กระชับสัดส่วน
ทำ Coolsculpting ที่ไหนดี

ทำ Coolsculpting ที่ไหนดี ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มกระชับ เลือกคลินิกอย่างไรให้เห็นผล

Coolsculpting เป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น โดยความเย็นนี้จะเข้าไปแช่แข็งเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนังจนทำให้เซลล์ไขมันตายและถูกร่างกายกำจัดออกไปเองตามธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะจุด ลดพุง ปรับรูปร่างได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ รวมถึงให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังสนใจสลายไขมันด้วยความเย็น แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกทำหัตถการ Coolsculpting ที่ไหนดี รมย์รวินท์ ได้รวบรวมหลักเกณฑ์การเลือกคลินิกทำ Coolsculpting เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมาให้คุณแล้ว ตามมาอ่านกันได้ที่บทความนี้เลยค่ะเลือกทำ Coolsculpting ที่ไหนดี มีหลักเกณฑ์การเลือกคลินิกอย่างไรบ้าง? 

Coolsculpting คลินิกไหนดี

หลายคนที่สนใจลดไขมันในร่างกายด้วยวิธี Coolsculpting คงสงสัยว่าควรเลือก Coolsculpting ที่ไหนดี มีหลักเกณฑ์การเลือกคลินิกอย่างไรบ้าง? เนื่องจากการเลือกคลินิกที่มีคุณภาพ ย่อมส่งผลดีต่อผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นหลังทำ เราจึงรวบรวมหลักเกณฑ์การเลือกคลินิกทำ Coolsculpting มาให้ดังนี้ค่ะ

สถานพยาบาลน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน 

สิ่งแรกที่ควรพิจารณาในการเลือกสถานที่ทำ Coolsculpting คือ เลือกสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน มีใบประกอบกิจการสถานพยาบาลจากกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงบรรยากาศด้านในมีความโปร่ง โล่งสบาย และสะอาด

ราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกจนเกินไป

ราคา Coolsculpting ของแต่ละคลินิกมักจะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของคลินิกนั้น ๆ หากพบบริการ Coolsculpting ราคาถูกกว่าท้องตลาด อาจเป็นการใช้เครื่องมือที่ไม่ได้มาตรฐาน เสี่ยงเป็นเครื่องปลอม และอาจส่งผลกระทบหลังทำได้ค่ะ

เลือกสถานพยาบาลที่ใช้เครื่องแท้ มีมาตรฐาน ตรวจสอบได้

การทำ Coolsculpting ควรเลือกสถานพยาบาลที่ใช้เครื่องแท้ มีมาตรฐาน ตรวจสอบได้ และเป็นเครื่องมือที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) รวมถึงองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) 

มีรีวิวที่น่าเชื่อถือจากผู้ใช้บริการจริง

อีกหนึ่งสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนเลือกรับบริการ Coolsculpting คือ รีวิว Coolsculpting จากผู้ใช้บริการจริง เนื่องจากรีวิวเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ทำให้คุณได้เห็นประสบการณ์และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงของผู้รับบริการ โดยคุณสามารถเข้าไปเช็กรีวิวได้ผ่านทางเว็บไซต์ของคลินิก รวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ของคลินิก

ให้บริการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ

การทำ Coolsculpting จำเป็นที่จะต้องดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการและผู้มีประสบการณ์ เนื่องจากหากดูแลโดยผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ จะส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงระหว่างทำและหลังทำได้ นอกจากนี้การที่ได้รับบริการกับแพทย์ผู้ชำนาญการยังทำให้คุณได้รับคำปรึกษาที่ดี สามารถรักษาได้อย่างตรงจุด ช่วยสลายเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

เดินทางสะดวก มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ

การเลือกคลินิกทำ Coolsculpting ที่มีหลายสาขา เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้บ้าน จะช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณมากขึ้น เพราะฉะนั้นหากคุณไม่รู้ว่าจะทำ Coolsculpting ที่ไหน การมองหาคลินิกใกล้บ้านและได้มาตรฐานก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น


หากเลือกทำ Coolsculpting กับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานจะเกิดผลเสียอย่างไรบ้าง?

หากคุณเลือกทำ Coolsculpting กับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ได้ใช้เครื่องแท้ และให้บริการโดยผู้ที่ไม่มีความชำนาญ อาจทำให้เกิดผลเสียตามมาดังนี้ค่ะ

 • เกิดผลข้างเคียงต่อผิว การเข้ารับบริการกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่ใช้เครื่องแท้ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวได้ เช่น ผิวไหม้ ระคายเคือง และเป็นแผล
 • สลายไขมันได้ไม่ตรงจุด การเข้ารับบริการกับผู้ที่ไม่มีความชำนาญ จะทำให้ไม่ได้รับการประเมินปัญหาและรักษาอย่างตรงจุด อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดความผิดพลาดระหว่างทำได้ด้วย
 • เสี่ยงต่อการติดเชื้อ หากเข้ารับบริการกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน อุปกรณ์ไม่สะอาด อาจทำให้เกิดการติดเชื้อต่าง ๆ ตามมาได้
 • เสียสุขภาพจิต การเข้ารับบริการกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้คุณไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้ ร้ายแรงกว่านั้นหากเกิดผลข้างเคียงตามมา ก็อาจทำให้คุณมีความเครียดและวิตกกังวลมากขึ้น
 • เสียเงินฟรีและเสียเวลา หากคุณไม่รู้ว่าจะทำ Coolsculpting ที่ไหนดี และเลือกทำ Coolsculpting ราคาถูก ก็อาจทำให้คุณเสียเงินฟรีและเสียเวลาได้ เพราะคลินิกนั้นอาจไม่ได้มาตรฐาน ใช้เครื่องปลอม ทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ

ทำ Coolsculpting กับรมย์รวินท์คลินิกดีอย่างไร? ทำไมถึงควรเลือกที่นี่?

ทำ Coolsculpting ที่ไหนดี

จากหลักเกณฑ์การเลือกคลินิกทำ Coolsculpting ที่เรายกมาให้ หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรทำ Coolsculpting ที่ไหนดี ให้รมย์รวินท์คลินิกเป็นคำตอบด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

 • คลินิกได้มาตรฐาน ใช้เครื่องที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) สามารถตรวจสอบได้
 • คลินิกสะอาด บรรยากาศปลอดโปร่ง ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด
 • ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางด้านการทำ Coolsculpting พร้อมให้คำปรึกษาและรักษาอย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ
 • ให้บริการ Coolsculpting ราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีโปรโมชันและส่วนลดพิเศษอีกมากมาย
 • มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง เห็นผลลัพธ์ได้จริงจากการทำมาแล้วกว่า 8,000,000 ไซเคิล
 • ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ พร้อมดูแลให้คำปรึกษาอย่างละเอียด รวมถึงมีการติดตามผลลัพธ์หลังทำ เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
 • คลินิกมี 26 สาขาให้คุณเลือกรับบริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สามารถเลือกคลินิกสาขาใกล้บ้านได้

สรุป Coolsculpting ที่ไหนดี มั่นใจในคุณภาพได้

Coolsculpting เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ช่วยสลายไขมัน ปรับรูปร่างให้กระชับ และช่วยสร้างร่อง 11 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ และใช้เครื่องมือของแท้ ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่กำลังพิจารณา Coolsculpting ที่ไหนดี รมย์รวินท์คลินิกพร้อมดูแลคุณ เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการที่พร้อมให้คำแนะนำและให้การรักษาอย่างถูกวิธี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพ รวมถึงมีหลากหลายสาขาให้คุณเลือกรับบริการ เราพร้อมให้บริการ Coolsculpting เพื่อให้คุณได้กลับมามีหุ่นสวยอีกครั้ง คืนความมั่นใจให้กับตนเอง


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts