ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดใต้ตาดํา ราคา

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ แพงไหม?

ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นการฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) เพื่อช่วยแก้ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ใต้ตาดูโหล พักผ่อนไม่เพียงพอ ให้ดูสดใสมากขึ้น ทำให้คนที่มีปัญหาเหล่านี้เกิดความสนใจ และต้องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อแก้ปัญหา ซึ่งหลายคนก็อาจสงสัยว่าแล้วการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามีราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ฟิลเลอร์ใต้ตาแต่ละยี่ห้อราคาเท่ากันไหม แล้วมีวิธีสังเกตฟิลเลอร์ใต้ตาของแท้อย่างไร วันนี้รมย์รวินท์คลินิกสรุปทุกข้อสงสัยแบบกระชับเข้าใจง่ายไว้ให้ทุกท่านแล้วค่ะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแพงไหม แต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่

ปกติแล้วราคาฟิลเลอร์ใต้ตาจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามขึ้นอยู่ปริมาณของฟิลเลอร์ และยี่ห้อที่เลือกใช้เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะปัญหาใต้ตาของคนไข้แต่ละคน รวมไปถึงผลลัพธ์หลังฉีดที่สวยเป็นธรรมชาติ โดยทั่วไปแล้วการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 9,000-20,000 บาทต่อซีซีค่ะ


ทำไมการฟิลเลอร์ใต้ตาถึงราคาไม่เท่ากัน

สาเหตุที่ราคาฟิลเลอร์ใต้ตามีราคาไม่เท่ากันเป็นเพราะสาเหตุดังต่อไปนี้

 • ฟิลเลอร์ใต้ตามีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกในการฉีด ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีเนื้อสัมผัส จุดเด่นของฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันออกไป ตามเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะของแต่ละยี่ห้อ จึงทำให้มีราคาที่แตกต่างกัน
 • ปริมาณที่ใช้ในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพราะการฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละครั้งจะคิดราคาโดยคำนวณจากปริมาณที่ใช้ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีปัญหาใต้ตาที่แตกต่างกันออกไป เช่น ใต้ตาคล้ำ มีการยุบตัวของกระดูกในผิวชั้นลึก ใต้ตาลึก ก็จะทำให้ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ใต้ตาไม่เท่ากัน ราคาก็จะมากน้อยต่างกันไป

ปัญหาใต้ตาที่ต่างกันออกไป ทำให้ฟิลเลอร์ใต้ตามีหลากหลายยี่ห้อเพื่อตอบโจทย์อย่างครอบคลุม แล้วแบบนี้จะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อไหนดี? อ่านบทความนี้ก่อนฉีดเลย!


ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อ Juvederm ราคาเท่าไหร่?

ฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อ Juvederm

มาดูกันที่ฟิลเลอร์ใต้ตาตัวแรกอย่างยี่ห้อ Juvederm ที่ได้รับรองมาตรฐานอย. ในประเทศไทย ฟิลเลอร์ใต้ตาจากอเมริกาที่ช่วยเติมเต็มส่วนต่าง ๆ ใช้เทคโนโลยีในการผลิต Hylacross และ Vycross ที่ทำให้ฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้โดดเด่นสามารถอุ้มน้ำได้ดี ดูเป็นธรรมชาติ มีหลากหลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาหลากหลายบริเวณ 

สำหรับฟิลเลอร์ Juvederm สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะมีราคาเริ่มต้นประมาณ 14,000-20,000 บาทต่อซีซี รุ่นที่เหมาะสำหรับการฉีดใต้ตา ดังต่อไปนี้ค่ะ

Juvederm Volite

ฟิลเลอร์ Juvederm Volite เป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตแบบ Vycross จึงทำให้ฟิลเลอร์รุ่นนี้มีเนื้อเนียน สามารถกลืนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี นำมาฉีดใต้ตาเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตา เก็บรายละเอียดในบริเวณผิวชั้นตื้น ซึ่งผลลัพธ์หลังฉีดสามารถอยู่ได้นาน 8-12 เดือน

Juvederm Volux

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux เป็นอีกรุ่นที่สามารถนำมาฉีดใต้ตาเพื่อซ่อมแซมการยุบตัวของกระดูกบริเวณผิวชั้นลึก เพราะด้วยลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ที่แข็ง มีความหนาแน่นสูง คงรูปได้ดี จึงสามารถช่วยเติมเต็ม และยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากการฉีดใต้ตาแล้วฟิลเลอร์รุ่นนี้ยังมีการนำมาฉีดบริเวณอื่นๆ เช่น ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ขมับ เป็นต้น

ใครแก้ใต้ตาคล้ำให้กลับมามีใต้ตาสดใสแล้ว แต่ขมับตอบ ต้องอ่านบทความนี้ : ฟิลเลอร์ขมับ ราคาเท่าไหร่?

Juvederm Voluma

Juvederm Voluma มีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์แข็งฟูปานกลาง และมีความหนาแน่นสูง ด้วยลักษณะของเนื้อฟิลเลอร์รุ่นนี้ทำให้มีการนำมาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาที่เกิดจากการทรุดตัวของกระดูกในบริเวณผิวชั้นลึก นอกจากนั้นยังสามารถฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ, ร่องแก้ม, คาง หรือขมับได้อีกด้วย ให้ผลลัพธ์หลังฉีดนานถึง 18 เดือน 

แก้ปัญหาคางสั้น คางทู่ คางตัดด้วยฟิลเลอร์ สำรวจราคาก่อนฉีด อ่าน : ฟิลเลอร์คาง ราคาเท่าไหร่? บทความนี้ได้เลยก่อนใคร!


ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อ Restylane ราคาเท่าไหร่?

ฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อ Restylane

ยี่ห้อต่อมาที่ได้รับความนิยมในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดนที่ผ่านอย.ไทยเช่นกัน มีจุดเด่นด้วยเทคโนโลยีการผลิต NASHA Technology และ XpresHAn Technology สำหรับฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อ Restylane จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 13,000-20,000 บาทต่อซีซี ซึ่งรุ่นที่สามารถฉีดบริเวณใต้ตาได้ มีดังต่อไปนี้

Classic

ฟิลเลอร์ Restylane Classic เป็นรุ่นที่มีลักษณะเนื้อแข็งปานกลาง ค่อนข้างแน่นสามารถคงรูปได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาใต้ตาที่จำเป็นต้องเก็บรายละเอียดในผิวชั้นลึก และปัญหาริ้วรอยตั้งแต่ปานกลางจนถึงมาก โดยให้ผลลัพธ์หลังฉีดนาน 12-18 เดือน

Perlane Lyft

ฟิลเลอร์ Restylane Perlane Lyft เป็นฟิลเลอร์ที่มีลักษณะเนื้อแข็งสามารถคงรูปได้ดี และใช้ฉีดได้หลากหลายบริเวณ เช่น ฟิลเลอร์แก้มส้ม ฟิลเลอร์คาง รวมไปถึงการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ให้ผลลัพธ์หลังฉีดนานประมาณ 12 เดือน

Defyne

ฟิลเลอร์ Restylane Defyne เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความแน่น สามารถอุ้มน้ำ และมีแรงยกผิวได้ดี จึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหากระดูกยุบตัวในผิวชั้นลึก ทำให้รุ่นนี้นำมาฉีดใต้ตา และบริเวณอื่น ๆ เช่น ฟิลเลอร์ร่องแก้ม โหนกแก้ม เพื่อให้ใบหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์หลังฉีดนานประมาณ 18 เดือน

Vital

ฟิลเลอร์ Restylane Vital เป็นรุ่นที่โดดเด่นในการปรับความชุ่มชื้นกับผิว เพราะมีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ที่นิ่ม และละเอียด จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ ริ้วรอยตื้น ๆ ให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติขึ้น ให้ผลลัพธ์หลังฉีดนานประมาณ 12 เดือน

Vital Light

ฟิลเลอร์ Restylane Vital Light เป็นรุ่นที่มีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ที่ละเอียดบางเบา และมีความนิ่มเนื่องจากเจลมีโมเลกุลเล็ก ซึ่งทำให้นิยมนำมาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อช่วยเก็บรายละเอียดปัญหาผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความกระจ่างใสขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ปัญหาร่องน้ำตา โดยรุ่นนี้ให้ผลลัพธ์หลังฉีดนานประมาณ 6-12 เดือน


ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อ Belotero ราคา

ฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อ Belotero

ฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อ Belotero ฟิลเลอร์จากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งนี่ห้อที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย มีหลากหลายรุ่นที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย สำหรับฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อ Belotero ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 9,000-15,000 บาทต่อซีซี โดยรุ่นที่เหมาะกับการฉีดใต้ตาได้แก่

Volume

Belotero Volume เป็นรุ่นที่มีเนื้อสัมผัสยืดหยุ่น และยังคงตัวได้ดี จึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาที่เกิดจากการทรุดตัวของกระดูก โดยให้ผลลัพธ์หลังฉีดนานประมาณ 18 เดือน


ฟิลเลอร์ใต้ตาของแท้ ราคาเท่าไหร่ วิธีสังเกตเพื่อความปลอดภัยก่อนฉีด 

ฟิลเลอร์ใต้ตาราคา

การมีใต้ตาที่สดใส นอนเต็มอิ่ม เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา เพราะทำให้ใบหน้าดูไม่โทรม มีชีวิตชีวา และยังดูอ่อนเยาว์ แต่ก่อนที่จะไปแก้ไขใต้ตาด้วยการฉีดฟิลเลอร์นั้นก็ควรทราบถึงวิธีสังเกตฟิลเลอร์ของแท้ ว่าควรสังเกตอย่างไรให้ปลอดภัย ฉีดแล้วไม่อันตราย โดยรมย์รวินท์คลินิกมีวิธีการสังเกตฟิลเลอร์ใต้ตาของแท้ ดังต่อไปนี้

 • กล่องฟิลเลอร์ไม่ผ่านการแกะใช้งาน ต้องมีการปิดผนึกไว้เสมอ
 • เลข Lot ต้องตรงกันทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณกล่อง สติกเกอร์ หลอด ซอง เป็นต้น
 • สามารถตรวจสอบกับบริษัทผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายฟิลเลอร์ได้โดยตรง
 • มีเลขทะเบียนอย. และเอกสารกำกับภาษาไทย
 • สามารถสแกน QR Code ข้างกล่อง เพื่อตรวจสอบรายละเอียดฟิลเลอร์ใต้ตาของแท้ได้
 • ฟิลเลอร์ใต้ตาของแท้จะมีราคาที่เหมาะสม ไม่ถูกเกินไป หรือแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป หากพบฟิลเลอร์ใต้ตาที่ราคาถูกจนเกินไปอาจเป็นฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ฟิลเลอร์ของปลอม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

ตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับราคาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ทำไมการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ถึงมีราคาสูง เพราะอะไร ?

จริงๆ แล้วที่การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามีราคาสูง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะราคาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแต่ละครั้งนอกจากราคาต้นทุนแล้ว ยังมีการรวมราคาส่วนอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องไปด้วย เช่น ค่าบริการแพทย์, ค่ายาชา, ค่าเข็มทู่ หรือรวมไปถึงค่าประสบการณ์แพทย์ เพราะฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญสูง เพื่อให้การฉีดในแต่ละครั้งมีความปลอดภัย ผลลัพธ์ออกมาดูดี และเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาในแต่ละครั้งมีราคาสูงค่ะ  

เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี?

อยากใต้ตาสดใส เหมือนคนนอนเต็มอิ่มตลอดวัน เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี รมย์รวินท์คลินิกแชร์เทคนิคการเลือกสถานที่ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้ปลอดภัย ราคาดี โปรโมชันถูกใจสำหรับทุกท่านที่อยากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาฝากกันค่ะ

 • เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับคลินิกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และยังต้องเป็นคลินิกที่มีใบอนุญาตในการเปิดคลินิกถูกต้องตามกฎหมาย 11 หลัก
 • ให้คำปรึกษา คำแนะนำเกี่ยวกับฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และดำเนินหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์เท่านั้น 
 • แพทย์ที่ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องเป็นแพทย์จริง สามารถนำรายชื่อตรวจสอบได้ผ่านทางเว็บไซต์ของแพทยสภา
 • ฟิลเลอร์ใต้ตาที่ใช้ ไม่ว่าจะฟิลเลอร์ Restylane, Juvederm, Belotero และยี่ห้ออื่น ๆ ต้องเป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้จากบริษัทผู้ผลิตนำเข้า และจัดจำหน่าย หรือจากการสแกน Qr Code ข้างกล่อง
 • แกะกล่องใหม่ก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาทุกเคส
 • มีรีวิวก่อน และหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจากผู้เข้ารับบริการจริง
 • มีการติดตามผลลัพธ์หลังฉีดเสมอ
 • การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาในแต่ละครั้งมีราคา และโปรโมชันที่เหมาะสม 
 • คลินิกเดินทางง่าย สะดวก อยู่ใกล้สถานที่สำคัญ มีหลากหลายสาขา
 • มีหลากหลายช่องทาง ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ให้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ตา รวมถึงนัดหมายเข้ารับบริการ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา มีโอกาสเป็นก้อนไหม แล้วราคาแบบใดปลอดภัยกว่า ?

หลายคนเกิดความกังวลว่าต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไหร่ ถึงจะไม่เกิดเหตุการณ์ที่จะเป็นก้อนหลังฉีด แล้วเรื่องราคามีผลต่อการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหรือไม่? จริง ๆ แล้วการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อนนั้นเกิดจากการที่แพทย์มีการประเมินปริมาณการใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้มีการฉีดฟิลเลอร์มากจนเกินไป หรือเลือกใช้เนื้อฟิลเลอร์ไม่เหมาะสมกับบริเวณใต้ตา เมื่อฉีดไปแล้วเวลายิ้มทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเคลื่อนขึ้นมาจนเป็นก้อนนั่นเอง

หากไม่อยากให้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อน ราคาในการฉีดก็มีส่วนไม่น้อย หากเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาถูกเกินไป อาจเสี่ยงเจอกับฟิลเลอร์ของปลอม ฟิลเลอร์ไม่ได้มาตรฐาน หรือเจอแพทย์ไม่มีประสบการณ์ ฉะนั้นฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาทั้งทีควรเลือกที่มีราคาสมเหตุสมผล ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัย ผลลัพธ์ออกมาสวย ไม่เป็นก้อน


สรุป ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเมื่อฉีดแล้วให้ผลลัพธ์ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ใต้ตาดูสดใส นอนเต็มอิ่ม ซึ่งในปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามีหลากหลายราคา ตามยี่ห้อของฟิลเลอร์ และปริมาณที่ใช้ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีการใช้ปริมาณที่แตกต่างกันออกไปตามปัญหาใต้ตาที่ต้องแก้ไข


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts