ฉีดฟิลเลอร์
Neauvia Filler

Neauvia Filler อีกทางเลือกจากอิตาลี กระตุ้นงานผิวให้ฉ่ำกว่าเดิม

เพราะยิ่งเราอายุมากขึ้นยิ่งต้องดูแลตัวเอง ขอแนะนำให้รู้จักกับ “Neauvia Filler” ฟิลเลอร์รุ่นใหม่จากอิตาลี นวัตกรรมที่จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และช่วยลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตอบโจทย์ผู้ที่อยากฟื้นฟูผิวหน้า ให้ผิวแลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น มาดูกันดีกว่า Neauvia Filler คืออะไร และมีความแตกต่างจากฟิลเลอร์อื่น ๆ อย่างไร ทำไมถึงกลายเป็นทางเลือกใหม่ของผู้อยากเติมฟิลเลอร์Neauvia Filler คืออะไร?

Neauvia Filler ราคา

Neauvia Filler คือ ฟิลเลอร์รุ่นใหม่ที่ผลิตจากประเทศอิตาลี ซึ่งถ้าแปลจากภาษาท้องถิ่น ‘Neauvia Filler’ จะหมายถึง ‘New way Filler’ นั่นเอง โดยฟิลเลอร์แนวใหม่นี้ถูกผลิตขึ้นมาในปี พ.ศ. 2012 และมีการใช้ฟิลเลอร์นี้อย่างกว้างขวางกว่า 80 ประเทศ 

Neauvia Filler หรือ Neauvia Hybrid Filler เป็นฟิลเลอร์รุ่นใหม่ที่ไม่ได้ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยเหมือนสารเติมเต็มชนิดอื่น ๆ เท่านั้น แต่ฟิลเลอร์ Neauvia มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งทำหน้าที่ในการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์ Neauvia Filler จะช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นเนียนนุ่ม และลดริ้วรอยต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ


Neauvia Filler มีคุณสมบัติต่างจากฟิลเลอร์อื่นอย่างไร?

ฟิลเลอร์ Neauvia มีคุณสมบัติที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ชนิดอื่นตรงที่ Neauvia Filler ใช้วิธีการ Crosslink ระหว่างสารชีวโมเลกุลอย่าง Polyethylene Glycol (PEG) และ Hyaluronic Acid (HA) ก่อให้เกิดโครงสร้างเจลที่แข็งแรงแต่ยืดหยุ่น ถึงแม้จะใช้ปริมาณน้อยแต่ก็ยังสามารถเพิ่มวอลลุ่มได้ดี

นอกจากนี้ใน Neauvia Filler ยังมี Calcium Hydroxyapatite (CaHA) ที่เป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากธรรมชาติที่มีอยู่แล้วในร่างกายผสมอยู่ด้วย โดยมีคุณสมบัติกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์ทำงานดีขึ้น โครงสร้างชั้นผิวอย่างคอลลาเจนและอีลาสตินจึงมีเพิ่มขึ้น จึงเติมเต็มและปรับรูปหน้าของเราให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ Neauvia Filler ยังมีส่วนผสมพิเศษจาก L-Proline และ Glycine ที่จำเป็นต่อร่างกาย มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลน้ำของร่างกาย (Osmolytes) ทำให้ไม่เกิดอาการหน้าบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ ทั้งยังเป็นสารตั้งต้นในการผลิตคอลลาเจนในการร่างกาย 

และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ ฟิลเลอร์ Neauvia ยังมีความคงตัวเมื่อเข้าสู่กระบวนการปรับรูปหน้า สามารถทนต่อความร้อนและกระบวนการย่อยสลายภายในร่างกายได้ดีกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป จึงทำให้ผลลัพธ์ที่ดีอยู่ได้นานกว่าที่เคย

