ปากกาลดน้ำหนัก

เทคนิคเปลี่ยนหุ่นรถถัง เป็นสาว Size S ง่ายๆ ด้วย ปากกาลดน้ำหนัก

เราเชื่อว่าปัญหาต้นๆ ที่พบกันมากในหมู่คนไทยและต่างประเทศคงจะหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องโรคอ้วน ไขมันส่วนเกินเยอะ พุงกางเป็นหมู เพราะด้วยนิสัยในการทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ และไม่ชอบออกกำลังกายกันเลย ร่วมด้วยยุคสมัยที่มีแต่ความเร่งรีบ สาวๆ หนุ่มๆ จึงมักจะคุ้นเคยกับอาหารสำเร็จรูป หรือที่เรียกกันว่า fast food กันซะส่วยใหญ่  แล้วก็ยังมีการนิยมกินอาหารมื้อหนักๆ กันในช่วงมื้อเย็น หรือบางคนเกิดอาการหิวแล้วกินกลางดึกซะด้วยซ้ำไปค่ะ ซึ่งมักจะชอบกินอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ติดมัน  ของหวาน แล้วเมื่อได้รับประทานเข้าไปเป็นประจำก็จะทำให้เกิดการสะสมตัวของไขมันในร่างกาย จึงส่งผลทำให้เป็นสาเหตุของโรคอ้วนได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากตามท้องตลาดทั่วไปจะมีแต่อาหารที่เป็นจำพวกนี้อยู่ค่อนข้างเยอะมาก เวลาที่เราอ้วนนั้นไม่ได้แค่จะทำให้สาวๆ มีรูปร่างที่อ้วน พุงกางเป็นรถถังเพียงอย่างเดียวนะคะ ยังส่งผลให้เกิดโรคแทรกซ้อนหลากหลายโรคอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด ไปถึงกรดไหลย้อน  และมีกลิ่นตัวที่ไม่สะอาด เป็นต้นค่ะ  จึงทำให้ทางการแพทย์ได้มีการคิดค้น หาวิธี ที่จะช่วยให้สาวๆ หนุ่มๆ ในยุคสมัยอาหารสำเร็จรูปได้กลับมามีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมกับหุ่นรูปร่างที่ดี เพอร์เฟค แบบมีความมั่นใจมากขึ้น คือ ปากกาลดน้ำหนัก ค่ะ

ปากกาลดน้ำหนักคือ?

ถึงแม้จะถูกเรียกว่า ปากกา แต่อุปกรณ์นี้ไม่ใช่ปากกาที่เอาไว้เขียนกันอย่างที่คิดนะคะ อย่าเผลอไปเอาปากกาที่ไว้สำหรับเขียนมาฉีดนะคะ ที่เรียก ปากกาลดน้ำหนักเช่นนั้น ก็เพราะว่ารูปทรงของผลิตภัณฑ์จะมีความคล้ายคลึงกับปากกาปกตินั่นเองค่ะ แต่ภายในจะบรรจุไปด้วยยาสำหรับฉีดเข้าบริเวณชั้นใต้ผิวหนัง  ซึ่งตัวยาที่อยู่ในแท่งปากกานั้น จะเป็นยาที่มีชื่อว่า ลิรากลูไทด์ โดยยาชนิดนี้จะเป็นเปปไทด์โปรตีนที่ออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนชนิดนึง ที่มีอยู่ในร่างกายของเราค่ะ และจะหลั่งออกมาจากลำไส้เมื่อเรารับประทานอาหารเสร็จ หลังจากนั้นจะส่งผลทำให้เรารู้สึกอิ่มนานขึ้น  หิวน้อยลง และยังช่วยลดปริมาณการผลิตน้ำตาลที่ตับได้อีกด้วย

ลดน้ำหนัก

และการลดน้ำหนักด้วย ปากกาลดนั้น ยังถือได้ว่าเป็นที่ยอดนิยมกันในหมู่สาวๆ ทั่วโลก เพราะด้วยความที่ง่าย สะดวกต่อการพกพาเวลาที่จะเดินทางไปไหนต่อไหน จึงง่ายต่อการรักษาค่ะ เพียงแค่ทำการฉีดเข้าใต้ผิวหนังบริเวณหน้าท้อง หรือด้านหน้าของต้นแขนหรือต้นขาก็ได้ และแนะนำให้ฉีดยาวันละครั้ง บนบริเวณที่เดิม เป็นเวลาเดิมของทุกๆ วันนะคะ

แต่ในวันนี้ทางเราจะมามอบเทคนิคสุดเจ๋ง ที่จะทำให้สาวๆ หุ่นรถถัง หรือหุ่นกระป๋อง ที่มีความต้องการที่จะ ปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวน้อย Size S น่ารัก น่ากอดด้วยเทคนิคต่อไปนี้ ซึ่งได้มีการการันตีถึงผลลัพธ์ของหลายๆคนที่เคยอ้วน และเผชิญกับสภาวะน้ำหนักเกินมากมาแล้วค่ะ ว่าเราทุกคนสามารถที่จะมีหุ่นและร่างกายที่สวยแข็งแรงได้คะ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีเทคนิคอะไรที่สามารถเสกหุ่นสวยควบคู่ไปกับการลดน้ำหนักด้วยปากกาหรือไม่

เป็นสาว Size S ง่ายๆด้ 0

ลดไขมันด้วย ปากกา พร้อมกับ เหลาสัดส่วนด้วย coolsculpting

เคยรู้สึกมั้ยคะว่า ยิ่งเวลาผ่านไป ขนาดของกางเกงและกระโปรงก็ใหญ่ขึ้นตามไปด้วย ทั้งอ้วนกาง อ้วนย้อย อ้วนไขมันผิวเปลือกส้ม ทั้งหมดนี้ก็มากันพร้อมๆ หน้า เหมือนกับว่าวางแผนร้องเพลงสามัคคีมาสะสมกันในร่างกายของเรายังไงยังงั้นเลย ลดก็ไม่ลง แถมไม่มีเวลาออกกำลังกายอีก  กลิ่นตัวก็เริ่มแรง ต้องทำยังไงดี? สาวๆ คะ ทางเราขอแนะนำเทคนิคสุดมหัศจรรย์ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ หุ่นรถถังที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แล้วลดน้ำหนักก็ไม่ลงซักที วิธีนั้นก็คือ การฉีด ปากกาลดน้ำหนัก ควบคู่กับการเหลาสัดส่วนด้วย coolsculpting ค่ะ

เพราะด้วยขบวนการรักษาของทั้งสองนวัตกรรมนั้น จะมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นวิธีการทำ และผลลัพธ์ที่ได้ นั้นจะเป็นการฉีดตัวยาเพื่อทำให้เรามีรู้สึกอยากอาหารน้อยลง อิ่มไวและอิ่มนานมากขึ้น จึงช่วยให้ประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักดีขึ้นค่ะ

ส่วนของตัว coolsculpting จะเป็นการสลายไขมันด้วยความเย็น โดยจะแช่แข็งบริเวณเซลล์ไขมันเฉพาะจุดเท่านั้น โดยการใช้หัวดูดผิวเพื่อดึงเอาชั้นไขมันเข้ามาไว้ในหัวของเครื่อง และหลังนั้นหัวดูดจะเริ่มปล่อยความเย็น -11องศา แช่แข็งก้อนไขมันที่ถูกดูดขึ้นมานานเป็นเวลา 35 นาทีในแต่ละจุดที่เราต้องการจะแก้ไข หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ตัวนึงลดการสะสมของไขมัน อีกตังนึงลดสัดส่วนบริเวณที่เราไม่สามารถลดได้นั่นเอง จึงทำให้ผลของการทำทั้งสองนวัตกรรมนี้ ช่วยให้สาวๆ ได้กลับมามีหุ่นที่สวยสมบูรณ์แบบ และไร้ซึ่งไขมันส่วนเกินได้อีกครั้งค่ะ

สรุป และนี่ก็เป็นเทคนิคที่สาวๆ สามารถเปลี่ยนจาก หุ่นอ้วนกลม มาเป็นหุ่นไซส์เล็กน่ากอด อย่างที่ทุกคนปรารถนาต้องการได้ค่ะ กับเทคนิคหุ่นเพียวสวยด้วยปากกาลดน้ำหนัก พร้อมทั้งสัดส่วนที่เป๊ะปังได้รูปโดย coolsculpting ที่ไม่ว่าใครจะอ้วนแค่ไหน หรือใครที่ทั้งอ้วนและย้วย ลดเท่าไหร่ก็ไม่สำร็จ หรือลดแล้ว โยโย่ มาเป็นรถถังเหมือนเดิม เทคนิคนี้บอกก่อนเลยว่าเห็นผลอย่างแน่นอนค่ะ