สลายไขมัน
ดูดไขมัน ราคา

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่? ไขข้อสงสัยก่อนเข้ารับบริการลดสัดส่วน

แน่นอนว่าใครที่ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันจะต้องมีข้อสงสัยต่อมาว่า หัตถการดูดไขมันมีราคาเบื้องต้นอยู่ที่เท่าไหร่ มีรายละเอียดราคาดูดไขมันบริเวณต่าง ๆ ที่แตกต่างกันหรือไม่ ดังนั้นบทความนี้จึงได้รวบรวมรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับราคาของหัตถการดูดไขมันมาไว้แล้ว จะมีอะไรบ้าง ไปอ่านด้านล่างนี้ได้เลย!ดูดไขมันมีราคาอย่างไร คุ้มค่าไหมหากตัดสินใจทำ?

ดูดไขมันหน้าท้อง ราคาเท่าไหร่

หากต้องการลดไขมันในร่างกาย หนึ่งในวิธีที่สามารถเห็นผลได้เร็วที่สุดก็คือการดูดไขมันนั่นเอง ซึ่งหัตถการดูดไขมันจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาทเป็นต้นไป ขึ้นกับตำแหน่งที่ดูดไขมัน รวมถึงวิธีในการดูดไขมันอีกด้วย

ทั้งนี้ บางคลินิกอาจมีราคาดูดไขมันทั้งตัวแบบเหมาส่วน ซึ่งอาจเหมาะกับผู้ที่มีไขมันมวลรวมเยอะ มากกว่าผู้ที่มีไขมันน้อยหรือต้องการทำเพียงจุดเล็ก ๆ เท่านั้น สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อทำการออกแบบการรักษาและคำนวณค่าใช้จ่ายต่อจุดก่อนเข้ารับบริการได้


ดูดไขมันแต่ละส่วนมีราคาเบื้องต้นเท่าไหร่?

โดยส่วนใหญ่แล้ว การดูดไขมันส่วนต่าง ๆ มีราคาดังนี้

ดูดไขมันหน้าท้องพร้อมราคาเบื้องต้น

การดูดไขมันหน้าท้องมีราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท โดยการดูดไขมันหน้าท้องจะแบบออกเป็น 2 หัตถการด้วยกันคือ การดูดไขมันหน้าท้องส่วนบนและการดูดไขมันหน้าท้องส่วนล่าง ซึ่งทั้งสองหัตถการลดพุงนี้จะคิดราคาแยกกัน

ดูดไขมันร่อง 11 พร้อมราคาเบื้องต้น

การดูดไขมันร่อง 11 มีราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท โดยการดูดไขมันร่อง 11 หรือ Sexy Line จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วได้มากกว่าการออกกำลังกาย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ว่าสามารถทำหัตถการนี้ได้หรือไม่

ดูดไขมันเหนียงพร้อมราคาเบื้องต้น

การดูดไขมันเหนียงมีราคาเริ่มต้นประมาณ 35,000 บาท ซึ่งการดูดไขมันบริเวณเหนียงหรือคางนั้น เป็นบริเวณที่กว้างน้อยกว่าบริเวณอื่น ๆ จึงทำให้มีราคาที่ต่ำกว่า ส่วนมากแล้ว ผู้ที่ตัดสินใจทำหัตถการดูดไขมันเหนียงนั้นต้องการให้กรอบหน้าเรียวหรือชัดยิ่งขึ้นนั่นเอง

ดูดไขมันแขนพร้อมราคาเบื้องต้น

การดูดไขมันแขนมีราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท โดยการดูดไขมันต้นแขนนั้นจะเป็นการกำจัดเซลลูไลท์บริเวณต้นแขนอย่างถาวร ซึ่งราคาดูดไขมันแขนนี้รวมทั้ง 2 ข้างแล้ว ถือเป็นวิธีบอกลาปัญหาแขนใหญ่ที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน

ดูดไขมันขาพร้อมราคาเบื้องต้น

การดูดไขมันขามีราคาเริ่มต้นประมาณ 60,000 บาท สาเหตุที่การดูดไขมันบริเวณนี้มีราคาสูงกว่าจุดอื่นเนื่องจากมีบริเวณที่กว้างกว่า ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 2 หัตถการคือ การดูดไขมันขาด้านในและการดูดไขมันขาด้านนอก รวมถึงมีแยกเป็นการดูดไขมันส่วนน่องอีกด้วย

ดูดไขมันเอวพร้อมราคาเบื้องต้น

การดูดไขมันเอวมีราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีหน้าท้องมากแต่มีรอบเอวเยอะ การดูไขมันเอวอาจตอบโจทย์มากกว่า โดยราคาดูดไขมันเอวจะแบ่งออกเป็นการดูดแต่ละข้าง


ราคาหัตถการดูดไขมันขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้าง?

หลายคนอาจทำความรู้จักกับการทำ Coolsculpting หรือการใช้ปากกาลดน้ำหนักกันมาบ้างแล้ว แต่อีกหนึ่งวิธีช่วยลดสัดส่วนที่เห็นได้ชัดที่สุดคือการดูดไขมันนั่นเอง แล้วราคาดูดไขมันขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้าง เราจะพาทุกคนไปดูกัน ดังนี้

  • วิธีที่ใช้ดูดไขมัน
    ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้ในการดูดไขมันขึ้นมากมาย จึงทำให้การดูดไขมันด้วยเครื่องต่าง ๆ มีราคาแตกต่างกันออกไป โดยมีเครื่องดูดไขมันที่พบเห็นได้บ่อย เช่น เครื่องแบบดั้งเดิม, เครื่อง SAL, เครื่อง PAL หรือเครื่อง VASER เป็นต้น
  • แพทย์
    แพทย์ที่เป็นผู้ทำหัตถการก็ถือเป็นปัจจัยหนึ่งของการคิดราคาหัตถการดูดไขมันเช่นกัน โดยแพทย์ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการทำหัตถการนี้อาจคิดราคาสูงกว่าแพทย์ที่ยังไม่มีประสบการณ์ แต่อาจขึ้นกับเงื่อนไขอื่น ๆ เช่น โปรโมชันขณะนั้น หรือมีข้อตกลงอื่น ๆ 
  • คลินิก
    คลินิกที่ได้มาตรฐานหรือมีรีวิวมากมาย ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะหากเราเลือกคลินิกที่ราคาถูกแต่ไม่ได้มาตรฐาน สามารถส่งผลถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการดูดไขมัน เสี่ยงในการติดเชื้อหรือมีผลข้างเคียงอันตรายอื่น ๆ ตามมา

ดูดไขมันแบบนับจุดและแบบเหมาส่วนมีราคาต่างกันอย่างไร?

การดูดไขมันเฉพาะจุดจะคิดราคาตามจุดที่คนไข้ระบุไว้ เช่น หากคนไข้ต้องการดูดไขมันแขนจะมีราคาเริ่มต้นที่ 50,000 บาท แต่ราคาจะเพิ่มขึ้นตามปริมาณไขมันที่ต้องดูดออก ฉะนั้น ผู้ที่มีปริมาณไขมันน้อย หรือต้องการทำบริเวณน้อยจุดก็จะคุ้มราคา ส่วนการดูดไขมันแบบเหมาส่วนนั้นจะเหมาะกับผู้ที่มีปริมาณไขมันเยอะ เพราะจะคิดราคาเดียวต่อจุด ไม่เพิ่มขึ้น แต่จะมีราคามากกว่าราคาดูดไขมันเฉพาะจุดนั่นเอง


สรุปดูดไขมันราคาเท่าไหร่ แบบใดคุ้มค่าที่สุด?

การดูดไขมันแต่ละส่วนมีราคาที่แตกต่างกันออกไป มักเริ่มต้นที่ 35,000 บาทเป็นต้นไป โดยปัจจัยที่ส่งผลต่อการคำนวณราคาดูดไขมัน ได้แก่ บริเวณที่ต้องการดูดไขมัน, ปริมาณไขมันที่ต้องดูดออก, เครื่องดูดไขมัน และอื่น ๆ โดยสามารถปรึกษาแพทย์ก่อนการเข้ารับบริการจริงได้

รมย์รวินท์คลินิกเป็นอีกหนึ่งสถานเสริมความงามที่มีบริการลดสัดส่วนแบบต่าง ๆ อาทิ สลายไขมันด้วยความเย็น Thermage หรือฉีดแฟต โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ที่สามารถให้คำปรึกษาและทำหัตถการตรงตามความต้องการของคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจมากที่สุด


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts