ยกกระชับใบหน้า
Hifu ราคา

โปรโมชั่น Hifu ราคาพิเศษ ยกกระชับเห็นผลจริงไม่จกตา!

เครื่องยกกระชับ Hifu (ไฮฟู่)  คืออีกหนึ่งนวัตกรรมช่วยยกกระชับใบหน้า สัดส่วนได้อย่างดีอีกหนึ่งตัว อันเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่ในปัจจุบันนั้นมีคลินิกมากมายที่นำเครื่อง Hifu เข้ามาให้บริการทำ Hifu (ไฮฟู่) ราคาหลากหลายต่างกันไป มีโปรโมชั่น Hifu ดึงดูดเชิญชวน แต่ในความจริงแล้วนั้นทำ Hifu ที่ไหนดี ถึงจะราคาเหมาะสมกับคุณภาพ Romrawin เลยพร้อมที่จะพาทุกคนไปสำรวจดูราคา Hifu กัน พร้อมบอกเคล็ดลับเลือก Hifu อย่างไรให้ได้คุณภาพคุ้มราคา

พร้อมการันตีคุณภาพเครื่องยกกระชับ Hifu ของ Romrawin ว่าเครื่องของเรานั้นเป็นเครื่องแท้ อุปกรณ์อัปเดตทันสมัย และคุณลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ Romrawin จะได้เข้ารับการปรึกษาวางแผนให้เหมาะสมตามแต่ละเคส การันตีว่าแพทย์ที่ทำหัตถการนั้นเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่จะรังสรรให้ผลลัพธ์ของคุณเห็นชัดยาวนานที่สุด


YouTube video

Hifu ราคา 

หลายคนคงมีความสงสัยว่า ส่วนใหญ่แล้ว Hifu ราคาเท่าไร โดยทั่วไปแล้ว Hifu ราคาจะแบ่งตามจำนวนช็อต และบริเวณที่ทำ ซึ่งมีราคาอยู่ประมาณ 35,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า กับผลลัพธ์ ใบหน้าที่กระชับ เสริมความมั่นใจให้คุณได้ยิ่งขึ้น


โปรโมชัน Hifu ราคาพิเศษที่ Romrawin Clinic 

เอาใจคุณลูกค้าคนพิเศษของ Romrawin ด้วยโปรโมชัน Super Hifu ด้วยโปรโมชัน 1 แถม 1 เพียงคุณติดต่อเรา Romrawin Clinic ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถสัมผัสนวัตกรรมยกกระชับ Super Hifu จากทาง Romrawin Clinic ด้วยโปรโมชัน Hifu พร้อมราคาสุดพิเศษ กันได้แล้ว


รู้ครบ Hifu ช่วยอะไรเราได้บ้าง? 

โปรโมชั่น Hifu

Hifu (ไฮฟู่)  คือ สุดยอดหนึ่งในนวัตกรรมเครื่องยกกระชับหน้า ร่วมถึงมีความสามารถในการยกกระชับสัดส่วนอื่น ๆ อย่าง ต้นแขน ต้นขา เอว หน้าท้อง โดยอาศัยการใช้คลื่นเสียง (High Intensity Focused Ultrasound) ความถี่สูงเจาะจงเฉพาะ ที่ไม่เป็นอันตราย 

ซึ่งพลังงานอัจฉริยะนี้สามารถเจาะจงลงในบริเวณต่าง ๆ ได้ลึกถึงผิวชั้น SMAS ที่เป็นชั้นผิวที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่โดนคลื่นเสียงหดตัว ยกขึ้นได้ โดย Hifu มีผลข้างเคียงที่น้อยกว่า ไม่ต้องใช้การผ่าตัด จึงเป็นหัตถการที่นิยมมากในปัจจุบัน

ในการทำ Hifu แพทย์จะคำนวนบริเวณที่ทำก่อน เพื่อออกแบบการรักษาว่าควรใช้ Hifu กี่ช็อต เพราะในการทำ Hifu แต่ละจุดใช้จำนวนช็อตต่างกัน Hifu สามารถทำได้ตั้งแต่ทั่วใบหน้า ใต้ตา หน้าผาก คอ เหนียงรวมถึงตามลำตัว อย่างแขน ต้นขาก็ได้เช่นกัน

หลังจากที่แพทย์คำนวนการออกแบบการรักษาแล้ว แพทย์จะยิงคลื่นลงไปตามจุดต่าง ๆ ทำให้คอลลาเจน (Collagen) และ อีลาสติน (Elastin) ในโครงสร้างผิวที่ยืด หย่อน กระชับขึ้นมา เป็นผลพลอยได้ให้ผิว รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนนุ่ม ลดไขมัน ลดริ้วรอย อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิว Hifu กี่วันเห็นผล?


ทำ Hifu Ultraformer III หัวยิงพิเศษ Cherry Pink ราคาเท่าไหร่? 

นอกจาก Hifu แบบทั่วไปแล้ว ยังมีเครื่อง Hifu อื่น ๆ ที่ให้ผลในการรักษาชัดเจน มีประสิทธิภาพมากอย่าง Ultraformer III อยู่ โดยเครื่อง Ultraformer III คือ เครื่องยกกระชับในตระกูลเดียวกับ Hifu เนื่องจากใช้คลื่นเสียงในการยกกระชับเช่นกัน

Hifu Ultraformer III ดีอย่างไร? 

เครื่อง Ultraformer III เป็นเครื่องยกกระชับในหมวดพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ที่ให้ประสิทธิภาพดีสูงสุด รองมาจากเครื่อง Ulthera โดยเครื่อง Ultraformer III มีหัวยิงที่หลากหลายให้เลือกใช้ เหมาะกับแต่ละปัญหาที่คุณลูกค้าเจอ โดยแต่ละหัวยิงจะมีความพิเศษแตกต่างกันไป ดังนี้

  • หัวยิงความลึก 1.5 – 2.0 mm ใช้กับผิวหนังชั้นบน ช่วยเรื่องริ้วรอย ร่องลึกในระดับที่ไม่ลึกมาก เช่น ริ้วรอยรอบดวงตา หว่างคิ้ว และหน้าผาก
  • หัวยิงความลึก 3.0 mm ใช้กับผิวหนังชั้นกลาง ช่วยลดไขมัน และเซลลูไลท์ กระชับใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจนบริเวณแก้ม ลดความหย่อนคล้อยของผิว
  • หัวยิงความลึก 4.5 mm ใช้กับผิวหนังชั้น SMAS ที่ปกติจะใช้ผ่าตัดดึงหน้าให้กระชับ ช่วยยกแก้ม เหนียง ลำคอ และเก็บกรอบหน้า
  • หัวยิงความลึก 2.0 mm หรือหัวยิง Cherry Pink ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยบนใบหน้า ยกคิ้ว ยกหนังตาตก แก้ปัญหาร่องแก้ม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกกระชับ : โบท็อก


ทำไม Hifu ในตลาดราคาต่างกัน

ทั้งเครื่อง Hifu ทั่วไป หรือเครื่อง Ultraformer III ก็มีราคาที่แตกต่างกันไปในท้องตลาด มีปัจจัยมาจากหลากหลายสาเหตุ ทั้งจากประสบการณ์ ความน่าเชื่อถือของคลินิก และแพทย์ที่ทำหัตถการ ปัจจัยการออกแบบการรักษาว่าจะต้องใช้จำนวนช็อตที่ใช้ Hifu 100 200 300 shot ก็มีราคาแตกต่างกันไป รวมถึงคุณภาพของเครื่อง Hifu ว่าแบรนด์อะไร ผลิตมาจากประเทศอะไรค่ะ ซึ่งจะมีผลต่อความอยู่คงทนของผลลัพธ์การรักษาด้วย Hifu


Hifu ราคาถูกตามท้องตลาดอันตรายหรือไม่? 

แม้ในปัจจุบันจะมี Hifu ราคาถูก ไล่ไปจนถึง Hifu ราคาแพง แต่อาจจะต้องพิจารณาว่าตัวเครื่อง Hifu นั้นมีมาตรฐานไหม คุณภาพดีส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพชัดเจน ดังนั้น Romrawin จึงแนะนำให้สังเกตดูว่าตัวเครื่อง Hifu เป็นของแท้หรือไม่ 

เครื่อง Hifu ของปลอม มักจะตั้ง Hifu ราคาถูก เพื่อดึงดูดลูกค้า ซึ่งจะพยายามทำตัวเครื่องลอกเลียนแบบให้คล้ายกับเครื่อง Ulthera เสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียง หน้าไหม้ เป็นแผลในปาก โดยตัวเครื่อง Hifu ที่น่าเชื่อถือ แนะนำให้ใช้ เช่น Contlex (KFDA) Lifthera Sonoqueen Sygmalift UF3

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกกระชับ : Thermage


คำถามที่พบบ่อย

ทำ Hifu ที่ไหนดี

1. Hifu 100 shot เห็นผลไหม? 

Hifu 100 Shot เห็นผลไหมนั้น ขึ้นกับปัญหาที่ลูกค้ามีว่ามีปัญหาหย่อนคล้อยมากเท่าใด หรือลูกค้าทำในบริเวณใด โดยปกติแล้ว Hifu สามารถเห็นผลได้ทันที 20 – 30% และสามารถเห็นชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำ 1 – 2 เดือน

2. Hifu อยู่ได้กี่เดือน? 

Hifu อยู่ได้นานกี่เดือนนั้น ขึ้นกับสภาพผิวของคนไข้ หรือการดูแลรักษาหลังทำหัตถการ แต่โดยปกติแล้ว โดยหลังทำทันทีจะเห็นผลมากถึง 20% และจะค่อย ๆ กระชับขึ้นใน 1 – 2 เดือน เมื่อผ่านไป 2 – 3 เดือน จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น สามารถคงผลลัพธ์ได้นาน 5-6 เดือน

3. Hifu เครื่องเกาหลีดีไหม?

Hifu เครื่องเกาหลีดีไหม หากเป็นเครื่อง Hifu แท้จากเกาหลี ก็มีประสิทธิภาพสูงเพียงพอต่อการช่วยยกกระชับได้ไม่น้อย แถมไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่โดนเข็ม ไม่มีแผลจากเข็มหรือจากมีดผ่าตัด สามารถแต่งหน้าทาครีมหลังทำได้ทันที เหมาะสำหรับ ทุกเพศ ทุกวัย ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียง

4. Hifu ต้องทำกี่ครั้ง? 

Hifu ต้องทำกี่ครั้งนั้น ขึ้นกับปัญหาความหย่อนคล้อยที่ลูกค้ามีว่าหย่อนคล้อยเพียงใด แต่โดยทั่วไปแล้ว Hifu สามารถช่วยยกกระชับได้ทันทีหลังทำ และจะอยู่ได้นานถึงอย่างน้อย 6 เดือน หากลูกค้าต้องการคงสภาพผลลัพธ์ให้คงอยู่ จำเป็นต้องเข้ามาย้ำทุก ๆ ครึ่งปีค่ะ


อ้างอิงข้อมูล


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts