โบท็อก
โบท็อกกราม ราคา

เฉลยข้อสงสัย โบท็อกกราม ราคาเท่าไหร่ แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม อย่างไร?

กรามใหญ่ หน้าบาน หมดความมั่นใจในตัวเอง หนึ่งในหัตถการที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวคุณเองอีกครั้งอย่างโบท็อกกราม มีราคาเท่าไหร่บ้าง เราจะมาเฉลยราคาโบท็อกกรามว่าเริ่มต้นเท่าไหร่ ทำไมแต่ละที่ราคาฉีดโบท็อกลดกรามถึงแตกต่างกันไป ใครที่อยากทราบว่าโบท็อกกรามราคาเท่าไหร่ ต้องไม่พลาดที่จะอ่านบทความนี้ค่ะโบท็อกกราม ราคาเท่าไหร่? ทราบไว้จะได้เตรียมเงินถูก

โบท็อกกราม ราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาทเป็นต้นไป ทั้งนี้ราคาจะแตกต่างกันในแต่ละเคส ขึ้นกับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อของโบท็อกกรามหน้าเรียวที่ใช้ จำนวนยูนิตโบท็อกใช้มากแค่ไหน รวมถึงค่าบริการของสถานพยาบาลนั้น ๆ หากแพทย์มีชื่อเสียง มากประสบการณ์ ก็อาจมีราคาค่าบริการฉีดโบท็อกกรามที่สูงขึ้น ทั้งนี้ก็เป็นการเพิ่มโอกาสที่จะได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจมากกว่าการฉีดกับแพทย์มือใหม่ไม่มีประสบการณ์ค่ะ 


โบท็อกกรามแต่ละยี่ห้อราคาต่างกันไหม ต่างกันเท่าไหร่บ้าง?

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่ายี่ห้อโบท็อกลดกรามมีผลต่อราคาค่าใช้จ่ายหัตถการฉีดโบท็อกกรามด้วย ในหัวข้อนี้ทางรมย์รวินท์จะมาแนะนำยี่ห้อโบท็อกกรามแต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่บ้าง 

Allergan

Allergan โบท็อกอเมริกา ออกฤทธิ์เฉพาะจุด ให้กรามลดลงได้ตามความต้องการ โบท็อกกราม Allergan ราคาจะเริ่มต้นที่ 17,000 บาทต่อ 100 ยูนิตค่ะ

Dysport

Dysport โบท็อกอังกฤษ เน้นการออกฤทธิ์แบบกระจายตัว ผลลัพธ์จะออกมาค่อนข้างเป็นธรรมชาติมาก ๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดกรามแต่ก็ยังไม่อยากให้หน้าดูเรียวแหลมจนผิดธรรมชาติ โบท็อกกราม Dysport ราคาจะเริ่มต้นที่ 17,000 ต่อ 300 ยูนิต* ค่ะ

*300 ยูนิตของโบท็อกยี่ห้อ Dysport จะเท่ากับ 100 ยูนิตของโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ 

Nabota

Nabota โบท็อกเกาหลี ให้ผลลัพธ์กรามลด หน้าเรียวไว เหมาะกับคนที่อยากได้ผลลัพธ์เร็ว สามารถนำมาฉีดกรามพร้อมยกกระชับความหย่อนคล้อยได้ในราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาทต่อ 100 ยูนิตเท่านั้น

Aestox

Aestox โบท็อกเกาหลีอีกตัวที่สามารถนำมาฉีดกรามหน้าเรียวได้ เน้นให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและคงผลลัพธ์ไว้ได้นานค่ะ โบท็อกกราม Aestox ราคาจะเริ่มต้นที่ 7,000 บาทต่อ 100 ยูนิต

Xeomin 

Xeomin โบท็อกเยอรมันชื่อดังที่มีความบริสุทธิ์ของตัวยาโบทูลินัมท็อกซินสูงสุด ออกฤทธิ์แบบกระจายวงกว้าง สามารถนำมาฉีดลดกรามให้ได้ผลลัพธ์แบบธรรมชาติ ราคาโบท็อกกราม Xeomin จะเริ่มต้นที่ 16,000 บาทต่อ 100 ยูนิต

ยี่ห้อโบท็อกกรามมีหลายยี่ห้อที่ผ่านอย. ไทย และถูกนำมาใช้ในคลินิก สามารถอ่านข้อมูลของยี่ห้อโบท็อกกรามเพิ่มเติมได้เลยที่บทความ : โบท็อกกรามยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเห็นผลเร็ว อยู่ได้นาน ช่วยกรามยุบ หน้าเรียวสวยเป๊ะจนใคร ๆ ก็มอง


โบท็อกกราม ต้องใช้กี่ยูนิตถึงจะส่งผลให้กรามเล็กลงได้จริง?

ราคาของโบท็อกกรามจากหัวข้อข้างต้นนั้น ที่คลินิกจะเหมาเป็นราคาทั้งขวดค่ะ แต่การฉีดโบท็อกกรามจริง ๆ แล้วจะใช้ทั้งหมด 100 ยูนิตหรือไม่? 

ปกติแล้วบริเวณกรามจะใช้โบท็อกข้างละประมาณ 25-30 ยูนิตค่ะ ซึ่งทำทั้งสองข้างก็เท่ากับว่าจะใช้โบท็อกประมาณ 50-60 ยูนิตต่อครั้งเท่านั้น ส่วนโบท็อกที่เหลือแพทย์อาจเสนอให้นำไปฉีดในจุดอื่น ๆ ได้ เช่น ริ้วรอยตามหน้าผาก หางตา เป็นต้น ซึ่งที่รมย์รวินท์คลินิก เราก็มีเคสรีวิวโบท็อกกรามมาให้คุณได้อ่านเพื่อตัดสินใจทำหัตถการโบท็อกกรามได้ง่ายขึ้น สนใจอ่านรีวิวโบท็อกกราม ตามไปอ่านกันได้ที่ รีวิวโบท็อกกราม แก้ไขกรามใหญ่สู่หน้าเรียวเพียงฉีดครั้งเดียว


โบท็อกกรามที่ไหนดี เลือกคลินิกดี มีโอกาสได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจกว่า

ฉีดลดกราม

หัตถการโบท็อกกรามนั้นจะปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจอาจไม่สามารถพิจารณาจากโบท็อกกรามราคาถูกเพียงอย่างเดียวได้ เนื่องจากโบท็อกมีต้นทุนประมาณหนึ่ง การตั้งราคาฉีดโบท็อกกรามราคาถูกได้อาจต้องลดต้นทุน ซึ่งอาจหมายถึงลดคุณภาพของแพทย์ หรือลดเกรดของโบท็อกลง ทั้งหมดนี้อาจส่งผลที่ไม่น่าพึงพอใจแก่ผู้เข้ารับบริการค่ะ

ดังนั้น แนะนำให้เลือกเข้ารับบริการโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ฉีดโบท็อกกรามจะดีกว่า เพราะแพทย์ที่มีประสบการณ์จะทราบถึงเทคนิคการฉีดโบท็อกกรามจุดไหน ใช้กี่ยูนิต ใช้ยี่ห้อไหนดีจึงจะเหมาะกับการลดกรามเพื่อผลลัพธ์หน้าเรียว เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ 

ซึ่งปกติแล้วแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์มักจะอยู่ประจำที่โรงพยาบาล หรือคลินิกที่เปิดกิจการสถานพยาบาลถูกต้องตามกฎหมายค่ะ และที่สำคัญควรจะพิจารณาความน่าเชื่อถือของสถานพยาบาลด้วยว่าจะไม่ย้อมแมวเอาโบท็อกกรามปลอมมาให้บริการกับเราจนส่งผลอันตรายร้ายแรง 


สรุปฉีดโบท็อกกราม ราคาเท่าไหร่?

ทราบกันไปแล้วถึงค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของฉีดโบท็อกกราม ราคาเท่าไหร่บ้าง ใครที่สนใจลดกราม ทำหน้าเรียว แต่ไม่ทราบว่าจะเข้ารับบริการกับคลินิกไหนดี เราขอแนะนำรมย์รวินท์คลินิก ให้บริการฉีดโบท็อกกรามในราคาสมเหตุสมผล โดยแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ สามารถเข้ามาที่คลินิกเพื่อให้แพทย์ช่วยประเมินการฉีดโบท็อกกรามหน้าเรียวได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts