ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไหร่? รวมโปรโมชั่นสุดคุ้มจากรมย์รวินท์คลินิก ปี 2567

คำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่กำลังสนใจในการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มความอวบอิ่ม และปรับรูปทรงริมฝีปากนั่นก็คือฉีดฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไหร่? โดยปกติแล้วราคาของฟิลเลอร์ปากจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ และบริเวณที่ต้องการฉีดทั้งหมด นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับคลินิก หรือสถานที่ที่เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ปากอีกด้วย

หากสนใจเกี่ยวกับฟิลเลอร์ปาก สามารถสอบถาม Romrawin เราเป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจรที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหัตถการฟิลเลอร์ ตลอดไปจนถึงฉีดฟิลเลอร์ปากให้ออกมาได้รูปสวยตามที่วางแผนการรักษาร่วมกับคนไข้ หากใครที่สงสัยเกี่ยวกับราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก สามารถหาคำตอบได้ข้างล่างนี้เลยฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไหร่ ทำไมราคาถึงไม่เท่ากัน ?

ฉีดปากราคาเท่าไหร่? หลายคนอาจเคยหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วเกิดข้อสงสัยว่าทำไมการฉีดฟิลเลอร์ปากถึงราคาแตกต่างกันออกไป ซึ่งมีตั้งแต่ราคา 14,000 – 25,000 บาท และส่วนมากแล้ว ราคาของฟิลเลอร์จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ โดยฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อก็มีรุ่นที่แตกต่างกันออกไปตามประเภทการใช้งานด้วยเช่นกันค่ะ


ราคาฟิลเลอร์ปากของ Restylane 

ฉีดปากสายฝอ Restylane

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี? เมื่อพิจารณาจากความนิยม ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane อาจเป็นยี่ห้อที่ใครหลาย ๆ คนเคยผ่านตากันมาบ้าง  โดยราคาฟิลเลอร์ปาก Restylane แต่ละรุ่นที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก และผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทยมีตัวอย่างดังนี้

Vital Light

Vital Light เป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ที่มีส่วนผสมของยาชา เนื้อฟิลเลอร์เป็นโมเลกุลเจลอนุภาคเล็ก มีความนิ่ม ยืดหยุ่น และเนื้อละเอียด สามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียด เช่น ปาก หรือใต้ตา เป็นต้น คงผลลัพธ์นาน 6-12 เดือน ราคาฟิลเลอร์ปาก Vital Light เริ่มต้นที่ 10,000 บาท

Volyme

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Volyme เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อนิ่มระดับปานกลาง มีส่วนช่วยในการเติมชั้นผิวให้อิ่มฟู ไม่ว่าจะปากทรงมาสด้าหรือปากสายฝอก็สามารถปั้นให้อยู่ทรงสวยได้ ซึ่งฟิลเลอร์ชนิดนี้ก็มีส่วนผสมของยาชาเช่นกัน คงผลลัพธ์นานประมาณ 18 เดือน โดย Volyme มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,000 บาท

Refyne

Restylane Refyne เป็นฟิลเลอร์ปากอีกหนึ่งรุ่นที่ผสมยาชา มีลักษณะเป็นเนื้อเจลที่ยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบาง สามารถช่วยเติมผิวบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด และคงผลลัพธ์นานประมาณ 12 เดือน ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปาก Refyne มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,000 บาท

Kysse

Kysse จาก Restylane เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความยอดฮิต เพราะเป็นรุ่นที่ทำมาเพื่อฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมของยาชา เป็นฟิลเลอร์ปากที่มีเนื้อนิ่ม เจลเนื้อละเอียด ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ อวบอิ่ม ทำให้ขอบปากดูชัด พร้อมทั้งสามารถปรับสีปากให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะคงผลลัพธ์ประมาณ 12 เดือน Restylane Kysse ราคาเริ่มต้น 16,000 บาท

Classic

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Classic เป็นฟิลเลอร์ปากที่มีส่วนผสมของยาชา มีเนื้อแข็ง อนุภาคใหญ่ ช่วยเก็บรายละเอียดสำหรับการเติมผิวชั้นลึกให้ผู้ที่มีผิวบาง แก้ไขริ้วรอยร่องลึกได้เห็นผล ผลลัพธ์คงทนประมาณ 12 เดือน ซึ่งฉีดฟิลเลอร์ปากรุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 14,000 บาท


ราคาฟิลเลอร์ปากของ Juvederm 

ทรงฟิลเลอร์ปาก Juvederm

*หมายเหตุ : ราคาฟิลเลอร์เริ่มต้น 14,900 บาท

อีกหนึ่งยี่ห้อที่มักใช้ในการฉีดฟิลเลอร์คือ Juvederm จากสหรัฐอเมริกา หลายคนอาจเคยเห็นแต่ยังไม่รู้เกี่ยวกับราคาฟิลเลอร์ปากยี่ห้อนี้ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปากว่าราคาเท่าไหร่มาไว้แล้ว ดังนี้

Ultra Plus 

Juvederm Ultra Plus เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม สามารถช่วยเติมผิวให้อิ่มฟู พร้อมทั้งยังช่วยให้ร่องลึกดูตื้นขึ้น ซึ่ง Juvederm รุ่น Ultra Plus สามารถคงผลลัพธ์ไว้ได้ประมาณ 12 เดือน โดยฟิลเลอร์รุ่นนี้มีราคาเริ่มต้น 14,000 บาท

Voluma

ฟิลเลอร์ปาก Juvederm รุ่น Voluma เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแน่น แข็งระดับปานกลาง โมเลกุลใหญ่ ทำให้มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สามารถใช้ฉีดบริเวณที่ต้องมีการขยับบ่อย ผลลัพธ์คงอยู่นานประมาณ 12 เดือน ซึ่งราคาฟิลเลอร์ Voluma มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,000 บาท

Volift

Volift เป็นฟิลเลอร์ปากจาก Juvederm ที่มีเนื้อนิ่มและละเอียด ความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบาง ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีด Volift จะอยู่นานประมาณ 12 เดือน และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,000 บาท


วิธีสังเกตฟิลเลอร์ของแท้ ราคาเท่าไหร่ ถึงจะปลอดภัย 

แล้วเราควรสังเกตราคาฟิลเลอร์ปากอย่างไรถึงจะปลอดภัยและได้ฟิลเลอร์ของแท้? เราอาจพิจารณาการทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์ปากจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์เฉพาะทาง หรือแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นผู้ทำหัตถการ มีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริงและควรเป็นการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ราคาไม่ถูกจนเกินไป นอกจากนี้ยังสามารถเปรียบเทียบราคาของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อเดียวกัน จากหลากหลายแหล่งได้ค่ะ


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฉีดฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ปากควรฉีดกี่ CC ?

การฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปากจะใช้จำนวนไม่เยอะ อยู่ที่ประมาณ 1 CC ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปากมีราคาเริ่มต้นต่อ 1 CC อยู่ที่ 10,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ค่ะ 

เลือกฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี มีโปรโมชันอะไรบ้าง?

เราควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีแพทย์เฉพาะทาง หรือมีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาและให้บริการ รวมถึงอาจเลือกดูโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ปากราคาดี สมเหตุสมผลค่ะ

ฟิลเลอร์ราคาแพงอยู่ได้นานกว่าราคาถูกไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ราคาแพงอาจมีผลลัพธ์คงทนกว่าฟิลเลอร์ราคาถูก เนื่องจากฟิลเลอร์ที่ราคาถูกกว่าราคาตลาดหลายตัวมักเป็นฟิลเลอร์ปลอม ส่งผลให้มีความคงทนน้อยกว่า หรือเกิดอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์ปากได้ค่ะ 


สรุป ราคาในการฉีดฟิลเลอร์ปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปากมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีปัจจัยจากยี่ห้อของฟิลเลอร์, ประเภทของฟิลเลอร์ และคลินิกหรือสถานที่ที่เข้ารับบริการ โดยเราควรเลือกสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ รวมถึงมีแพทย์เฉพาะทาง หรือมีประสบการณ์ที่เป็นผู้ทำหัตถการให้กับเรา


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts