ฉีดหน้าใส
Rejuran ราคา

Rejuran ราคาเท่าไหร่ ฉีดรีจูรันดีไหม? พร้อมรีวิวผลลัพธ์ที่ออกมา เรียกได้ว่าเกินคุ้ม!

อยากผิวฉ่ำน้ำ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนตามเทรนด์ Glass Skin แบบนี้ต้องห้ามพลาดรีจูรัน (Rejuran) หัตถการฉีดผิวที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ซึ่งในบทความนี้อยากจะขอพาไปทำความรู้จักกับความปังของรีจูรันแบบจัดเต็ม ทั้งรีจูรันคืออะไร นิยมฉีดจุดไหน เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวภายในกี่วัน แล้วต้องฉีด Rejuran กี่ครั้งถึงจะเห็นผล แถมราคาคร่าว ๆ ประมาณไหน ที่สำคัญพร้อมปักรีวิวหลังฉีดที่เห็นแล้วไม่อยากตกเทรนด์!ทำไมฉีด rejuran ถึงมีหลายราคา เหมือนหรือต่างกันอย่างไร

รีจูรันราคา

สำหรับโปรโมชั่น Rejuran ส่วนใหญ่แล้วราคาจะค่อนข้างใกล้เคียงกัน และไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก ซึ่งการฉีด Rejuran จะเริ่มต้นอยู่ในช่วงราคาประมาณ 9000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกด้วยค่ะ

สำหรับที่การฉีด Rejuran ที่รมย์รวินท์คลินิกราคาจะเริ่มต้น 9,900 บาท /2cc และยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเมื่อฉีดครบ 10cc FREE P-WHITE โปรแกรมทรีตเม้นต์หน้ากระจ่างใสด้วยค่ะ


รวมรีวิวฉีด Rejuran 

รวมรีวิวฉีด Rejuran สุดปังจากผู้เข้ารับบริการจริงที่รมย์รวินท์คลินิก

ฉีดรีจูรันราคา

ผลลัพธ์หลังฉีด Rejuran 4 cc รีวิวความปังโดยคุณมิ้ม ที่แอบกระซิบมาว่าหลังฉีดแต่งหน้าติดขึ้นเยอะ แถมผิวบริเวณที่เป็นหลุมสิวตื้นขึ้น รู้สึกหน้าเฟรช หน้าใสขึ้น ผิวเล่นแสงสุดๆ

รีจูรันรีวิว

ขอพาชมอีกหนึ่งความปังของ Rejuran กับคุณสายป่าน อภิญญา ที่ฉีดรีจูรันโดยไม่พึ่งยาชา พร้อมกับผลลัพธ์สุดปังหลังฉีดค่ะ

ฉีดrejuranราคา

อีกหนึ่งความปังของรีจูรันรีวิวจากคุณมิว ที่ขอพลีชีพผิวก่อนฉีดรีจูรันให้ดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร โดยหลังฉีดผิวแข็งแรงฉ่ำน้ำ บอกเลยว่าถ่ายรูปแต่ละครั้งผิวสวยมากค่ะ


Rejuran นวัตกรรมใหม่ กู้ผิวใส ฉ่ำวาว 

ทํารีจูรันราคา

รีจูรัน (Rejuran) คือ นวัตกรรมการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ส่วนประกอบหลักสกัดมาจาก Polyneucleotide (PN) หรือโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ที่ได้สกัดมาจาก DNA ของปลาแซลมอน ซึ่งนับว่ามีความใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุด โดยรีจูรันเป็นเทรนด์การฉีดผิวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก KFDA ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ Rejuran Healer (กล่องสีดำ) ก็ได้ผ่านมาตรฐานการรับรองจากอย. ไทย และเริ่มเป็นเทรนด์การดูแลผิวที่มาแรงในไทยไม่แพ้กัน

โดยรีจูรันจัดอยู่ในกลุ่ม Skin Booster ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ซึ่งสรรพคุณหลักของรีจูรันนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำวาว แลดูอิ่มน้ำเสมือนได้รับการบำรุงมาอย่างเต็มที่ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน โกลว์ดูแข็งแรงสุขภาพดี แถมยังฟื้นฟูผิว ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการให้ผิวได้รับการฟื้นฟูแนะนำว่าควรฉีดที่ประมาณครั้งละ 2-4 cc เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจตรงกับสรรพคุณของรีจูรันค่ะ

หลักการทำงานของรีจูรัน 

rejuran ราคาและขั้นตอน

สำหรับหลักการทำงานของรีจูรันนั้น เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวโดยตรงจะเข้าไปฟื้นฟูผิวด้วยการแทนที่เซลล์ที่เสื่อมสภาพ และทำการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา ซึ่งหลักการทำงานเช่นนี้เองทำให้สภาพผิวที่ดูโทรม ไม่สดใส เมื่อฉีดรีจูรันไปแล้วทำให้กลับมามีผิวที่ดูสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน กระชับมากยิ่งขึ้น


ฉีด Rejuran แต่ละบริเวณ ราคาต่างกันไหม

rejuranskinboosterราคา

การฉีด Rejuran ในแต่ละบริเวณจะมีราคาที่ไม่แตกต่างกันค่ะ ไม่ว่าจะเลือกฉีดบริเวณใดของใบหน้าอย่างหน้าผาก แก้ม คาง ใต้ตา คอ ปาก หรือทั่วทั้งใบหน้าก็จะมีราคาเท่ากัน เพราะ Rejuran นั้นจะมีการคิดราคาในการฉีดเป็นปริมาณ cc. ที่ใช้ค่ะ ซึ่งปกติแล้ว Rejuran มีราคาต่อ cc . เริ่มต้น 9,900 บาท /2cc 


ฉีด Rejuran เจ็บไหม? เห็นผลภายในกี่วัน? 

ฉีด Rejuran เจ็บไหม? สำหรับการฉีด Rejuran จะคล้ายกับการฉีดเมโสหน้าใส มาเด้คอลลาเจนตรงที่จะรู้สึกเจ็บเมื่อเดินตัวยาเข้าสู่ผิว ซึ่งความเจ็บดังกล่าวจะเป็นความเจ็บในระดับที่ทนได้ โดยบางท่านรีวิวว่าจะรู้สึกเจ็บจี๊ด ๆ นิดหน่อย บางท่านบอกว่ารู้สึกเจ็บแต่ทนไหว อย่างไรก็ตามในระหว่างฉีดรีจูรันจะมีการประคบเย็นเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิวมากยิ่งขึ้น หรือหากท่านใดกลัวเจ็บ ทางรมย์รวินท์ก็มีบริการแปะยาชาก่อนฉีดเพื่อบรรเทาความรู้สึกเจ็บอีกด้วยค่ะ


ควรฉีด Rejuran กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?  

รีจูรันอยู่ได้นานไหม

สำหรับการฉีด Rejuran หลายคนสงสัยว่าควรฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ทางรมย์รวินท์คลินิกแนะนำว่าควรฉีด Rejuran ควรฉีดต่อเนื่องกันอย่างน้อย 4 ครั้ง โดยควรห่างกัน 2 – 3 สัปดาห์ และเพื่อคงสภาพผิวให้ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว ควรกลับมาฉีดซ้ำทุก 6 เดือนค่ะ 


Rejuran อยู่ได้นานไหม?

หลังจากที่ได้ทราบราคาเบื้องต้นของการฉีด Rejuran ไปเรียบร้อยแล้ว สายดูแลผิวสงสัยกันอยู่ใช่มั้ยคะว่า ฉีด Rejuran ในแต่ละครั้งราคาก็จ่ายพอสมควร แล้วแบบนี้ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการฉีด Rejuran คุ้มค่ากับราคาไหม แล้วหลังฉีดผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน ขอตอบตรงนี้เลยค่ะ ผลลัพธ์หลังการฉีด Rejuran นั้นสามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือนค่ะ และเพื่อให้ผิวยังคงผลลัพธ์ที่ดี มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง แนะนำว่าควรมีการเว้นระยะการฉีดรีจูรันที่เหมาะสมด้วยนะคะ โดยควรเว้นระยะห่างเข็มละ 3-4 สัปดาห์ในช่วง 3 เข็มแรก หลังจากนั้นหากต้องการฉีดอีกให้เว้นระยะเป็น 3-6 เดือนค่ะ 


ฉีด Rejuran คุ้มไหม เมื่อเปรียบเทียบราคากับ Skin Booster อื่น ๆ

ปัจจุบันการฉีดผิวไม่ได้มีเพียงแค่ Rejuran เท่านั้น แต่ยังมี Skin Booster ตัวอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมมาก่อนหน้าไม่น้อย เช่น

เมโสหน้าใส

เมโสหน้าใส เป็นการฉีดผิวที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าการบำรุงผิวด้วยการทาครีม เพราะการฉีดเมโสหน้าใสจะเป็นการฉีดตัวยาที่มีส่วนผสมของวิตามินต่าง ๆ ที่สำคัญต่อผิว เช่น วิตามินซี วิตามินอี โคเอ็นไซน์คิวเท็น คอลลาเจน และอื่น ๆ ซึ่งประโยชน์ของการฉีดเมโสหน้าใสคือการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยดำจางลง สีผิวสม่ำเสมอ เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน หรือโดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีเวลาบำรุงผิวด้วยการทาครีม

มาเด้คอลลาเจน

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อของกลุ่มเมโสหน้าใส ซึ่งมาเด้คอลลาเจนจะมีจุดเด่นที่ช่วยแก้ปัญหาผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย มีปัญหาผิวผื่น ผด เป็นสิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง โดยส่วนผสมในมาเด้คอลลาเจนนั้นจะประกอบไปด้วยแร่ธาตุ วิตามินรวม และคอลลาเจน ซึ่งการฉีดมาเด้คอลลาเจนนั้นจะฉีด 16 จุดของใบหน้าตามแนวการฝังเข็ม เพื่อให้ผิวมีการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และให้ผิวเกิดการดีท็อกซ์ ปรับสมดุลให้ผิวกลับมามีความแข็งแรง

ฉีดชาแนล

การฉีดชาแนลเป็นอีกหนึ่ง Skin booster ที่จัดอยู่ในกลุ่มเมโสหน้าใสเช่นกัน ซึ่งการฉีดชาแนลจะมีจุดเด่นที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ไม่กระจ่างใส ให้กลับมามีสุขภาพที่ดี ส่วนผสมหลักของตัวยาจะประกอบด้วยกรด Hyaluronic acid ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เปปไทด์ พร้อมกับวิตามิน และแร่ธาตุอื่น ๆ ที่สำคัญ

เห็นแบบนี้ก็ทำให้บางคนเกิดข้อสงสัยว่า แล้ว Rejuran แตกต่างจากตัวอื่นอย่างไร? ซึ่งรายละเอียดของ Skin Booster ตัวอื่น ๆ สามารถสรุปเป็นข้อแตกต่างกับรีจูรันได้ดังนี้ 

 • ส่วนผสมหลัก : รีจูรันมีส่วนผสมหลักอย่าง Polynucleotide แต่ Skin Booster ตัวอื่น ๆ จะมีส่วนผสมหลักเป็น Hyaluronic acid และวิตามินรวมที่จำเป็นต่อผิว
 • การทำงานต่อผิว และผลลัพธ์ : Skin Booster ตัวอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะมีหลักการทำงานที่ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ต่างจากรีจูรันที่มีการทำงานช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ เด่นในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง พร้อมซ่อมแซมผิว จึงทำให้การฉีดรีจูรันผิวดูแข็งแรง สุขภาพดีนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการฉีด Rejuran จะมีราคาที่สูงกว่า Skin Booster ข้างต้น เพราะด้วยส่วนผสมหลักจาก DNA ของปลาแซลมอน และยังมีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมฟื้นฟูผิวได้ตรงกับความหลากหลายปัญหาผิว ดังนั้นผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวในหลายจุด การฉีดรีจูรันจึงค่อนข้างคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป 


ฉีดรีจูรันที่ไหนดี? 

ราคาฉีดรีจูรัน

อยากผิวปังหน้าใสเนียนละเอียดจนคนทัก ก็ควรเลือกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญ และปลอดภัยด้วยนะคะ อยากผิวสุขภาพดีแต่ไม่รู้จะฉีดรีจูรันที่ไหนดี วันนี้รมย์รวินท์ขอแชร์เคล็ดลับในการเลือกสถานที่ฉีดรีจูรันว่าควรเลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 • เลือกฉีดกับสถานที่ที่ได้มาตรฐาน สะอาด มีความปลอดภัย มีป้ายชื่อสถานพยาบาล ที่สำคัญต้องมีใบอนุญาตในการเปิดสถานที่เสริมความงาม 11 หลัก
 • ให้คำปรึกษา ประเมินผิวหน้า และฉีดรีจูรันโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • Rejuran ที่ใช้ต้องเป็นของแท้ ได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบได้ ที่สำคัญจะต้องมีการแกะกล่องก่อนฉีดต่อหน้าทุกครั้ง
 • คลินิกเดินทางสะดวก มีหลากหลายสาขาให้บริการ
 • มีหลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ให้สอบถามเกี่ยวกับโปรแกรม Rejuran รวมไปถึงรายละเอียดราคา โปรโมชั่น
 • Rejuran ควรมีราคาและโปรโมชั่นสมเหตุสมผล
 • มีรีวิวที่น่าเชื่อจากผู้เข้าใช้บริการจริง

วิธีสังเกตรีจูรันของแท้ 

rejuransราคา

นอกเหนือจากการเลือกสถานที่ในการฉีด Rejuran รวมไปถึงช่วงราคาทั่วไปในแต่ละครั้งที่ฉีดที่ควรรู้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่อยากให้พลาดคือเรื่องของการสังเกตรีจูรันของแท้ค่ะ ซึ่งมีวิธีการสังเกตง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • บริเวณข้างกล่องมี QR Code เพื่อสแกนตรวจสอบบริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่าย
 • มีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่สามารถสังเกตได้
 • มีอย. ไทยระบุรับรองมาตรฐานพร้อมรายละเอียดสลากภาษาไทยด้านหลังกล่อง
 • มีวันผลิตวันหมดอายุระบุที่กล่องผลิตภัณฑ์
 • ภายในกล่องบรรจุไปด้วย 2 ไซริงค์ 

ปรึกษาการดูแลผิวหน้า ฉีดรีจูรัน

รันเทรนด์ผิวปัง อวดผิวฉ่ำน้ำ ต้องรีจูรันกับรมย์รวินท์เลย เพราะที่รมย์รวินท์เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมสะกิดผิวใส เสกผิวสวยสุขภาพแข็งแรง นอกจากจะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์แล้ว ที่รมย์รวินท์คลินิกยังมีสาขามากมายถึง 24 สาขาให้บริการทุกท่าน ที่สำคัญเราแกะกล่อง Rejuran ก่อนฉีดต่อหน้าทุกครั้ง ผิวสวยแบบมั่นใจไม่ต้องกังวลของปลอมกันเลย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts