โปรแกรมรักษาสิว

Back Clear หลังเนียนใส ไร้สิว

โปรแกรม Back Clear หลังเนียนใส ไร้สิว

 width=

ปัญหาสิว เกิดขึ้นบริเวณหน้าก็นับเป็นปัญหาใหญ่ที่ยากเกินจะแก้แล้ว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวเล็กหัวใหญ่ ไหนจะสิวหัวช้างตัวการที่ทำให้ผิวเสีย ผิวไม่เกลี้ยงเกลา เป็นทีก็เจ็บไปหลายวัน พอจะสวมเสื้อเปิดหลัง โชว์แผงหลังสวยๆ คลายร้อนก็ไม่สามารถทำได้อย่างมั่นใจ สิวที่หน้าที่ว่ารักษายากแล้ว แต่สิวที่หลังรักษายากยิ่งกว่า ซึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวบริเวณหลังอาจเกิดจากการหมักหมมของเหงื่อ ใส่เสื้อที่คับหรือพอดีเกินไป สวมเสื้อที่อับชื้น ฮอร์โมนในร่างกาย แพ้น้ำที่ใช้อาบ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และความเครียด ซึ่งการสวมเสื้อที่ปลอดโปร่ง สบายๆ สามารถระบายอากาศได้ดี จะช่วยลดปัญหาตรงนี้ลงได้ แต่ปัญหาสิวที่หลังสามารถแก้ไขได้ ด้วยโปรแกรมเปลี่ยนผิวสิว ให้เป็นผิวเรียบเนียน ด้วยโปรแกรม Black Clear หลังเนียนใส ไร้สิว

ทำไมต้องเลือกโปรแกรมยอกฮิต Black Clear

โปรแกรม Black Clear คือ โปรแกรมช่วยดูแลปัญหาสิว และรอยสิวที่หลัง ซึ่งหากเลือกวิธีนี้จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้ โดยใช้เทคนิควิธีการรักษามาใช้ ซึ่งเทคนิคการรักษาสิวมีดังต่อไปนี้

  • กด สิวอุดตัน ที่อาจกลายเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ
   เริ่มด้วยวิธีการแก้ไขปัญหาสิวที่หลัง ด้วยการกดสิวอุตตัน เพราะสิวอุดตันคือต้นเหตุของสิวอักเสบทุกชนิด เพราะปัญหาหลักๆ ของการเกิดปัญหาสิวอักเสบนั้น มาจากการอุตตันของสิ่งสกปรกในรูขุมขน ไม่ว่าจากความมัน เหงื่อ และฝุ่นละออง การกดสิวโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวดังโดยเฉพาะจึงเป็นเทคนิควิธีการรักษา และป้องกันการเกิดสิวในอนาคตที่ตรงจุดค่ะ เพื่อป้องกันการเกิดสิวอักเสบในอนาคต
  • ฉีด ลดการอักเสบของสิว ตัดวงจรกระตุ้นการอักเสบ ลดโอกาสของการเกิดสิวใหม่
   สิวที่เกิดอักเสบแดง บวม ทางแพทย์ผู้ทำการรักษาก็จะทำการฉีดยาเข้าไปเพื่อที่จะได้อาการอักเสบของสิวให้ลดน้อยลงนั่นเองค่ะ
  • ทรีตเม้นต์ P-Acne ผลักยาเพื่อลดการอักเสบ และวิตามินบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น
   ทรีตเม้นต์บำรุงผิวหลังขั้นสุดของโปรแกรม เมื่อเราได้มีการเคลียร์ปัญหาสิวทั้งอุตตัน และสิวอักเสบ อีกขั้นตอนในการรักษาที่สำคัญสำหรับการดูแลผิวหลังของเรา คือการบำรุงผิวให้แข็งแรงด้วยการทำทรีตเม้นต์นั่นเองค่ะ ส่วนทรีตเม้นต์ในโปรแกรมของเรานั้น จะเป็นการผลักวิตามินเพื่อการบำรุงผิวให้แข็งแรง และหากว่าผิวของเราแข็งแรงขึ้น โอกาสของการเกิดปัญหาสิวก็จะลดน้อยลงอีกด้วย
  • มาส์ก ฟื้นฟูและลดอาการอักเสบ บวมแดงของผิว
   เพื่อคงความชุ่มชื้นให้แกผิว เปลี่ยนหลังเป็นสิว ให้กลายเป็นผิวออร่าเรียบเนียน กระจ่างใสกันแล้วค่ะ แล้วขั้นตอนการดูแลผิวหลังของโปรแกรมนี้ คือ การปรับสภาพผิวบริเวณหลัง ให้เรียบเนียนด้วยการมาส์กผิวค่ะ ด้วยสูตรเฉพาะสำหรับผิวที่เป็นสิวแพ้ง่ายบนบริเวณหลัง ตัวมาส์กในโปรแกรมนี้จะมีความเข้มข้นในแบบเฉพาะสำหรับผิวที่หลังโดยตรงค่ะ จึงสามารถที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณหลังได้อย่างเต็มที่นั่นเอง
  • เลเซอร์ รักษารอยดำ รอยแดงสิว และจุดด่างดำที่เกิดจากสิว
   ลดรอยแดงอักเสบที่เกิดจากสิว เลเซอร์ยังช่วยควบคุมสมดุลผิวให้อีกด้วย อีกทั้งวิธีนี้ยังสามารถช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดขึ้นหลังสิวหายได้อีกด้วยค่ะ
โปรแกรมเคลียร์สิวหลัง เหมาะกับใครมากที่สุด?

สำหรับโปรแกรมการดูแลผิวบริเวณหลังยอดฮิตเคลียร์สิวหลังนี้ เป็นการดูแลรักษาปัญหาผิวสำหรับทุกคนที่มีความต้องการเผยผิวหลังที่กระจ่างใส แต่มีปัญหาเรื่องสิว และรอยแดง รอยดำจากสิวที่หลัง หรือหากใครที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสิว และรอยดำจากสิว แต่ต้องการเพิ่มความเรียบเนียนกระจ่างใสให้แก่ผิวหลังของเรา โปรแกรมนี้ก็สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหานี้ให้ลดลงได้

วิธีดูแลก่อนและหลังการรักษาโปรแกรม Back Clear

ส่วนของวิธีการดูแลผิวก่อนและหลังทำโปรแกรมก็ไม่มีความยุ่งยากอะไรเลยค่ะ สามารถที่จะใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันทีเลยหลังทำ เพียงแค่งดการสัมผัสแสงแดดที่ร้อนจัดก่อนและหลังการรักษาด้วยโปรแกรมนี้โดยประมาณ 1 สัปดาห์

โปรแกรม Back Clear ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

Back Clear I   กดสิว ฉีด ทรีตเม้นต์ มาส์ก   (เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวอุดตัน)
Back Clear II  กดสิว ฉีด ทรีตเม้นต์ เลเซอร์  (เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยสิว รอยดำ)

 
หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

โทร.080-1539000 และ  080-1549000
Line@ @ : @Romrawinclinic

 width=
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้