ทรีทเม้นท์หน้า

โปรแกรม Color ICE ฟื้นฟูผิวหน้าเนียนสวย กระจ่างใสแบบสุดคูล

โปรแกรม Color ICE ผิวกระจ่างใสแบบสุดคูลด้วยพลังงานความเย็น

โปรแกรม Color ICE คือ โปรแกรมฟื้นฟู บำรุงผิวได้ล้ำลึก ด้วยการผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นผิว โดยการใช้พลังงานความเย็น และแสง LED ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว หลังทำจะค่อยๆ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิว สุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หลายคนได้ยินคำว่า Ice คงเข้าใจว่า เครื่องมือนี้เป็นแค่ทรีตเมนต์ที่ช่วยบำรุง รักษาผิวด้วยความเย็นหมือนกับตัวเครื่องทรีตเมนต์อื่นๆ ที่มีอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป แต่จริงๆ แล้ว เทคโนโลยีนี้ไม่ได้ใช้ความเย็นธรรมดาๆ อย่างที่คิด เพราะโปรแกรมนี้เป็นนวัตกรรมที่มีการออกแบบมาเพื่อการฟื้นฟูสภาพผิวพรรณบนใบหน้า และลำคอของเราโดยตรง ด้วยลำแสง LED ทั้งหมด 3 สี และ 3 คุณสมบัติช่วยดูแลผิวโดยเฉพาะ และยังมาพร้อมกับความเย็นที่ช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลายในระหว่างทำอีกด้วยค่ะ

โปรแกรมแห่งแสงออร่า Color Ice ประกอบไปด้วยแสงอะไรบ้าง?

ลำแสงในการช่วยดูแลของโปรแกรม อย่างที่เรารู้กันค่ะว่าจะมีด้วยกัน 3 สี ที่มีคุณสมบัติแตกต่าง ซึ่งแสงเหล่านั้น มีความสามารถช่วยดูแลผิว ดังนี้

  • แสงสีแดง (Red Light) ช่วยกระตุ้นการเพิ่มของคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว เป็นการบำรุง ดูแลผิวพรรณด้วยการฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดการเสื่อมสภาพ ให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน กระชับขึ้น ด้วยวิธีกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้แก่เซลล์ผิว พร้อมช่วยเรื่องไหลเวียนเลือดบนผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้น จึงส่งผลทำให้ผิวพรรณแลดูสดใส เรียบเนียนตึงกระชับ แถมยังช่วยในการลดเลือนริ้วรอยให้กับผิวให้กลับมาดูดีได้อีกครั้ง
  • แสงสีฟ้า (Blue Light) ช่วยควบคุมแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว เปิดสวิตซ์ผิวที่ปราศจากสิวอุตตัน และสิวอักเสบ เพราะถ้าหากใบหน้ามีปัญหาเรื่องสิวนั้น ก็จะทำให้ใบหน้าแลดูสุขภาพไม่ดี ไม่เรียบเนียน อีกทั้งในปัจจุบันปัญหาสิวทั้งหลายกลายเป็นปัญหาที่ติดอันดับต้นๆ ของทุกๆ คน ลำแสง LED นี้จึงออกแบบมาช่วยแก้ไขปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยวิธีการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดอาการอักเสบของสิวที่มีอยู่บนผิวหน้าอีกด้วย
  • แสงสีเหลือง (Yellow Light) ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดอาการบวม อักเสบของผิวหนัง ลดรอยหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส แสง LED สีสุดท้าย คือ แสงแห่งที่ช่วยเรื่องของความสว่างสดใส ลำแสงนี้มีส่วนในการช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมมอบความกระจ่างสดใสให้แก่ผิวหน้าของเราค่ะ เนื่องจากลำแสงนี้จะเข้าช่วยให้ผิวหน้าของเราเกิดการกระตุ้นสร้างเส้นใยเนื้อเยื่อของเซลล์ผิวให้แข็งแรง ลดรอยดำจากสิว รอยแดงจากอาการผื่นแพ้ รวมถึงรอยด่างดำจากฝ้า กระ ก็จะค่อยๆ ลดเลือนจางลงเช่นกันค่ะ

โปรแกรมทรีตเมนต์ดูแลผิวเหมาะกับใครบ้าง?

ถือได้ว่าเป็นทรีตเมนต์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย ขาดการบำรุง แล้วต้องการอยากจะฟื้นฟูผิวแบบขั้นสุด รวมถึงใครที่มีปัญหาสิว โปรแกรมนี้ก็สามารถช่วยดูแล และสยบปัญหาสิวที่เป็นอยู่ได้ด้วยค่ะ

หลังดูแลผิวหน้าด้วยโปรแกรม Color Ice ต้องทำอย่างไรบ้าง?

พลังงานของโปรแกรมดูแลผิวนี้ หรือการใช้แสง LED หลายคนคงคิดวาจะเป็นเหมือนกับแสงเลเซอร์ ที่หลังการรักษาจะต้องคอยหลบแสงแดด หรือมีการตกสะเก็ด ต้องขอบอกเลยค่ะว่า ลำแสงในโปรแกรมนี้ หลังการรักษาแล้ว จะไม่ก่อให้เกิดการตกสะเก็ด หรือทำให้ผิวเป็นแผลแต่อย่างใด เพราะเป็นการบำบัดผิวด้วยลำแสง LED ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวค่ะ จึงไม่ต้องคอยมานั่งหลบแสงแดด หรือพักฟื้นเป็นเวลานานให้ยุ่งยาก หลังทำสามารถที่จะใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยค่ะ

หากใครที่กำลังมองหาโปรแกรมทรีตเมนต์ที่สามารถมอบความสวยสดใส ครบทุกวงจรผิว พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายผิวพรรณให้กับเรา โปรแกรม Color Ice ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์สำหรับทุกคที่อยากจะมาเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวฉ่ำวาวอยู่ตลอดเวลา

 

 

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

โทร.080-1539000 และ  080-1549000
Line@ : 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้