หลังเลเซอร์ขนจิมิ ห้าม

หลังเลเซอร์ขนจิมิ สิ่งใดควรทำ สิ่งใดห้ามทำ อ่านข้อปฏิบัติและการดูแลตนเองได้ที่นี่

ข้อปฏิบัติหลังทำเลเซอร์ขนจิมิ ห้ามถอน โกน หรือแว็กซ์ขนจิมิ ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น ผลิตภัณฑ์กลุ่มไวท์เทนนิ่งหรือมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

เลเซอร์รักแร้ ราคา

เลเซอร์รักแร้ ราคาเท่าไหร่? เลือกทำแบบไหนคุ้มค่าที่สุด

เลเซอร์รักแร้ ราคาเริ่มต้นที่ 500-1,500 บาทต่อครั้ง โดยราคาอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเครื่องที่ใช้กำจัดขน ค่าบริการของแต่ละคลินิก และการจัดโปรโมชันในขณะนั้น

เลเซอร์บิกินี่ ราคา

เลเซอร์บิกินี่ดีอย่างไร ราคาแพงไหม ทำที่ไหนดี?

เลเซอร์บิกินี่ราคาแพงไหมนั้นจะขึ้นอยู่กับสถานที่รักษา เครื่องมือที่ใช้ทำเลเซอร์ บริเวณที่ทำเลเซอร์ และจำนวนครั้งที่รักษา โดยถ้าซื้อคอร์สเลเซอร์บิกินี่ก็จะยิ่งได้ราคาถูก คุ้มค่า

ขนคุด

ขนคุด ปัญหากวนใจ รักษาอย่างไรให้ผิวกลับมาเรียบเนียน

ขนคุด คือ การที่ผิวเกิดการอุดตันจากเคราตินในรูขุมขน ทำให้เมื่อสัมผัสแล้วไม่เรียบเนียน มีตุ่มเล็ก ๆ บนผิว แต่ขนคุดสามารถรักษาให้หายได้ด้วยวิธีต่าง ๆ อ่านได้ที่นี่เลย !

เลเซอร์หนวด ราคา

เลเซอร์หนวด ราคาเท่าไหร่ ขนหายถาวรไหม ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

เลเซอร์หนวด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,500-15,000 บาท โดยราคาค่าเลเซอร์หนวดของแต่ละคลินิกจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีที่เลือกใช้ และลักษณะของเส้นขน

เลเซอร์ขนหน้า ราคา

เลเซอร์ขนหน้า ราคาเท่าไหร่? ทำกี่ครั้งเห็นผล เลือกทำแบบไหนให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เลเซอร์ขนหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 ต่อครั้ง ทั้งนี้ราคามีความไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก ลักษณะของเส้นขน สีผิว และเทคโนโลยีเลเซอร์ขนที่เลือกใช้

เลเซอร์ขนกี่ครั้งเห็นผล

เลเซอร์ขนรักแร้ต้องทำกี่ครั้งเห็นผล ? หลังเลเซอร์ขนหายแบบถาวรหรือไม่ ?

เลเซอร์ขนรักแร้ กี่ครั้งเห็นผล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น สภาพสีผิวของผู้เข้ารับบริการ ลักษณะเส้นขน และเครื่องมือกำจัดขนที่ใช้ ซึ่งควรทำบ่อย ๆ ทุก 4-8 สัปดาห์

เลเซอร์รักแร้ขาวที่ไหนดี

เลเซอร์รักแร้กับคลินิกที่ไหนดี? เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและปลอดภัย ปี 2024

การทำเลเซอร์รักแร้เบื้องต้นควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อ่านวิธีเลือกคลินิกทำเลเซอร์ขนเพิ่มเติมจากรมย์รวินท์คลินิกได้ที่นี่

หลังเลเซอร์ขนห้าม

รู้ก่อนทำหัตถการ! ก่อน-หลังเลเซอร์ขนห้ามทำอะไรบ้าง เลี่ยงผลข้างเคียง เพื่อผลลัพธ์ที่ถูกใจ

หลังเลเซอร์ขนห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว ผลิตภัณฑ์กลุ่มไวท์เทนนิ่ง รวมถึงห้ามสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง เสี่ยงต่อการระคายเคืองและเป็นรอยดำได้