เลเซอร์หน้าใส, รีวิว
รีวิว Pico Laser

รีวิว Pico Laser ตัวช่วยที่จะรักษาใบหน้าของคุณให้กลับมาสดใส อ่อนเยาว์กว่าเดิม

เบื่อไหมที่ต้องทนกับร่องรอยที่ไม่สวยงามบนใบหน้า ไม่ว่าจะ ฝ้า กระ รอยสิว ลอยแผลเป็น หรือรอยดำบนใบหน้า ปัญหากวนใจเหล่านี้ ทำให้คุณหมดความมั่นใจ จนไม่อยากจะเผยผิวให้ใครเห็น ลองเลเซอร์ฝ้า เลเซอร์หลุมสิวดู แล้วปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เริ่มต้นง่าย ๆ แค่ปรึกษาแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ 

บทความนี้เราจะพาคุณไปทำงานรู้จักกับ pico laser รีวิววิธีรักษาฝ้า รอยสิว และหลุมสิวอย่างได้ผล ดูแลครบจบในที่เดียว ห่างไกลปัญหาเรื่องหลุมสิว ฝ้า กระ และรอยจุดด่างดำบนใบหน้า เผยผิวสวยสดใส ให้คุณก้าวออกไปด้วยความมั่นใจ เรามีข้อมูลการรีวิว pico laser พร้อมวิธีรักษาอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ให้คุณคลายกังวล พร้อมเผยผิวสวยได้อีกครั้ง pico laser ดีอย่างไรไปดูกันรู้จัก Pico Laser  

picoway laser รีวิว

Pico laser คือการเลเซอร์รักษาฝ้า จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว รอยแผลเป็น ลบรอยสัก ปาน และสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนให้ผิวได้ ทำให้ผิวเรียบเนียนสวยงาม ด้วยนวัตกรรม PICOSECOND TECHNOLOGY สามารถช่วยลบเลือนรอยจุดด่างดำจุดที่ยากจะปกปิดให้เนียนใสอย่างได้ผล กระบวนการทำงานของ pico laser รีวิวได้ดังนี้

การทำงานของเครื่อง pico laser เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีช่วยรักษาปัญหารอยด่างดำบริเวณใบหน้า โดยตัวเครื่องจะส่งคลื่นพลังงานเป็นแรงดันช่วยกระแทกเม็ดสีใต้ชั้นผิวให้แตกออกเป็นจุดเล็ก ๆ โดยไม่เกิดความร้อนสะสม ด้วยความเร็วสูงสุด 1 ต่อล้านล้านวินาที (picosecond) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ที่มีการปล่อยพลังงานเพียง 1 ต่อ พันล้านวินาทีเท่านั้น ทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น picosecon laser รีวิวผลการรักษาได้ผลดี ฝ้าและรอยจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด


ทำ Pico Laser ดีไหม 

ปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ รอยสิว หรือรอยจุดด่างดำบนใบหน้าเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้หญิงทุกเพศทุกวัย ถึงแม้ว่าบางคนจะพยายามดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังไม่อาจต้านทานปัญหาเหล่านี้ได้ แต่เมื่อปัญหามันเกิดขึ้นแล้ว เราก็ควรจะต้องแก้ไขมัน การทำ pico laser รีวิวบอกไว้ว่ามีประโยชน์มากมาย ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้างไปดูกัน 

 • Pico laser ช่วยลบเลือนรอยคล้ำที่เกิดจากฝ้า กระ เม็ดสีผิวผิดปกติ ไม่สม่ำเสมอ และรอยจุดด่างดำบนใบหน้าที่เกิดขึ้นจากแสงแดด หรืออายุที่มากขึ้น 
 • สามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยลบรอยปานดำ ที่ฝังลึก และรักษายากอย่างได้ผล
 • ลดเลือนริ้วรอยบริเวณใบหน้า เติมหลุมสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีความเต่งตึง เรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
 • ช่วยรักษาฝ้า กระ ที่ฝังลึกอย่างได้ผล โดยไม่มีสะเก็ด หลังการรักษาไม่ทิ้งรอยแผล หน้าไม่บาง ผิวไม่ลอก
 • ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิว ทั้งหลุมใหม่และหลุมเก่า รอยดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิว
 • ช่วยลบรอยแผลเป็น โดยไม่ทิ้งรอยแผลใหม่ให้รำคาญใจ
 • รีวิว เลเซอร์ pico ยังบอกว่าว่าสามารถลบรอยสักได้หลากหลายสี 

รีวิว เครื่อง Pico laser มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร

ปัจจุบันเครื่อง pico laser มีหลายยี่ห้อมาก ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนมีคุณสมบัติในการรักษาที่แตกต่างกันออกไป โดยเครื่องแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่สามารถลบรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหลุมสิว หรือรอยสักได้  pico laser รีวิวรายละเอียดของเครื่องเลเซอร์แต่ละรุ่นได้ดังนี้

 • PicoSure เครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond laser ผลิตโดยบริษัท Cynosure Inc. ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์ในวงการอุตสาหกรรมแพทย์และเวชศาสตร์จากสหรัฐอเมริกา มีความเร็วในการส่งพลังงานแบบสั้น ๆ ทำให้ลบรอยจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • PicoWay เครื่องเลเซอร์แบบ Picosecond laser ผลิตโดยบริษัท Candela Corporation ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์ในวงการอุตสาหกรรมแพทย์และเวชศาสตร์จากสหรัฐอเมริกา ที่มีเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถรักษารอยใต้ผิวหนังได้โดยเทคโนโลยี Fractional laser ซึ่งช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนจากภายในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงและยืดหยุ่น
 • Discovery Pico เครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond laser ผลิตโดยบริษัท Quanta System ประเทศอิตาลี มีการส่งพลังงานแบบสั้น ๆ ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยได้ดี ทำให้ใบหน้าสวยขึ้น
 • PicoPlus เครื่องเลเซอร์แบบ Picosecond laser ผลิตโดยบริษัท Korea C&P Co., Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยเทคโนโลยี Laser Fractional และ Laser Q-switched ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวหนังใหม่ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ และลดเกิดความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Enlighten เครื่องเลเซอร์แบบ Picosecond laser ผลิตจากบริษัท Cutera ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ใช้เทคโนโลยี Dual lPulse ต่างจากเครื่อง Pico ทั่วไปโดยที่จะส่งพลังงานแบบสองช่วงเวลาที่แตกต่างกัน โดยส่งไม่มากเกินไปในเวลาเดียวกัน

รีวิวระหว่างทำ Pico Laser จาก Romrawin Clinic 

picosecond laser รีวิว

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิวที่คิดว่าไม่มีทางรักษาหาย ลองเปลี่ยนใจมาปรึกษากับเราดู Pico Laser ที่รมย์รวินท์คลินิก ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการมากมาย หลังเลเซอร์ pico รีวิวไว้ว่าต่างรู้สึกมีความพึงพอใจ โดยสามารถอ่านตัวอย่างความพึงพอใจจากการทำ pico laser รีวิวการรักษาจริงจากลูกค้าได้ดังนี้

เลเซอร์ pico laser รีวิว

“หลังจากทำ Pico Laser กับ romrawin หน้าดูใสขึ้น ผมเป็นคนผิวหน้ามัน อากาศร้อน เป็นสิวง่าย เวลาสิวหายจะทิ้งรอยด่างดำ  หมอช่วยลดรอยดำ รอยแดง ยังช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนที่ผิวด้านบนนะครับ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยครับ ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บ แต่ทำแล้วไม่เจ็บเลยครับ” (คุณเบียร์ รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์) 

รีวิวจากคุณว่าน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Jeab.com

“เมื่อก่อนเคยคิดว่าเรื่องของฝ้าเป็นเรื่องใหญ่ ทายาเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหาย แต่พอได้เจอกับรมย์รวินท์คลินิก ความคิดเหล่านั้นก็หายไป เพราะพิสูจน์แล้วว่ามันดีขึ้นจริง ๆ ด้วยโปรแกรม Nu Pico” (คุณว่าน : Jeabdotcom) 

“นวัตกรรม Nu Pico ดีมาก ๆ เลย ช่วยเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิว แล้วก็ช่วยเรื่องริ้วรอยด้วย” (คุณเมย์)

“คุณหมอใช้เวลาประมาณ 15 นาทีก็เสร็จแล้ว สามารถไปทำธุระต่อได้เลยค่อนข้างได้ผลดี ประทับใจมาก” (คุณต้น)

“คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ เหมือนมีโคชส่วนตัวเลยค่ะ เรื่องเทคโนโลยีเรื่องสิว ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ สวย ครบ จบที่รมย์รวินท์คลินิกมีถึง 25 สาขา ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นเลยค่ะ” (คุณเบนซ์ ข้าวขวัญ กฤณษโสภา)


รีวิวสภาพผิวหลังจากทำ Pico Laser

สภาพผิวเลเซอร์ pico รีวิว

Pico Laser เลเซอร์เพื่อผิวที่ดีที่สุด แก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำอย่างลึกล้ำ ทำแล้วหน้าไม่แดง เลือดไม่ออกใต้ผิวหนัง ไม่ต้องพักฟื้น รักษาเสร็จสามารถทำงานได้ทันที โดยผู้ที่ได้เคยทำ pico laser รีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าหลังเลเซอร์ผิวหนังดีขึ้นจริง ๆ ผลหลังการทำมีดังนี้

 • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญยิงพลังงานที่เหมาะสมกับผิวหน้า ทำให้อ่อนโยน ไม่รู้สึกเจ็บ 
 • สภาพผิวหลังการทำตั้งแต่สัปดาห์แรงพบว่า รอยดำแลดูจางลง ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าดูดีขึ้น 
 • ใบหน้าได้รับการฟื้นฟู จากการกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง
 • ไม่เกิดแผลนูน และสะเก็ดหลังจากทำ แผลจากการเลเซอร์รอยสักและปาน จะหายเร็วมากขึ้นกว่าเดิม
 • หลังทำหน้าไม่ลอก ไม่บาง ไม่แดง เลือดไม่ออกบริเวณใต้ผิวหนัง มีเพียงหน้าอมชมพู ซึ่งจะหายไปเองภายใน 3 – 6 ชั่วโมง

Pico Laser ราคาพิเศษ

รีวิว pico laser แก้ปัญหาผิว

หลังจากที่ได้เห็น pico laser รีวิวรักษาสิวและรอยด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพกันมาแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาที่คุณจะได้พบกับโปรโมชันดี ๆ ที่คุณรอคอย รมย์รวินท์คลินิกพร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาผิวพรรณ หลังทำ pico laser รีวิวความพึงพอใจหลังทำได้ทันที โปรแกรม NU PICO สุดยอดนวัตกรรมจัดการปัญหาเรื่องผิว ช่วยกำจัดสิ่งหมองคล้ำออกจากร่างกายอาทิเช่น

 • ฝ้า กระ รอยดำ ให้ดูจางลง 
 • ลดหลุมสิว รอยแผลเป็น
 • ลดริ้วรอย
 • ผิวเนียนกระจ่างใส กระชับรูขุมขน
 • ลบรอยสักได้ทุกสี

ทำ Pico Laser เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกไหม?  

จากประสบการณ์ผู้รีวิว pico laser บอกว่าฝ้า กระ และจุดด่างดำ จะเห็นผลทันทีเมื่อรักษาเพียง 1 – 2 ครั้ง ส่วนฝ้าลึก แผลหลุมสิว หรือแผลเป็น จะต้องใช้จำนวนครั้งที่เยอะกว่าเบื้องต้น 5 ครั้งถึงจะเห็นผลได้ชัดเจน ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพความรุนแรงของปัญหารอยด่างดำต่าง ๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการวินิจฉัยการรักษาด้วย pico laser เพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด


ยิง Pico Laser เจ็บไหม? มีผลข้างเคียงหรือเปล่า?   

ที่รมย์รวินท์คลินิก เราใช้เทคโนโลยีเสริมความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA จึงทำให้ pico laser ของเราเป็นโปรแกรมที่ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากจากผู้บริโภค อีกทั้งยังรีวิว เลเซอร์ pico ว่าสามารถปรับพลังงานได้หลายระดับ ทำให้ระหว่างการรักษาคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใด ไม่มีรอยแผลหลังการทำ และเกิดผลข้างเคียงน้อย 


หน้าแดงหลังทำ Pico Laser เกิดจากอะไร หายภายในกี่วัน 

หลังการทำ pico laser อาจเกิดผลข้างเคียงที่ทำให้ผิวหนังมีสีแดงขึ้น ซึ่งเกิดจากผลข้างเคียงจากการรักษา หรือการใช้ยาปฏิชีวนะ โดยรีวิว picosecond laser ที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงดังกล่าว ทำให้ทราบข้อมูลว่า อาการหน้าแดงหลังทำ pico laser เป็นอาการที่อาจเกิดขึ้นกับผู้เข้ารับการรักษาบางคน ซึ่งพบได้น้อย อาการไม่รุนแรง ไม่มีอันตราย และมักจะหายไปเองภายใน 2 – 3 ชั่วโมง 


ทำ Pico Laser ที่ไหนดี 

เทคโนโลยีเสริมความสวยด้วย pico laser เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมาก และถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในรอบ 10 ปี ที่ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด เห็นผลชัดเจน ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนกระชับ หน้าดูเด็กลง ทั้งนี้ต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ในคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานเท่านั้น และ ROMRAWIN CLINIC ก็เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการเสริมความงามระดับประเทศด้วยเหตุผลดังนี้

 • รมย์รวินท์เป็นคลินิกใช้เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานสากล พร้อมแก้ปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย การันตีด้วยรางวัลคุณภาพอย่าง Top achiever for enlighten III in Thailand 2022 และ Top Installation base of Thailand 2023 จาก CUTERA บริษัทชั้นนำด้านการเลเซอร์ผิวหนังและความงามอันดับต้น ๆ ของโลก
 • มีเครื่องมือการรักษาที่ทันสมัยด้วยเครื่อง PICO enLIGHTen ของแท้ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA พร้อมให้บริการครอบคลุมทุกสาขา 
 • Pico laser เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปล่อยพลังเลเซอร์เป็นพลังงานความร้อนส่งมาเป็นแรงดัน จึงไม่ทำให้ผิวหน้าไหม้ สามารถปล่อยพลังงานไฟฟ้าด้วยความเร็วสูง ช่วยกระจายเม็ดสีที่บริเวณใต้ชั้นผิวหนังให้แตกกระจายออก ช่วยรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • รีวิว picosecond laser ผลการรักษาเห็นได้ชัดเจนในเวลาการทำ  3 – 5 ครั้งเท่านั้น
 • Pico laser ช่วยจัดการฝ้า กระ เม็ดสี และรอยสักอย่างได้ผล
 • ริ้วรอย รูขุมขน หลุมสิว ดูจางลง เห็นผลอย่างชัดเจน
 • วิธีการรักษาใช้ยาชาแตะ และนวัตกรรมใหม่ ทำให้เจ็บน้อยลงกว่าเดิม
 • วิธีการรักษาด้วย pico laser ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี จากรีวิว pico laser หลังการรักษา พบว่าผู้ใช้บริการมีความพึงพอใจ และพอใจกับผลการรักษา ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน รอยสัก รอยแผลเป็น รอยจุดด่างดำบนใบหน้าจางลงอย่างแท้จริง 

ทำ Pico Laser กับรมย์รวินท์   

Pico laser นวัตกรรมสุดล้ำจากรมย์รวินท์ ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ง่าย ๆ สำหรับผู้หญิงที่ไม่หยุดสวย ให้เราดูแลคุณ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงาม เป็นคลินิกเสริมงามงามที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดของเมืองไทย มีทรัพยากรที่ทันสมัย พร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยหยุดยั้ง จากเสียงตอบรับที่ดีที่บอกว่าการทำเลเซอร์ pico รีวิววิธีการรักษาสิวอย่างได้ผล ช่วยยกระดับความงามของผู้หญิงธรรมดา ให้ดูเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

ที่รมย์รวินท์ เรามีบริการทำ pico Laser อย่างได้ผล ดูแลใส่ใจในทุกมิติ ครอบคลุมทุกปัญหาเรื่องปัญหาผิวพรรณ เข้าใจ และพร้อมจะแก้ไขได้อย่างตรงจุด เสริมความงามให้มีความสมบูรณ์ พร้อมให้คำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษด้วยโค้ชความงามส่วนตัว เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้ารมย์รวินท์เท่านั้น เปลี่ยนคนใหม่ในตัวคุณเอง เพื่อเสริมความมั่นใจในแบบที่คุณเป็น  


Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
 • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
 • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
 • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
 • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
 • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
 • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
 • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
 • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts