รีวิว

จัดการขนหนวดเครา ได้อย่างเรียบเนียนด้วยเทคโนโลยี กำจัดขน Gentle Yag

เรื่องหนวด เรื่องเครา บางคนอาจคิดว่าเป็นไลฟ์สไตล์และความชอบส่วนบุคคล ปล่อยทิ้งไว้ก็เสริมลุคให้ดูเท่ ดูหล่อดี แต่สำหรับบางคนอาจไม่ได้ต้องการ หรือชอบให้ใบหน้าดูเกลี้ยงเกลาอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ผู้หญิงบางคนที่มีฮอร์โมนเพศชายเยอะ ปัญหาขนบนใบหน้าก็อาจเป็นสิ่งกวนใจได้เช่นกัน ซึ่งการโกน หรือถอนนั้นอาจสร้างการระคายเคืองให้แก่ผิวหน้าและก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาได้ เช่น ปัญหาขนคุด สิวและรูขุมขนอักเสบ หรืออาจเกิดแผลระหว่างกำจัดขน และเส้นขนใหม่เกิดขึ้นมาเร็วทำให้เสียเวลากำจัดขนซ้ำๆ หลายรอบ ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีกำจัดขนถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ให้ทันสมัยและตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นขนมากขึ้น ซึ่งวิธีนั้นก็คือ เลเซอร์กำจัดขน Gentle Yag

[gap]

ขนคุด สิวอักเสบ ปัญหาจากการโกนหนวดเครา

ปัญหาสำหรับผู้ชายที่ชอบโกนหนวด โกนเคราเป็นชีวิตจิตใจ คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องขนคุด หรือตอขนแข็งๆ ที่คอยกวนใจ โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ ที่อยากให้ใบหน้าแลดูเกลี้ยงเกลา หรือสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องทาครีมแล้วติดเส้นขน และบางคนอาจเป็นสิวอักเสบจากปัญหาขนคุด การเลือกวิธีที่สามารถจัดการกับเส้นขนได้อย่างหมดจด ไม่หลงเหลือตอ ถือว่าเป็นวิธีที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุด ‘คุณวิน พุฒิพล ชื่นวัฒนา’ หนุ่มหน้าใส รักการถ่ายรูป แต่มีปัญหาที่เกิดจากการโกนหนวดเคราเป็นประจำ ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับทำโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขน Gentle Yag ที่ Romrawin Clinic เทคโนโลยีกำจัดขนที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง

[gap]

[ux_image id=”3780″ image_size=”original”]

[gap]

โปรแกรมเลเซอร์กำจัดขน Gentle Yag ลงลึกได้ถึงรากขน

เทคโนโลยีกำจัดขน Gentle Yag เป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารจัดการกับปัญหาเรื่องเส้นขนได้อย่างเห็นผลชัดเจน ด้วยหลักการปล่อยความยาวคลื่นแสงไปที่เส้นขน เข้าไปจับเม็ดสีเมลานินในรากขน หลังจากนั้นพลังงานจะเปลี่ยนเป็นความร้อนและเส้นขนก็จะถูกทำลายในที่สุด ซึ่งคุณวินได้เล่าความรู้สึกในระหว่างทำโปรแกรมเลเซอร์ว่า ‘ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บ หรือแสบเลย แถมผิวก็ไม่ไหม้ด้วยครับ ตอนแรกก็คิดว่าจะเจ็บกว่านี้ เลยแอบกังวลนิดหน่อยครับ แต่พอได้ทำจริงๆ แค่รู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวแค่นั้นเอง แต่ก็มีบางจุดที่เหมือนโดนหนังยางดีดเบาๆ เหมือนว่าเส้นขนถูกดีดออกจากผิว แต่ก็ทนได้ครับ’

[gap]

[ux_image id=”3781″ image_size=”original”]

[gap]

ไร้ขน ลูบไล้ไม่สะดุด ผิวเรียบเนียนอย่างปลอดภัย

หลายคนมีความกังวลเกี่ยวกับการทำเลเซอร์กำจัดขน เพราะกลัวเจ็บ กลัวผิวไหม้ เพราะเลเซอร์เป็นพลังงานความร้อน แต่จริงๆ แล้วการทำเลเซอร์กำจัดขนไม่ได้เจ็บอย่างที่หลายๆ คนคิด ในปัจจุบันเทคโนโลยีการกำจัดขนได้รับการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาและความปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกสบาย และคลายความกังวลในขณะทำมากยิ่งขึ้น สามารถกำจัดขนได้อย่างนุ่มนวล มีระบบทำความเย็นแบบ Cryogen เป็นไอเย็นที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิของผิว ให้ความรู้สึกสบายผิวในระหว่างทำ โดยปกติแล้ว การทำเลเซอร์กำจัดขนจะให้ความรู้สึกอุ่นๆ หรือเจ็บเล็กน้อยเหมือนถูกหนังยางดีดเบาๆ ซึ่งเป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและพื้นที่ที่ทำด้วย หากพื้นที่นั้นมีความ Sensitive ง่าย หรือบอบบางเป็นพิเศษ แพทย์จะแปะยาชาเพื่อบรรเทาความเจ็บให้ การทำเลเซอร์กำจัดขนไม่ก่อให้เกิดบาดแผล หรือเสี่ยงทำให้ผิวและรูขุมขนอักเสบเหมือนการกำจัดขนด้วยวิธัอื่นๆ หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

[gap]

[ux_image id=”3784″ image_size=”original”]

[gap]

ทำไมต้องเลเซอร์กำจัดขนหนวดเครา ด้วย Gentle Yag ที่รมย์รวินท์ คลินิก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Gentle Yag เป็นเลเซอร์ที่หลายสถานบริการเลือกนำมาใช้กำจัดขน แต่คุณวินกับเลือกที่จะใช้บริการที่ Romrawin Clinic เพราะ ‘ที่วินเลือกกำจัดขนที่ รมย์รวินท์ คลินิก เพราะที่นี่เขาใช้เทคโนโลยีกำจัดขน ด้วยเครื่อง Gentle Yag ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานโดย US FDA และได้รับการดูแลจากคุณหมอผู้ที่มีประสบการณ์ด้านผิวหนังโดยตรง วินจึงมั่นใจเรื่องผลลัพธ์และความปลอดภัยที่จะได้รับ นอกจากนี้พี่ๆ ก็ดูแลวินดีมากครับ หลังเลเซอร์เสร็จมีบริการทำทรีตเม้นต์ เพื่อให้ใบหน้ากลับมาชุ่มชื้นหลังทำด้วย ถูกใจวินมากๆ เลยครับ’

[gap]

[ux_image id=”3783″ image_size=”original”]

[gap]

หมดปัญหาขนคุด ไม่ต้องโกน ไม่ต้องคัน

ปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาขนคุด ส่วนใหญ่มักเกิดจากการถอน การแว็กซ์ หรือการโกน โดยเกิดจากการอุดตันของรูขุมขน ทำให้เกิดเป็นชั้นผิวหนาๆ ส่งผลให้ขนใหม่ไม่สามารถแทงทะลุผิวขึ้นมาได้ เส้นขนใหม่จึงม้วนตัวงออยู่ใต้ชั้นผิว มีลักษณะเป็นตุ่มนูนๆ ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน และรู้สึกคัน หากติดเชื้อก็อาจกลายเป็นสิวอักเสบที่ภายในมีเส้นขนเล็กๆ อยู่ข้างในได้

ซึ่งเครื่องเลเซอร์กำจัดขนสามารถรักษาปัญหาขนคุดได้เช่นกัน ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เรื่องขนมากๆ  ทั้งกำจัดขนและแก้ปัญหาที่เกิดจากการกำจัดขนได้อีก คุ้มค่า แถมปลอดภัย ต้องเลเซอร์ Gentle Yag

[gap]

[ux_image id=”3782″ image_size=”original”]

[gap]

ไม่ต้องเสียเวลาโกนขน ใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น หลังทำเลเซอร์

โปรแกรมเลเซอร์กำจัดขน Gentle Yag เป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนในยุคสมัยที่ต้องการอะไรที่รวดเร็ว ทันใจ และไม่ต้องมาเสียเวลาซ้ำๆ ทำอะไรเดิมๆ โดยเฉพาะผู้ชายที่ต้องโกนขนหนวดเคราอยู่บ่อยๆ ซึ่งคุณวินก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกใจการเลเซอร์ในครั้งนี้มาก เพราะนอกจากจะให้ผลลัพธ์ทันทีและอยู่ได้นานแล้ว ยังทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันง่ายขึ้นด้วย ‘วินรู้สึกดีใจ ที่ได้มีโอกาสมาเลเซอร์หนวดเคราที่รมย์รวินท์ ความรู้สึกหลังทำคือฟินมากๆ ครับ เอาจริงๆ นะ ชีวิตดีขึ้นมากเลย ไม่ต้องมาเสียเวลาโกนหนวดทุกวันอีก ทำครั้งเดียว คุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ

[gap]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=d3xnrtT_51o”]

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องขนๆ ไม่ว่าจะขนหนวด ขนรักแร้ ขนบิกินี่ หรือขนต่างๆ บนร่างกายสามารถเข้ามาปรึกษาและรักษาได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

[gap]

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic

[ux_image id=”3350″ image_size=”original” width=”25″ width__sm=”45″ link=”https://lin.ee/4F7FbHw”]

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้