รวมภาพบรรยากาศงาน Cool Caravan ในปี 2562

ขบวน “Cool Caravan” จากรมย์รวินท์ คลินิก เดินสายไปมอบโปรโมชั่นดีๆ ให้ลูกค้าทั่วประเทศ

ขบวน “Cool Caravan” จากรมย์รวินท์ คลินิก เดินสายไปมอบโปรโมชั่นดีๆ ให้ลูกค้าทั่วประเทศ คราวนี้ถึงคิว”ศูนย์การค้าจังซีลอน” โดยงานมีในวันที่ 18-19 พ.ค 62 งานนี้นำทั้งเกมส์สนุกๆ การแสดงดีๆ ทั้งคาบาเร่ต์โชว์และเพลงสากล สไตล์ Acoustic และปิดท้ายด้วยโปรเย็นๆ ช่วยดับร้อนกันถ้วนหน้า

รมย์รวินท์คลินิก เดินสายยกขบวนคูลคาราวานเพื่อส่งมอบโปรโมชั่นดีๆ

รมย์รวินท์คลินิก เดินสายยกขบวนคูลคาราวานเพื่อส่งมอบโปรโมชั่นดีๆ และจะเดินสายทั่วประเทศไทยตลอดปี 2019 ด้วยโปรแกรมดูแลรูปร่าง Fat Freezing by Coolsculpting ที่เป็นการใช้นวัตกรรมระดับเยือกแข็ง -11 องศาเข้าทำลายเซลล์ไขมันอย่างตรงจุด และยังมีกิจกรรมดีๆ มากมาย โดยรมย์รวินท์เก็บภาพบรรยากาศงานคูลคาราวาน ทั่วประเทศไทยมาฝากค่ะ สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารงานคูลคาราวานครั้งต่อไปได้ที่เพจรมย์รวินท์คลินิกค่ะ

รวมภาพบรรยากาศ งานคูล คาราวาน ที่ The Promenade ชั้น 4 Beauty zone เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562

เพราะลูกค้าคือ “คนพิเศษ” สำหรับเรา รมย์รวินท์จึงจัดโปรโมชั่นแบบ “Special” เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีหุ่นดี และ มีความมั่นใจ นอกจากโปรแกรมดูแลรูปร่างที่เป็น Highlight อย่างโปรแกรม Fat Freezing by Coolsculpting เราก็ยังมีโปรแกรมดูแลผิวพรรณ และ ของที่ระลึกอีกมากมายไว้ให้ลูกค้าภายในงาน

รวมภาพบรรยากาศ งาน “คูล คาราวาน” ที่ Siam Paragon ชั้น 2 เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562

รวมภาพบรรยากาศงานคูลคาราวานที่ Siam Paragon โดยในงานนี้มีคุณหมอมาให้ความรู้เกี่ยวกับไขมันส่วนเกิน และ โปรแกรม Fat Freezing  รวมถึงร่วมตอบคำถามให้กับแขกผู้มีเกียรติในงาน  และแขกรับเชิญ คุณเตย วินรัตน์ เซเลปคนดัง มาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำโปรแกรม Fat Freezing ในงานด้วยค่ะ

รวมภาพบรรยากาศ กิจกรรม คูล คาราวาน ที่ CentralPlaza Rama 2 ชั้น 2

ขบวน Cool Caravan เดินสายถึงคิว CentralPlaza Rama2 ครั้งนี้รมย์รวินท์แจกโปรฉ่ำๆรับหน้าฝน ทั้งโปรแกรมดูแลรูปร่าง และผิวพรรณ ซึ่งลดสูงสุดถึง 70 % งานนี้ลูกค้าแฮปปี้กันสุดๆเลยค่ะ เราเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ

ภาพงาน Cool Caravan ซึ่งรอบนี้จัดขึ้นที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โดยทีม Fat Freezing specialist ให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างใกล้ชิด บรรยากาศสุดอบอุ่นและประทับใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic