างธรรมชาติ หรือ Apoptosis ซึ่งเป็นการกำจัดเซลล์ไขมันออกไปได้อย่างถาวรไม่กลับมาอีก นอกจากนั้นพลังงานความร้อนยังจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้มีการจัดเรียงโมเลกุลของคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงทั้งเนียนเรียบ กระชับ พร้อมกับริ้วรอยเล็กๆดูจางลงด้วย

Duo Slim Max เหมาะกับใครบ้าง?

โปรแกรม Duo Slim Max สามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้า และลำตัวทุกส่วนเลยค่ะ เหมาะมากกับผู้ที่ต้องการลดไขมัน กระชับสัดส่วนที่มีปริมาณไขมันส่วนเกินน้อยถึงปานกลาง หากแพทย์ประเมินแล้วว่ามีปริมาณไขมันส่วนเกินมากเกินไป อาจจะพิจารณาการใช้ Duo Slim Max ร่วมกับวิธีการรักษาอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

Duo Slim Max สามารถแก้ปัญหาได้หลากหลาย เหมาะกับ

  • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เช่น แขน หรือ หน้าท้องหย่อนในคุณแม่หลังคลอด
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด เช่น แขน หน้าท้อง หลัง สะโพก น่อง ต้นขา
  • ผู้ที่ต้องการความเฟิร์ม หรือต้องการให้เห็นมัดกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายให้ชัดเจนขึ้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม (Cellulite) บริเวณต้นขา และสะโพก
  • ผู้ที่ต้องการใช้เสริมประสิทธิภาพในการรักษาร่วมกับการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ เช่น การดูดไขมัน หรือ การฉีด Mesotherapy
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ต้องการฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิวกระชับ เรียบเนียนในคราวเดียว

เตรียมตัวอย่างไรก่อนทำ Duo Slim Max

เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่มีการกระตุ้นผิวโดยใช้ความร้อน เซลล์ผิวที่ชุ่มชื้นเพียงพอจึงสำคัญมาก เพราะฉะนั้นจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอ หรือประมาณ 8-10 แก้ว อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการทำรักษา การมีปริมาณน้ำในร่างกายเพียงพอนอกจากจะช่วยให้รู้สึกสบายผิวมากขึ้นเวลาทำแล้ว ยังช่วยให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีขึ้นด้วย

ก่อนจะเริ่มทำการรักษาจะมีการติดแผ่นสื่อที่ตัวก่อนค่ะ เพราะฉะนั้นจึงควรถอดเครื่องประดับที่เป็นโลหะทุกชนิดออกจากร่างกายก่อนนะคะ หรือถ้ามีโลหะในร่างกายให้แจ้งแพทย์ผู้ทำการรักษาก่อนทุกครั้งค่ะ

ความรู้สึกตอนทำ Duo Slim Max ที่ต้นแขน

ระหว่างทำการรักษาจะรู้สึกเพียงแค่ร้อนๆที่ผิว ซึ่งความรู้สึกถึงระดับความร้อนมากน้อยจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน ถ้าชั้นไขมันค่อนข้างเยอะหน่อยก็จะร้อนนิดๆ แต่ถ้าชั้นไขมันบางก็จะรู้สึกร้อนมากหน่อย แต่จะไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือแสบผิวแต่อย่างใด ซึ่งในระหว่างทำการรักษาจะมีการทาเจลเย็นเพื่อให้ผิวรู้สึกสบายผิวขึ้น แต่หากรู้สึกร้อนมากเกินไปสามารถแจ้งแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ตลอดเวลาค่ะ

หลังทำการรักษาอาจมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1-2 ชั่วโมง และควรดื่มน้ำให้มากๆภายหลังการรักษา ดูแลผิวด้วยการทาครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้น เพราะผิวอาจจะแห้งขึ้นเนื่องจากความร้อน นอกนั้นก็สามารถทำกิจวัตรประจำวัน หรือออกกำลังกายได้ตามปกติค่ะ

แต่ละครั้งใช้เวลานานเท่าไหร่ ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

การรักษาในแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที และเพื่อให้ผลลัพธ์การรักษามีประสิทธิภาพที่ดีควรเข้ามารักษาตามระยะเวลาที่แพทย์แนะนำอย่างต่อเนื่อง

โดยตำแหน่งการทำที่แขน หน้าท้อง เอว ลำตัว และขา ควรทำให้ครบอย่างน้อย 4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 1 สัปดาห์  ในแต่ละครั้งจะเห็นผลลัพธ์การรักษาที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน หลังจากรักษาครบจำนวนครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือนค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องต้นแขนใหญ่ย้วยก็อย่าเพิ่งท้อหมดกำลังใจนะคะ เพราะนอกจาก การออกกำลังกายอย่างถูกวิธีแล้ว และควบคุมอาหารเป็นอย่างดีแล้ว เรายังมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างโปรแกรม Duo Slim Max ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการมีต้นแขนสวยเฟิร์ม เรียวกระชับได้ทันใจมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

โทร.080-1539000 และ  080-1549000
Line@ : 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้