เลเซอร์หน้าใส
เลเซอร์หลุมสิว ราคา

เลเซอร์หลุมสิว ราคาเท่าไหร่ ทำเลเซอร์หลุมสิวแบบไหนดี อัปเดตราคาปี 2567

หลุมสิว หนึ่งในปัญหาผิวที่ยากจะรักษา เพียงแค่การทาสกินแคร์อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ริ้วรอยหลุมสิวจางหายไปได้ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ รมย์รวินท์คลินิกจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเครื่องทำเลเซอร์แต่ละแบบ เลเซอร์หลุมสิวราคาเท่าไหร่ เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมความพร้อมในการดูแลตัวเอง และรักษาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กันค่ะเลเซอร์หลุมสิว ราคาเท่าไหร่

การทำเลเซอร์หลุมสิว ราคาทั่วไปนั้นเริ่มต้นตั้งแต่ 800 บาท ไปจนถึง 50,000 บาท ทั้งนี้ ราคาอาจมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับรูปแบบของการทำเลเซอร์หลุมสิวราคาต่อครั้งหรือต่อคอร์ส เทคโนโลยีที่เลือกใช้ ไปจนถึงการจัดราคาโปรโมชันของแต่ละคลินิก และรูปแบบรอยสิวบนผิวหน้าค่ะ


ประเภทของหลุมสิว 

รักษาหลุมสิว ด้วยเลเซอร์แบบไหนดี

หลุมสิว (Ance Scars) คือรอยแผลเป็นที่เกิดจากการรักษาสิวผิดวิธี ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ได้รับการรักษาสิวนั้นสร้างคอลลาเจนได้ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผิวที่ฟื้นตัวหลังสิวหายเกิดความไม่เรียบเนียน มีลักษณะคล้ายหลุม ดูขรุขระ นอกจากนี้หลุมสิวยังแบ่งได้เป็น 3 ประเภท ดังนี้

  • Rolling Scar หลุมสิวที่พบเจอได้ทั่วไปมีความรุนแรงในระดับเริ่มต้น โดยผิวที่พบเจอหลุมสิวประเภทนี้นั้นจะมีลักษณะเป็นแอ่งเว้า ผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ สามารถรักษาได้ด้วยการดูแลจากสกินแคร์และการทำเลเซอร์รอยสิวทั่วไปค่ะ
  • Boxcar Scar หลุมสิวระดับปานกลางที่การดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์ทั่วไปอาจจะเอาไม่อยู่ ผิวจะมีลักษณะเป็นหลุมเป็นบ่อชัดเจน รักษาให้หายได้ด้วยการทำเลเซอร์ค่ะ
  • Ice Pick Scar หลุมสิวประเภทที่รุนแรงมากที่สุด ยากต่อการรักษาให้หายและต้องใช้เวลาในการทำเลเซอร์หลุมสิวต่อเนื่องหลายครั้ง เพราะหลุมสิวประเภทนี้นั้นจะค่อนข้างลึกกว่าหลุมสิวประเภทอื่น ๆ ค่ะ

เครื่องเลเซอร์หลุมสิว 

การเลือกเครื่องเลเซอร์หลุมสิวที่เหมาะสมจะช่วยให้การปรับสภาพผิวของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องเลเซอร์หลุมสิวแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไร และเลเซอร์หลุมสิวราคาเท่าไหร่จากเทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์ ดังต่อไปนี้

Pico Laser

Pico Laser คือการเลเซอร์หลุมสิวที่ใช้ความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร และ 1,064 นาโนเมตรในการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูผิวที่เป็นหลุมให้ดูตื้นขึ้น ไม่เพียงเฉพาะการรักษาหลุมสิว รอยสิวเท่านั้น แต่การทำ Pico Laser ยังนิยมใช้สำหรับรักษารอยผิวประเภท ฝ้า กระ และจุดด่างดำอื่น ๆ อีกด้วย ที่สำคัญ Pico Laser หลุมสิวราคาไม่แพงหากเทียบกับการทำเลเซอร์รูปแบบอื่น ๆ ค่ะ

สนใจ Pico Laser สามารถอ่านรีวิวดี ๆ ได้ที่บทความ : รีวิว Pico Laser นวัตกรรมรักษารอยสิว ให้หน้าใสดูดีมีออร่า

  • PICO Laser เลเซอร์หลุมสิว ราคาโดยประมาณ 500-3,500 บาทต่อครั้ง

Fractional CO2 Laser

เลเซอร์หลุมสิวด้วยเครื่องเลเซอร์ Fractional CO2 Laser ที่จะใช้ลำแสงขนาดเล็กมากยิงลงไปใต้ชั้นผิวอย่างแม่นยำ ตัวเครื่องสามารถกำหนดความลึกในการยิงเลเซอร์ได้ มีคุณสมบัติในการกระตุ้นผิวให้เร่งการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น

  • Fractional CO2 Laser เลเซอร์หลุมสิว ราคาโดยประมาณ 2,000-9,900 บาทต่อครั้ง

Q-Switch Laser

Q-Switch Laser ได้รับการขนานนามว่าเป็นเลเซอร์อรรถประโยชน์ ด้วยการใช้แสงเลเซอร์ที่มีพลังงานสูงในช่วงคลื่นความถี่ 532 นาโนเมตร สำหรับผิวชั้นตื้น และ 1,064 นาโนเมตร สำหรับผิวชั้นลึก ทั้งสองความยาวคลื่นเหมาะสำหรับใช้แก้ปัญหาผิวหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิว จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระชับ

  • Q-Switch Laser เลเซอร์หลุมสิว ราคาโดยประมาณ 900-1,500 บาทต่อครั้ง

Fractional Radio Frequency

ผสานพลังจากคลื่นวิทยุเพื่อรักษาหลุมสิวด้วย Fractional Radio Frequency เป็นการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน และรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ปัจจุบันการทำ Fractional Radio RF มี 2 รูปแบบ

1. Fractional RF NON- Needle Technology คือการผสานพลังจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อปล่อยกระแสไฟฟ้า (Dual Matrix) ที่มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย และทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น

2. Fractional RF Micro Needling Technology คือการใช้เข็มนาโนขนาดเล็กมากแทงผ่านชั้นหนังกำพร้าเพื่อให้การปล่อยคลื่นวิทยุแม่นยำยิ่งขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้ฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิวหรือหลุมสิวให้กลับมาเป็นปกติ

  • Fractional Radio Frequency เลเซอร์หลุมสิว ราคาโดยประมาณ 2,000-5,000 บาทต่อครั้ง

PicoWay Laser

PicoWay Laser เป็นนวัตกรรมที่ถูกพัฒนามาจากการทำ Pico Laser ทั่วไปที่เรารู้จักกันดี เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาในระยะสั้น ๆ (Ultrashort Pulse) ที่แก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอย, หลุมสิว, รอยแดงจากสิว, รอยดำจากสิว, ฝ้า และกระ

  • PicoWay Laser เลเซอร์หลุมสิว ราคาโดยประมาณ 1,000-3,000 บาทต่อครั้ง

E-Matrix

เลเซอร์หลุมสิวด้วยนวัตกรรม Fractional RF แก้ปัญหาหลุมสิวที่ต้นตอ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างถูกจุด กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และลดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง แก้ปัญหารูขุมขนกว้างช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • E-Matrix เลเซอร์หลุมสิว ราคาโดยประมาณ 3,000-9,000 บาทต่อครั้ง

*ราคาข้างต้นเป็นราคาโดยประมาณเพียงเท่านั้น ควรสอบราคาจากคลินิกที่เลือกใช้บริการโดยตรงทุกครั้งเพื่อให้ทราบราคาที่แน่นอนค่ะ


เลเซอร์หลุมสิว ที่ไหนดี?

เลเซอร์หลุมสิว ที่ไหนดี

สำหรับใครที่มีปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียนแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำเลเซอร์กับคลินิกไหนดี เราขอแนะนำรมย์รวินท์คลินิก คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่เพียบพร้อมไปด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัย และทีมแพทย์มากประสบการณ์ที่จะช่วยดูแลการรักษาหลุมสิวทุกขั้นตอน 

รมย์รวินท์คลินิก บริการเลเซอร์หลุมสิวราคาไม่แพง มีโปรโมชันมากมายตลอดทั้งปีเพื่อเอาใจลูกค้าทุกคนค่ะ ที่สำคัญเราเป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน และเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการเสริมความงามระดับประเทศที่ให้บริการมานานกว่า 20 ปี


ปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนด้วยเลเซอร์หลุมสิว ราคาพิเศษกับ Romrawin Clinic

สรุปแล้วการทำเลเซอร์รักษาหลุมสิวราคาไม่ตายตัวค่ะ ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของแต่ละคลินิก เทคโนโลยีที่เลือกใช้ และสภาพผิวหน้าของแต่ละคน เพราะฉะนั้น เราขอแนะนำให้ถามกับทางคลินิกให้เรียบร้อยก่อน และศึกษาเกี่ยวกับเครื่องเลเซอร์ให้มากที่สุด แต่หากใครที่ไม่มีเวลาในการศึกษาข้อมูลด้วยตัวเอง รมย์รวินท์คลินิกยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

รมย์รวินท์คลินิก คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี เรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์แก้ปัญหาผิว ริ้วรอย จุดด่างดำ และหลุมสิวเป็นอย่างดี พร้อมให้คำแนะนำเครื่องเลเซอร์หลุมสิวที่เหมาะกับผิวหน้าของคุณมากที่สุด


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts