ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ปาก

แก้ปัญหาปากไม่ได้รูปด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์ปากอันตรายไหม ราคาเท่าไหร่

ปากเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมความสวยงาม ความมั่นใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้ ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ปากจึงเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่นิยมทำมากในปัจจุบันค่ะ ทั้งเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ฉีดปากกระจับ ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี ช่วยให้คุณมีลักษณะปากที่สวยงามตรงตามความต้องการได้ทันที เห็นผลไว โดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด หรือพักฟื้น แถมยังไม่ทิ้งแผลเป็นไว้ให้กวนใจคุณ

เพื่อให้รูปปากของคุณสวย มีเสน่ห์ น่ามองอย่างปลอดภัย Romrawin จึงพร้อมจะมาแนะนำทุกท่านตั้งแต่ ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ปากคืออะไร พร้อมข้อมูลรีวิว ราคา ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ปากแบบจัดเต็ม ให้ความสวยคงอยู่กับคุณ หลังฉีดฟิลเลอร์ปากไปอีกนาน ๆฉีดฟิลเลอร์ปาก คืออะไร?

ฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ปาก คือ หนึ่งในหัตถการที่ทำการฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือที่คุ้นหูกันในชื่อฟิลเลอร์ (Filler) มาฉีดเติมเต็มเข้าไปในบริเวณริมฝีปาก เพื่อให้ปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึงขึ้น

เพราะคุณสมบัติของสารเติมเต็มทีเรียกว่าฟิลเลอร์นี้ มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้น ในชั้นผิวบริเวณที่ฉีดลงไป เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอยตามริ้วฝีปาก ช่วยให้ผิวปากกลับมาดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์อีกครั้ง

อีกทั้งการฉีดฟิลเลอร์ปากพร้อมช่วยปรับแต่งลักษณะปากให้เป็นทรงได้ตามความต้องการ หรือช่วยแก้ปัญหาอื่น ๆ อย่าง แก้มุมปากตก ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปากได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ : ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา


ฉีดฟิลเลอร์ปากเหมาะกับใคร?

ฉีดปากกระจับ

การฉีดฟิลเลอร์ปากสามารถทำได้ทั้งในคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงที่อยากปรับลักษณะปากให้เป็นไปตามแต่ที่เราต้องการ
โดยลักษณะปากที่ดีตามทฤษฎีสัดส่วนที่สมมาตร ริมฝีปากจะต้องมีความอวบอิ่ม มีสัดส่วนริมฝีปากบนกว้าง 1 ส่วน ริมฝีปากล่าง 1.6 ส่วน ริมฝีปากจะต้องเป็นทรง มุมปากทั้งสองข้างตรงกัน รับกับขนาดสัดส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า

ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหาปากไม่ได้รูป การฉีดฟิลเลอร์ปากจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีทางแก้ที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก อีกทั้งช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาปากแห้ง ปากมีร่อง มีริ้วรอย การฉีดฟิลเลอร์ปากก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ปากดูอวบอิ่ม เต่งตึง ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ : ฟิลเลอร์คาง


ฉีดฟิลเลอร์ปากอันตรายไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ปากหากคุณลูกค้าเข้ารับบริการกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์มาอย่างยาวนาน รวมถึงผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้เป็นฟิลเลอร์แท้ มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รับรองจาก อย. ก็ค่อนข้างที่จะมีความปลอดภัยสูงเลยทีเดียวค่ะ

แต่หากไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์ปากจากแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และใช้ฟิลเลอร์ปลอม จะเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงอันตรายมากมาย เช่น ปัญหาฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน หรืออาจจะร้ายแรงไปถึงขั้นตาบอดได้เลย หากฉีดฟิลเลอร์ไปอุดตันเข้ากับเส้นเลือดนั่นเองค่ะ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ : ฟิลเลอร์ร่องแก้ม


รูปแบบยอดนิยมในการฉีดฟิลเลอร์

ปัจจุบันนี้มีเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ฉีดปากกระจับ ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลีมากมายที่เป็นที่นิยมให้เลือก แต่ลักษณะปากแบบไหนกันที่จะเข้ากับคุณมากที่สุด วันนี้ Romrawin จะมาแนะนำให้กับทุกท่านค่ะ เพราะในการออกแบบลักษณะปาก ต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่น ๆ ประกอบด้วย ทั้งสัดส่วนของใบหน้า และสัดส่วนอวัยวะส่วนต่าง ๆ ที่เป็นองค์ประกอบบนใบหน้า และควรฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

1. ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ หรือที่เราคุ้นเคยกัยในอีกชื่อว่า ทรงปากปีกนก เพราะลักษณะริมฝีปากทั้งส่วนบน และส่วนล่างจะได้รูปทรงสวยงามรับกับใบหน้า รูปทรงปากจะมีส่วนโค้งเรียวคล้ายกับผลกระจับ จึงเป็นลักษณะปากที่ทำให้ใบหน้าของคุณดูมีมิติมากขึ้น ไม่ได้ทำให้ปากหนา หรือปากบาง แบนเรียบจนเกินไป

2. ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ

การฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่จะช่วยให้ให้ลักษณะปากของคุณลูกค้ามีลักษณะอวบอิ่ม โดยเฉพาะบริเวณริมฝีปากล่าง และบริเวณริมฝีปากบนจะมีลักษณะโดดเด่นมีความเจ่อเล็กน้อย ทำให้เสริมให้คุณดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

แต่ทรงปากนี้ไม่ค่อยเหมาะกับคนเอเชียมากนัก เพราะเป็นทรงปากที่รับกับเครื่องหน้าที่ชัดอย่างโครงหน้าของชาวตะวันตก ทำให้หากลูกค้าอยากฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ต้องอาศัยประสบการณ์จากหมอผู้เชี่ยวชาญช่วยดีไซน์ ปรับเปลี่ยนให้รับกับใบหน้า

3. ฉีดฟิลเลอร์ปากทรงเกาหลี

การฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี จะให้รูปทรงปากที่ดูน่ารัก อิ่มฟู ทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนวัยลง ทรงปากเกาหลีจะมีลักษณะปากที่เรียกว่า Cherry Lips คล้ายกับลูกเชอร์รี่ 2 ลูก มาประกบกัน โดยช่วงกลางของริมฝีปากบน และล่าง จะดูอิ่มฟูกว่าด้านข้าง เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้ทรงปากน่าจุ๊บ การฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลีก็ช่วยได้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ : ฟิลเลอร์ขมับ


ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรรู้อะไรบ้าง?

YouTube video

เพื่อให้ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ปากคงอยู่ได้นานที่สุด และแก้ไขปัญหาให้คุณลูกค้าได้อย่างตรงจุดมากที่สุด คุณลูกค้าควรรู้เบื้องต้นก่อนว่า ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ปาก คุณควรรู้อะไรก่อน เพื่อให้คุณได้รูปปากที่น่ารัก น่าจุ๊บ

 • งดรับประทานวิตามิน อาหารเสริมทุกชนิดอย่างน้อย 1 – 2 สัปดาห์ ก่อนทำหัตถการ
 • งดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 – 3 สัปดาห์ ก่อนทำหัตถการ
 • เพื่อความปลอดภัย ควรศึกษาข้อมูลของคลินิกว่าสะอาดได้มาตรฐานหรือไม่
 • เช็คประวัติแพทย์ที่ทำหัตถการก่อนว่ามีประสบการณ์ และน่าเชื่อถือหรือไม่
 • ก่อนเริ่มทำหัตถการ ต้องตรวจสอบดูว่าฟิลเลอร์ปากที่เป็นของแท้ ผ่านการรับรองหรือไม่
 • ดูรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากของคลินิกที่ตัดสินใจทำก่อน เพื่อดูว่าให้ผลลัพธ์ตามที่คุณลูกค้าต้องการ และน่าเชื่อถือหรือเปล่า

