โบท็อก
โบท็อกรักแร้ ราคา

ฉีดโบท็อกรักแร้ราคาเท่าไหร่? ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้จริงหรือไม่

หากใครกำลังเผชิญกับปัญหาเหงื่อออกใต้รักแร้และปัญหากลิ่นตัวที่คอยสร้างความไม่มั่นใจให้ตัวเอง การฉีดโบท็อกรักแร้ถือเป็นหนึ่งในการทำหัตถการที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้กับคุณได้ วันนี้รมย์รวินท์คลินิกอยากนำเสนอตัวช่วยลดกลิ่นอับชื้นจากเหงื่อด้วยการฉีดโบท็อกรักแร้ หากใครสงสัยว่าการฉีดโบท็อกรักแร้จะมีราคาเท่าไหร่ มาดูกันในบทความนี้ได้เลยค่ะฉีดโบท็อกรักแร้ราคาเท่าไหร่?

ฉีดโบท็อกลดเหงื่อ ราคา

การฉีดโบท็อกรักแร้มีราคาเริ่มต้นประมาณ 9,900-70,000 บาทต่อการฉีดหนึ่งครั้ง โดยการฉีดหนึ่งครั้งต้องใช้โบท็อกประมาณ 50-100 ยูนิตต่อรักแร้ 1 ข้าง ซึ่งการฉีดโบท็อกรักแร้ นอกจากจะช่วยเรื่องการลดเหงื่อและลดกลิ่นอับชื้นแล้ว การฉีดโบท็อกยังช่วยในเรื่องริ้วรอยที่เกิดเป็นร่องลึก และเพิ่มความกระชับให้กับรักแร้ของเราอีกด้วยค่ะ ทั้งนี้การฉีดรักแร้ลดเหงื่อจะมีราคาขึ้นอยู่กับโบท็อกแต่ละยี่ห้อ ดังนี้

 • โบท็อกยี่ห้อ Allergan 
  โบท็อก Allergan 50 ยูนิต มีราคาประมาณ 15,000-20,000 บาท และโบท็อก Allergan 100 ยูนิต ราคา 25,000-35,000 บาทค่ะ
 • โบท็อกยี่ห้อ Nabota
  โบท็อก Nabota 100 ยูนิต มีราคาประมาณ 9,900-20,000 บาท ถือว่าเป็นโบท็อกรักแร้ราคาย่อมเยาที่มีประสิทธิภาพดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ ค่ะ
 • โบท็อกยี่ห้อ Xeomin
  โบท็อก Xeomin 100 ยูนิต มีราคาประมาณ 18,000-35,000 บาทค่ะ

การเลือกว่าจะฉีดโบท็อกรักแร้ ยี่ห้อไหนดีที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังของเราและการประเมินของแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้วยค่ะ


โบท็อกรักแร้คืออะไร? 

โบท็อกรักแร้ รีวิว

โบท็อกรักแร้ คือ การฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน (Botulinum toxin type A) หรือ โบท็อก เข้าไปที่บริเวณรักแร้ทั้งสองข้าง โดยแพทย์จะมีการประเมินอาการของผู้ที่เข้ารับการรักษาก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการฉีดโบท็อก ในการฉีดโบท็อกรักแร้จะใช้ตัวยาประมาณข้างละ 100 ยูนิต ฉีดกระจายทั่วบริเวณรักแร้ 20-30 จุด เพื่อให้ตัวยาเข้าไปยับยั้งการทำงานของต่อมเหงื่อใต้รักแร้ 

การฉีดโบท็อกรักแร้มีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาผู้ที่มีกลิ่นตัว ลดเหงื่อ และลดการอับชื้นบริเวณรักแร้ ทั้งนี้ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอในการรักษา การฉีดลดเหงื่อรักแร้จึงมีราคาเฉพาะของแต่ละยี่ห้อ เพราะโบท็อกแต่ละยี่ห้อมีการทำงานที่แตกต่างกัน ทำให้ผลลัพธ์ของการรักษาออกมาไม่เหมือนกันค่ะ


ฉีดโบท็อกรักแร้กี่วันเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน?

หลังจากการฉีดโบท็อกรักแร้จะใช้เวลาประมาณ 2-4 วัน ผู้ที่เข้ารับการรักษาจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ว่ามีเหงื่อและกลิ่นตัวลดลง อีกทั้งตัวยาโบท็อกจะคงอยู่ในผิวหนังของเราประมาณ 4-6 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น เราจะต้องไม่ขาดการรักษา และเข้ารับการฉีดโบท็อกรักแร้อย่างสม่ำเสมอด้วยค่ะ


ฉีดโบท็อกรักแร้ที่ไหนดี?

โบท็อกรักแร้ ยี่ห้อไหนดี

การฉีดโบท็อกรักแร้จะเชื่อรีวิวได้ไหม? เลือกฉีดโบท็อกรักแร้ที่ไหนดี? วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกคลินิกฉีดโบท็อกรักแร้ที่น่าเชื่อถือ และปลอดภัยต่อผู้เข้ารับการรักษากันค่ะ

 • เลือกคลินิกที่มีใบรับรองที่ถูกต้อง
 • เลือกคลินิกที่มีแพทย์ได้รับใบรับรอง และมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน
 • เลือกคลินิกที่สะอาด มีการใช้อุปกรณ์และตัวยาต่าง ๆ ที่ได้รับมาตรฐานผ่านอย.
 • เลือกคลินิกที่เดินทางสะดวก เพื่อการฉีดโบท็อกรักแร้อย่างต่อเนื่อง
 • เลือกคลินิกที่มีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง

สรุป 

การฉีดโบท็อกรักแร้ ราคาเริ่มต้นประมาณ 9,900-70,000 บาทต่อการฉีดหนึ่งครั้ง ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการประเมินจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ว่าจะเลือกใช้โบท็อกยี่ห้อไหนดีและปริมาณยากี่ยูนิต สำหรับผู้ที่สนใจฉีดโบท็อกรักแร้ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว เพิ่มความกระชับให้กับผิว สามารถขอคำปรึกษาได้ที่ Romrawin Clinic เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการฉีดโบท็อกรักแร้กันค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts