เลเซอร์หน้าใส

SHINING BRIGHT ปรับผิวสว่างใส

ผิวใส ใครก็อยากมี ใหม่! SMART BRIGHT Advanced Beauty Solutions เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อผิวกระจ่างใส

ผิวเรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ รอยสิวและจุดด่างดำ ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ล้วนเป็นคุณสมบัติของผิวสวยในฝันของหลาย ๆ คน แต่จากลักษณะของผิวที่ถูกกำหนดมาด้วยรหัสพันธุกรรม ทำให้เรามีประเภทและลักษณะของผิวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม บางคนมีผิวบอบบาง ผิวที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ก็ต้องการกันดูแลมากเป็นพิเศษ นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น พฤติกรรมการใช้ชีวิตทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อชั้นผิวแล้ว แสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ก็เป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลร้ายต่อผิวสวยของเรา อันตรายจากรังสียูวี ส่งผลต่อการเสื่อมสลายและลดจำนวนลงของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และยังกระตุ้นให้เกิดการผลิตเม็ดสีเมลานินจำนวนมาก เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ และกระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ ได้อีกด้วย

Shining Bright : ปรับผิวสว่างใส พร้อมความเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

“การพัฒนาไปอีกขั้นของเทคโนโลยี FEM ที่ช่วยเพิ่มและกระจายพลังงานอย่างสม่ำเสมอ จัดการทุกปัญหาเม็ดสี รวมทั้งเส้นเลือดรอยแดง กระตุ้นคอลลาเจนที่ผิวชั้นบน ทำให้รูขุมขนกระชับ ปรับระดับความเรียบเนียน เพิ่มออร่าและความเปล่งปลั่งให้ผิวขั้นสุด”

ปรับผิวใส เนียน ออร่าขั้นสุด Shining Bright การพัฒนาอีกระดับของ FEM Technology เพิ่มระดับการส่งผ่านพลังงานลงไปใต้ชั้นผิว ด้วยการกระจายพลังงานที่มากขึ้นกว่า FEM แบบเดิมถึง 5 เท่า ลดความผิดปกติของเม็ดสี รอยดำรอยแดง เส้นเลือด ความไม่สม่ำเสมอของสีผิว พร้อมกระตุ้นการเพิ่มของคอลลาเจนที่ผิวชั้นบน ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน เปล่งปลัง เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้