ฉีดฟิลเลอร์
ฟิลเลอร์หน้าผาก

แนะนำ! เพิ่มมิติให้กับหน้าผาก สวยรับใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดี?

หลายคนอาจไม่พอใจกับหน้าผากแบนราบ ใบหน้าดูไม่มีมิติ ในปัจจุบันเราสามารถแก้ไขปัญหากวนใจนี้ได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ แต่หลายคนอาจลังเลว่าจะฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดีที่ให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจและปลอดภัย ในบทความนี้ทางรมย์รวินท์คลินิกเราขอแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดหน้าผาก พร้อมกับข้อแนะนำก่อนตัดสินใจเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ฉีดหน้าผากเพื่อความสวยและปลอดภัยค่ะแนะนำการทำฟิลเลอร์หน้าผาก ควรฉีดยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีฟิลเลอร์อยู่หลายยี่ห้อจากหลาย ๆ ประเทศที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาไทย (อย.) ว่าสามารถนำมาใช้เติมแต่ง ปรับรูปหน้าได้อย่างปลอดภัยโดยแพทย์เฉพาะทาง 

แต่อย่างไรก็ตามฟิลเลอร์ทุกตัวใช่ว่าจะเหมาะกับการนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เพราะฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปค่ะ แล้วตกลงว่าจะฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดี? ที่รมย์รวินท์เราได้เลือกยี่ห้อและรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดหน้าผากมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่


ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อ Restylane

ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีสุด

สำหรับยี่ห้อแรกที่ทางรมย์รวินท์ขอนำเสนอก็คือฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane นั่นเองค่ะ Restylane เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน ที่มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีถึง 2 ตัว อย่าง NASHA ที่เน้นความคงตัว ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน และ OBT ที่เน้นความยืดหยุ่น สามารถปรับทรงได้ง่าย ซึ่งรุ่นที่เหมาะกับนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก มีดังนี้ค่ะ

ฟิลเลอร์หน้าผาก Restylane รุ่น Vital

Restylane Vital ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ผลิตด้วยเทคโนโลยี NASHA ที่เพิ่มความชุ่มชื้นและคงผลลัพธ์ไว้ได้นาน สำหรับรุ่นนี้เขาจะเน้นที่การปรับผิวให้เรียบเนียน เนื้อฟิลเลอร์กลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อปรับผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น โดยสามารถคงผลลัพธ์ไว้ได้ถึง 12 เดือน

ฟิลเลอร์หน้าผาก Restylane รุ่น Classic

Restylane Classic ฟิลเลอร์เนื้อแข็งปานกลาง ใช้เทคโนโลยี NASHA เช่นเดียวกับ Restylane Vital แต่รุ่นนี้เขาจะเน้นที่การปรับรูปหน้า เติมเต็มผิวให้ดูมีมิติ และแก้ไขปัญหาริ้วรอยระดับปานกลาง-มากได้ดี เหมาะกับการนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อลดเลือนริ้วรอยและปรับให้หน้าผากโหนกนูน รับกับใบหน้ามากขึ้นค่ะ 


ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อ Juvederm 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm

ฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดี? ยี่ห้อถัดมาที่นิยมในวงการฟิลเลอร์เลยก็คือ Juvederm ค่ะ Juvederm ฟิลเลอร์อเมริกา โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี hylacross และ vycross ที่ทนต่อแรงขยับได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อนในภายหลัง สามารถยกกระชับใต้ชั้นผิวเป็นอย่างดี และไม่บวมน้ำหลังฉีดอีกด้วย โดยรุ่นที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากมีดังนี้ค่ะ

ฟิลเลอร์หน้าผาก Juvederm รุ่น Volift

Juvederm Volift ฟิลเลอร์เนื้อนิ่มปานกลาง และมีความละเอียดค่อนข้างมากเหมาะกับคนที่มีผิวบาง สามารถปรับผิวเนียน ฉีดแล้วกลืนกับผิวไม่จับตัวเป็นก้อน และสามารถยกผิวได้ปานกลาง เหมาะกับการนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อปรับให้ดูมีมิติ แก้ปัญหาหน้าผากแบนได้ดี

ฟิลเลอร์หน้าผาก Juvederm รุ่น Vobella

Juvederm รุ่น Vobella ฟิลเลอร์เนื้อนิ่มและละเอียดมาก เน้นงานปรับเนียนผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู อิ่มน้ำ เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากโดยเฉพาะ


ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อ Belotero 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero

ฟิลเลอร์ Belotero จากสวิตเซอร์แลนด์ ตัวเด่นตัวดังอีกตัวในวงการฟิลเลอร์ ด้วยเทคโนโลยี CPM ช่วยให้ฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน และยังปั้นทรงได้สวยเนียนเป็นธรรมชาติค่ะ โดยรุ่นที่เหมาะกับฉีดฟิลเลอร์หน้าผากมีดังนี้

ฟิลเลอร์หน้าผาก Belotero รุ่น Revive

Belotero Revive ฟิลเลอร์ที่เน้นงานผิวฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เรียนเนียนเป็นธรรมชาติ แต่มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดี เมื่อมีแรงขยับจะไม่จับตัวกันเป็นก้อน เป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับการนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากมาก ๆ ค่ะ


เลือกฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง 

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเป็นที่น่าพึงพอใจและปลอดภัยที่สุด ก่อนเลือกฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดีจะต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลยค่ะ

  • ต้องการแก้ปัญหาหน้าผากแบบไหน?
    จากที่รีวิวคุณสมบัติฟิลเลอร์หน้าผากแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อไปก็จะพบว่าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติต่างกัน และเหมาะกับการแก้ไขปัญหาที่ต่างกันค่ะ ก่อนจะเลือกรุ่นฟิลเลอร์หน้าผากควรจะพิจารณาว่าเราต้องการแก้ไขปัญหาอะไรกันแน่ เช่น ต้องการเพิ่มมิติให้กับหน้าผาก หรือต้องการปรับผิวเรียบเนียน หรือต้องการลดริ้วรอยร่องลึก โดยการเลือกฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดีจากปัญหาสามารถปรึกษาร่วมกับแพทย์ได้เลยค่ะ
  • ราคา
    ฟิลเลอร์หน้าผากแต่ละยี่ห้อมีราคาที่ต่างกันไปค่ะ ตรงจุดนี้ผู้เข้ารับบริการสามารถประเมินงบประมาณของตนเองก่อนเลือกฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดีได้เลยค่ะ แต่อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังในการเลือกฉีดฟิลเลอร์จากราคา โดยส่วนใหญ่แล้วหากเป็นยี่ห้อเดียวกัน แต่ละคลินิกจะมีราคาไม่ต่างกันมาก หากเจอที่ไหนที่ราคาถูกกว่าจนน่าตกใจ ให้อนุมานได้ว่าฟิลเลอร์นั้นเป็นของปลอมหรือไม่ได้มาตรฐาน หากฉีดเข้าไปอาจทำให้คุณเสียใจในภายหลังได้นะคะ
  • รีวิว
    ก่อนตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดี ลองพิจารณาจากรีวิวก่อนได้ค่ะ ฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่มีมานานแล้วจึงทำให้มีผู้ที่เคยฉีดมาไม่น้อยและออกมารีวิวผลลัพธ์กัน คุณสามารถอ่านรีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแต่ละยี่ห้อได้เลยตามช่องทาง SNS หรือตามเว็บไซต์ค่ะ

สรุป 

ปัญหาหน้าผากไม่เรียบเนียน หน้าผากแบนหน้าไม่มีมิติ สามารถใช้ฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาได้ แต่ก่อนจะฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดีก็ควรจะพิจารณาจากปัญหาที่ต้องการแก้ไขจริง ๆ รวมถึงรีวิวและราคาของแต่ละยี่ห้อ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่พึงพอใจที่สุด และที่สำคัญ ควรจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทยเพื่อความปลอดภัยค่ะ 

ที่รมย์รวินท์คลินิก เราเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ได้รับการรับรองจากอย. เท่านั้น พร้อมให้บริการโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์มากมาย สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแต่ไม่รู้จะฉีดยี่ห้อไหนดี เข้ามาปรึกษาแพทย์ที่รมย์รวินท์คลินิกก่อนได้เลยค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts