รีวิว

ผนึก 3 นวัตกรรม แก้ไขทุกปัญหารอบดวงตาได้อย่างตรงจุด MASJ – Enchanting Eyes เฉพาะที่ “รมย์รวินท์คลินิก”

เราอยู่ในยุคที่เหล่านักแสดงและพิธีกร ไม่ได้มีบทบาทอยู่แต่ในจอทีวีเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป หากแต่พวกเขาต้องออกไปพบปะผู้คนจำนวนมากในงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ร่วมด้วย การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญที่บุคคลเหล่านี้ไม่สามารถมองข้ามไปได้เลย ‘คุณเอิร์ธ – ศัลย์ อิทธิสุขนันท์’ พิธีกรชื่อดังก็เป็นหนึ่งในนั้น

 class=

คุณเอิร์ธเล่าว่า ‘มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาเพราะเวลาไปไหน แม้กระทั่งการทำงาน เวลาเจอหน้ากันก็ต้องมองตา แต่คนไม่ได้มองแค่ดวงตา สิ่งสำคัญมันคือรอบ ๆ ดวงตา สิ่งที่เจอคือหลายคนทักว่าเหนื่อยหรือเปล่า เครียดไหม หลาย ๆ คนบอกว่าดวงตาดูโรย เริ่มจากคนใกล้ตัวทักว่านอนไม่พอเหรอ เราก็คิดว่าเราพักผ่อนเพียงพอนะ แต่พอยิ่งโดนทักบ่อยขึ้น ก็ใช่เนอะ ดวงตาของเราดูโรย สำหรับอาชีพพิธีกรการแสดงออกทางสีหน้า ถือเป็นสิ่งสำคัญ’

ซึ่งปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับดวงตา ไม่ว่าจะเป็นด้านในดวงตา หรือรอบดวงตาเอง ล้วนแต่เป็นปัญหาที่ไม่ควรมองข้ามหรือปล่อยปละละเลย เพราะผิวส่วนนี้เป็นส่วนที่บอบบางมากที่สุด หากเทียบกับผิวหน้าบริเวณอื่น ๆ ผิวบริเวณนี้นับได้ว่าเป็นบริเวณที่เกิดปัญหาง่ายที่สุด ทั้งปัญหาข้างเคียงจากอาการป่วย อาการแพ้ อายุ หรือเป็นผลพวงจากการใช้ชีวิตประจำวัน โดยสาเหตุอันดับ 1 ของการเกิดริ้วรอยรอบดวงตามักเกิดจากความยืดหยุ่นของผิวที่ลดน้อยลงไปตามกาลเวลา พบมากในกลุ่มคนที่ต้องใช้การแสดงสีหน้าบ่อย ๆ โดนแดดเป็นเวลานาน ผิวแห้ง พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือมีการดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงการสูบบุหรี่ร่วมด้วย

 class=

‘คุณหมอออย – แพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์’ ได้ให้คำแนะนำทั้งกับคุณเอิร์ธและกับทุก ๆ คนที่มีปัญหาเช่นเดียวกันว่า ‘เพราะรมย์รวินท์ คลินิก ตระหนักดีถึงปัญหาเกี่ยวกับดวงตาซึ่งเป็นปัญหาที่พบบ่อย และเกิดขึ้นในบริเวณที่อ่อนโยน จึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ จึงมีการดีไซน์คอร์สที่ชื่อว่า ‘MASJ – Enchanting Eyes’ ขึ้นมาโดยเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ของรมย์รวินท์ คลินิก คิดค้นร่วมกับ Merz

 class=
 class=

สำหรับโปรแกรมนี้จะประกอบไปด้วย 3 นวัตกรรม ได้แก่ อัลเธอราพี, โบทูลินัม ท็อกซิน และสารเติมเต็ม (ฟิลเลอร์) เมื่อผนวกกันแล้วจะทำให้ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา หางตาดูยกขึ้น ร่องลึกใต้ตาดูตื้นขึ้นและทำให้รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง ช่วยคืนความสดใสให้ดวงตาได้อีกครั้งอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือมีความเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานขึ้น

 width= *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ข้อดีอีกอย่างของคอร์ส ‘MASJ – Enchanting Eyes’ ก็คือหลังจากผู้เข้ารับบริการได้เข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่รมย์รวินท์ คลินิกแล้ว แพทย์ผู้มีประสบการณ์จะมีการดีไซน์หัตถการที่จะใช้ให้เฉพาะแต่ละบุคคล ทำให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ากรรมวิธีการรักษาที่เกิดขึ้นนี้จะตอบโจทย์ และช่วยแก้ปัญหารอบดวงตาของคุณได้อย่างตรงจุดอย่างแน่นอน

 class=

ในช่วงนี้ยังคงเป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของ COVID – 19 อยู่อย่างต่อเนื่อง สิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องทำจนเป็นนิสัยก็คือการใส่หน้ากากอนามัย ‘ดวงตา’ จึงเป็นจุดโฟกัสจุดแรกบนใบหน้าของเรา ที่สามารถสร้างความประทับใจ หรือ First Impression ให้กับคู่สนทนาได้เป็นอย่างดีในเพียงเสี้ยววินาที อย่าปล่อยให้ดวงตาของคุณร่วงโรย จนดูแก่เกินอายุจริง ให้คอร์ส ‘MASJ – Enchanting Eyes’ เอกสิทธิ์เฉพาะจาก ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสิคะ

สอบถามเพิ่มเติม โปรแกรม MASJ – Enchanting Eyes ได้ที่

???? 080-1539000 ???? 080-1549000 ???? Line@ : @Romrawinclinic

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้