โบท็อก
ลิฟกรอบหน้า รีวิว

ลิฟกรอบหน้าคืออะไร ได้ผลจริงไหม มาดูรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงกัน

ใครหลายคนอาจกำลังกังวลเรื่องหน้าบาน แก้มห้อย ถ่ายรูปเท่าไรก็ไม่มั่นใจ มุมไหนก็ไม่เป๊ะ การฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า จะช่วยทำให้หน้าดูเรียวแบบวีเชฟมากขึ้น และสามารถแก้ปัญหาที่คุณไม่มั่นใจได้อย่างตรงจุด ถ้าหากใครที่สนใจฉีดโบลิฟกรอบหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าจะฉีดที่ไหนดี วันนี้รมย์รวินท์มีคำแนะนำเกี่ยวกับการลิฟกรอบหน้า และรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริงมาฝากทุกคนกันค่ะโบท็อกลิฟกรอบหน้า คืออะไร?

ก่อนจะไปดูรีวิวลิฟกรอบหน้า มาทบทวนกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าการฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า คืออะไร? 

การฉีดโบลิฟกรอบหน้า คือการฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin Type A) เพื่อยกกระชับใบหน้า เหนียง และลำคอ ทำให้หน้าดูเรียวมากขึ้น ลดแก้มห้อย แถมยังช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมีหน้าเรียวแบบวีเชฟ เป๊ะทุกองศา โดยผลลัพธ์จากการฉีดลิฟกรอบหน้าจะอยู่ได้ประมาณ 3-6 เดือน ขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีด และยี่ห้อโบท็อกที่เลือกใช้ค่ะ 


ขั้นตอนในการฉีดลิฟกรอบหน้า 

สำหรับขั้นตอนการฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า มีดังต่อไปนี้

  • ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับปัญหาที่คนไข้กังวลใจ และจุดที่ต้องการปรับรูปหน้า เช่น อยากให้กรอบหน้าชัด ดูมีมิติมากขึ้น หากคนไข้มีตัวอย่างรีวิวลิฟกรอบหน้าที่พึงพอใจ ก็สามารถให้แพทย์ช่วยประเมิน และทำตามความต้องการได้ค่ะ
  • แพทย์จะทำการประเมินจำนวนยูนิตที่ต้องใช้ และทำการกำหนดจุดที่จะฉีดโบท็อกเพื่อลิฟหน้า
  • แพทย์ลงมือทำความสะอาดบริเวณที่จะฉีด และเริ่มทำการฉีดกรอบหน้า ควบคู่ไปกับการประคบเย็นเพื่อลดความเจ็บปวด
  • เมื่อแพทย์ทำการฉีดโบลิฟกรอบหน้าเสร็จเรียบร้อย คนไข้ก็สามารถกลับบ้าน ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ 

ฉีดลิฟกรอบหน้า มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร 

แม้ว่าจะมีข้อดี และรีวิวลิฟกรอบหน้าให้เห็นมากมาย แต่การทำหัตถการทุกชนิด ก็มีข้อเสียได้เช่นกัน ซึ่งข้อดีและข้อเสียของการฉีดโบลิฟกรอบหน้า มีดังต่อไปนี้

ข้อดีของการลิฟหน้า

  • ช่วยให้ใบหน้ามีความเรียวสวย และกระชับมากขึ้น 
  • ช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิว และลดแก้มห้อย
  • ช่วยเพิ่มความคมชัดของกรอบหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ถ่ายรูปได้สวยทุกมุม
  • การฉีดลิฟกรอบหน้าราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับหัตถการยกกระชับอื่น ๆ และยังเป็นหัตถการที่มีความเจ็บน้อย ไม่ต้องผ่าตัด หลังทำก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ข้อเสียของการลิฟหน้า

  • ผลลัพธ์ของการฉีดลิฟหน้าจะอยู่ได้นานเพียง 3-4 เดือนเท่านั้น ต้องมาฉีดซ้ำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รูปหน้าที่คนไข้พอใจในระยะยาว
  • มีโอกาสดื้อโบท็อก หรือได้ผลลัพธ์ที่ไม่ตรงตามความคาดหวังได้ หากคนไข้ได้รับบริการจากคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน แพทย์ขาดความเชี่ยวชาญ และมีการใช้โบท็อกปลอม 

รีวิวผลลัพธ์ ก่อนและหลังลิฟกรอบหน้า 

ลิฟท์กรอบหน้า รีวิว

ถ้าหากพูดถึงการรีวิวลิฟกรอบหน้า โดยปกติแล้ว หลังฉีดจะได้รูปหน้าที่เรียวลง กรอบหน้ามีความคมชัดมากยิ่งขึ้น และใบหน้าดูมีมิติมากกว่าก่อนฉีดค่ะ อีกทั้งยังสามารถฉีดโบท็อกกรามควบคู่กันไปด้วยได้ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์หน้าเรียวอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ส่วนข้อสงสัยที่ว่า ฉีดลิฟกรอบหน้า กี่วันเห็นผล คำตอบคือ 14 วันหลังจากฉีด จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง และหลังทำหัตถการ ผลลัพธ์จะอยู่ได้ตั้งแต่ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีด และยี่ห้อโบท็อกที่ใช้ค่ะ  


รีวิวลิฟกรอบหน้ากับรมย์รวินท์ 

YouTube video

มาดูรีวิวลิฟกรอบหน้า จากผู้ใช้บริการจริงที่รมย์รวินท์คลินิกกันดีกว่าค่ะ ว่าออกมาผลลัพธ์ออกมาเป๊ะปังขนาดไหน ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมใด ก็สวยมั่นใจแน่นอน เพราะว่าทีมแพทย์ของรมย์รวินท์มีประสบการณ์ในการฉีดลิฟหน้ามาอย่างมากมาย ไม่ว่าคนไข้จะมีความต้องการแบบไหน อยากแก้ปัญหารูปหน้าแบบใด คุณหมอก็พร้อมฉีดเก็บกรอบหน้า ให้ออกมาสวยเป๊ะตรงใจคุณได้มากที่สุดค่ะ 


รีวิวและข้อสรุปเกี่ยวกับการลิฟกรอบหน้า 

จากรีวิวลิฟกรอบหน้าโดยผู้ใช้บริการจริงที่รมย์รวินท์คลินิก คงจะสังเกตได้แล้วว่า ผลลัพธ์หลังฉีดกรอบหน้า มีความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือหน้าเรียววีเชฟมากขึ้น และกรอบหน้าคมชัด ดูมีมิติมากกว่าเดิม ทั้งนี้ ควรปฏิบัติตามข้อห้ามหลังลิฟกรอบหน้า เพื่อให้โบท็อกสลายช้า หน้าเรียวไปได้นาน ๆ ค่ะ 

ถ้ายังไม่รู้จะไปลิฟหน้าเรียวที่ไหนดี ขอแนะนำให้มาที่ Romrawin Clinic คลินิกเสริมความงามที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ ที่จะทำให้คุณหน้าเรียว และกรอบหน้าคมชัดได้อย่างสวยงามตรงใจมากที่สุดค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts