กระชับสัดส่วน

Boost ระบบเผาผลาญให้ปังเหมือนวัยรุ่นด้วย Emsculpt + IV Energy Plus

____เราคงได้ยินอยู่บ่อยครั้งว่า “ยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายยิ่งเผาผลาญพลังงานได้ไม่ดี” แต่ถามว่าหากการเผาผลาญไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น คนที่ตระหนักในเรื่องนี้จะเข้าใจและเป็นกังวลทันทีเมื่อการเผาผลาญของตนเองแย่ลง เพราะส่งผลกระทบเชิงลบต่อระบบร่างกายโดยรวมแน่นอนถูกไหมคะ?

____ภาพที่เราเห็นง่ายที่สุดคือภาวะอ้วนและไม่สามารถลดความอ้วนได้อย่างใจนึก แม้จะพยายามใช้หลากหลายวิธีแล้วก็ตาม วิธีลดความอ้วนที่เกิดผลดีจึงควรเริ่มจากการปรับระบบเผาผลาญของตนเองให้เข้าที่เข้าทางเสียก่อน แต่การพยายามปรับด้วยตนเองคงใช้เวลาพอสมควร ด้วยเหตุนี้จึงมีนวัตกรรม Emsculpt + IV Energy Plus เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องการปรับระบบเผาผลาญให้คุณโดยเฉพาะ

หัวข้อ … ระบบเผาผลาญให้ปังเหมือนวัยรุ่น

ทำไม Emsculpt + IV Energy Plus จึงตอบโจทย์
เรื่องการเผาผลาญ

____นวัตกรรม Emsculpt + IV Energy Plus เป็นเทคโนโลยีตัวช่วยที่ผลิตขึ้นมาเพื่อปรับสมดุลระบบเผาผลาญในร่างกายมนุษย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์เกี่ยวกับการกระตุ้นระบบเผาผลาญที่เสื่อมถอยไปแล้วให้ทำงานดีขึ้น ช่วยขจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่จำเป็นต่อร่างกาย และช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ยิ่งกับคนที่การเผาผลาญแย่ลงตามวัยก็สามารถ Boost กลับมาให้ทำงานได้ดีเหมือนตอนยังเป็นวัยรุ่นได้ ช่วยย่นเวลาให้กับคนที่มีเวลาน้อยให้ สามารถดูแลร่างกายตนเองได้เต็มที่ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนที่มีปัญหาเรื่องการเผาผลาญควรเลือกใช้นวัตกรรมนี้เป็นที่สุด

นวัตกรรม Emsculpt + IV Energy Plus ทำงานอย่างไร

____เพื่อสร้างเข้าใจเกี่ยวกับตัวช่วยที่เราได้แนะนำไปตอนต้นให้มากขึ้น จึงขอขยายความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นวัตกรรม Emsculpt + IV Energy Plus ที่จะแบ่งการทำงานออกเป็น 2 ส่วน คือ Emsculpt กับ IV Energy Plus ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำงานผสานกันได้อย่างลงตัว แต่ทั้ง 2 ส่วนจะทำงานอย่างไรนั้นทางเรามีคำตอบมาให้

 class=
 • Emsculpt
  จัดเป็นเครื่องมือประเภทหนึ่งที่เปรียบเสมือนได้ออกกำลังกายอย่างหนักในเวลาอันสั้น สามารถเลือกใช้กับกล้ามเนื้อส่วนที่เราต้องการแก้ไขปัญหาได้ โดยต้องใช้งานเครื่องนี้กับกล้ามเนื้อของคุณ 30 นาทีเป็นพื้นฐาน และต้องมีการใช้งานต่อเนื่อง 4-6 ครั้งเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด การทำงานของเครื่องมือนี้เทียบได้กับการออกกำลังกายแบบ Sit-Ups มากถึง 2 หมื่นครั้ง/นาที การออกกำลังกายภาคสนามด้วยวิธี Sit-Ups ให้ได้ถึงระดับนี้คงเกิดขึ้นยาก ผลลัพธ์ที่จะได้จากเครื่องมือนี้ ได้แก่ ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ กำจัดไขมันส่วนที่ไม่ต้องการ และเร่งระบบเผาผลาญ สำหรับเครื่อง Emsculpt รับรองมาตรฐานจาก USFDA มาแล้ว จึงมั่นใจในความปลอด และประสิทธิภาพของเครื่องได้
 class=
 • IV Energy Plus หรือ Intravenous Energy Plus
  เป็นการเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกายผ่านเส้นเลือดดำ โดยใช้สายน้ำเกลือ การเติมวิตามินเสริมลักษณะนี้จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้เต็มที่ 100% ซึ่งอัตราการดูดซึมมากกว่าการทานวิตามินเสริมแบบเม็ดที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เพียง 25% ในส่วนผสมของ IV Energy Plus จะประกอบด้วยกรดอะมิโนซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกาย พร้อมกับช่วยคุมระดับน้ำตาลในเลือด อีกทั้งยังมีการเติมสารต้านอนุมูลอิสระเข้าไปด้วย จึงให้ผลเรื่องการชะลออายุของเซลล์ที่จะถูกทำลายไปพร้อมกัน ข้อดีคือไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

ความปลอดภัยของ Emsculpt + IV Energy Plus

____เมื่อเข้าใจหลักการทำงานของ Emsculpt + IV Energy Plus แล้ว คำถามต่อมาก็คงไม่พ้นไปจากเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพราะเรื่องความปลอดภัยถือว่าเป็นตัวตัดสินเลยว่าคุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวช่วยเหล่านี้ดีหรือไม่ จึงขอรับรองได้เลยว่านวัตกรรมที่เราได้แนะนำในบทความนี้มีการประเมินมาตรฐานความปลอดภัยมาแล้ว โดยผ่านมาตรฐานขององค์กรอาหารและยาที่เชื่อถือได้ ดังนั้น จึงมีความปลอดภัยต่อร่างกายของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ไม่เกิดผลข้างเคียงที่น่ากังวล เพราะก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่โปรแกรมการรักษาจริง ต้องผ่านการประเมินของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกครั้ง เพื่อพิจารณาระดับการรักษาที่เหมาะสมกับคุณที่สุด จึงมั่นใจได้ว่านวัตกรรมที่แนะนำมานี้จะไม่เกิดอันตรายต่อตัวคุณแน่นอน

โปรแกรม Emsculpt + IV Energy Plus เหมาะกับใครบ้าง

____เมื่อทราบคุณสมบัติและลักษณะการทำงานของ Emsculpt + IV Energy Plus ไปแล้ว หลายคนอาจยังไม่แน่ใจว่าโปรแกรมนี้เหมาะสมกับคนในกลุ่มไหน และถ้าคุณสนใจอยากเข้าโปรแกรมนี้บ้างสามารถทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกว่าจุดประสงค์หลักของ โปรแกรมการรักษานี้ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญ คนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องการเผาผลาญด้อยประสิทธิภาพ จึงสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ได้แน่นอน โดยแต่ละคนจะได้ผลลัพธ์หลังการเข้าสู่โปรแกรมการรักษาต่างกันตามสภาพร่างกาย หากยังไม่พร้อมเข้าสู่โปรแกรมการรักษาจะขอคำแนะนำไว้ก่อนก็ได้นะคะ

หากคุณต้องการพึ่งพาโปรแกรม Emsculpt + IV Energy Plus จำเป็นจะต้องเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นอย่างแรก แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะรับประกันเรื่องผลข้างเคียง แต่ผู้ที่เข้าโปรแกรมการรักษาก็จำเป็นต้องได้รับการซักประวัติ เกี่ยวกับโรคประจำตัว หรือปัจจัยแวดล้อมที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด เพื่อเข้ารับการประเมินทิศทาง การรักษาที่เกิดผลดีต่อร่างกายของคุณมากที่สุด เพราะร่างกายของแต่ละคนก็มีระดับปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขต่างกัน ดังนั้น คำแนะนำของแพทย์จึงไม่ตายตัวเพราะต้องปรับไปตามลักษณะอาการของผู้เข้ารับการรักษาเป็นหลักนั่นเองค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line

Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
 • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
 • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
 • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
 • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
 • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
 • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
 • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
 • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้