เลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใส ต่างกันอย่างไร ? ตัวไหนเหมาะกับคุณ ?

Smart Laser , Smart FEM , Shining Bright 
เลเซอร์หน้าใส 3 ตัวนี้ต่างกันอย่างไร? ตัวไหนเหมาะกับคุณ?

____ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มีฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ทำให้หลายๆคนหาวิธีในการฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใสด้วยวิธีต่างๆ

____นอกจากการหลีกเลี่ยงปัจจัยต่างๆที่จะทำให้ผิวหมองคล้ำขึ้น และบำรุงดูแลผิวเพิ่มขึ้นด้วยครีมบำรุงต่างๆ แล้ว การทำเลเซอร์หน้าใสก็เป็นเป็นนวัตกรรมทางความงามอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูเปล่งปลั่งสดใส มีชีวิตชีวาขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้รวดเร็วกว่าวิธีอื่นๆ

หัวข้อ … เลเซอร์หน้าใส

โปรแกรมเลเซอร์หน้าใสจาก Romrawin Clinic

 class=

____ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Romrawin Clinic ได้มีการออกแบบโปรแกรมเลเซอร์หน้าใสออกมาหลายโปรแกรม อาทิ Smart Laser, Smart FEM, Shining Bright เพื่อให้ครอบคลุม และตอบโจทย์กับทุกปัญหา และทุกสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำบนใบหน้า โดยแพทย์ผจะเป็นผู้เลือกโปรแกรมที่เหมาะสมกับปัญหา ตามสภาพผิวหน้าของคนไข้ที่ และพร้อมจะให้คำปรึกษาทุกเคสเป็นรายบุคคล มาดูกันค่ะว่า เลเซอร์หน้าใส โปรแกรมไหนเหมาะกับคุณ ?

‘SMART LASER’
เคลียร์ทุกปัญหารอยสิว และจุดด่างดำ

 class=

____Smart Laser นวัตกรรมที่เหมาะผู้ที่มีปัญหารอยสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำต่างๆด้วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ด้วยการนำเอาแสงเลเซอร์ 2 ชนิด ที่มีความยาวคลื่นต่างกันมาผสมผสานกันเพื่อการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

____เทคโนโลยีเลเซอร์อัจฉริยะเพื่อผิวกระจ่างใส ที่จะใช้เลเซอร์แสงสีเหลือง และแสงสีเขียวร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา โดยแสงสีเหลือง ที่มีความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร จะส่งพลังงานไปยังเส้นเลือดฝอยเล็กๆ เน้นลดรอยแดง ลดอาการอักเสบของสิว และลดรอยช้ำที่เกิดจากการกดหรือบีบสิว

____ส่วนเลเซอร์แสงสีเขียว ที่มีความยาวคลื่น 511 นาโนเมตร จะช่วยในเรื่องของการลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำสิว ทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ใครมีปัญหารอยสิว รอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำ แนะนำปรับหน้าใสแบบ X2 ด้วยโปรแกรม Smart Laser ค่ะ

‘Super Smart FEM’
ตัดวงจรฝ้า เผยผิวหน้ากระจ่างใส

 class=

____สาวไทยมีความหนักใจกับปัญหาเรื่องฝ้ามากอันดับต้นๆ เพราะในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับแสงแดดจัด และมลภาวะมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมถึงแสง Blue Light หน้าจอคอมพิวเตอร์ และหน้าจอมือถือที่ต้องเจอตลอดทั้งวัน

____โปรแกรมเลเซอร์ Super Smart FEM ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำ โดยอ้างอิงจากงานวิจัยที่ระบุว่าสาร Vascular Endothelial Growth Factor หรือ VEGF ที่เป็น Growth Factor ชนิดหนึ่งเป็นอีกสาเหตุของการเกิดฝ้า ซึ่งสาร VEGF นี้จะไปกระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีให้ผลิตเม็ดสีออกมาเพิ่มขึ้น จึงเป็นอีกตัวการหนึ่งที่ทำให้เกิดฝ้าได้

____โดยโปรแกรมเลเซอร์ Super Smart FEM นี้ จะมีประสิทธิภาพในการไปช่วยลดปริมาณสาร VEGF ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเม็ดสีผิวส่วนเกิน จึงเป็นการตัดวงจรการสร้างเม็ดสี ทำให้ฝ้าเก่าลดเลือนไป และยังช่วยรับมือกับปัญหาฝ้าที่อาจจะเกิดใหม่ซ้ำซ้อนได้

____นอกจากนั้นแล้วโปรแกรม ‘Super Smart FEM’ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ริ้วรอยลดลงไปได้ด้วย ผิวจะดูกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

____โปรแกรม Super Smart FEM เป็นเลเซอร์มีความนุ่มนวล และปลอดภัยมาก ระหว่างทำจะไม่รู้สึกร้อน หรือเจ็บใดๆ แค่รู้สึกอุ่นๆเท่านั้น หลังทำยังสามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ ไม่ต้องหลบแดด การรักษาแนะนำให้ทำต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง ห่างกัน 2-4 สัปดาห์

‘Shining Bright’
บูสท์ผิวสว่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน

 class=

____โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น เหมาะกับทุกปัญหาผิวหมองคล้ำ ทั้งฝ้า กระ รอยด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นแสงที่มีประสิทธิภาพไปช่วยลดปริมาณสาร VEGF ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเม็ดสีผิวส่วนเกิน คล้ายๆกับโปรแกรม Super Smart FEM จึงเป็นการตัดวงจรการสร้างเม็ดสี จุดด่างดำ ทำให้ฝ้าเก่าลดเลือนไป พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวกระชับ ยืดหยุ่น บูสท์ผิวให้สว่างไบร์ทยิ่งขึ้น

____‘Shining Bright’ เป็นโปรแกรมการพัฒนาอีกขั้นของ FEM Technology ที่มีการเพิ่มระดับ และการกระจายพลังงานลงสู่ชั้นผิวมากขึ้นกว่าเทคโนโลยี FEM แบบเดิมถึง 5 เท่า ลดความผิดปกติของเม็ดสี ฝ้า กระ รอยดำรอยแดง และความไม่สม่ำเสมอของสีผิว แล้วยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ริ้วรอยลดลง ผิวจะดูกระชับ เรียบเนียน ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นขั้นสุด

____หากยังสงสัยว่าเลเซอร์หน้าใสโปรแกรมไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุด ก็สามารถนัดพบเพื่อเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ที่ Romrawin Clinic เพื่อแนะนำ รักษา และออกแบบโปรแกรมหน้าใสที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ที่สำคัญควรปรับพฤติกรรมใหม่หลีกเลี่ยงสาเหตุที่จะทำให้หน้าหมองคล้ำให้ได้มากที่สุด และถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นควรเข้าทำโปรแกรมอย่างอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอตามคำแนะนำของแพทย์นะคะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้