สรุปได้ว่า Neauvia Filler สามารถเติมเต็มชั้นผิว ปรับโครงหน้าให้ดูมีมิติขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในร่างกาย และมีความปลอดภัยกว่าฟิลเลอร์ทั่วไปที่ไม่ก่อให้เกิดสารพิษตกค้าง รวมถึงมีฤทธิ์ต้านการอักเสบใต้ผิวหนังอยู่ในส่วนผสมอีกด้วยค่ะ


Neauvia Filler มีทั้งหมดกี่รุ่น

Neauvia hydrodeluxe ราคา

ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ Neauvia Filler ได้ถูกออกแบบให้เข้ากับคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้นในการสร้างทางเลือกใหม่สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ โดยประเทศไทยมีฟิลเลอร์ Neauvia ทั้งหมด 3 รุ่น ดังนี้

 • Neauvia Intense รุ่นนี้จะมี HA 28% เหมาะสำหรับการฉีดปรับรูปหน้า, เสริมคาง, ปรับสันกราม และฉีดยกกระชับใบหน้า และด้วยคุณสมบัติทนร้อนได้ดี จึงสามารถทำร่วมกับหัตถการเลเซอร์ได้อีกด้วย
 • Neauvia Stimulate รุ่นนี้มี HA 26% และมี CaHA 1% เป็นฟิลเลอร์ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก เมื่อฉีดเข้าสู่บริเวณที่ต้องการจะไม่เกิดอาการแพ้และบวม ซึ่ง CaHA จะเป็นสารกระตุ้นคอลลาเจน (Biostimulator) ที่จะทำหน้าที่กระตุ้นคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 3 (Collagen Type I & III) ให้ผิวหนังดูดีขึ้นตามความต้องการ
 • Neauvia Hydro Deluxe รุ่นนี้มี HA 18% เป็นฟิลเลอร์งานผิวที่มี HA มากที่สุดในกลุ่มฟิลเลอร์งานผิวอื่น ๆ และเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ ซึ่งรุ่นนี้จะไม่ได้ใช้เทคนิค Crosslink ระหว่างไฮโดรเจล จึงทำให้เนื้อฟิลเลอร์ค่อนข้างเหลวกว่ารุ่นอื่น แต่ไม่มีอาการบวม และยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างไฟโบรบลาสต์ใต้ผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและอิ่มฟูมากขึ้น รวมทั้งลดรูขุมขนกว้างได้อีกด้วยค่ะ

ข้อดีของ Neauvia Filler มีอะไรบ้าง? 

หลังจากที่เราทราบข้อมูลเบื้องต้นของ Neauvia Filler กันไปแล้ว หัวข้อนี้เราจะมาสรุปข้อดีของฟิลเลอร์ Neauvia กันว่าจะมีอะไรบ้าง

 • Neauvia Filler ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ 
 • Neauvia Filler ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น
 • Neauvia Filler ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์ 
 • Neauvia Filler ช่วยลดการอักเสบของผิว ไม่ทำให้หน้าบวมหลังฉีด
 • Neauvia Filler ช่วยปรับโครงสร้างของหน้า ให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้น
 • Neauvia Filler ช่วยเพิ่ม Volume ให้กับใบหน้า 
 • Neauvia Filler สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้แม้ฟิลเลอร์จะสลายไปแล้ว
 • Neauvia Filler ไม่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการแพ้หลังฉีดได้
 • Neauvia Filler สามารถทนความร้อนได้ ไม่เหมือนกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น
 • Neauvia Filler สามารถอยู่ได้นานถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้าของเรา และมีการรักษาอย่างต่อเนื่อง

Neauvia Filler เหมาะกับใครบ้าง? 

Neauvia Filler เหมาะกับใครบ้าง แล้วใครที่ควรฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 • ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ 
 • ผู้ที่หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ
 • ผู้ที่ไม่มีเวลาบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง
 • ผู้ที่ผิวขาดความยืดหยุ่นและผิวไม่กระชับ
 • ผู้ที่ไม่สามารถฉีดโบท็อกได้ แต่มีริ้วรอยร่องลึกต้องรักษา
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้คมชัด
 • ผู้ที่มีหลุมสิว, รอยสิว, ผิวไม่เรียบเนียน และรูขุมขนกว้าง
 • ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือมีการอักเสบสามารถฉีดได้
 • ผู้ที่แต่งหน้าไม่ติดและเครื่องสำอางตกร่อง
 • ผู้ที่แพ้สาร BDDE (Butanediol Diglycidyl Ether) หรือสารที่ก่อให้เกิดการ Crosslink ในฟิลเลอร์อื่น ๆ

สำหรับใครที่อยากอ่านข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี? เลือกฟิลเลอร์ยังไงให้เหมาะกับคุณ


Neauvia Filler นิยมฉีดตรงไหนบ้าง? 

Neauvia Filler มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ได้ ซึ่งฟิลเลอร์ Neauvia สามารถฉีดได้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ โดยเฉพาะบริเวณที่ต้องการเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณร่องแก้ม, หน้าผาก, ใต้ตา, กรอบหน้า หรือใต้คาง เป็นต้น


ฉีด Neauvia Filler กี่ครั้งถึงเห็นผล? 

การฉีดฟิลเลอร์ Neauvia Filler เพื่อปรับโครงหน้า สามารถเลือกใช้รุ่น Neauvia Intense และ Neauvia Stimulate ฉีดเพียง 1 ครั้งจะให้ผลลัพธ์ที่ดียาวนานตั้งแต่ 6-12 เดือน 

แต่สำหรับผู้ต้องการฉีด Neauvia Filler รุ่น Hydro Deluxe เพื่อปรับคุณภาพผิวควรฉีดต่อเนื่อง 3 ครั้ง โดยเว้นระยะการฉีดฟิลเลอร์เดือนละ 1 ครั้ง จะทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น จากนั้นค่อยปรับเปลี่ยนระยะเวลาการฉีดเป็นปีละ 1 ครั้ง ตามลำดับหลังผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจแล้วค่ะ

ทั้งนี้ ควรปรึกษาแพทย์ผู้มีประสบการณ์เพื่อประเมินสภาพผิว เพราะความถี่ในการฉีดฟิลเลอร์ Neauvia จะขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าที่ต้องการรักษาของแต่ละบุคคล


Neauvia Filler สามารถทำคู่กับหัตถการอื่นได้ไหม?

Neauvia คือ

ฟิลเลอร์ทั่วไปไม่สามารถทนความร้อนได้จึงไม่สามารถทำคู่กับหัตถการที่ใช้ความร้อนได้ แต่ Neauvia Filler สามารถทำคู่กับหัตถการอื่น ๆ อย่างการเลเซอร์หน้าใส, การฉีดชาแนล, การฉีด Skin Booster หรือหัตถการที่ใช้ความร้อน ไม่ว่าจะเป็น Hifu, Thermage และ Ultraformer MPT ได้อีกด้วยค่ะ


สรุป Neauvia Filler ทำไมถึงโดดเด่นกว่ายี่ห้ออื่น

สรุปแล้ว Neauvia Filler เป็นฟิลเลอร์ที่มีความโดดเด่นในการกระตุ้นคอลลาเจนธรรมชาติ และเติมเต็มผิวหน้าดูกระชับยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟิลเลอร์ Neauvia ยังมีส่วนผสมของ Organic HA ต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป, Polyethylene Glycol (PEG) ที่มีความปลอดภัยสูงไม่กระตุ้นภูมิคุ้มกัน และ Calcium Hydroxyapatite (CaHA) ที่จะเสริมความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูอิ่มฟูยิ่งขึ้นค่ะ 
สำหรับผู้ที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ Neauvia หรืออยากกระตุ้นคอลลาเจนให้กับผิวหน้าด้วยการฉีด Rejuran และ Sculptra สามารถขอคำปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์กับทาง Romrawin ได้ เพราะเรามีคุณหมอพร้อมให้บริการฉีดสารเติมเต็มที่รับรองมาตรฐานและความปลอดภัยสูง ให้คุณได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts