เพิ่มกล้ามเนื้อ

เพิ่มกล้ามเนื้ออย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ พร้อม 6 เคล็ดลับสร้างกล้ามเนื้อ

ใครที่อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ เสริมสุขภาพ และบุคลิก ไม่ควรพลาด 6 วิธีเพิ่มกล้ามเนื้อ ปั้นหุ่นคุณให้ดูสวยจนใครก็ต้องมอง

สลายไขมันด้วยความเย็น

รีวิว Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ได้ผลจริงหรือไม่?

Coolsculpting รีวิวสลายไขมันด้วยความเย็นในบริเวณต่างๆ เช่น ต้นแขนเหนียง ต้นขา ซึ่งเป็นการสลายไขมันที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูง

แขนเรียว กระชับ ทันใจ ด้วย Duo Slim Max

ปัญหาต้นแขนใหญ่ ย้วย หย่อนคล้อย เป็นปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆหลายๆคน ความรู้สึกที่ว่าตัวเองแขนใหญ่ไม่กระชับทำให้เลือกเสื้อผ้าใส่ได้ยากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดโชว์แขน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ลองพยายามลดต้นแขนด้วยตัวเองมาหลายวิธีแล้วยังไม่ได้ผล ลองทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกายหลายท่ามาจนท้อ อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ เรามีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้แขนเรียวกระชับ

เช็คลิสต์ 5 สัญญาณ บ่งบอกความร่วงโรยของวัย

หนุ่มสาวทั้งหลายเคยตรวจเช็คตัวเองกันบ้างไหมคะ ว่าตัวเองนั้นเข้าสู่วัย “ร่วงโรย” แล้วหรือยัง? วัยที่เข้าสู่ความร่วงโรยนั่นเริ่มนับกันตั้งแต่อายุ 25 ปีเป็นต้นไป ที่เราเริ่มนับตั้งแต่ 25 ปีหลายคนอาจแย่งว่านั่นเรียกว่าแก่แล้วหรอ ช่วงอายุ 30-40 ปีน่าจะเหมาะกว่านะ

ลดความอยาก ปรับพฤติกรรม

ไม่ได้อยากอ้วน น้ำหนักขึ้นเยอะ แต่มันอดไม่ได้ที่จะกิน ปัญหาด้านสุขภาพแบบนี้ต้องทำยังไงดีนะ ด้วยความหิวและความอยากที่เกินพอดีนี่แหละค่ะ ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราเป็นอยากมาก ไม่ว่าจะรูปร่าง หนักหนักที่เพิ่มขึ้น แน่นอนว่านี่คือสิ่งที่เราเห็นจากภายนอก

Boost ระบบเผาผลาญให้ปังเหมือนวัยรุ่นด้วย Emsculpt + IV Energy Plus

เราคงได้ยินอยู่บ่อยครั้งว่า “ยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายยิ่งเผาผลาญพลังงานได้ไม่ดี” แต่ถามว่าหากการเผาผลาญไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น คนที่ตระหนักในเรื่องนี้จะเข้าใจและเป็นกังวลทันทีเมื่อการเผาผลาญของตนเองแย่ลง เพราะส่งผลกระทบเชิงลบต่อระบบร่างกาย

เทรนนิ่งกล้ามเนื้อลำตัว ป้องกัน Office Syndrome

ความเร่งรีบในปัจจุบันทำให้เราต้องแข่งขันกับเวลา อีกทั้งยังต้องทำงานต่อเนื่องกันเป็นเวลานานๆ ทำอิริยาบถเดิม ยืนท่าเดิม นั่งท่าเดิม ใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ำๆทุกวันเป็นเดือน เป็นปี ซึ่งไลฟ์สไตล์แบบนี้มักมาพร้อมกับความเครียดที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้คนรุ่นใหม่วัยทำงานหลายต่อหลายคน เกิดอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง

L-Carnitine ตัวช่วยสุดปัง! กู้หุ่นพัง เร่งระบบเผาผลาญ

ร่างกายจะต้องมีการสังเคราะห์ผ่านการทำงานของตับ จึงทำให้การดูดซึมของร่างกาย มีประสิทธิภาพน้อยกว่าการดริปวิตามิน หากทานวิตามินหลายชนิด ก็อาจส่งผลต่อการทำงานของตับได้ในระยะยาว