โบท็อก
ลิฟท์กรอบหน้า ราคา

ลิฟกรอบหน้าราคาเท่าไหร่ ดีไหม? รวมโปรโมชันโบท็อกลิฟกรอบหน้าสุดคุ้ม

หัตถการลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก ถือว่าได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการยกกระชับบริเวณคาง เหนียง และรอบ ๆ ใบหน้า เนื่องจากเป็นหัตถการที่ช่วยยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด, ไม่ต้องพักฟื้น, ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และไม่เจ็บตัวตัวมาก แต่อาจยังมีผู้ที่สงสัยว่าลิฟกรอบหน้าราคาเท่าไหร่ แพงมากหรือไม่

ในบทความนี้ เราจึงรวบรวมคำตอบของคำถามเกี่ยวกับราคาโบท็อกลิฟกรอบหน้า ไม่ว่าจะเป็นฉีดกรอบหน้ากี่บาท ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคา และวิธีเลือกคลินิกในการทำหัตถการ เป็นต้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านข้อมูลต่าง ๆ กันได้เลย !ลิฟกรอบหน้าราคาเท่าไหร่?

ฉีดหน้าเรียว ราคา

คำถามที่ใครหลาย ๆ คนคาใจมากที่สุดนั่นก็คือ ลิฟกรอบหน้าราคาเท่าไหร่? ซึ่งราคาทั่วไปของการใช้โบท็อกลิฟกรอบหน้าจะอยู่ที่ราคาประมาณ 9,000-19,000 บาทนั่นเอง แต่ก็อาจมีข้อสงสัยต่อว่า ทำไมการฉีดกรอบหน้าถึงมีราคาแตกต่างกันมาก เหตุผลคือปัจจัยต่าง ๆ ที่เราจะพูดต่อไปค่ะ


ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาลิฟกรอบหน้า

ลิฟหน้าเรียว ราคา

ปัจจัยที่ส่งผลต่อหัตถการลิฟกรอบหน้า ทำให้ราคามีความแตกต่างกันนั้นมาจากหลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อโบท็อกกราม, จุดที่จะทำการลิฟ, ยูนิตที่ใช้ และอื่น ๆ โดยหัวข้อนี้เราจะพาไปเจาะลึกแต่ละปัจจัย ดังนี้

ยี่ห้อโบท็อก

ปัจจัยแรกที่ส่งผลต่อราคาของการลิฟกรอบหน้านั่นก็คือยี่ห้อของโบท็อกนั่นเอง โดยยี่ห้อโบท็อกที่ผ่านอย. ประเทศไทย และมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ได้แก่ Allergan, Dysport, Xeomin, Nabota และ Botulax เป็นต้น โดยเราสามารตรวจสอบกับคลินิกได้ว่าการใช้โบท็อกแต่ละยี่ห้อลิฟกรอบหน้ามีราคาเท่าไหร่ค่ะ

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้โบท็อกยี่ห้อไหน สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : โบท็อกกรามยี่ห้อไหนดี

ยูนิตที่ใช้

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดความแตกต่างของราคาหัตถการลิฟกรอบหน้าก็คือ ปริมาณยูนิตที่ใช้ในการฉีดโบท็อกนั่นเอง ส่วนนี้เองก็มักมีผู้ที่สงสัยว่าลิฟกรอบหน้าใช้กี่ยูนิตถึงจะเห็นผลตามที่ต้องการ โดยปกติแล้ว การฉีดโบท็อกกรอบหน้าจะใช้ 30-50 ยูนิต ขึ้นอยู่ปัญหาผิวของแต่ละบุคคลค่ะ

สถานที่ทำหัตถการ

การเลือกสถานพยาบาลในการเข้ารับบริการลิฟกรอบหน้าก็ส่งผลต่อราคาเช่นกัน เนื่องจากมีสถานพยาบาลหลายแห่งที่ออกโปรโมชั่นฉีดกรอบหน้าราคาสุดคุ้ม หรือเข้ารับบริการลิฟกรอบหน้าเป็นคอร์สเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลงค่ะ


แนะนำโบท็อกลิฟกรอบหน้ายี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่? 

มาถึงข้อมูลที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดนั่นก็คือ การแนะนำโบท็อกลิฟกรอบหน้าราคาและยี่ห้อต่าง ๆ นั่นเอง โดย Romeawin มีการใช้โบท็อกยี่ห้อต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • Allergan
  Allergan 100 ยูนิตจะมีราคาอยู่ที่ 12,000-18,000 บาท โดย Botox Lift กรอบหน้ายี่ห้อนี้ผลิตจากสหรัฐอเมริกา มีการรับรองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยจาก FDA เป็นยี่ห้อแรก ซึ่งโบท็อกยี่ห้อนี้มีข้อดีคือมีความบริสุทธิ์ถึง 99.5% ทำให้มีโอกาสดื้อโบท็อกน้อย ทั้งยังสามมารถรักษาได้อย่างแม่ยำและตรงจุด โดย
 • Dysport
  Dysport 100 ยูนิตจะมีราคาอยู่ที่ 14,000-18,000 บาท ซึ่ง Dysport เป็นยี่ห้อโบท็อกลิฟกรอบหน้าจากประเทศอังกฤษ มีจุดเด่นคือการพัฒนาให้โมเลกุลของโบท็อกมีขนาดเล็กลง ทำให้กระจายไปยังเส้นประสาทได้เร็วขึ้น ออกฤทธ์ไวกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นนั่นเอง
 • Aestox 
  Aestox 100 ยูนิตจะมีราคาอยู่ที่ 7,000-11,000 บาท โบท็อกลิฟกรอบหน้าจากประเทศเกาหลีใต้ยี่ห้อนี้มีจุดเด่นคือ ตัวยามีความบริสุทธิ์สูง ลดโอกาสการดื้อยา อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยากว่าโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ อีกด้วย
 • Xeomin
  Xeomin 100 ยูนิตจะมีราคาอยู่ที่ 11,000-18,000 บาท โดย Xeomin เป็นโบท็อกจากประเทศเยอรมนีที่มีจุดเด่นเป็น XTRACT Technology™  ที่ช่วยให้โมเลกุลของโบท็อกเล็กลง แต่ยังคงประสิทธิภาพของตัวยาไว้ได้ดี

ลิฟกรอบหน้าราคาดี ๆ ที่ไหน?

ลิฟกรอบหน้า ดีไหม

หากคุณกำลังสนใจในการทำหัตถการลิฟกรอบหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าจะเข้ารับบริการที่ไหนดี รมย์รวินท์คลินิกขอแนะนำวิธีการเลือกสถานพยาบาลที่เหมาะสมในการเข้ารับบริการลิฟกรอบหน้าราคาคุ้มค่า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ดังนี้

 • เป็นสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สังเกตได้จากเลขที่ใบอนุญาตของสถานประกอบการจำนวน 11 หลัก
 • มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และดูแลทุกขั้นตอนตลอดการทำหัตถการ ไปจนถึงการติดตามผลการรักษา
 • ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อกราคาคุ้มค่า มีโปรโมชั่นที่เหมาะสมตามราคาตลาด
 • คลินิกใช้โบท็อกของแท้ เป็นยี่ห้อที่ได้รับการรับรองจากอย. ประเทศไทย และได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลอื่น ๆ ร่วมด้วย
 • การหัตถการลิฟกรอบหน้ามีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง เราจะสามารถตรวจสอบและพิจารณาผลลัพธ์ที่ได้ก่อนตัดสินทำหัตถการ
 • สถานที่ตั้งของคลินิกสามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่าย มีหลายสาขา เพื่อที่ผู้เข้ารับบริการจะสามารถเข้ารับบริการได้สะดวกยิ่งขึ้น
 • มีช่องทางติดต่อชัดเจน ทำให้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายดายและรวดเร็ว

สรุปลิฟกรอบหน้าราคาเท่าไหร่

การทำหัตถการลิฟกรอบหน้ามีราคาที่หลากหลาย ตั้งแต่ 9,000-19,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อก ปริมาณยูนิตที่ใช้ รวมไปถึงสถานพยาบาลที่เข้ารับบริการอีกด้วย โดยสามารถสอบถามราคาลิฟกรอบหน้าได้จากคลินิกก่อนเข้ารับบริการ เพื่อทำการประเมินก่อนตัดสินใจทำ

แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะทำหัตถการลิฟกรอบหน้าที่ไหนดี Romrawin พร้อมให้บริการหัตถการเสริมความงาม เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และเป็นผู้ทำหัตถการให้กับคนไข้ทุกคน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเข้ารับบริการได้ตามช่องทางที่สะดวกค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts