สลายไขมัน
coolsculpting สลายไขมันหน้าท้อง ราคาเท่าไหร่

Coolsculpting ราคาเท่าไร โปรโมชั่นสลายไขมันด้วยความเย็น

ไขมันส่วนเกิน ถ้าเลือกได้ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี ถูกมั้ยคะ การทำ Coolsculpting จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยจัดการปัญหาไขมันส่วนเกิน ให้รูปร่างดูกระชับยิ่งขึ้น เพราะหลายคนอาจจะไม่มีเวลามากพอในการคุมอาหาร และการออกกำลังกาย จึงทำให้วิธีอย่าง Coolsculpting การสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นหนึ่งในทางออกที่ตอบโจทย์ วันนี่รมย์รวินท์คลินิกขอพาไปทำความรู้จักกับ Coolsculpting และพาไปส่องโปรโมชั่น Coolsculpting ราคาดี ๆ ที่ใครอยากลดไขมันส่วนเกินไม่ควรพลาดโปรโมชั่น Coolsculpting ราคาพิเศษ

coolsculpting ราคา ไขมันใต้ผิวหนัง

Coolsculpting ราคาเท่าไหร่? เชื่อว่าหลายคนที่สนใจการสลายไขมันด้วยความเย็น โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการออกกำลังกาย ต้องการสลายไขมันด้วยวิธีการปลอดภัย เห็นผลลัพธ์หลังทำที่ชัดเจน แถมยังมีประสิทธิภาพต่างก็อยากรู้ว่าการทำ Coolsculpting ราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่บ้าง

โดยสำหรับการ Coolsculpting ที่รมย์รวินท์คลินิกมีราคา และโปรโมชั่น ดังต่อไปนี้

  • DoubleFreeze ELITE by Coolsculpting 1 ครั้ง พิเศษเพียง 8,900 บาท  (ปกติ 25,000 บาท)
  • DoubleFreeze ELITE by Coolsculpting 10 ครั้ง พิเศษเพียง 89,000 บาท  (ปกติ 250,000 บาท)

Coolsculpting ราคาแต่ละบริเวณ 

สำหรับ Coolsculpting ราคาในแต่ละบริเวณนั้นจะคิดราคาเป็นจำนวน cycle (จำนวนหนีบ) ต่อบริเวณที่ใช้ ซึ่งในแต่ละบริเวณไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก เหนียงก็จะมีการใช้จำนวน cycle ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับขนาดรูปร่างของคนไข้ด้วยค่ะ


Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น 

Coolsculpting คืออะไร? Coolsculpting เป็นการสลายไขมันด้วยความเย็นที่มีความปลอดภัย มั่นใจได้เพราะวิธีการสลายไขมันวิธีนี้ได้มีการคิดค้น พัฒนาโดยทีมแพทย์ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดยเทคโนโลยีที่มีการทำงานด้วยการส่งพลังงานความเย็นที่ระดับจุดเยือกแข็ง -11 °C เข้าไปที่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันเกิดการแข็งตัว และหลังจากนั้นจะทำการนวด เพื่อให้เซลล์ไขมันที่ตายแล้วแตกตัว หลังจากนั้นร่างกายจะทำการขับเซลล์ไขมันที่ตายแล้วออกจากร่างกายตามธรรมชาติ 

Coolsculpting ช่วยลดไขมันได้หลายส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณต้นแขน ต้นขา ก้น สะโพก เอวหลัง และเหนียง ส่วนที่นิยมที่สุดคือหน้าท้อง โดยในส่วนของผลลัพธ์ในการทำ Coolsculpting จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดหลังทำประมาณ 3 เดือน


ผลลัพธ์จากการทำ Coolsculpting แต่ละช่วงราคา 

coolsculpting ราคา กำจัด ก้อนไขมันใต้ รักแร้

เมื่อพูดถึงผลลัพธ์ในการทำ Coolsculpting แล้วนั้น ในการทำ 1 ครั้ง ไม่ว่าจะช่วงราคาใดก็ตามจะให้ประสิทธิภาพในการลดไขมันส่วนเกินประมาณ 24-27% ซึ่งหลังจากเมื่อทำ Coolsculpting ไปแล้วสัดส่วนในบริเวณที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินจะค่อย ๆ ลดลงเรื่อย ๆ จนเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำอย่างชัดเจน และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 4-12 สัปดาห์  


ทำไมการทำ Coolsculpting ถึงมีหลายราคา ? 

การทำ Coolsculpting เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่การทำครั้งแรก ช่วยจัดการปัญหาไขมันส่วนเกินให้ลดลงได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะส่วนใดของร่างกายก็ตาม เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา Coolsculpting ก็สามารถช่วยจัดการปัญหาได้ เมื่อการทำ Coolsculpting สามารถช่วยจัดการปัญหาไขมันส่วนเกินได้หลากหลายบริเวณแบบนี้จึงทำให้การทำ Coolsculpting มีหลายราคาตามความเหมาะสมของบริเวณที่สลายไขมันนั่นเองค่ะ  


ข้อดี ข้อจำกัดของการทำ Coolsculpting

หลังจากที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าการทำ Coolsculpting มีความปลอดภัย เห็นผลจริงกันไปแล้ว หลายๆ คนก็อยากเห็นภาพรวมแบบสรุปให้เข้าใจง่ายเกี่ยวกับข้อดี ข้อจำกัดของการทำ Coolsculpting กันหน่อยว่าเป็นอย่างไร ซึ่งรมย์รวินท์คลินิกไม่รอช้า สรุปแบบกระชับมาให้ทุกคนกันแล้วค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

ข้อดีของการทำ Coolsculpting

  • ใช้เวลาในการทำแต่ละครั้งไม่นาน ประมาณ 35 นาที
  • ปลอดภัย เป็นการสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินที่มีงานวิจัยทางการแพทย์รองรับ
  • สามารถเห็นผลได้อย่างถาวร
  • ไม่ต้องผ่าตัดให้มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา

ข้อจำกัดของการทำ Coolsculpting

  • ไม่เหมาะกับหญิงตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร
  • ไม่เหมาะกับผู้มีโรคประจำตัวบางชนิด เช่น การแข็งตัวของเลือดผิดปกติ ลมพิษ แพ้ความเย็น เป็นต้น

รีวิว Coolsculpting 

การสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นวิธีที่ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ และมีประสิทธิภาพดี ซึ่งวิธีการ Coolsculpting นั้นทำให้หลายคนประทับใจเป็นอย่างมาก วันนี้รมย์รวินท์คลินิกเลยได้รวบรวมรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง ที่ขอมารีวิวผลลัพธ์ และความประทับใจ ดังนี้ค่ะ

YouTube video

Coolsculpting กำจัดไขมันด้วยความเย็น เคล็ดลับของคนตัวเล็กแต่พุงใหญ่

YouTube video

ไขมันต้นขาลดยาก DoubleFreeze Elite อวดขาเรียวสวยได้

YouTube video

Coolsculpting ตัวช่วยกระชับ ลดสัดส่วน ของคุณแม่หลังคลอด

รีวิว Coolsculptingราคา

รีวิวการทำ Coolsculpting โดยคุณอ้อม ประถมาภรณ์ รัตนภักดี (ดารา/นักแสดงช่อง 7) ที่เลือกรับบริการสลายไขมันด้วยพลังงานความเย็นกับทางรมย์รวินท์คลินิก

Coolsculpting ราคา

แชร์ความประทับใจในการทำ Coolsculpting รีวิว โดยคุณมีน กาญจ์คนึง เนตรสีทอง (นักร้อง) ที่ได้เลือกทำ Coolsculpting ที่รมย์วินท์คลินิก เลือกใช้เครื่องแท้ทุกสาขา และมีเครื่องแท้ที่เยอะสุดในไทย พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล


ความแตกต่าง ระหว่าง Coolsculpting กับดูดไขมัน ทั้งราคาและผลลัพธ์

แม้จะเป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินได้เช่นเดียวกัน แต่การสลายไขมันด้วยความเย็นอย่าง Coolsculpting และการดูดไขมันก็มีความแตกต่างทั้งเรื่องราคา และผลลัพธ์หลังทำ โดยการทำ Coolsculpting หลังจากทำเสร็จแล้ว ผิวบริเวณที่มีการสลายไขมันจะมีความเรียบเนียน และดูกระชับกว่า ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น แต่อาจจะมีการใช้เวลาในการลดปริมาณไขมันมากกว่าการดูดไขมัน 

ซึ่งเมื่อเทียบกันแล้ว การดูดไขมันในแต่ละครั้งจะสามารถดูดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายไปได้ในปริมาณที่เยอะกว่า และไขมันที่ดูดออกมายังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในบริเวณอื่น ๆ ได้ เช่น เติมไขมันบริเวณใบหน้า เป็นต้น อีกทั้งการดูดไขมันจะต้องใช้เวลาพักฟื้นมากกว่าการทำ Coolsculpting

นอกจากความแตกต่างที่กล่าวมาแล้ว การทำ Coolsculpting และดูดไขมันยังมีราคาที่ต่างกันด้วย โดยการทำ Coolsculpting จะมีราคาในการทำที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับการดูดไขมัน แต่จำเป็นต้องทำหลายครั้งขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการจะลดค่ะ


ทำ Coolsculpting ราคาพิเศษกับ Romrawin Clinic 

เลือกทำ Coolsculpting ทั้งที ให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างรมย์รวินท์คลินิกเป็นคนดูแลรูปร่างให้คุณสิคะ

เพราะการทำ Coolsculpting จำเป็นจะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่พร้อมประเมินการรักษา และทีม CoolSculpting Expert ที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์หลังการทำที่เหมาะสม และได้รับการสลายไขมันที่สมส่วน 

ที่สำคัญเรายังมีอุปกรณ์ครบรวมถึงเทคโนโลยีใหม่ เลือกใช้เครื่องแท้ทุกสาขา และเยอะสุดในไทย ปลอดภัยตลอดการทำ ด้วยระบบ Cool Control ควบคุมพลังงานสำหรับการลดไขมัน และระบบความปลอดภัย Freeze Detect เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายต่อผิว ที่สำคัญเรายังมี Applicator ครบทุกบริเวณที่ต้องการลดสัดส่วนที่กังวล

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมี Private Room ได้รับมาตรฐาน SHA มั่นใจได้เลยว่าทุกครั้งที่ได้เลือกรับบริการ Coolsculpting จะได้รับความเป็นส่วนตัว พร้อมความสะดวกสบายในระหว่างทำ สำหรับใครที่ต้องการกลับมามีหุ่นเป๊ะ ได้สัดส่วน มีความมั่นใจพร้อมเฉิดฉายอีกครั้ง ให้รมย์รวินท์คลินิกช่วยให้ความต้องการของคุณเป็นจริงสิคะ


อ้างอิงข้อมูล

Allergan. (June 30, 2023). Coolsculpting. https://www.Coolsculpting.com/ 

Rachel Reiff Ellis. (February 17, 2022). Coolsculpting: Risks, Side Effects, and Does It Really Work?. Webmd. https://www.webmd.com/beauty/Coolsculpting

Rachel Ann Tee-Melegrito. (February 17, 2023). What to know about Coolsculpting. Medicalnewstoday. https://www.medicalnewstoday.com/articles/322060


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts