โบท็อก
โบท็อกหน้าผาก รีวิว

โบท็อกหน้าผาก รีวิวผลลัพธ์หลังฉีดเป็นอย่างไร อ่านก่อนตัดสินใจได้ที่นี่

ก่อนตัดสินใจฉีดโบท็อกหน้าผาก รีวิวเป็นอีกปัจจัยหลัก ๆ ที่ช่วยให้คุณที่กำลังลังเลได้ตัดสินใจทำหัตถการหรือไม่ได้ง่ายขึ้นมาก เพราะมีผู้ที่เคยผ่านการทำหัตถการฉีดโบท็อกหน้าผากมาแล้วมาแชร์ถึงผลลัพธ์ว่าเป็นอย่างไร ในวันนี้ทางรมย์รวินท์คลินิกเราจะมารีวิวโบท็อกหน้าผากกันว่ามีรายละเอียดอย่างไร รวมถึงการฉีดโบท็อกหน้าผาก รีวิวโดยผู้เข้ารับบริการจริงกันที่บทความนี้ค่ะโบท็อกหน้าผาก คืออะไร เรามารีวิวสั้น ๆ ให้คุณอ่านง่าย ๆ แล้ว

รีวิวฉีดโบลดริ้วรอย

มาอ่านข้อมูลโบท็อกหน้าผาก ฉบับรีวิวสั้น ๆ กันค่ะว่าคืออะไร แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

การฉีดโบท็อกเป็นการใช้สารโบทูลินัมท็อกซินที่ออกฤทธิ์ให้กล้ามเนื้อคลายตัว เป็นอัมพาตชั่วคราว กล้ามเนื้อบริเวณหน้าผากจึงขยับไม่ได้ เมื่อกล้ามเนื้อขยับไม่ได้ ผิวหนังที่อยู่บนกล้ามเนื้อจึงไม่ขยับตามเช่นกัน ทำให้ผิวหน้าผากไม่เป็นรอยเป็นร่องให้เห็นเวลาแสดงสีหน้านั่นเอง


โบท็อกหน้าผาก ปกติแล้วเขาใช้กี่ยูนิต? 

โบท็อกหน้าผากใช้กี่ยูนิต? ปกติแล้วเพื่อผลลัพธ์ที่สวย กระชับตรงใจ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่ คุณหมอจะแนะนำให้ใช้ปริมาณ 20-30 ยูนิตสำหรับโบท็อกหน้าผากค่ะ แต่จากที่อ่านรีวิวมาว่าฉีดโบท็อกครั้งหนึ่งจะต้องจ่ายเหมาขวด ซึ่งปกติแล้วเพื่อความคุ้มค่าอาจนำโบท็อกที่เหลือไปฉีดแก้ไขปัญหาริ้วรอยส่วนอื่นได้ค่ะ

อยากทราบราคาฉีดโบท็อกหน้าผาก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : อัปเดตข้อมูลน่ารู้ของโบท็อกหน้าผาก ราคาปี 2024 ลดรอยย่นได้คุ้มค่าหรือไม่?


โบท็อกหน้าผากลดริ้วรอย กับรีวิวผลลัพธ์ที่ได้หลังทำเป็นอย่างไรบ้าง?

โบท็อกลดริ้วรอยเห็นผลเมื่อไหร่
โบท็อกลดริ้วรอยเห็นผลเมื่อไหร่

 (คลิปรีวิวโบท็อกหน้าผาก)

โบท็อกเป็นหัตถการเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากการขยับของกล้ามเนื้อใต้ผิว เมื่อกล้ามเนื้อคลายตัว รอยย่น ริ้วรอยเดิมก็จะลดลง และป้องกันริ้วรอยใหม่ที่อาจเกิดขึ้นได้ สำหรับการฉีดโบท็อกหน้าผากนั้นจะช่วยให้เวลาเราแสดงสีหน้า เช่น ยักคิ้ว เบิกตาโต หรือขมวดคิ้ว ไม่เกิดรอยย่นขึ้นเหมือนเมื่อตอนวัยเยาว์ค่ะ 


โบท็อกหน้าผาก กี่วันเห็นผล อ่านรีวิวคำตอบได้เลย

โบท็อกหน้าผากกี่วันเห็นผล? จากรีวิวโดยผู้เข้ารับบริการหลายท่านมักจะเริ่มรู้สึกตึงหน้าผากในช่วง 3-4 วันหลังฉีดโบท็อกหน้าผาก ซึ่งเป็นอาการหลังฉีดโบท็อกหน้าผากค่ะ หลังจากนั้นจะเริ่มเห็นผลลัพธ์เต็มที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์หลังฉีดโบท็อกหน้าผากค่ะ และผลลัพธ์มักจะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือนหลังฉีดโบท็อกหน้าผาก แต่หลายคนอาจเจอรีวิวที่มากหรือน้อยกว่านั้น เนื่องจากการแสดงผลลัพธ์ของโบท็อกหน้าผากอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับแต่ละคนค่ะ


พาส่องรีวิวโปรแกรมฉีดโบท็อกหน้าผากกับรมย์รวินท์คลินิก 

YouTube video
 (คลิปรีวิวโบท็อกหน้าผาก)

ก่อนตัดสินใจฉีดโบท็อกหน้าผาก มาส่องรีวิวโปรแกรม Botox จากรมย์รวินท์คลินิกจากผู้เข้ารับบริการจริง โดยคุณอิน ณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ ที่มาพร้อมปัญหาหน้าผากมีรอยย่น ไม่ค่อยมั่นใจ จึงมาขอคำปรึกษาที่รมย์รวินท์ให้มาช่วยแก้ปัญหา โดยคุณหมอแนะนำเป็นโปรแกรม Botox ลดริ้วรอย ช่วยแก้ปัญหาให้หน้าผากเรียบเนียนภายใน 1-2 สัปดาห์เท่านั้น ที่นี่คุณหมอให้ข้อมูลแน่น ไขข้อข้องใจไปได้เยอะเลยทีเดียว

ที่รมย์รวินท์คลินิกเรามีบริการแก้ไขปัญหาผิวและใบหน้าให้เหมาะกับคุณที่สุดด้วยโปรแกรม Lifting select ยกกระชับ ปรับผิวหน้าให้ดูดีในฉบับที่เป็นคุณโดยเฉพาะด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีค่ะ


สรุปการรีวิวโบท็อกหน้าผาก  

ปัญหาริ้วรอย รอยลึกรอยย่นบนหน้าผาก แก้ไขได้ด้วยการฉีดโบท็อกหน้าผาก ก่อนฉีดสามารถอ่านรีวิวถึงผลลัพธ์ได้ตามช่องทางต่าง ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจและตัดสินใจเข้ารับบริการฉีดโบท็อกได้ง่ายขึ้น

ที่รมย์รวินท์คลินิก ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาหน้าผากมีรอยย่นด้วยการฉีดโบท็อกหน้าผากจากแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ สนใจบริการฉีดโบท็อกหน้าผากสามารถขอรับบริการได้ที่รมย์รวินท์คลินิกทุกสาขาใกล้บ้านคุณ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts