ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เริ่มต้นราคาเท่าไหร่ พร้อมรีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจากผู้ใช้บริการจริง!

หน้าผากสวย โหนกนูน รับกับใบหน้า เพิ่มมิติให้น่ามองยิ่งขึ้น การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่หลายคนสนใจ แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มหาข้อมูลและอยากทราบว่าฉีดฟิลเลอร์หน้าผากครั้งหนึ่งราคาเท่าไหร่ ในบทความนี้เราจะมาเฉลยคำตอบพร้อมกับรีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจากผู้ใช้บริการจริงกับรมย์รวินท์คลินิกกันค่ะฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่ 

หัตถการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 CC ค่ะ ทั้งนี้ราคาหัตถการในแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ซึ่งเราจะมาลิสต์ปัจจัยที่มีผลต่อราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากในหัวข้อถัดไปเลยค่ะ


ปัจจัยที่มีผลต่อราคาฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดหน้าผากกี่บาท

จากหัวข้อที่แล้วเราก็ได้ทราบถึงการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคาเท่าไหร่กันไปแล้ว ต่อมาเราไปดูถึงปัจจัยที่มีผลต่อราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกันค่ะ

ยี่ห้อฟิลเลอร์

ในปัจจุบันมีฟิลเลอร์อยู่หลายยี่ห้อด้วยกัน แต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติ การใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่าง รวมถึงการให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งการเลือกฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดีนั้นแพทย์จะเลือกจากปัญหาที่ผู้เข้ารับบริการต้องการแก้ งบประมาณ และคุณสมบัติที่เหมาะสมกับผู้เข้ารับบริการในแต่ละคนค่ะ 

ที่รมย์รวินท์คลินิก เราเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane, Juvederm และ Belotero ซึ่งเป็นยี่ห้อฟิลเลอร์แท้ที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย สามารถนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากได้อย่างปลอดภัยค่ะ แต่ละยี่ห้อมีรุ่นไหนที่เหมาะกับการฉีดหน้าผากบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่ะ

  • Restylane Vital ใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเรียบเนียน ราคาเริ่มต้น 13,000 บาทต่อ 1 CC
  • Restylane Classic ใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อเพิ่มมิติ แก้หน้าผากแบน ราคาเริ่มต้น 13,000 บาทต่อ 1 CC
  • Juvederm Volift ใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากโหนกนูน ยกผิวหน้าผาก ราคาเริ่มต้น 13,000 บาทต่อ 1 CC
  • Juvederm Vobella ใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากผิวเนียน อิ่มน้ำ ราคาเริ่มต้น 12,000 บาทต่อ 1 CC
  • Belotero Revive ใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เรียบเนียน ราคาเริ่มต้น 13,000 บาทต่อ 1 CC

ปริมาณซีซีที่ใช้

ปัจจัยหลัก ๆ ขอการคิดค่าบริการฟิลเลอร์ก็คือปริมาณซีซีที่ใช้ สำหรับบริเวณหน้าผากเป็นบริเวณกว้างและอาจใช้จำนวนซีซีมากกว่าส่วนอื่นหากมีปัญหาหน้าผากแบนมาก ๆ ค่ะ ผู้ที่ใช้ฟิลเลอร์หน้าผากจำนวนซีซีมากยิ่งทำให้มีราคาสูงนั่นเอง โดยการใช้ฟิลเลอร์หน้าผากกี่ซีซีนั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและดุลพินิจของแพทย์ด้วยค่ะ

คลินิกที่เข้ารับบริการ

มีหลายคลินิกที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก แต่ละคลินิกก็จะมีมาตรฐาน ชื่อเสียงที่แตกต่างกันไป รวมถึงความเชี่ยวชาญชองแพทย์ที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ โดยปกติแล้วหากเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงก็อาจมีค่าบริการที่แตกต่างจากแพทย์ทั่วไป แต่หากแลกมากับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจก็อาจคุ้มค่าค่ะ


แก้หน้าผากยุบ หน้าผากแบน นอกจากฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก มีวิธีไหนอีกบ้าง?

เติมฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา

การแก้ปัญหาหน้าผากแบนราบ หน้าผากยุบ ดูไม่มีมิติสามารถแก้ได้ด้วยหัตถการทางการแพทย์หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะการผ่าตัดเสริมซิลิโคน การฉีดไขมัน รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ 

สำหรับการผ่าตัดเสริมซิลิโคนเป็นวิธีแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากยุบแบบถาวร ซึ่งวิธีนี้มีข้อดีคือสามารถแก้ปัญหาได้ถาวร แต่ต้องแลกมากับการพักฟื้นระยะยาว และมีผลข้างเคียงมากเนื่องจากเป็นการผ่าตัดค่ะ 

ส่วนการฉีดไขมันเป็นวิธีแก้ไขปัญหาหน้าผากแบบไม่ถาวรเช่นเดียวกับฟิลเลอร์หน้าผากค่ะ แต่การเติมไขมันจะต้องเก็บไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายเราเองแล้วนำมาฉีดกลับที่หน้าผาก ข้อดีของการฉีดไขมันคือจะไม่มีการนำสิ่งแปลกปลอมฉีดเข้ามาบนผิวหนัง แต่ข้อเสียคือผู้เข้ารับบริการจะต้องเจ็บตัวสองรอบจากการเก็บไขมันและการเติมไขมัน อีกทั้งผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่ชัดเจนเนื่องจากเซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปอาจฝ่อค่ะ

เมื่อเทียบกับหัตถการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแล้วจะมีข้อดีก็คือสามารถสลายตัวได้เอง แถมยังให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า อีกทั้งไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานเหมือนวิธีอื่น ๆ ด้วยค่ะ


เตือน เลือกฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคาถูก เสี่ยงเจอของปลอม

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์

ในปัจจุบันมีบริการหัตถการฟิลเลอร์หน้าผากจากคลินิกมากมาย ทั้งจัดโปรโมชั่นฟิลเลอร์หน้าผากราคาถูก ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงดูดผู้เข้ารับบริการให้เลือกใช้บริการที่คลินิกของตน แต่ก่อนจะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่ไหนดีนั้นไม่ควรจะเลือกจากราคาถูกเพียงอย่างเดียว เพราะมีความเป็นไปได้ว่าอาจเจอฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์ไม่ได้มาตรฐานได้ค่ะ 

ซึ่งอันตรายของฟิลเลอร์ปลอมมีมากมาย ไม่ว่าจะเสี่ยงอาการแพ้ฟิลเลอร์ เนื้อฟิลเลอร์ไม่สามารถสลายตัวได้หลังฉีด เมื่อเวลาผ่านไปอาจไหลรวมกองกันเป็นก้อน หรืออาจเกิดอาการอักเสบ ติดเชื้อหลังฉีดได้ การรักษาสามารถทำได้โดยการขูดฟิลเลอร์ ในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์ปลอม และการฉีดสลายฟิลเลอร์หน้าผากในกรณีที่คนไข้ฉีดฟิลเลอร์แท้มาค่ะ


สรุป 

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาทต่อ 1 CC โดยราคาอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ ปริมาณที่ใช้ รวมถึงสถานพยาบาลที่เข้ารับบริการค่ะ ที่รมย์รวินท์คลินิก คลินิกหัตถการความงามครบวงจร บริการโดยแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาหน้าผากยุบ หน้าผากแบน สามารถเข้ามาคุยกับคุณหมอก่อนทำได้ที่รมย์รวินท์คลินิกทั้ง 28 สาขาทั่วประเทศ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts