ข่าว

Romrawin Clinic จัดอบรมหลักสูตร “Romrawin Body Coach” Coolsculpting

Romrawin Clinic จัดอบรมหลักสูตร “Romrawin Body Coach” ของ ตัวโปรแกรม Coolsculpting เพื่ออัปเดตเทคนิคใหม่ ช่วยดูแลและออกแบบรูปร่างให้เฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

____Romrawin Clinic ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลผิวหน้า ผิวกายและรูปร่างแบบครบวงจร ลำดับต้นๆ ของเมืองไทย จัดอบรมหลักสูตร “Romrawin Body Coach” ร่วมกับ Allergan Thailand  ของ ตัวโปรแกรม Coolsculpting เพื่อการอัปเดตเทคนิคใหม่ล่าสุด พร้อมดูแลและออกแบบรูปร่างให้เฉพาะบุคคล

____เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 11 ล้าน ทรีตเม้นต์แล้วในปี 2021 ซึ่งคิดค้นขึ้นจากทีมแพทย์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด นำโดย พญ.ธิรดา จิตตการ แพทย์ประจำ Romrawin Clinic ที่ได้ให้ความรู้และเทคนิคแก่ทีมแพทย์รวมถึงพนักงานของรมย์รวินท์ฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสลายไขมันด้วยโปรแกรม Coolsculpting ณ โรงแรม Eastin Grand Hotel Sathorn เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน – 11 พฤศจิกายน 2565

Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
  • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
  • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
  • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
  • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
  • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
  • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
  • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
  • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
  • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
  • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้