ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ต่างจากการฉีดไขมันร่องแก้มอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่ อยากทำสวยแต่ไม่มั่นใจว่าเงินในกระเป๋าจะพอหรือเปล่า รมย์รวินท์จะพาทุกคนไปสำรวจกันว่าฉีดร่องแก้ม ราคาประมาณเท่าไหร่ รวมไปถึงฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ มียี่ห้อไหนน่าสนใจ และราคาแตกต่างกันมากหรือน้อยเท่าไหร่บ้าง ใครที่กำลังมองหาข้อมูลราคาฟิลเลอร์ร่องแก้ม บทความนี้ มีคำตอบค่ะ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม (Mid Cheek Groove Filler) หัตถการเสริมความงาม ตัวช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาอิ่มฟู เต่งตึงอีกครั้ง โดดเด่นในคุณสมบัติแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกด้วยเหตุแห่งวัยบนใบหน้าให้ดูตื้น และเรียบเนียนขึ้นอีกครั้งด้วยสารสังเคราะห์อย่าง ไฮยาลูโรนิค (Hyluronic Acid)ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่นั้น ในเบื้องต้นจำเป็นต้องให้แพทย์จากสถานเสริมความงามที่เราเลือกใช้บริการเป็นคนประเมินค่ะ เพราะราคาของฟิลเลอร์ร่องแก้มจะขึ้นอยู่กับปริมาณ CC ที่ใช้ ทำให้การเติมร่องแก้ม ราคาไม่ตายตัวเสมอไป เพราะบางคนมีช่วงวัยที่มาก อาจต้องฉีดฟิลเลอร์ในปริมาณ CC ที่มาก และบางคนที่อายุน้อย ก็อาจจะฉีดฟิลเลอร์ในปริมาณ CC ที่น้อยลงมาค่ะ อย่างไรก็ตามการฉีดฟิลเลอร์นั้น ราคามักจะเริ่มตั้งแต่หนึ่งหมื่นต้น ๆ และก็แพงขึ้นตามยี่ห้ออีกด้วยค่ะ


ฟิลเลอร์ร่องแก้มแต่ละยี่ห้อ ราคาเท่าไหร่

Filler-ร่องแก้ม-ราคา

แม้จะไม่สามารถประเมินได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่เป็นรายบุคคล แต่สิ่งที่สามารถรู้ได้ก่อนเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้นคือราคากลาง และยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับการฉีดร่องแก้มค่ะ โดยฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับใช้ฉีดร่องแก้มควรเป็นฟิลเลอร์ที่มีการคงรูปได้ดี เนื้อละเอียดเนียนไปกับโครงหน้า สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี มาดูไปพร้อม ๆ กันในเนื้อหาต่อนี้ได้เลยค่ะ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Volyme

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 14,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 18 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Volyme ฟิลเลอร์สัญชาติสวีเดน หนึ่งในตัวเลือกของฟิลเลอร์ที่นิยมนำมาใช้ฉีดร่องแก้มกันค่ะ เพราะเนื้อของสารฟิลเลอร์มีความนิ่ม ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวดูอ่อนวัย อิ่มฟูขึ้น 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Refyne

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 14,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Refyne ส่งตรงมาจากสวีเดนช่วยเติมเต็วริ้วรอยเล็ก ๆ ให้ดูตื้นขึ้น และเรียบเนียนได้ เนื้อฟิลเลอร์นิ่ม เข้ารูปสวยคงที่ เหมาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Ultra Plus

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 11,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ยีห้อ Juvederm รุ่น Ultra Plus ฟิลเลอร์จากอเมริกาที่พบได้มากในหัตถการฟิลเลอร์ทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับการฉีดร่องแก้มด้วยเช่นกัน มีเนื้อนิ่มยืดหยุ่นสูง ช่วยแก้ปัญหาร่องลึก พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 14,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 18 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma ฟิลเลอร์อเมริกาเนื้อแน่น คงรูปได้ดีใช้ดี สามารถฉีดได้หลายจุดรวมไปถึงร่องแก้ม ช่วยปรับสภาพผิวให้อิ่มฟูปานกลาง แม้จะมีโมเลกุลใหญ่แต่มีความยืดหยุ่นสูง

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 14,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift ให้ผลลัพธ์หลังที่เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้น และยังเป็นฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวบาง เนื้อฟิลเลอร์นิ่มเหมาะสำหรับฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volux

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 18,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 18-24 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่หอ้ Juvederm รุ่น Volux ฟิลเลอร์เนื้อแน่น ความยืดหยุ่นสูงสัญชาติอเมริกา ความยืดหยุ่นสูง และปั้นขึ้นรูปรับโครงสร้างใบหน้าได้ดี เป็นอีกหนึ่งฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่สำคัญคงผลลัพธ์ได้ยาวนานเป็นพิเศษ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero รุ่น Intense

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 9,900.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 18 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero รุ่น Intense ฟิลเลอร์ความยืดหยุ่นสูง เนื้อแน่น เหมาะสำหรับเติมร่องลึกมาก ๆ ในผิวที่ยุบตัวจากช่วงวัยที่เพิ่มสูงขึ้น

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero รุ่น Restore

 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้น 1 CC = 15,000.- 
 • คงผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้ยาวนาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero รุ่น Restore ด้วยประสิทธิภาพในการเติมวอลลุ่มให้กับใบหน้า พร้อมแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย และริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ฟิลเลอร์เนื้อนิ่มที่เหมาะสำหรับใช้ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ข้อควรทราบ: การดูแลตัวเอง มาตรฐานของสถานเสริมความงาม ความชำนาญของแพทย์ และคุณภาพของฟิลเลอร์ส่งผลต่อระยะเวลาคงผลลัพธ์ของฟิลเลอร์ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ราคาของฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นข้างต้นนั้นเป็นราคากลางในปริมาณ 1 CC หากต้องการทราบราคาฉีดฟิลเลอร์จริงแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เท่านั้นค่ะ


ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับฉีดไขมันร่องแก้มต่างกันอย่างไร 

อาจจะมีใครหลาย ๆ คนที่ยังคงมีความสับสนเกี่ยวกับความแตกต่างของการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม และการฉีดไขมันต่างกันอย่างไร เมื่อทราบกันแล้วว่าฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่ มาต่อกันที่การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ และการฉีดไขมันที่ถูกต้อง

หัวข้อฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มฉีดไขมันร่องแก้ม
สารที่ใช้การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มใช้สารฟิลเลอร์ประเภท ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) การฉีดไขมันร่องแก้มเป็นการฉีดไขมันของตัวคนไข้เอง ที่ได้รับมาจากการดูดไขมันตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย และฉีดกลับเข้าไปบริเวณร่องแก้ม
ราคาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาอาจสูงกว่าการฉีดไขมันร่องแก้มอยู่บ้างเนื่องจากสารฟิลเลอร์ให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพฉีดไขมันร่องแก้ม ราคาค่อนข้างถูกกว่าการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เนื่องจากเป็นการใช้ไขมันในร่างกายคนไข้เอง
ผลลัพธ์/การคงผลลัพธ์แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เติมร่องลึกของผิวให้อิ่มฟู เห็นผลััพธ์เร็ว สามารถเติมได้บ่อยมีความเสี่ยงน้อยเนื่องจากเป็นไขมันจากร่างกายคนไข้เอง ผลลัพธ์อยู่ได้นานหากดูแลตัวเองอย่างดี
ความเสี่ยง/ข้อเสียอาจมีอาการผิวบวม แดง เล็กน้อยหลังฉีดฟิลเลอร์ผลลัพธ์ไม่แน่นอน เห็นผลลัพธ์ยาก รวมไปถึงไขมันสลายตัวเร็ว

ฉีดร่องแก้มใช้กี่ CC 

ฉีดร่องแก้มใช้กี่ CC

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มใช้กี่ CC ทั้งนี้การฉีดไขมันร่องแก้มใช้ปริมาณของสารฟิลเลอร์ได้ตั้งแต่ 1-4 CC ค่ะ แต่โดยทั่วไป 1-2 CC ก็เพียงพอต่อการเติมความอวบอิ่มให้กับผิว และปรับร่องลึกให้เรียบเนียนขึ้นได้ อย่างไรก็ตามปริมาณการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ค่ะ 


สรุปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาแพงไหม

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณของสารฟิลเลอร์ที่ใช้ และบริเวณที่ฉีดตามที่ได้ไปแล้วข้างต้นค่ะ แต่สำหรับผลลัพธ์ในด้านความงามที่จะได้รับหลังฉีดแล้ว นับได้ว่าเป็นหัตถการที่คุ้มค่าแก่การลงทุน รวมไปถึงหลาย ๆ สถานเสริมความงามยังมักจะมีโปรโมชันที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาถูกลงไปอีกค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานเสริมความงามที่มีบริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาดี โปรโมชั่น ฟิลเลอร์เด็ด สามารดูรายละเอียดบริการฟิลเลอร์ และหัตถการทุกประเภทจากรมย์รวินท์ได้เลยค่ะ 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts