ยกกระชับใบหน้า

โปรแกรม Fix Lift นวัตกรรมแห่งปี ยกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด!

ข่าวดีในวงการบิวตี้สำหรับคนที่รักสวยรักงามมาแล้ว โดยเฉพาะคนที่อยากย้อนวัยให้ใบหน้าเต่งตึง และร่างกายกลับมาสวยเป๊ะ! โดยมีข้อแม้ว่า ไม่อยากเจ็บตัวพึ่งมีดหมอ รมย์รวินท์ คลินิกขอแนะนำโปรแกรม Fix Lift การยกกระชับผิวหน้าและบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น รูปหน้า ถุงใต้ตา รอยย่นบนหน้าผาก ร่องแก้ม ชั้นไขมันใต้คาง และเหนียงคอ ส่วนร่างกาย เช่น ท้องแขน หัวเข่า หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ทั้งหมดนี้คุณสามารถย้อนกลับสู่วัยสาวได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมใดๆ ทำแล้วกลับบ้านไปดูแลตัวเองต่อได้ทันที

ทำความรู้จัก Fix Lift โปรแกรมยกกระชับนวัตกรรมใหม่สำหรับคนอยากสวยแต่ไม่อยากศัลย์

หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อโปรแกรมนี้มาก่อน เราเลยอยากให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับเครื่อง “Morpheus8” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของโปรแกรมยกกระชับ Fix Lift เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังนิยม สําหรับคนที่ต้องการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด (Non Surgical Lifting) โดยเครื่อง Morpheus8 นั้นมีคุณสมบัติเด่นๆ นอกจากช่วยยกกระชับทั้งใบหน้าและร่างกาย ยังช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่ผิวไม่เรียบเนียน หรือเป็นหลุมสิว รวมถึงผู้ที่มีรอยแผลเป็นจากสิว หรือแผลเป็นชนิดพังผืดด้วยนะคะ เรียกได้ว่า ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่มีปัญหาและอยากดูแลด้านผิวพรรณโดยเฉพาะที่สำคัญ ให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย เพราะเทคโนโลยีกระชับผิวนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาว่าเป็นนวัตกรรมที่สามารถแก้ปัญหาด้วยการเข้าสู่ผิวได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology)

ข้อดีของโปรแกรมยกกระชับ Fix Lift

 • โปรแกรม Fix Lift เป็นเทคโนโลยีเดียวที่สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว ช่วยยกกระชับผิวด้วยการกระตุ้น การจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling) ลงลึกถึงชั้นผิวด้านใน 1 – 4 มิลลิเมตร เพื่อเข้าไปทำลายและสร้าง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาดีใหม่อีกครั้ง สามารถทำได้ทุกสัดส่วนบนร่างกาย
  ผลที่ได้รับ : ช่วยให้ผิวที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging skin) แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังปลอดภัยต่อคนผิวคล้ำ (Ethnic skin) ไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดความดันโลหิตสูง (PIH ) เพราะโอกาสเกิดน้อยมาก และช่วยเก็บรอยย่นต่างๆตามร่างกายได้ดี
 • สามารถตั้งโปรแกรมในการรักษาเพื่อควบคุมระดับความลึกของเข็ม (Pin) ที่ใช้นําส่งพลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุในชั้นผิวบริเวณที่ทําการรักษาให้พอเหมาะตามจุดประสงค์ของการใช้
  ผลที่ได้รับ : ลดเลือนริ้วรอย (Fine lines and wrinkles) ตามความต้องการของลูกค้า และที่สำคัญสามารถรักษาแผลเป็นและผิวที่ไม่เรียบเนียน (Scars and Skin Irregularities) รวมถึงปรับสีผิว (Skin tone) ได้อีกด้วย

ขั้นตอนการทำโปรแกรมยกกระชับ Fix Lift แบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมโดยละเอียด มีดังนี้

ก่อนทําการรักษา

 1. มีการสอบประวัติ หากผู้ใช้บริการเคยมีประวัติเป็นไวรัสเริม จะแนะนําให้ยากลุ่ม Anti HSV Viral Prophylaxis ก่อนทําการรักษา
 2. ทางเจ้าหน้าที่จะทายาชาประมาณ  45 – 60 นาที
 3. เช็ดยาชาออกจากผิวบริเวณที่ทําการรักษาให้สะอาดด้วย Cleanser และเช็ดซ้ำอีกครั้งด้วยแอลกอฮอล์ 70%

ขณะทําการรักษา

 1. แพทย์จะตั้งค่าพลังงานที่ผู้เข้ารับการรักษาสามารถทนได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ของยาชาและการรับรู้ความรู้สึกของผู้เข้ารับการรักษาว่า สามารถรับได้ที่กี่เปอร์เซนต์
 2. ปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการด้วย Multi-layer Technology นั่นคือสามารถปรับระดับความลึกได้ที่ 1 – 4 มิลลิเมตร (ชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิว) Morpheus8 จะนําส่งพลังงาน RF ผ่าน Coated pins บริเวณที่ทําการรักษาโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนทําลายผิวด้านบน แต่จะกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวใหม่ ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอีลาสตินแข็งแรงขึ้น และหดชั้นไขมันใต้ผิวหนัง
 3. แพทย์จะใช้เครื่องมือ Morpheus8 โดยวาง Hand piece ให้ตั้งฉากกับผิวบริเวณที่ทําการรักษาโดยวางให้แนบผิวและกดลงน้ำหนักเล็กน้อย ไม่ต้องกังวล เพราะการตอบสนองของผิวจะพบเพียงการบวมเล็กน้อยและแดงเรื่อๆ ผู้รับการรักษาอาจรู้สึกยิบๆ ได้บนผิว หรือมีรอยเลือดเล็กน้อยอาจเกิดขึ้นบ้างบางราย แต่ไม่เป็นอันตรายใดๆ
 4. ไม่ต้องห่วงเรื่องอาการระคายเคือง เพราะระหว่างทําการรักษา แพทย์จะใช้เครื่องเป่าลมเย็นร่วมด้วยเพื่อให้รู้สึกสบายผิวในบริเวณที่ทําการรักษา

ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังทําโปรแกรมยกกระชับ Fix Lift

 1. ประคบเย็นบริเวณผิวที่ทําการรักษาเพื่อให้รู้สึกสึกสบายผิวบริเวณที่ทําการรักษาอย่างน้อย 20 นาที
 2. ทาครีมบำรุงผิวชนิดพิเศษ อย่าง Healing ointment หรือ Antibiotic ointment เพื่อเคลือบผิวหลังทําการรักษา 1-3 วัน หลีกเลี่ยงการโดนน้ำ 24 ชั่วโมงแรกหลังทำการรักษา
 3. หลังจากที่ผิวปิดและเห็นสะเก็ดบาง ๆ เคลือบผิว สามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบํารุงผิว ครีมกัน แดด SPF มากกว่า 30 ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ หลังจากนั้นสามารถแต่งหน้าได้ ซึ่งสะเก็ดบริเวณใบหน้าคนผิวมัน อาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 3-5 วัน ส่วนคนผิวแห้งอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 7-10 วัน ส่วนบริเวณที่เป็นผิวกายอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 2-3 สัปดาห์

ใครกันที่เหมาะกับโปรแกรม Fix Lift 

 1. ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้าและร่างกาย
 2. ผู้ต้องการรักษาแผลเป็นและผิวที่ไม่เรียบเนียน
 3. ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้นวลเนียนมีความสม่ำเสมอ
 4. ผู้ต้องการกระชับสัดส่วน ไขมันส่วนเกิน เช่น ชั้นไขมันใต้คาง คอ  ท้องแขน หัวเข่า หน้าท้องที่หย่อนคล้อย  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ Ulthera ราคาพิเศษ ได้ที่นี่ค่ะ

คลิกเพื่อดูสาขาเพิ่มเติมที่นี่คลิกเพื่อดูสาขาของเราที่นี่

Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
 • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
 • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
 • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
 • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
 • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
 • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
 • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
 • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts