ฉีดฟิลเลอร์
ฟิลเลอร์คาง ราคา

ฟิลเลอร์คาง ราคาเท่าไหร่ พร้อมข้อมูลเบื้องต้นสำหรับฉีดครั้งแรก

การฉีดฟิลเลอร์เป็นหัตถการปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ฟิลเลอร์คางก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ได้รับความนิยมสูง สามารถเนรมิตรูปหน้าให้ดูเรียวอย่างมีมิติโดยไม่ต้องเจ็บตัวมากเหมือนการผ่าตัด ด้วยข้อดีที่น่าสนใจนี้ทำให้หลายคนอาจอยากทราบการฉีดฟิลเลอร์คางราคาเท่าไหร่? 

ในบทความนี้ทางรมย์รวินท์คลินิกเราจะมาบอกถึงราคาฟิลเลอร์คางแบบเจาะลึกแต่ละยี่ห้อกันไปเลย รวมถึงเทคนิคเล็กน้อยสำหรับมือใหม่เลือกที่ฉีดฟิลเลอร์คางอย่างไรให้คุ้มราคา และสวยอย่างปลอดภัยที่สุดหัตถการฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาเท่าไหร่?

หัตถการฉีดฟิลเลอร์คางราคาจะเริ่มต้นที่ 10,000 บาทเป็นต้นไป โดยราคาดังกล่าวอาจแตกต่างกันไปด้วยเงื่อนไขหลายอย่าง ไม่ว่าจะใช้ฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหน ฉีดฟิลเลอร์คางปริมาณเท่าไหร่ รวมถึงค่าบริการของแต่ละคลินิกด้วยค่ะ


ฟิลเลอร์คางแต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนใช้ฉีดคางได้บ้าง?

ฉีดคางราคา

จากหัวข้อด้านบนได้บอกไว้ว่าฟิลเลอร์คางราคาจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ด้วย ซึ่งที่รมย์รวินท์คลินิกเราใช้ฟิลเลอร์คางอยู่ 3 ยี่ห้อ คือ Juvederm, Restylane และ Dedinisse ในหัวข้อนี้เราจึงมาเจาะลึกกันว่าฉีดฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนราคาเท่าไหร่บ้าง แล้วแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm 

ฟิลเลอร์ Juvederm ฟิลเลอร์แท้สัญชาติอเมริกา ที่รมย์รวินท์คลินิกเราเลือกใช้รุ่น Juvederm Voluma และ Juvederm Volux สำหรับฉีดคาง โดยฟิลเลอร์คางราคาจะอยู่ที่ประมาณ 10,000-20,000 บาทต่อ 1 CC ซึ่งฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm มีจุดเด่นด้วยเทคโนโลยี Vycross ที่ทนต่อการขยับได้ดี ฉีดแล้วเรียบเนียนไม่เป็นก้อน โดยเฉพาะ Volux ที่เหมาะกับการฉีดคางเรียวมากเนื่องจากปั้นทรงง่าย คงรูปได้นาน  

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ฟิลเลอร์แท้สัญชาติสวีเดน ที่รมย์รวินท์คลินิกเราเลือกใช้รุ่น Restylane Perlane Lyft สำหรับฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 10,000-20,000 บาทต่อ 1 CC เช่นกัน โดยฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane จะโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี NASHA ที่ให้ความคงตัวดีพร้อมกับรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Definisse 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ฟิลเลอร์แท้สัญชาติอิตาลี ที่รมย์รวินท์คลินิกเราเลือกใช้รุ่น Definisse Core เนื้อแน่นสำหรับฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 15,000-20,000 บาทต่อ 1 CC โดยฟิลเลอร์ยี่ห้อ Definisse จะโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี XTR ช่วยในการปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


จะเกิดอะไรขึ้นหากเลือกฉีดฟิลเลอร์คางราคาถูก ไม่ได้มาตรฐาน 

ใคร ๆ ก็ชอบของถูก แต่สำหรับหัตถการใด ๆ รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์คาง เราไม่แนะนำให้เลือกฉีดฟิลเลอร์คางที่ราคาถูกมาก ๆ เนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงว่าฟิลเลอร์คางนั้นอาจเป็นของที่ไม่ได้มาตรฐาน หรืออาจดำเนินการโดยหมอกระเป๋าที่ไม่ได้มีความรู้และประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์คาง โดยผลเสียที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์เหล่านี้ ยกตัวอย่างเช่น

 • เกิดอาการแพ้ฟิลเลอร์คาง อักเสบ หรือติดเชื้อ เพื่อให้สามารถตั้งราคาฟิลเลอร์คางถูก ๆ ได้อาจต้องลดต้นทุน เช่น คนที่ฉีดอาจไม่ใช่แพทย์ หรือทำหัตถการโดยไม่ถูกสุขลักษณะ 
 • ฟิลเลอร์คางเป็นก้อน กรณีที่แพทย์ไม่มีประสบการณ์ อาจฉีดฟิลเลอร์ไม่ถูกตำแหน่ง ใช้เนื้อฟิลเลอร์ปริมาณไม่เหมาะสม หรือเลือกฟิลเลอร์ผิดประเภท ล้วนก่อให้เกิดเหตุการณ์ฟิลเลอร์คางเป็นก้อนได้ทั้งนั้น
 • ฟิลเลอร์คางไม่สลายตัว เกิดจากการนำฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์ซิลิโคนที่ไม่ผ่านการรับรองจากอย. มาใช้ ซึ่งฟิลเลอร์เหล่านี้จะไม่สามารถสลายตัวได้เอง อีกทั้งไม่สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ด้วย หากต้องการเอาฟิลเลอร์คางออกทำได้เพียงการขูดฟิลเลอร์ หรือผ่าตัดเอาฟิลเลอร์ออกเท่านั้น

เลือกฉีดฟิลเลอร์คางอย่างไรให้คุ้มราคา ไม่เสียเวลาเสียเงินไปเปล่าประโยชน์

ราคาฟิลเลอร์คาง

อาจเคยเห็นกันมาบ้างว่ามีคนไปฉีดฟิลเลอร์คางมาแต่กลับไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้จนต้องเสียเงินเพื่อแก้ไขทรงใหม่ หรือกรณีที่แย่กว่านั้นอาจเจอกับฟิลเลอร์ปลอมจนแก้ไขได้ยาก แถมมีสิทธิ์แพ้ฟิลเลอร์หรือติดเชื้อ ต้องมานั่งรักษากันอีกยาว ๆ 

เพื่อให้การลงทุนฉีดฟิลเลอร์คางที่คุ้มราคาที่สุด รมย์รวินท์คลินิกเราขอแนะนำวิธีการเลือกฟิลเลอร์คางที่เหมาะกับคุณที่สุด รวมถึงวิธีดูคลินิกฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดีที่มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้คุณสวยขึ้นอย่างปลอดภัย ดังนี้

 • ดูฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับคุณที่สุด
  จากที่ได้กล่าวถึงฟิลเลอร์คางแต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่บ้าง ก็อาจอนุมานได้ว่ามีฟิลเลอร์หลายยี่ห้อที่สามารถนำมาฉีดคางได้ แต่ใช่ว่าฟิลเลอร์คางทุกยี่ห้อจะเหมาะกับคุณ ดังนั้นการเลือกฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนดีจึงสำคัญ ในจุดนี้สามารถแจ้งผลลัพธ์ที่ต้องการกับแพทย์ และพิจารณาความเหมาะสมร่วมกันกับแพทย์ก่อนฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการที่สุดค่ะ
 • ดูคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไว้ใจได้
  เพราะมีคลินิกเสริมความงามที่มีบริการฉีดฟิลเลอร์คางมากมาย จึงมีการแข่งกันในเรื่องของราคาเพื่อดึงลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการ แต่เราขอแนะนำว่าไม่ควรเห็นแก่ฟิลเลอร์คางราคาถูกมาก ๆ เนื่องจากอาจเจอกับฟิลเลอร์ปลอม เมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะแก้ไขก็ยาก แถมต้องเสียเงินและเสียเวลา กลายเป็นว่าต้องจ่ายแพงกว่าเดิมอีกด้วย
 • ดูว่าใครเป็นคนฉีดฟิลเลอร์คางให้คุณ
  ถึงจะใช้ฟิลเลอร์คางราคาแพง เป็นของแท้ 100% แต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ตามต้องการ เพราะหัตถการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์จะต้องทำโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อที่จะสามารถฉีดเนื้อฟิลเลอร์ในบริเวณที่ถูกต้อง ปลอดภัย พร้อมกับเทคนิคที่ช่วยให้ฟิลเลอร์ได้รูปกับหน้าของแต่ละคนค่ะ

สรุป

การเลือกที่ฉีดฟิลเลอร์คางนั้น ราคาก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการพิจารณาเลือกฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี แต่สิ่งสำคัญกว่าการหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์คางราคาถูกกว่าก็คือความปลอดภัยค่ะ 

หากเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์แท้ ทำหัตถการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ก็มักจะมีราคาที่ไม่แตกต่างกันมากนัก แต่ถ้าไปเจอคลินิกไหนฉีดฟิลเลอร์คางราคาถูกจนน่าตกใจ อาจต้องชั่งน้ำหนักดี ๆ ก่อนว่าคุ้มหรือไม่หากต้องมาแก้ไขกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์คางไปไม่ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts