เลเซอร์กำจัดขน

คำถามยอดฮิต เลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี?

คุณเคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่าจำเป็นต้องมีขนรักแร้ไว้เพื่อประโยชน์เรื่องไหนกัน แน่นอนว่าประโยชน์ตามธรรมชาติของขนรักแร้นั้นมีอยู่แล้ว แต่ไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนในขณะนี้ เพราะเมื่อมองในเรื่องของความสวยงามทางกายและบุคลิกที่น่ามอง ขนรักแร้ถือว่าเป็นจุดอ่อนในแง่นี้อย่างมาก โดยเฉพาะขนรักแร้ของคุณผู้หญิง ด้วยเหตุนี้วิธีกำจัดขนรักแร้จึงเกิดขึ้นหลายแบบ ทั้งการโกน การถอน การแว็กซ์ และการใช้ครีม แต่วิธีทั้งหมดที่ว่ามาก็สามารถกำจัดขนได้แค่ชั่วระยะเวลา 3-7 วัน จนเมื่อเทคโนโลยีเลเซอร์เข้ามามีบทบาทในการกำจัดขน คุณจึงสามารถเว้นว่างจากการกำจัดขนระยะยาวถึง 1-2 ปีเลยทีเดียว และนั่นจึงเป็นที่มาของคำถาม “เลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี”  ที่เราจะหาคำตอบมาให้คุณเองค่ะ

หัวข้อ … เลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี

การเลเซอร์เพื่อกำจัดขนรักแร้ดีกว่าวิธีอื่นอย่างไร

 class=

การใช้เลเซอร์เพื่อกำจัดขนรักแร้มีประสิทธิภาพกว่าการถอน การโกน การแว็กซ์ และการใช้ครีม ตรงที่สามารถทำลายลงไปลึกถึงรากขนเลย เกิดการเจ็บตัวน้อยกว่า เมื่อทำเลเซอร์ครบตามจำนวนที่แพทย์แนะนำแล้ว เส้นขนใหม่จะเว้นระยะการเกิดได้นานถึง 1-2 ปี ตามสภาพเส้นขนของแต่ละคน จึงไม่จำเป็นต้องมาคอยกำจัดขนรักแร้ทุก 3-7 วันอีก

ซึ่งพิจารณาดูวิธีการถอนขนก็สามารถดึงรากขนออกมาได้เหมือนกัน แต่ถ้าถอนบ่อยๆ ก็ทำให้รู้ขุมขนเกิดการอักเสบได้ ในขณะที่การโกน แว็กซ์ และใช้ครีมจะกำจัดได้แค่ขนที่โผล่พ้นชั้นผิวหนังมาแล้ว ส่วนรากขนก็ยังอยู่เหมือนเดิมและมักเกิดการระคายเคืองได้ง่ายในช่วงที่ขนเส้นใหม่กำลังงอกขึ้นมา และการระคายเคืองคงกวนใจคุณมากทีเดียว ที่สำคัญการกำจัดขนรักแร้ด้วย 4 วิธีที่กล่าวมานี้ มักทำให้เกิดปัญหาผิวหนังไก่ได้ด้วย โดยสาเหตุส่วนใหญ่ก็เกิดจากการกำจัดขนที่ไม่ถูกวิธี จนทำให้รูขุมขนบริเวณนั้นเกิดการอุดตัน กลายเป็นจุดที่มีขนคุด และอักเสบ ด้วยเหตุนี้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวหนังไก่และสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

คุณรู้จักเทคโนโลยี Gentle YAG Laser กันหรือยัง ?

 class=

ในสถานพยาบาลที่รับกำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์ ล้วนมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตอบโจทย์การรักษามากที่สุดมาประจำการไว้อยู่แล้ว ซึ่งเทคโนโลยีใหม่อย่าง Gentle YAG Laser ก็เป็นเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยให้การกำจัดขนส่วนที่คุณไม่ต้องการมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นเลเซอร์ที่มีช่วงความยาวคลื่นมากถึง 1,064 นาโนเมตร จึงมีการปล่อยพลังงานออกมา ในระดับที่จัดการรากขนได้แบบไม่ส่งผลเสียต่อผิวหนังบริเวณที่โดนเลเซอร์ เป็นเครื่องมือที่เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกบริเวณในร่างกายทั้งจุดที่กว้างหรือแคบเลย จึงไม่เป็นปัญหาสำหรับการใช้กำจัดขนรักแร้แต่อย่างใด

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เห็นผลในครั้งเดียวหรือไม่

ในขั้นตอนการใช้เลเซอร์เพื่อกำจัดขนในครั้งแรก ปริมาณเส้นขนจะไม่ได้หายไปทั้งหมดในคราวเดียว เพราะฉะนั้นจึงต้องมีการเลเซอร์ซ้ำในจุดเดิมสัก 5-8 ครั้ง โดยจำนวนครั้งที่ต้องทำซ้ำขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะประเมินจากปัจจัยเรื่องลักษณะหนาบางของเส้นขน สีเข้มอ่อนของเส้นขน กลุ่มเชื้อชาติที่แตกต่าง เป็นต้น ผู้ที่เข้ารับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์แต่ได้รับการทำเลเซอร์ซ้ำไม่เท่ากับคนอื่น ก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะแต่ละคนจะได้รับการประเมินต่างกันตามปัจจัยที่กล่าวไปนั่นเอง และจะประเมินด้วยว่าแต่ละคนควรใช้พลังงานสำหรับเลเซอร์มากน้อยเพียงใดให้เหมาะสมที่สุด

เมื่อเริ่มเลเซอร์ในครั้งแรกแล้วต้องเว้นระยะไว้ราว 3 สัปดาห์ – 1 เดือน เพื่อกลับมาเลเซอร์ในครั้งต่อไป เมื่อทำครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว ปริมาณเส้นขนจะงอกใหม่น้อยลงและชะลอการเกิดใหม่ได้นาน 1-2 ปี หากว่ามีเส้นขนเริ่มงอกใหม่แล้วก็สามารถเข้ารับการเลเซอร์ได้อีกครั้ง ซึ่งแพทย์ก็จะเป็นคนพิจารณาให้คุณอีกเช่นเคย

“เลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี” ตรงนี้มีคำตอบให้คุณ

สำหรับคำถามที่ว่า “เลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี” คำตอบของคุณอยู่ที่ Romrawin Clinic แล้ว เพราะที่แห่งนี้มีผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนคอยให้บริการที่ตอบโจทย์คุณ ซึ่งยินดีให้คำปรึกษา แนะนำแนวทางการรักษา มีแพทย์คอยดูแลตลอดการรักษา และเลือกใช้เครื่องมือที่ทันสมัย สำหรับ Gentle YAG Laser เองก็เป็นเครื่องมือที่ Romrawin Clinic เลือกใช้เพื่อการกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองเรื่องความปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการ ดังนั้น การเลือกกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีเลเซอร์กับที่นี่จึงสร้างความพึงพอใจต่อผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี

เลเซอร์กำจัดขน
ต้องที่ Romrawin Clinic เท่านั้น

สำหรับ Romrawin Clinic เป็นสถานบริการที่พร้อมตอบโจทย์ความงามตามที่คุณต้องการได้ แม้แต่การกำจัดขนรักแร้ที่เป็นปัญหากวนใจก็สามารถจัดการให้คุณได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งไม่ได้มีเพียงโปรแกรมการกำจัดขนรักแร้เท่านั้น ยังรวมไปถึงหนวด ขนขา และขนบิกินี่ด้วย ไม่ว่าจะกำจัดขนส่วนไหนล้วนอยู่ในขอบเขตของความปลอดภัย และไม่ทำลายผิวแน่นอนค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line

Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
  • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
  • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
  • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
  • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
  • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
  • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
  • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
  • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
  • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
  • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้