เลเซอร์หน้าใส
pico laser ราคา

Pico Laser ราคาเท่าไหร่ รีวิวหลังทำคุ้มค่าคุ้มราคา เห็นผลดีจริงไหม?

Pico laser ถือเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนหลายคนก็บอกกันเป็นเสียงเดียวว่าอยากผิวปัง ต้อง Pico laser แต่ก่อนที่จะไปฟื้นฟูผิว เผยผิวปัง แบบไม่ต้องพักฟื้นนานกับ Pico laser เรามาทำความรู้จักกับ Pico laser กันก่อนคร่าวๆ พร้อมสำรวจราคาโปรโมชั่นของเลเซอร์ที่สามารถรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว ได้ดีที่สุดกันดีกว่า ราคาเป็นอย่างไรกับบ้าง พร้อมภาพผลลัพธ์หลังทำ pico laser รีวิวสุดเรียลจากผู้เข้ารับบริการจริงกับทางรมย์รวินท์คลินิกที่ขอบอกเลยว่าเห็นแล้วต้องรีบจองคิวกันรัวๆPico Laser ราคาพิเศษ 

picosecond laser ราคา

สำหรับ Pico laser นั้นในส่วนของราคาโปรโมชั่นในการทำของแต่ละคลินิกจะมีราคา และโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป เพราะด้วยชนิดเครื่อง Pico laser ที่แต่ละคลินิกเลือกใช้ก็มีต้นทุนในการนำเข้าที่แตกต่างกัน จึงทำให้ราคาของแต่ละที่มีความมากน้อยต่างกันไปตามต้นทุน อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในช่วงที่ใกล้เคียงกัน แล้วจะไม่มีราคาที่ถูกทิ้งช่วงห่างจนเกินไปค่ะ

โดยแต่ละที่จะมีการออกโปรโมชั่น Pico Laser เป็นรายครั้ง หรือเป็นในราคารูปแบบเหมาเป็นคอร์ส ซึ่งในส่วนนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางคลินิกได้โดยตรง แต่สำหรับที่รมย์รวินท์คลินิกเรามีราคาสำหรับการทดลองทำ Pico laser ครั้งแรกที่รับรองว่าถูกใจทุกท่าน เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่อยากให้พลาด เพราะเป็น pico laser ราคาพิเศษที่รับรองว่าทำแล้วอย่างแน่นอนค่ะ


หลักการทำงานของเครื่อง Pico Laser 

เลเซอร์ pico ราคา

pico laser คืออะไร?  pico laser หรือ Picosecond Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่สามารถจัดการปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังสามารถลบรอยสักได้ทุกชนิด เพราะด้วยการทำงานของเครื่อง pico laser ที่มีการปล่อยพลังงานอย่างสม่ำเสมอ และปล่อยในพลังงานความเร็วระดับ 1 ล้านล้านวินาที จึงทำให้ pico laser ช่วยจัดการให้เม็ดสีเมลานินแตกกระจายตัวออกเป็นจุดเล็กๆ ทำให้สามารถกำจัดออกได้อย่างง่ายดาย


เครื่อง Pico Laser มีกี่แบบ ราคาต่างกันไหม

ปัจจุบันเครื่อง Pico Laser ที่ได้รับความนิยมในการกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ในไทยมีทั้งหมด 5 รุ่น ซึ่งได้แก่

 • enLIGHTen : เครื่อง Pico Laser ทีมีจุดเด่นในการช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนเพื่อแก้ปัญหาฝ้า กระ รอยแผลเป็นด้วยความยาวคลื่น 532, 1064 และ 670 nm
 • PicoWay  : เป็นนวัตกรรมฟื้นฟูผิวด้วยความยาวคลื่น 532 และ 1064 nm สามารถช่วยลบรอยสัก รอยแผลเป็นต่างๆ ไปจนถึงปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว ถือเป็นเครื่อง Pico Laser ที่สามารถจัดการปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม
 • PicoSure : เครื่อง PicoSure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์จัดการปัญหาผิวที่ผลิตโดย Cynosure Inc โดย PicoSure สามารถปล่อยความยาวคลื่น 755 nm เหมาะสำหรับการฟื้นฟูปัญหาผิวจากเม็ดสีเมลานินผิดปกติอย่างรอยดำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ และยังสามารถลบรอยสักได้
 • Discovery Pico : เป็นเครื่อง Picosecond laser สามารถปล่อยความยาวคลื่น 532 และ 1064 nm สามารถฟื้นฟูปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่จุดที่โดดเด่นของ Discovery Pico หนีไม่พ้นในเรื่องการรักษาหลุมสิว และการลบรอยสักทุกชนิด 
 • Picoplus : นวัตกรรมฟื้นฟูผิวล่าสุดที่ได้มีการพัฒนาให้สามารถปล่อยความยาวคลื่นที่หลากหลายตั้งแต่ 1064, 532, 595 และ 660 nm  จึงทำให้ช่วยจัดการได้หลากหลายปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดที่สุด

แล้วแบบนี้เครื่อง Pico laser ทั้ง 5 แบบที่ได้รับความนิยมในไทย ราคาในการทำ Pico laser แต่ละแบบมีความแตกต่างกันด้วยหรือไม่? มีความแตกต่างกันค่ะ เนื่องด้วยความแตกต่างของบริษัทผู้ผลิตเครื่อง และการปล่อยค่าพลังงานความยาวคลื่น จึงทำให้ Pico laser แต่ละแบบมีต้นทุนราคาที่ต่างกัน อย่างไรก็ตามการทำ Pico laser ถือเป็นเลเซอร์ฟื้นฟูปัญหาผิวที่ให้ผลลัพธ์ดี และรวดเร็วจึงทำให้ราคาในการทำแต่ละครั้งค่อนข้างสูง 

อย่างไรก็ราคาโดยทั่วไปของแต่ละคลินิกแม้จะมีการออกโปรโมชั่นในการทำ Pico laser แต่ช่วงราคาก็อยู่ในช่วงที่มีความใกล้เคียงกันค่ะ ซึ่งหากท่านใดพบราคาในการทำ Pico laser ไม่ว่าจะแบบใดก็ตามที่ถูกจนเกินไป อาจจะเป็นเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตรายมากกว่าผลลัพธ์ที่ดีได้ แนะนำให้หลีกเลี่ยงเพื่อความปลอดภัยจะดีกว่านะคะ


Pico Laser ดีอย่างไร คุ้มราคาหรือไม่

แม้จะเป็นเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ที่มาแรง แต่ประโยชน์ของ pico laser ต่อผิวนั้นก็ไม่ธรรมดา อย่างที่ทราบกันว่า pico laser มีการปล่อยพลังงานอย่างสม่ำเสมอในความเร็วระดับ Picosecond 1 ในล้านล้านวินาทีจึงส่งผลดีต่อผิวในแง่ที่ช่วยจัดการปัญหาเม็ดสีเมลานินที่เป็นปัญหาผิวต่างๆ ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ หากมีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลจากสิวอักเสบก็จะดูจางลง เพราะหลายคนมีปัญหาเหล่านี้จะลองด้วยวิธีการใช้ครีม ใช้ยารักษา การฉีดหน้าใส ก็อาจจะยังไม่ได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจ หรือกว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่ถูกใจอาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน

เพราะในบางครั้งปัญหาผิวต่างๆ แม้จะมีหลากหลายวิธีที่ให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน แต่ในบางวิธีอย่าง pico laser มีกระบวนการรักษาฟื้นฟูปัญหาผิวที่เร็วกว่าลงลึกถึงผิวชั้นใน และทำให้ผิวเกิดการกระตุ้นสร้างคอลลเจน เมื่อเทียบกับการทาครีม ใช้ยารักษาที่จะฟื้นฟูปัญหาได้เพียงผิวชั้นนอก และยังใช้เวลาในการรักษาที่นานกว่า จึงทำให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงช้า 

แม้ว่า Pico laser จะเป็นเลเซอร์ผิวที่มีราคาค่อนะข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์หลังการทำที่สามารถช่วยจัดการปัญหาหลุมสิว ผิวขรุขระโดยช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ผิวมีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ และมีจุดเด่นที่ดีกว่าเลเซอร์ชนิดอื่นๆ ในด้านประสิทธิภาพการรักษาที่ดี ไม่จำเป็นต้องทำถี่เพื่อให้เห็นผลลัพธ์หลังการรักษาที่ดีขึ้น แต่ pico laser มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำจึงคุ่มค่า คุ้มราคาที่จะฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์ชนิดนี้

ไหนใครมีมีปัญหาฝ้า ปัญหาหลุมสิว ยกมือขึ้น! รมย์รวินท์คลินิกชวนรู้จัก เลเซอร์ฝ้า และเลเซอร์หลุมสิว หัตถการดีๆ ที่พร้อมช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ


ทำ Pico Laser ที่ไหนดี?

จากกระแสที่มาแรงของ Pico Laser ทำให้หลายคนมีแพลนที่อยากจะทำเลเซอร์ตัวนี้เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน และแก้ปัญหาผิวที่กังวลต่างๆ 

 • เลือกทำ Pico Laser กับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย มีใบอนุญาตในการเปิดคลินิก 11 หลัก
 • คลินิกสะอาด 
 • ใช้เครื่อง Pico Laser ของแท้ ที่ได้รับรองมาตรฐานจาก USFDA เป็นต้น 
 • โปรโมชั่นในการทำ Pico Laser แต่ละครั้งไม่ควรมีราคาถูกจนเกินไป โดยการทำ Pico Laser ควรมีราคาโปรโมชั่นที่สมเหตุสมผล
 • ให้คำปรึกษา ประเมินปัญหาผิว และเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • คลินิกเดินทางง่าย เดินทางสะดวก มีหลากหลายสาขาพร้อมให้บริการ
 • มีหลากหลายช่องทางให้สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ Pico Laser ไม่ว่าจะราคา โปรโมชั่น รวมไปถึงการจองคิวเพื่อเข้ารับบริการ
 • มีรีวิวก่อนทำ และหลังทำ Pico Laser จากผู้เข้าใช้บริการจริง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำ Pico Laser 

เลเซอร์ pico

ก่อนจะตัดสินใจไปทำ pico laser นอกจากในเรื่องราคาที่ต้องรู้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ใครที่อยากฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Pico laser ไม่ควรพลาดก็คือในเรื่องของข้อดี ข้อจำกัดในการทำเลเซอร์ชนิดนี้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ข้อดีของการทำ Pico Laser

 • เห็นผลลัพธ์รวดเร็วเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยเลเซอร์ชนิดอื่น
 • ปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ
 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
 • แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง หลุมสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • ช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ ให้ดีขึ้น
 • สามารถช่วยลบรอยสักได้ทุกชนิด
 • ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวเกิดความเสียหาย

ข้อจำกัดของการทำ Pico Laser

 • สำหรับบางปัญหาผิวอาจจำเป็นจะต้องมีการทำ Pico Laser หลายครั้งเพื่อให้ผลลัพธ์ดีขึ้นอย่างชัดเจน

ผลเสียของเครื่อง Pico Laser ราคาถูก

แม้ว่าการเลเซอร์ผิวด้วย Pico Laser จะให้ข้อดีมากมายต่อผิวหน้า แต่หากจะให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวก็ต้องเป็นเครื่องแท้เท่านั้น ซึ่งเครื่องแท้ในการทำแต่ละครั้งก็จะมีค่าใช้จ่ายพอสมควร ทำให้หลายคนเมื่อเจอโปรโมชั่น Pico Laser ราคาถูกก็ตัดสินใจทำ เพราะด้วยราคาที่จะช่วยให้ลดค่าใช้จ่ายได้ แต่ทราบหรือไม่ว่าการเลือกทำ Pico Laser ราคาถูกอาจจะตามมาด้วยผลเสียมากกว่าผลดีได้ โดยผลเสียของการเลือกทำ Pico Laser ราคาถูกมีดังต่อไปนี้

 • อาจเกิดความเสี่ยงที่ผิวไหม้ได้
 • เครื่อง Pico Laser ราคาถูกจะไม่สามารถปล่อยพลังงานได้สม่ำเสมอ
 • อาจไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์หลังทำ หรือเห็นการเปลี่ยนแปลงน้อย
 • จำเป็นจะต้องพักฟื้นหน้านานกว่าปกติ

รีวิว Pico Laser จาก Romrawin

ผิวมันรูขุมขนกว้าง รอยสิว อยากผิวใส จัดการครบ จบได้ด้วยโปรแกรม Nu Pico

ปิง โอบนิธิ เลือกดูแลผิวหน้าด้วยเลเซอร์ผิวที่ดีที่สุดในปี 2023 Program NU PICO Bright ✨✨

Program NU PICO เคล็ดลับผิวใสของ บีน นภสร

Pico laser รีวิว
เครื่อง pico laser ราคา
รมย์รวินท์คลินิก Pico laser รีวิว

ผลลัพธ์เปรียบเทียบหลังทำ Pico laser ทันที และหลังทำ 14 วัน รีวิวโดยผู้เข้ารับบริการจริงกับทางรมย์รวินท์คลินิก

พิโค่เลเซอร์ ราคา

ภาพเปรียบเทียบผลลัพธ์หลังทำ Pico laser เคสรักษาฝ้า รีวิวโดยผู้เข้ารับบริการจริงกับทางรมย์รวินท์คลินิก จะเห็นได้ว่าฝ้าบริเวณช่วงหน้าแก้มจางลงอย่างเห็นได้ชัด


ทำ Pico Laser กับเรา

เครื่อง pico laser ราคา

หากกำลังมองหา pico laser เลเซอร์ที่พร้อมจัดการทุกปัญหาผิวที่กังวลไม่ว่าจะฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสในราคาดี การันตีมาตรฐานของเครื่องจาก US FDA สหรัฐอเมริกา ที่สำคัญดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส ยิงด้วยพลังงานที่เหมาะสมกับผิว ไม่แสบ ไม่แดง ไม่ต้องพักฟื้นนาน เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวเร็ว เลือกทำ pico laser กับรมย์รวินท์ไม่ผิดหวัง

ขอแนะนำโปรแกรม NU PICO สุดยอดนวัตกรรมเลเซอร์ผิวที่ปล่อยคลื่นพลังงานเสถียร ไม่ทำลายผิว ช่วยให้ทุกปัญหาผิวหายไป หากท่านใดสนใจ pico laser กับทางรมย์รวินท์คลินิกห้ามพลาด เพราะเรามีโปรโมชั่น ราคาทดลองทำครั้งแรกสุดพิเศษให้กับลูกค้าค่ะ


อ้างอิง
Devteam. (Nov 12, 2020). Everything you need to know about Pico laser technology.
https://dscbeauty.com/2020/11/12/everything-you-need-to-know-about-pico-laser-technology/


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts