เลเซอร์กำจัดขน

ไม่ต้องแว็กซ์ ไม่ต้องโกน หมดปัญหาขนน้องสาวกวนใจด้วย เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่

หนึ่งในปัญหาขนรุงรังที่ขึ้นตามบริเวณต่างๆของร่างกาย ซึ่งคอยกวนใจหญิงยุคใหม่อย่างเราๆนั่นก็คือ ‘ขนบิกินี่’ หรือขนน้องสาวที่เราไม่อยากจะมี เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่จึงเป็นเลเซอร์ยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้สาวๆใส่บิกินี่สวยๆได้หลายแบบหลายสไตล์ได้อย่างมั่นใจเท่านั้น แต่ยังจะช่วยในเรื่องของความสะอาดในบริเวณจุดซ่อนเร้น ที่สามารถทำได้ง่ายขึ้น หมดกังวลเรื่องขนรุงรัง รู้สึกสะอาด ลดความอับชื้น พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมอย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

หัวข้อ … เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่

เลเซอร์ขนบิกินี่เหมาะกับใคร?

ขนบริเวณจุดซ่อนเร้นมักจะทำให้สาวๆรู้สึกกังวลอยู่เสมอ จนรู้สึกว่าในแต่ละวันชีวิตยุ่งยากมากขึ้น การทำเลเซอร์ขนบิกีนี่จึงเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการกำจัดขนอย่างถาวร เพื่อเคลียร์ปัญหากวนใจทุกรูปแบบตรงส่วนนั้น อาทิ

  • ปัญหาอับชื้นเนื่องจากการทำความสะอาดไม่ทั่วถึง
  • ผิวอักเสบ รูขุมขนอักเสบ
  • เกิดขนคุดจากการโกนหรือแว๊กซ์ผิดวิธี
  • อาการแสบหรือคันที่เกิดจากแว๊กซ์หรือการโกนที่รุนแรงเกินไป
  • ปัญหาผิวไม่เรียบเนียนจากตุ่มขนคุด

เลเซอร์ขนบิกินี่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้คุณสาวๆมีความมั่นใจ รู้สึกโล่งสบาย และใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ใช้เลเซอร์อะไรกำจัดขนบิกินี่?

 class=

เลเซอร์ที่นำมาใช้ในการกำจัดขนบิกินี่ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในระดับสากล ซึ่งมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในปัจจุบัน คือ Gentle YAG Laser โดยหลักการทำงานของเลเซอร์ตัวนี้จะเป็นการปล่อยคลื่นพลังงานจะเข้าไปจับที่รากขนโดยตรงที่ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเข้าทำลายเม็ดสีบริเวณรากขน ทำให้เส้นขนค่อยๆหลุดร่วงไป ซึ่งในการทำเลเซอร์แต่ละครั้งจะสามารถกำจัดเส้นขนได้ประมาณ 20%

เลือกทรงหลายแบบได้ตามความชอบ

การกำจัดขนบิกินี่ด้วยเลเซอร์สามารถเลือกทรงได้หลายรูปแบบเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าจะต้องกำจัดแบบโล่งเกลี้ยงเหี้ยนเตียนเสียอย่างเดียว สามารถเลือกได้หลายแบบตามสไตล์ความชอบเลย ยกตัวอย่างเช่น

  • Bikini : เริ่มต้นเบาๆแบบเบสิคสไตล์ สำหรับสาวๆที่อยากเก็บเส้นขนเพียงเล็กน้อย หรือเพิ่งลองทำเป็นครั้งแรก สไตล์ Bikini เป็นการกำจัดขนในแนวบิกินี่ของคุณ หรือแค่กำจัดขนในส่วนที่เกินขอบเขตที่บิกินี่หรือกางเกงชั้นในปกปิดผิวอยู่ สไตล์นี้เหมาะกับสาวๆที่ยังชอบความเป็นธรรมชาติ แค่เก็บความรุงรัง แต่ดูสะอาดเรียบร้อยขึ้น
  • Hollywood : เหมาะสำหรับสาวๆสายเอ็กซ์ตรีมที่ต้องการความโล่งสบายเกลี้ยงเกลาขั้นสุดแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ความโล่งนี้หมายถึงไม่มีเส้นขนหลงเหลืออยู่เลย ทั้งด้านหน้า หว่างขา ไปจนถึงก้น ว่ากันว่าไม่ว่าใครก็ตามที่เคยทำเลเซอร์สไตล์นี้มาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้แบบนี้ทำตั้งนานแล้ว เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ความสบายขั้นสุดนั้นมีจริง!!
  • French : หากรู้สึกว่าสไตล์ Hollywood โล่งจนเกินไปจนใจหาย ลองแบบ French ดูก่อนก็ได้ค่ะ สไตล์นี้จะเป็นการกำจัดขนเฉพาะตรงบริเวณด้านหน้า แต่ยังคงเหลือขนบริเวณแนวตรงกลางเป็นแถบตรงยาวลงมา สไตล์นี้จะไม่กำจัดขนตรงบริเวณหว่างขาและก้นออกนะคะ ผู้หญิงหลายคนชอบสไตล์นี้เพราะจะได้ความรู้สึกที่ขนถูกจัดแต่งให้ดูเรียบร้อยขึ้นและดูเป็นธรรมชาติด้วยในเวลาเดียวกัน
  • Brazilian : แค่ชื่อก็เซ็กซี่ไม่ไหวเพราะชื่อนี้มีที่มาจากสาวๆที่สวมบิกินี่บนชายหาดบราซิล เป็นสไตล์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของสาวๆในปัจจุบัน คล้ายๆกับสไตล์ French ที่มีแถบขนตรงกลางยาวลงมายังเหมือนกัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่จะกำจัดขนตรงหว่างขา เรื่อยไปจนถึงก้นด้านหลังออกจนเกลี้ยงหมด เหมาะกับสาวๆที่ชอบใส่จีสตริงอย่างมีสไตล์ ไม่มีเส้นขนโผล่แพรมออกมากวนใจกวนสายตาใคร

เลเซอร์ขนบิกินี่เจ็บมากไหม?

 class=

เทคโนโลยีรุ่นใหม่ของเครื่อง Gentel Yag Laser ที่ Romrawin Clinic มีระบบลดความเจ็บและอาการระคายเคืองในตัว โดยการพ่น Cryogen Spray ที่มีความเย็น -27 องศาเซลเซียส ลงมาปกคลุมผิวหนังชั้นบนขณะยิงเลเซอร์กำจัดขน จึงทำให้ผิวหนังชั้นบนรู้สึกเย็นจนชา ไม่รู้สึกเจ็บขณะยิงเลเซอร์ และช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองหลังทำเลเซอร์อีกด้วยค่ะ

กำจัดขนบิกินี่ทุกแบบทุกสไตล์
ต้องที่ Romrawin Clinic

 class=

อยากกำจัดขนบิกินี่มานาน หรือเคยทำวิธีอื่นมาแล้วด้วยตัวเอง ทั้งโกน ทั้งแว๊กซ์แล้วไม่เวิร์ค ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้ค่ะ ที่ Romrawin Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์กำจัดขนโดยเฉพาะ รวมถึงใช้เทคโนโลยีกำจัดขนใหม่ล่าสุดด้วย Gentel Yag Laser เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติในการกำจัดขนอย่างเฉพาะเจาะจงโดยการส่งพลังงานเลเซอร์ลงลึกได้ถึงรากขน เม็ดสีที่เส้นขนและเม็ดสีที่รากขนจะดูดซับพลังงานเลเซอร์เข้าไป ทำให้สามารถทำลายเซลล์รากขนให้ตายได้ โดยพลังงานจะไม่กระทบกับผิวชั้นบน หรือผิวหนังโดยรอบเลย จึงสามารถกำจัดขนได้อย่างเจาะจงและมีประสิทธิภาพ รวมถึงป้องกันไม่ให้เส้นขนใหม่งอกขึ้นมาอีก ได้ผลดี อ่อนโยน ไม่มีการเบิร์น ปลอดภัยที่สุดในขณะนี้ แล้วยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

และถ้าหากทำตามคำแนะนำของแพทย์เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอครบ 5 – 8 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างแต่ละครั้งประมาณ 3-4 สัปดาห์ ก็จะทำให้ขนไม่ขึ้นอีก หรือถ้าหากมีขนขึ้นก็จะเริ่มเป็นเส้นอ่อนๆไปเรื่อยๆจนหายไปอย่างถาวรในที่สุด เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหากวนใจ และเสียเวลากำจัดขนด้วยวิธีต่างๆอีกต่อไปค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้