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ : ฟิลเลอร์แก้มตอบ


ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ปาก

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ปาก

เพื่อให้คุณลูกค้าเข้าใจ และปฏิบัติตามแผนการทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์ปากได้อย่างถูกต้อง ครบทุกขั้นตอน และคงผลลัพธ์ได้สวยงามตามต้องการ Romrawin จะมาเผยทุกขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ให้คุณได้รู้

 • ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรเข้ามาปรึกษากับแพทย์ก่อน เพื่อให้แพทย์ช่วยประเมินใบหน้า และลักษณะปากที่เหมาะสม
 • ปรึกษากับแพทย์ว่าควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ชนิดไหน ยี่ห้อใด ถึงจะเหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ปากของคุณมากที่สุด
 • หลังจบขั้นตอนเข้ารับคำปรึกษา พนักงานจะทำความสะอาดใบหน้าในบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • แล้วจึงเริ่มแปะยาชา อย่างน้อย 30 นาที แต่ในฟิลเลอร์บางตัวอาจจะมียาชาผสมอยู่ด้วย เพื่อช่วยลดความเจ็บ
 • ก่อนเริ่มฉีดฟิลเลอร์ปาก จะต้องทำการตรวจเช็ดฟิลเลอร์เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นของแท้จริง ๆ โดยให้ทำการแกะกล่องให้ดูต่อหน้าเลย
 • ก่อนเริ่มฉีดจะมีการประคบน้ำแข็งร่วมด้วย เพื่อลดความเจ็บจากเข็ม
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากเสร็จ แพทย์จะแนะนำขั้นตอนปฏิบัติตัว รวมถึงข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • แพทย์จะทำการนัดติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์ปากทุกเคส

ข้อแนะนำหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

แม้หลังฉีดฟิลเลอร์ปากจะไม่ทิ้งรอยแผลใด ๆ เอาไว้ หรือต้องทำการพักฟื้นหลังทำหัตถการ แต่ก็มีข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ไม่น้อย ที่หากคุณลูกค้าปฏิบัติตามจะทำให้ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ปากคงอยู่อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

 • ห้ามนวด คลึง และเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ งดรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่มร้อน ๆ ภายใน 48 ชั่วโมง เพราะมีโอกาสทำให้บริเวณปากเกิดอาการบวมแดง หรืออักเสบขึ้นได้
 • ภายใน 48 ชั่วโมงหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก งดทำกิจกรรม หรือออกกำลังกายหนัก ๆ เสี่ยงต่อการทำให้ปากเสียรูปทรง
 • ห้ามดึง หรือลอกหนังริมฝีปาก เพราะจะเป็นการทำลายผิวปาก ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้นไปได้นั่นเอง
 • ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ ให้ฟิลเลอร์ฟู และอยู่ได้นานขึ้น
 • ใน 12 ชั่วโมงแรก หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรงดการใช้ดูดหลอดน้ำ งดทาลิปสติก และงดสูบบุหรี่

ฉีดฟิลเลอร์ปากไม่เหมาะกับใครบ้าง?

ในกรณีที่คุณลูกค้าบางท่านผ่านการผ่าตัดริมฝีปากมากก่อน แล้วต้องการฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องแจ้งประวัติการรักษากับแพทย์ไว้ก่อน เพราะในกรณีนี้เส้นเลือดบางส่วนของคุณลูกค้าจะโดนรอยแผลที่เป็นพังผืดปิดกั้น ทำให้แพทย์ต้องเพิ่มความระมัดระวังในการฉีดมากขึ้น และมีความเสี่ยงในการฉีดฟิลเลอร์อุดตันเส้นเลือดได้มากกว่าเคสปกติค่ะ จึงจำเป็นต้องเข้ารับการทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น


ฉีดฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไหร่

YouTube video

รูปทรงของปากทั้งการฉีดปากกระจับ ปากสายฝอ ปากทรงเกาหลีก็มีราคาต่างกันไปตามปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ ทำให้การฉีดปาก 1 cc หรือ ฉีดปาก 2 cc ราคาจึงไม่เท่ากันนั้นเอง แต่เพื่อประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในการฉีดฟิลเลอร์ปาก จึงควรศึกษาให้ดีไม่ถูกเชิญชวนไปฉีดฟิลเลอร์ปากกับที่มีราคาถูกผิดปกติ

นอกจากนี้ ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากจะขึ้นอยู่กับประเภทฟิลเลอร์ และความชำนาญของแพทย์ ถ้าผู้ทำหัตถการเป็นแพทย์ผู้มีประสบการณ์หรือแพทย์ผู้ชำนาญการ จะมีราคาถูกกว่าอาจารย์แพทย์ค่ะ


ฟิลเลอร์ปากของปลอม ของแท้ ดูอย่างไรให้ปลอดภัย

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรเลือกดูจากเคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากของแต่ละคลินิกว่าปลอดภัย น่าเชื่อถือหรือไม่ หากตัดสินใจได้แล้วก็ถึงในส่วนที่จะต้องศึกษาวิธีดูฟิลเลอร์แท้แต่ละยี่ห้อนั่นเองค่ะ โดยสามารถตรวจสอบได้เองในเบื้องต้น ด้วยการให้แพทย์แกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าฟิลเลอร์ที่นำมาฉีดนั้นเป็นฟิลเลอร์แท้ โดยสังเกตจากเลขทะเบียนอย. เอกสารกำกับภาษาไทย เลข lot. ที่กล่องค่ะ


รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก

เพื่อให้ทุกคนได้เห็นผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์ปากกับทาง Romrawin รวมถึงความพึ่งพอใจของลูกค้าครอบครัว Romrawin กันให้เห็นแบบชัด ๆ กันได้ที่นี่เลยค่ะ

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก
รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

“เมื่อก่อนเป็นคนปากบาง รู้สึกไม่มั่นใจเลย พอได้มาฉีดฟิลเลอร์ปากกับทาง Romrawin แล้วรู้สึกชอบมากเลยค่ะ ปากดูอวบอิ่มขึ้น แถมคุณหมอให้คำแนะนำดี พี่ ๆ พนักงานก็ดูแลดีมาก ๆ เลยค่ะ”

YouTube video
YouTube video
YouTube video

FAQ : ฟิลเลอร์ปาก

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก

1. ฉีดฟิลเลอร์ปากบวมกี่วัน?

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากเสร็จใหม่ ๆ อาจจะเกิดอาการทั่วไป ๆ อย่างปากบวมได้เล็กน้อย เนื่องจากเนื้อเยื่อบริเวณริมฝีปากค่อนข้างบาง จึงเกิดอาการบวมเข็มได้ แต่อาการเหล่านี้จะค่อย ๆ หายไปเองได้ใน 4 – 5 วัน และริมฝีปากจะเริ่มเข้าที่ในประมาณ 1 – 2 สัปดาห์

2. ฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน?

หากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วเป็นก้อน ถ้าคุณลูกค้าฉีดด้วยฟิลเลอร์แท้มาสามารถ ทำการฉีดสลายออกได้ ค่ะ แต่ถ้าเป็นฟิลเลอร์ปลอมจะเป็นอันตรายมาก ไม่สลายตัวได้ เมื่อเวลาผ่านไปจะไหลย้อย เป็นก้อนแข็ง วิธีรักษามีทางเดียวคือ ต้องไปขูดออกเท่านั้นค่ะ

3. ฟิลเลอร์ปากใช้กี่ CC?

โดยปกติทั่วไปแล้ว ในการฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 cc ก็เพียงพอสำหรับเติมปากให้อวบอิ่ม สวยงามแล้วค่ะ ยกเว้นในบางเคสที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่มมาก ๆ อาจจะต้องฉีดฟิลเลอร์ปาก 2 cc แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรให้หมอช่วยประเมินก่อน และแนะนำปริมาณที่เหมาะสมให้แต่ละเคสค่ะ

4.  ฉีดฟิลเลอร์ใต้ปาก 1cc กับ 2cc ต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน?

การฉีดฟิลเลอร์ปากปริมาณกี่ CC นั้น ขึ้นอยู่สภาพปัญหาของแต่ละเคส รวมถึงความพึงพอใจของคุณลูกค้า เช่น บางท่านต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ อาจต้องฉีดฟิลเลอร์ปาก 2 CC เพื่อให้ปากอวบอิ่ม หนาฟู ในขณะที่บางท่านต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นเฉย ๆ  ไม่ต้องการให้ปากอวบอิ่มมาก อาจจะฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 CC ก็เพียงพอ

5. ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม?

ระดับความเจ็บในการฉีดฟิลเลอร์ปากนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละเคส แต่โดยปกติทั่วไปก่อนทำหัตถการ พนักงานจะทำการทายาชาให้ในบริเวณที่ต้องทำการฉีดฟิลเลอร์
หรือในฟิลเลอร์บางชนิดนั้น มีแบบผสมยาชาอยู่ด้วยแล้ว ยิ่งช่วยลดความเจ็บลงไปได้มาก รวมทั้งก่อนฉีดพนักงานจะทำการประคบน้ำแข็ง เพื่อลดอาการเจ็บลงไปด้วยค่ะ

6. ฟิลเลอร์ปาก อยู่ได้นานแค่ไหน?

การฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้ประมาณอย่างน้อย 6 – 18 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ และวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะพฤติกรรมบางอย่างจะทำให้สารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์สลายตัวได้เร็วขึ้น

7. หากฉีดฟิลเลอร์ปากแล้ว ห้ามกินอะไรบ้าง?

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ห้ามรับประทานอาหารเสริมบางชนิด อาหาร เครื่องดื่มร้อน รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของคาเฟอีน หรืออาหารโซเดียมสูง น้ำตาลสูง อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ อาหารรับประทานยาก อาจจะทำให้เกิดการอักเสบ หรือการติดเชื้อจากอาหารได้ค่ะ

8. ฉีดฟิลเลอร์ปากกี่วันทาลิปได้

คุณลูกค้าสามารถกลับมาทาลิปสติกได้หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก 24 – 48 ชั่วโมง โดยก่อนหน้านั้น สามารถทาเจลว่านหางจระเข้ เพื่อลดอาการบวม หรือคันได้
และหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก 14 วัน หากไม่มีอาการผิดปกติบริเวณปาก ผู้ฉีดก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เช่น แต่งหน้า ทาลิปสติก เป็นต้น


ฉีดฟิลเลอร์ปากกับ Romrawin Clinic

การฉีดฟิลเลอร์ปาก แม้จะเป็นหัตถการที่ไม่ต้องทำการพักฟื้น ทิ้งรอยแผลเอาไว้ หรือต้องทำการเตรียมตัว และมีขั้นตอนในการฉีดที่ยุ่งยาก แต่หากทำการฉีดฟิลเลอร์ปากกับคลินิกที่ไม่น่าเชื่อถือ เสี่ยงต่อการใช้ฟิลเลอร์ปลอม รวมถึงแพทย์ที่ฉีดไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ ก็มีโอกาสทำให้เกิดผลข้างเคียงอันตรายได้
ดังนั้นให้ Romrawin Clinic เป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ เสริมความสวยงามให้กับริมฝีปากของคุณมีสเน่ห์มากยิ่งขึ้น ไว้ใจทีมงานของ Romrawin Clinic ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน


ลิสอ้างอิงข้อมูล


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts