ฉีดฟิลเลอร์
filler แก้มตอบ

ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่ ฉีดยี่ห้อไหนดี มีโปรโมชันอะไรบ้าง?

ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่? ก่อนจะเลือกฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาแก้มตอบหลาย ๆ ท่าน ต่างต้องการทราบราคาในการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบเบื้องต้นก่อนว่ามีราคาเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้เตรียมงบประมาณในการเติมความมั่นใจให้กับตนเองได้ถูกต้อง เพราะปัญหาแก้มตอบทำให้ใบหน้าดูมีอายุเพิ่มขึ้นกว่าอายุจริง ที่สำคัญยังดูโทรมกว่าเดิมอีกด้วย วันนี้รมย์รวินท์คลินิกขอพาทุกท่านที่มีปัญหาแก้มตอบมาอ่านบทความดี ๆ ที่พร้อมช่วยคลายทุกข้อสงสัยว่าการฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่ ต้องฉีดกี่ซีซี และอื่น ๆ อีกมากมาย ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดทุกตัวอักษรฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่ ดีอย่างไรบ้าง 

ก่อนที่จะไปทราบกันว่าฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่? เรามาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ และประโยชน์กันก่อนดีกว่าว่า ฟิลเลอร์แก้มตอบนั้นช่วยแก้ปัญหาใดบ้าง

ปัญหาแก้มตอบเป็นปัญหาที่เกิดจากสาเหตุต่าง ๆ ไม่ว่าพันธุกรรม อายุมากขึ้น การถอนฟัน น้ำหนักของร่างกายที่ลดลงเร็วจนเกินไป และรวมไปถึงการฉีดโบกราม ที่ทำให้เกิดปัญหาแก้มตอบขึ้น โดยการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบเป็นการฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid : HA) ไปที่บริเวณแก้มทั้งสองข้างของคนไข้เพื่อแก้ปัญหาแก้มตอบ ซึ่งมีความปลอดภัย สามารถสลายออกจากร่างกายได้เองตามธรรมชาติ โดยการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบมีข้อดี ดังต่อไปนี้

 • ฟิลเลอร์แก้มตอบเป็นการช่วยเติมเต็มผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี
 • ช่วยแก้ปัญหาหน้าที่ดูมีอายุให้กลับมาดูอ่อนเยาว์กว่าวัย
 • การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบช่วยให้ใบหน้าที่ดูโทรมกลับมาสดใส ดูเต็มอิ่ม
 • การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบช่วยแก้ปัญหาโหนกแก้มสูง
 • ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้รูปที่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด และพักฟื้น

ฉีดแก้มตอบ ราคาเท่าไหร่ 

ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่? การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบจะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 11,000-15,000 บาทต่อซีซี  ทั้งนี้ราคาสุทธิในการเติมแก้มตอบสำหรับคนไข้แต่ละท่านก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ ยี่ห้อที่ใช้ รวมไปถึงโปรโมชันของแต่ละคลินิกค่ะ


ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่ ควรเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี 

ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่

ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่ ยี่ห้อไหนดี? การฉีดฟิลเลอร์แก้มเป็นวิธีแก้แก้มตอบ ซึ่งแน่นอนว่าหลังฉีดคนไข้ต่างต้องการผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ให้ผลลัพธ์ดูสวย เป็นธรรมชาติ โดยควรเลือกฟิลเลอร์ที่มีเนื้อนิ่ม มีความละเอียด และความยืดหยุ่นสูงในการฉีดแก้มตอบ วันนี้รมย์รวินท์คลินิกจึงขอแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ และรุ่นที่เหมาะกับการฉีดแก้มตอบ ดังต่อไปนี้

Juvederm

ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นฟิลเลอร์จากประเทศอเมริกาที่มีการใช้เทคโนโลยีในการผลิตขั้นสูงอย่าง Hylacross และ Vycross Technology โดยรุ่นที่เหมาะกับการฉีดแก้มตอบมีดังต่อไปนี้

 • Juvederm Volift : ฟิลเลอร์ที่มีเหมาะกับการฉีดแก้มตอบ เพราะมีโมเลกุลละเอียด และมีเนื้อฟิลเลอร์ที่นิ่ม จึงทำให้ได้ผลลัพธ์หลังฉีดที่สวย และเป็นธรรมชาติ โดยผลลัพธ์หลังฉีดสามารถอยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Voluma : เป็นอีกรุ่นของ Juvederm ที่เหมาะกับการนำมาฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ให้ผลลัพธ์ที่สามารถอยู่ได้นานประมาณ 18 เดือนแล้ว ฟิลเลอร์รุ่นนี้มีลักษณะโมเลกุลใหญ่ เนื้อฟูปานกลาง จึงทำให้หลังฉีดแก้มตอบให้ผลลัพธ์ที่ดูฟูสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

ฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่? สำหรับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบด้วยฟิลเลอร์ยี่ห้อ จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 13,000-15,000 บาทต่อซีซี

Restylane

Restylane ฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน อีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในการฉีดฟิลเลอร์อย่างมากมาย มีการใช้เทคโนโลยีในการผลิตอย่าง NASHA และ OBT Technology โดยรุ่นที่เหมาะกับการฉีดแก้มตอบมีดังต่อไปนี้

 • Restylane Volyme : เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณที่มีปัญหาแก้มตอบ เพราะมีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่น  เมื่อฉีดแล้วฟิลเลอร์จะเนื้อฟูสวยให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ หลังฉีดฟิลเลอร์รุ่นนี้ไปผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน 

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบด้วยฟิลเลอร์ยี่ห้อ จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 13,000-15,000 บาทต่อซีซี

Belotero 

ฟิลเลอร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก มีหลากหลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็ม และปรับรูปหน้าให้เหมาะสม โดยรุ่นที่เหมาะกับการฉีดแก้มตอบมีดังต่อไปนี้

 • Belotero Intense : ฟิลเลอร์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เพราะเนื้อฟิลเลอร์รุ่นนี้มีจุดเด่นคือ มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถแก้ปัญหาแก้มตอบได้เป็นอย่างดี โดยผลลัพธ์หลังฉีดสามารถอยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน 

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบด้วยฟิลเลอร์ยี่ห้อ จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 9,900-11,000 บาทต่อซีซี

อยากฉีดฟิลเลอร์ แต่ยังไม่รู้ว่าควรฉีดยี่ห้อไหนดี อ่านบทความเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจฉีดได้เลยที่ : ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี


ฉีดแก้มตอบแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร 

สำหรับการฉีดแก้มตอบแม้จะทราบกันว่าฟิลเลอร์ช่วยแก้ปัญหา แถมยังให้ผลลัพธ์ที่ดูเนียนเป็นธรรมชาติ แก้มได้รับการเติมเต็มมากยิ่งขึ้น แต่ว่าการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วมีความแตกต่างกันดังต่อไปนี้ 

 • ประเทศผู้ผลิตฟิลเลอร์ : ปัจจุบันฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐานอย. ไทยมีหลากหลายยี่ห้อ โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีฟิลเลอร์ของประเทศอเมริกา สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ เกาหลีใต้ เป็นต้น 
 • เทคโนโลยีการผลิต : ฟิลเลอร์แก้มตอบแต่ละยี่ห้อมีการใช้เทคโนโลยีการผลิตต่างกันออกไป เช่น ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm มีการใช้เทคโนโลยีการผลิต  Hylacross และ Vycross Technology ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ที่ใช้ NASHA และ OBT Technology เป็นต้น
 • เนื้อสัมผัสของฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ : ฟิลเลอร์แก้มตอบแต่ละยี่ห้อก็จะมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไปด้วย เนื่องจากเทคโนโลยีผลิตของแต่ละยี่ห้อที่ต่างกัน จึงส่งผลให้เนื้อสัมผัสของฟิลเลอร์มีคุณสมบัติ และจุดเด่นที่ต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดแก้มตอบจะมีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ที่นิ่ม ฟูปานกลาง และมีความยืดหยุ่นสูงทำให้ผลลัพธ์หลังฉีดดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 
 • ราคา : ความแตกต่างสุดท้ายของการฉีดแก้มตอบก็คือในเรื่องราคา เพราะอย่างที่ทราบกันข้างต้นว่าแต่ละยี่ห้อมีเทคโนโลยีการผลิต เนื้อสัมผัสฟิลเลอร์ที่ต่างกัน จึงทำให้ราคาแต่ละยี่ห้อมีความต่างกันออกไปด้วยนั่นเอง 

การฟิลเลอร์แก้มตอบ ควรฉีดกี่ cc?

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ราคา

โดยส่วนใหญ่แล้วการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ แนะนำควรฉีดข้างละ 1-2 cc. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะปัญหาแก้มตอบว่ามากน้อยเพียงใด เพราะคนไข้แต่ละคนจะมีการใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ไม่เท่ากัน หากมีปัญหาแก้มตอบน้อย ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ก็จะเป็นไปตามปัญหา แต่หากมีปัญหาแก้มตอบมาก ก็จะยิ่งทำให้ต้องใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่มากขึ้นตามปัญหานั่นเอง อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เกิดความเหมาะสมสำหรับคนไข้คนแต่คนด้วยค่ะ 


สรุปฉีดแก้มตอบราคาเท่าไหร่ โดยรมย์รวินท์คลินิก 

การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบเป็นการฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิก แอซิด เพื่อปรับปรุงรูปหน้า และแก้ปัญหาแก้มตอบที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมไม่สดใส มีโหนกแก้มชัดเจน ใบหน้าดูมีอายุกว่าวัย ช่วยให้คนไข้ที่มีปัญหาสามารถกลับมามีความมั่นใจได้มากขึ้น ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบราคาเท่าไหร่ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยกันพอสมควร ทางรมย์รวินท์จึงได้มีการสรุปราคาของการเติมฟิลเลอร์แก้มตอบมาให้ทุกท่านที่สนใจ สามารถเตรียมงบประมาณได้อย่างถูกต้อง 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts