โบท็อก
รีวิวโบท็อกกราม

รีวิวโบท็อกกราม แก้ไขกรามใหญ่สู่หน้าเรียวเพียงฉีดครั้งเดียว

ใครที่ชอบกินของเหนียว ๆ ต้องเคี้ยวเยอะ ๆ สิ่งที่ตามมานอกจากความสนุกปากก็คือกรามใหญ่ หน้าดูบาน เพื่อให้หน้ากลับมาเรียวอีกครั้ง การฉีดโบท็อกกรามจึงเป็นอีกตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ วันนี้ทางรมย์รวินท์คลินิกจะมารีวิวโบท็อกกรามหน้าเรียว และสิ่งที่ควรรู้สำหรับมือใหม่ พร้อมเคสรีวิวโบท็อกกรามจากรมย์รวินท์คลินิกมาให้คุณได้ตัดสินใจง่ายขึ้นในบทความนี้รีวิว โบท็อกกราม ช่วยหน้าเรียวจริงไหม?

รีวิวโบท็อกหน้าเรียว

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมกล้ามเนื้อกรามที่แข็งแรง ใหญ่ ถึงทำให้หน้าบาน แล้วการฉีดโบท็อกกรามถึงช่วยให้หน้าเรียวขึ้น? รมย์รวินท์คลินิกจะมารีวิวเล่าถึงการฉีดโบท็อกกรามช่วยให้หน้าเรียวได้อย่างไร ตามไปอ่านกันเลย

ปัญหาหน้าบานจากกรามโต นั่นเป็นเพราะกล้ามเนื้อกรามอยู่บริเวณด้านข้างของใบหน้า เมื่อมีการใช้งานกล้ามเนื้อส่วนนี้บ่อย เช่น การเคี้ยว การพูด ก็จะทำให้กล้ามเนื้อส่วนนี้ใหญ่ขึ้น กล้ามเนื้อก็จะดันออกมาด้านข้างและทำให้ใบหน้าดูใหญ่ขึ้นนั่นเอง

การฉีดโบท็อกกรามจะช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อกรามลดลง จึงส่งผลให้กล้ามเนื้อที่เคยโตจากการขยับ กลายเป็นกล้ามเนื้อลีบแบน ปัญหาใบหน้าที่บานจากกล้ามเนื้อกรามขยายจึงลดลงไป และทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเรียวขึ้น กระชับขึ้นนั่นเองค่ะ


รีวิวหัตถการหน้าเรียวด้วยโบท็อกกราม กับหัตถการอื่น ๆ ต่างกันอย่างไร

อยากหน้าเรียว? ยกกระชับลดความหย่อนคล้อย นอกจากการฉีดโบท็อกหน้าเรียวแล้วยังมีหัตถการอื่น ๆ เช่น การร้อยไหมหน้าเรียว, การทำ Hifu, ฉีดฟิลเลอร์คาง, การทำ Thermage, การผ่าตัดศัลยกรรม เป็นต้น ซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดีแตกต่างกัน มารีวิวเปรียบเทียบกันว่าโบท็อกกรามและหัตถการอื่น ๆ มีจุดเด่นในการทำหน้าเรียวอย่างไรบ้าง?

การฉีดโบท็อกกราม ช่วยในการลดขนาดกล้ามเนื้อกราม ทำให้ใบหน้าที่บานจากกรามใหญ่ลดลงค่ะ 

การร้อยไหม จะเป็นการใช้เส้นไหมร้อยตามชั้นใต้ผิว ทำให้เนื้อเยื่อใต้ผิวหนังถูกดึงยกกระชับ ความหย่อนคล้อยจึงลดลงและทำให้ใบหน้าเรียวขึ้น 

การทำ Hifu, Thermage จะช่วยเข้าไปฟื้นฟูคอลลาเจนและลดไขมันใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่นและมีแรงยกกระชับให้ใบหน้าเรียว

การฉีดฟิลเลอร์คาง ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ คางดูยาวขึ้น กรอบหน้าจึงดูชัดขึ้นตามไปด้วย

การผ่าตัดศัลยกรรม เป็นการตัดกระดูกกรามที่ใหญ่จนทำให้ใบหน้าบาน สู่ใบหน้าเรียวขึ้นแบบเห็นผลถาวร

ซึ่งแต่ละวิธีนั้นจะเหมาะกับการแก้ปัญหาที่ต่างกัน ดังนั้นหากต้องการปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับ แนะนำให้ขอคำปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางก่อนตัดสินใจทำหัตถการใด ๆ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ


รีวิวฉีดโบท็อกกราม กี่วันเห็นผล คงผลลัพธ์ไว้ได้นานไหม? 

โบท็อก รีวิว

ฉีดโบท็อกลดกรามกี่วันเห็นผล หลังฉีดไปแล้วอยู่ได้นานกี่เดือน ในหัวข้อนี้เราจะมารีวิวผลลัพธ์หลังฉีดโบท็อกกรามกันค่ะ

เมื่อทำหัตถการฉีดโบท็อกกรามไปแล้วตัวยาโบท็อกจะออกฤทธิ์ทันทีในการเข้าไประงับการทำงานของกล้ามเนื้อกราม แต่กว่าที่กล้ามเนื้อกรามจะค่อย ๆ คลายตัวออกมักใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 1 เดือนค่ะ

ในส่วนของผลลัพธ์หลังฉีดโบท็อกกรามอยู่ได้นานกี่เดือน? ปกติจะอยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แต่ทั้งนี้ยังมีปัจจัยอื่นที่มีผลต่อการสลายตัวของโบท็อก เช่น การดูแลและการใช้ชีวิตประจำวันหลังฉีดโบท็อก ความถนัดของแพทย์ ยี่ห้อโบท็อกกราม เป็นต้น


รีวิวฉีดโบท็อกกราม ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ?

ปกติแล้วหัตถการฉีดโบลดกราม ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 6,900 บาท ต่อ 50 ยูนิต ราคาอาจแตกต่างกันขึ้นกับปริมาณยูนิตที่ใช้และยี่ห้อของโบท็อกค่ะ อยากทราบรายละเอียดโบท็อกกรามราคาเท่าไหร่เพิ่มเติมสามารถตามไปอ่านกันต่อได้ที่ โบท็อกกราม ราคา


รีวิวโบท็อกกรามกับรมย์รวินท์คลินิก

YouTube video
ครูทอม จักรกฤต เสริมความหล่อ เป๊ะ ฉบับ Romrawin ด้วย Program Botox & Filler

รีวิวโบท็อกกรามกับรมย์รวินท์คลินิกโดยคุณจักรกฤต โยมพยอม (ครูทอม) ต้องการปรับกรอบหน้าชัด ให้หน้าดูเล็กดูเรียวขึ้น คุณหมอจากรมย์รวินท์คลินิกแนะนำฉีดลดกรามและฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย หลังทำหัตถการไป 3 สัปดาห์ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ ใบหน้าดูเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


สรุปรีวิว โบท็อกกราม 

กรามใหญ่ ไม่ว่าจะหันมุมไหนก็กังวลใจ สามารถแก้ได้ด้วยการฉีดโบท็อกกราม แต่ก่อนจะฉีดคุณสามารถอ่านรีวิวโบท็อกกรามเพื่อให้เข้าใจถึงหัตถการและผลลัพธ์ก่อนได้เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ตามความต้องการค่ะ ที่รมย์รวินท์คลินิกเรามีบริการฉีดโบท็อกกราม พร้อมกับรีวิวฉีดโบท็อกกรามโดยผู้เข้ารับบริการมากมาย หากสนใจสามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์เฉพาะทางของเราได้ที่รมย์รวินท์คลินิกทุกสาขาค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts