โบท็อก
ฉีดโบท็อกราคาเท่าไหร่

โบท็อกแต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่ แตกต่างกันหรือไม่ เช็คของจริงของปลอมได้หรือไม่

ไม่ว่าใครที่สนใจในการเสริมความงาม เพิ่มความมั่นใจด้วยการลดริ้วรอยร่องลึกด้วยโบท็อกก็ต้องเคยสงสัยกันใช่ไหมคะว่า “โบท็อกราคาเท่าไหร่ถึงจะได้ผลดี” หรืออาจมีข้อสงสัยอื่น ๆ เกี่ยวกับโบท็อกที่หาเท่าไหร่ก็ไม่ได้คำตอบที่ตรงใจ

ในบทความนี้ รมย์รวินท์คลินิกได้รวบรวมข้อมูลที่สามารถตอบคำถามยอดฮิตของใครหลาย ๆ คน เช่น โบท็อกราคาถูกและดีมีจริงหรือไม่, ราคาโบท็อกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร และโปรโมชั่นฉีดโบท็อกราคาสุดคุ้มกับรมย์รวินท์มีอะไรบ้าง เป็นต้น อ่านได้ที่นี่เลย!โบท็อก (Botox) คืออะไร?

ราคาฉีดโบลดริ้วรอย

ก่อนที่เราจะลงลึกเรื่องโบท็อกราคาเท่าไหร่ อาจยังมีหลายคนที่สนใจในการฉีดโบท็อกแต่ยังไม่ทราบว่าความจริงแล้วโบท็อกคืออะไร “โบท็อก” หรือ Botulinum Toxin Type A คือ สารสกัดจากแบคทีเรีย Clostridium Botulinum ที่เป็นโปรตีนชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูจางลง

หลักการทำงานของโบท็อกคือการที่สาร Botulinum Toxin Type A จะเข้าไปจับกับปลายประสาทของกล้ามเนื้อส่วนที่ฉีด ส่งผลให้กล้ามเนื้อที่หดตัวจากการใช้งานคลายออก เช่น โบท็อกกราม จะช่วยกระชับกรอบหน้า แก้ปัญหากรามใหญ่, โบท็อกริ้วรอยใต้ตา ช่วยลดรอยตีนกา และ โบท็อกหน้าผาก ช่วยลดร่องลึกระหว่างคิ้ว เป็นต้นค่ะ


โบท็อกราคาแพงหรือเปล่า?

มาถึงคำถามยอดฮิตของทุกคน “โบท็อกราคาแพงหรือเปล่า?” ซึ่งในความจริงแล้ว ราคาโบท็อกขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกัน แต่หากนับจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอยู่เสมอ Botox มีราคาลดลงกว่าเมื่อก่อนมาก ทำให้ราคาโบท็อกอยู่ในระดับที่ไม่แพงมาก คุ้มค่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีลดริ้วรอยร่องลึก


ทำไมการฉีดโบท็อกในท้องตลาดถึงมีหลากหลายราคา

botox 100 ยูนิต ราคา

หลายคนที่สนใจในการฉีดโบท็อก อาจเคยหาข้อมูลเกี่ยวกับโบท็อกในที่อยู่ในท้องตลาดและเกิดคำถามว่า “ทำไมการฉีดโบท็อกในท้องตลาดถึงราคาแตกต่างกันมาก?” ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ราคาโบท็อกในท้องตลาดมีหลากหลายราคา เป็นเพราะโบท็อกแต่ละยี่ห้อผลิตจากคนละประเทศค่ะ ทำให้มีความบริสุทธิ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งนอกจากจะกระทบเรื่องราคาแล้วยังส่งผลกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย หากโบท็อกมีความบริสุทธิ์มากก็มีส่วนช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีดอยู่ได้ยาวนานขึ้น รวมถึงช่วยลดโอกาสเกิดอาการดื้อโบท็อกอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ แม้ว่าจะใช้โบท็อกยี่ห้อเดียวกัน แต่ละคลินิกก็มีการตั้งราคาที่แตกต่างกัน อาจขึ้นอยู่กับโปรโมชันส่งเสริมการขายที่แตกต่างกันออกไป และยังขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์ในคลินิกนั้น ๆ ร่วมด้วย

หากพบเจอโบท็อกที่ราคาต่ำกว่าท้องตลาดมาก ๆ ควรพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะอาจเป็นโบท็อกที่ไม่ผ่านมาตรฐาน หรืออาจเป็นโบท็อกที่มีส่วนผสมของน้ำเกลือในปริมาณมาก ทำให้ฉีดแล้วไม่เห็นผล หรือเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้ค่ะ


ราคาโบท็อก (Botox) แต่ละยี่ห้อ

การฉีดโบท็อกแต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่? รมย์รวินท์ได้รวบรวมข้อมูลราคาโบท็อกแต่ละยี่ห้อที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งสามารถเป็นข้อมูลเปรียบเทียบให้กับผู้ที่กำลังไม่แน่ใจว่าโบท็อกราคาเท่าไหร่ มีความแตกต่างกันอย่างไร ยี่ห้อไหนเหมาะสมกับปัญหาผิวของเรามากที่สุด อ่านได้ที่นี่เลย!

โบท็อก (Botox) ยี่ห้อ Allergan

โบท็อก ยี่ห้อ Allergan เป็นโบท็อกจากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (USFDA) และประเทศไทย มีจุดเด่นเรื่องความบริสุทธิ์ที่มากถึง 99.5% ทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของแต่ละคน ซึ่งในประเทศไทยมีอยู่ทั้งหมด 2 แบบ คือ 50 ยูนิตและ 100 ยูนิต โดย Allergan Botox 50 ยูนิตมีราคาประมาณ 15,000-20,000 บาทและ Botox Allergan 100 ยูนิตราคา 25,000-35,000 บาทค่ะ

โบท็อก (Botox) ยี่ห้อ Nabota

หนึ่งในยี่ห้อโบท็อกยอดฮิต Nabota เป็นโบท็อกจากประเทศเกาหลีเพียงยี่ห้อเดียวที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (USFDA) ออกฤทธิ์ได้เร็วด้วยความบริสุทธิ์ถึง 98.7% ช่วยให้ผลลัพธ์อยู่คงประมาณ 4-6 เดือน ในประเทศไทยมีโบท็อกนาโบตะที่ 100 ยูนิต ราคาโบท็อกประมาณ 9,900-20,000 บาท ถือเป็นตัวเลือกโบท็อกราคาย่อมเยาที่น่าสนใจค่ะ

โบท็อก (Botox) ยี่ห้อ Xeomin

Xeomin เป็นโบท็อกจากประเทศเยอรมนี เป็นโบท็อกเพียงยี่ห้อเดียวที่ไม่มี Complexing Protein จึงเรียกได้ว่าบริสุทธิ์ถึง 100% ทำให้มีโอกาสในการดื้อโบท็อกน้อย โบท็อกซ์ Xeomin ออกฤทธิ์นานประมาณ 4-6 เดือน  โดยในประเทศไทยมีการใช้โบท็อก Xeomin แบบ 50 ยูนิตและ 100 ยูนิต โดยการฉีดโบท็อก 100 ยูนิตราคาประมาณ 18,000-35,000 บาทค่ะ

โบท็อก (Botox) ยี่ห้อ Dysport

ยี่ห้อโบท็อกส่งตรงจากประเทศอังกฤษ Dysport มักใช้ในการช่วยลิฟกรอบหน้า เห็นผลได้รวดเร็วและให้ผลลัพธ์นานประมาณ 4-6 เดือน แต่ในประเทศไทยจะใช้โบท็อกยี่ห้อ Dysport อยู่ที่ 300 ยูนิตและ 500 ยูนิต แตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ ซึ่งโบท็อกยี่ห้อนี้มีราคาของ 300 ยูนิตที่ 25,000-35,000 บาทค่ะ


ฉีดโบท็อกแต่ละจุดราคาเท่าไร ต่างกันหรือไม่?

botoxรักแร้ราคา

การฉีดโบท็อกแต่ละจุดมีราคาที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากแต่ละจุดมีขนาดพื้นที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงปัญหาผิวของแต่ละบุคคล จึงทำให้แพทย์ต้องใช้ปริมาณยูนิตของโบท็อกต่างกันค่ะ ในหัวข้อนี้รมย์รวินท์จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกว่า ราคาของแต่ละจุดแตกต่างกันออกไปอย่างไรบ้าง ดังนี้ 

ฉีดโบท็อกลดกรามราคาเท่าไหร่?

การฉีดโบท็อกเพื่อลดกรามนั้น เป็นการช่วยยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณกราม ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวและได้รูปมากยิ่งขึ้น ซึ่งยูนิตที่ใช้ในการฉีดโบท็อกลดกรามอาจแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล ส่วนใหญ่แล้วอาจใช้ที่ประมาณ 30-50 ยูนิต ดังนั้นการฉีดโบท็อกลดกรามจะมีราคา 6,900-20,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อกค่ะ 

ฉีดโบลดริ้วรอยราคาเท่าไหร่?

การฉีดโบท็อกลดริ้วรอยมีราคาตั้งแต่ 6,900-35,000 บาท เนื่องจากการฉีดโบลดริ้วรอย คือ การใช้โบท็อกฉีดบริเวณต่าง ๆ ที่มีริ้วรอยร่องลึก และแต่ละจุดมีการใช้ปริมาณที่แตกต่างกัน ทำให้การฉีดโบท็อกลดริ้วรอยมีหลายช่วงราคาค่ะ ซึ่งการฉีดโบลดริ้วรอยสามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง เช่น บริเวณหน้าผาก บริเวณใต้ตา บริเวณร่องแก้ม และบริเวณกรอบหน้า เป็นต้น โดยราคาอาจแตกต่างกันตามยี่ห้อและยูนิตที่ใช้ค่ะ 

โบท็อกรักแร้ราคาเท่าไหร่?

การฉีดโบท็อกรักแร้มีราคาประมาณ 9,900-70,000 ต่อครั้งค่ะ นอกจากโบท็อกรักแร้จะสามารถช่วยเรื่องริ้วรอยที่เกิดเป็นร่องลึกได้แล้ว ยังสามารถช่วยในการกระชับรูขุมขน แก้ปัญหาสำหรับผู้ที่หลั่งเหงื่อบริเวณรักแร้มากผิดปกติ ซึ่งอาจใช้โบท็อกประมาณ 50-100 ยูนิตต่อรักแร้ 1 ข้าง

โบท็อกปีกจมูกราคาเท่าไหร่?

การฉีดโบท็อกปีกจมูกมีราคาประมาณ 6,900-20,000 บาท โดยการฉีดปีกจมูก 1 ครั้งอาจใช้โบท็อกอยู่ที่ 20-30 ยูนิต ขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อกที่เลือกใช้และปริมาณการฉีดค่ะ ซึ่งการฉีดโบท็อกปีกจมูกเป็นการฉีดโบท็อกเพื่อทำให้จมูกดูเรียวยิ่งขึ้นและช่วยให้ปีกจมูกดูแคบลง จะใช้เป็นการปรับทรงจมูกก็สามารถทำได้

โบท็อกหน้าผากราคาเท่าไหร่?

โดยรวมแล้วการฉีดโบท็อกหน้าผากราคาประมาณ 6,900-20,000 บาท หากฉีดทุกจุดรวมกันค่ะ การฉีดโบท็อกหน้าผาก คือ การฉีดโบท็อกเพื่อให้ริ้วรอยร่องลึกบริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว หรือรอยตีนกาดูจางลง ซึ่งแต่ละบริเวณอาจใช้โบท็อกไม่เท่ากัน เช่น ริ้วรอยบริเวณหน้าผากจะใช้โบท็อกประมาณ 15-20 ยูนิต, รอยระหว่างคิ้วจะใช้โบท็อกประมาณ 6-15 ยูนิต และรอยตีนกาอาจใช้โบท็อกประมาณ 4-6 ต่อข้าง

โบท็อกหน้าเรียวราคาเท่าไหร่?

โบท็อกหน้าเรียวมีราคาอยู่ที่ประมาณ 6,900 ถึง 20,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่เลือกใช้ และปริมาณการฉีดค่ะ การฉีดโบท็อกหน้าเรียว หรือการฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า คือ ใช้โบท็อกฉีดบริเวณกรอบหน้าเพื่อยกกระชับและลดริ้วรอยที่เหี่ยวย่นบริเวณคางหรือคอ การฉีดโบท็อกลิฟท์กรอบหน้าเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก จึงอาจมีข้อสงสัยว่า ฉีดหน้าเรียวราคาเท่าไหร่? ซึ่งปกติแล้วจะใช้โบท็อกประมาณ 30-50 ยูนิต หรือตามแพทย์ประเมินในการฉีดโบท็อกหน้าเรียว  


ฉีดโบท็อกคุ้มค่า คุ้มราคาไหม? เมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการอื่น

นอกจากการใช้โบท็อกเพื่อลดริ้วรอยร่องลึกและยกกระชับผิวหน้าบางส่วนแล้ว ยังมีเทคโนโลยีอีกหลายอย่างที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการยกกระชับใบหน้า รวมถึงลดริ้วรอยให้ดูจางลงเช่นกัน รมย์รวินท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการรักษาและลดริ้วรอยต่างจากหัตถการต่าง ๆ เพื่อคุณจะสามารถนำข้อมูลส่วนนี้ไปเปรียบเทียบกับการฉีดโบท็อกว่า การฉีดโบท็อกมีราคาที่คุ้มค่าหรือไม่ เหมาะกับตนเองอย่างไร ดังรายละเอียดต่อไปนี้ 

โบท็อก

การฉีดโบท็อก คือ การฉีดสาร Botulinum Toxin Type A ซึ่งเป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า Clostridium Botulinum โดยสารนี้จะเข้าไปจับกับปลายประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อ ช่วยยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อและทำให้กล้ามเนื้อที่หดตัวอยู่คลายลง ส่งผลให้ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้นด้วยการคลายตัวของกล้ามเนื้อ โบท็อกมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามยี่ห้อและตำแหน่งที่ฉีดค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ คือ การใช้สารเติมเต็มในหมวดของ Hyaluronic Acid ฉีดลงไปใต้ชั้นผิว สามารถใช้เสริมชั้นผิวหนังแทนส่วนของคอลลาเจน อิลาสติน และกระดูกที่ยุบตัวลงไป ส่งผลให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และยังสามารถช่วยให้ผิวดูเต่งตึงและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

ทำ Hifu

HIFU เป็นหัตถการที่ช่วยในการยกกระชับผิวหน้าลึกถึงผิวหนังชั้น SMAS (Superficial Musculo Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า ด้วยการใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ที่มีความเข้มข้นสูงส่งพลังงานลงใต้ชั้นผิว จึงทำให้กล้ามเนื้อใบหน้ากระชับมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องทำการผ่าตัดค่ะ

หากใครที่สนใจหัตถการ HIFU แต่ยังกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย สามารถอ่านรายละเอียดต่อได้ที่ : HIFU ราคา

เมื่อพิจารณาจากคุณสมบัติของหัตถการแต่ละประเภท อาจกล่าวได้ว่าผู้มีริ้วรอยที่เกิดจากการใช้งานของกล้ามเนื้อเหมาะกับการฉีดโบท็อกมากที่สุด ส่วนผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องตื้นแต่ต้องการยกกระชับ หรือเติมผิวให้อิ่มฟูอาจควรเลือกใช้หัตถการอื่น ๆ มากกว่า ดังนั้น ความคุ้มค่าของหัตถการแต่ละอย่างขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของคนไข้ร่วมด้วยค่ะ


ฉีดโบท็อกราคาถูก อันตรายหรือเปล่า เลือกอย่างไร?

การใช้โบท็อกราคาถูกในการฉีดเข้าสู่ผิวหนังอาจทำให้เกิดอันตรายได้ เนื่องจากโบท็อกที่มีราคาถูกกว่าราคาท้องตลาด อาจสันนิษฐานได้ว่าโบท็อกเหล่านั้นเป็นโบท็อกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือมีส่วนผสมของน้ำเกลือมากกว่าโบท็อกทั่วไป ดังนั้นอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้ เช่น เกิดอาการแพ้ อักเสบ โบท็อกกระจายโดนกล้ามเนื้อส่วนอื่น เป็นต้น  

วิธีการเลือกโบท็อกราคาแต่ยังปลอดภัยจากหัตถการนั่นคือ การเลือกใช้โบท็อกที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เท่านั้น โดยวิธีสังเกตโบท็อกแท้ สามารถดูได้ดังนี้ 

 • มีฝาพลาสติกปิดอยู่ด้านบน ไม่มีร่องรอยการเปิด
 • มีเลขอย. ระบุอยู่ข้างขวดอย่างชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์
  https://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/MAIN/SEARCH_CENTER_MAIN.aspx
 • วันที่ผลิตบนขวดและบนกล่องตรงกัน มีภาษาไทยกำกับ
 • มีข้อมูลของบริษัทที่นำเข้าโบท็อกยี่ห้อนั้น ๆ

เริ่มต้นฉีดโบท็อก 100 ยูนิตราคาเท่าไร?

หากสนใจในหัตถการฉีดโบท็อกเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกกับรมย์รวินท์เราให้บริการฉีดโบท็อก 100 ยูนิตราคาตั้งแต่ 9,900 บาทเป็นต้นไป สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับโบท็อกราคาและหัตถการอื่น ๆ ได้ก่อนการตัดสินใจทำค่ะ


โปรโมชั่น ฉีดโบท็อก ราคาพิเศษ 

โปรโมชั่นโบท็อกซ์

โปรแกรมการฉีดโบท็อกกับรมย์รวินท์มีหลากหลายด้วยกัน เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นโบท็อกสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกยี่ห้อไหน รับรองความปังตามนี้เลย!

 • Allergan
  50 ยูนิต ราคา 20,000.- /ขวด พิเศษโปรโมชั่น 15,000.- /ขวด
  100 ยูนิต ราคา 35,000.- /ขวด พิเศษโปรโมชั่น 25,000.- /ขวด
 • Nabota
  50 ยูนิต ราคา 12,000.- /ขวด พิเศษโปรโมชั่น 6,900.- /ขวด
  100 ยูนิต ราคา 20,000.- /ขวด พิเศษโปรโมชั่น 9,900.- /ขวด
 • Xeomin
  100 ยูนิต ราคา 35,000.- /ขวด พิเศษโปรโมชั่น 18,000.- /ขวด
 • Dysport
  300 ยูนิต ราคา 35,000.- /ขวด พิเศษโปรโมชั่น 25,000.- /ขวด

รีวิวฉีดโบท็อกกับ Romrawin

สำหรับใครที่กลัวว่าฉีดโบท็อกแล้วจะไม่สามารถขยับกล้ามเนื้อใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเป็นกังวลไป หากต้องการให้แพทย์ฉีดโบท็อกแล้วได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ยังคงความเป้นธรรมชาติก็สามารถแจ้งแพทย์เฉพาะทางผู้รับผิดชอบได้เลยค่ะ

สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิวหน้า ทั้งยังทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ตีกอล์ฟ เตะบอล หรือออกกำลังกายต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถฟื้นฟูผิวได้ด้วยการฉีดโบท็อก ทำให้ผิวที่หมองคล้ำ และมีริ้วรอยนั้นหายไป กลับไปมีผิวที่สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง


สรุปเรื่องราคาของโบท็อก

ผู้ที่กำลังสนใจในหัตถการฉีดโบท็อกเพื่อลดริ้วรอยร่องลึก แต่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโบท็อกว่าราคาเท่าไหร่ ควรเลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ซึ่งโบท็อกในท้องตลาดอาจมีราคาตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับจำนวนยูนิตและตำแหน่งที่ฉีด ก่อนตัดสินใจควรเลือกโบท็อกที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากอย. จึงจะสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นโบท็อกที่ปลอดภัยค่ะ


อ้างอิง (เว็บต่างประเทศ)

Hannan, C. (2020, November 4). Proper Dosage for Botox Treatment on the Forehead, Eyes, and Glabella.
https://www.healthline.com/health/how-many-units-of-botox-for-forehead
Reflections Center. (n.d.). Dysport Vs. Botox.
https://www.reflectionscenter.com/dysport-vs-botox/


Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
 • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
 • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
 • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
 • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
 • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
 • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
 • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
 • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts