รีวิว

กำจัดไขมันเฉพาะส่วน ปรับรูปร่างให้ดูดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Coolsculpting

แม้จะเป็นคนรูปร่างเล็กและดูดีอยู่แล้ว แต่หลายๆ คนก็ยังคงมีความกังวลในบางจุดที่ยังคงมีไขมันสะสม ซึ่งเอาออกยากมากๆ อยู่ เช่น บริเวณต้นแขนและบริเวณต้นแขน ที่ย้วย หย่อน ไม่กระชับ เป็นอีกจุดที่ไม่สามารถมองข้ามได้เลย เพราะเป็นสาเหตุที่ทำให้ขาดความมั่นใจในการเลือกสวมชุด ที่จำเป็นต้องโชว์สัดส่วน การมองหาตัวช่วยดีๆ ช่วยควบคุมน้ำหนักหรือกำจัดไขมันส่วนนี้ออกไปจึงเป็นทางออกเดียว และในยุคที่เทคโนโลยีได้รับการพัฒนา โปรแกรม Coolsculpting การกำจัดไขมันจึงเป็นตัวเลือกของใครหลายๆ คน เพราะสามารถสลายไขมันเฉพาะจุดได้ เพื่อปรับรูปร่างให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

[gap]

รูปร่างดี แต่มีปัญหาแขนย้วย ไม่กระชับ ขาดความมั่นใจ

‘คุณหมอฟรังค์ – แพทย์หญิงสริตา รักสุจริต’ แพทย์ประจำ Romrawin Clinic (รมย์รวินท์ คลินิก) ได้เล่าประสบการณ์ในการดูแลเรื่องรูปร่างของคนไข้แต่ละคนว่า ‘หลายๆ คนที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วน เรื่องของไขมันส่วนเกินแล้วเข้ามาปรึกษาหมอ ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีรูปร่างดีและผอมอยู่แล้ว แต่ว่ากลับมีไขมันส่วนเกินในจุดที่ลดยากมากๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเอว ต้นขา ต้นแขน หรือเหนียงใต้คาง ทำให้กลายเป็นปัญหาตามมา โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งกายที่ไม่ว่าจะสวมชุดไหนออกมาก็ไม่สวยอย่างที่หวังไว้ แต่ปัญหานี้แก้ได้ค่ะ เพราะที่รมย์รวินท์ คลินิก มีนวัตกรรมกำจัดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting สามารถกำจัดไขมันเฉพาะจุดได้’

[gap]

[ux_image id=”3853″ image_size=”original”]

[gap]

โปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันเฉพาะส่วนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

จะเห็นได้ว่า แม้เป็นคนที่ดูแลหุ่นหรือรูปร่างตัวเองเป็นประจำดีอยู่แล้ว แต่ปัญหาเรื่องไขมันกลับไม่ได้หมดไปเลย ยังคงมีบางจุดที่ไม่ได้ถูกเบิร์นออกได้อยู่ หรือออกไปแล้วกลับมามีเหมือนเดิม ซึ่งคุณหมอฟรังค์เองก็พบเจอกับปัญหานี้เช่นกัน โดยเฉพาะบริเวณแขน ที่ย้วยและไม่กระชับ เวลาจะสวมชุดที่ต้องโชว์สัดส่วนก็ทำไม่ได้เต็มที่ ‘เห็นหมอตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่หมอเองก็มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะต้นแขนของหมอ ที่ไม่ว่าจะทำยังไงก็ลดไม่ลงสักที วันนี้เลยถึงคราวของหมอแล้วค่ะ ที่จะมากำจัดไขมันเฉพาะส่วน ที่หมอรู้สึกว่ามันเป็นปัญหาต่อการแต่งกายมากเลย ด้วยเครื่อง Coolsculpting ผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง เรามาตามผลไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ’

[gap]

[ux_image id=”3851″ image_size=”original”]

[gap]

สลายไขมันด้วยความเย็น ปรับรูปร่าง เพิ่มความสวยให้ทุกสัดส่วน

ระหว่างทำโปรแกรม Coolsculpting คุณหมอฟรังค์ได้เล่าความรู้สึกตลอดการทำว่า ‘ช่วงแรกๆ จะรู้สึกถึงแรงดูด และตึงๆ บริเวณผิว แต่หลังจากผ่านไป 10 นาที ตอนนี้ก็แทบจะไม่รู้สึกแล้วค่ะ ชาๆ เย็นๆ นิดๆ แบบสบายมากเลย ข้างในผิวก็คือความเย็นที่อุณหภูมิ -11 องศา ที่เซลล์ไขมันใต้ผิวหนังเรากำลัง ตาย ตาย ตายอยู่ คือมันสบายมาก โอเคอ่ะ ชิวๆ นั่งทำไรก็ได้ อีกอย่างเรื่องความปลอดภัยในการทำ Cool หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะเครื่องนี้มีระบบ Freeze Detect เราไม่ต้องกังวลเรื่องผิวไหม้ เบิร์นเลย และระบบ Cool Control ที่คอยปล่อยพลังงานความเย็นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เราได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ระบบสองตัวนี้มีเฉพาะในเครื่อง Coolsculpting เท่านั้น ดังนั้น ปลอดภัย มั่นใจได้เลยค่ะ’

[gap]

สลายไขมันได้ทุกสัดส่วน ด้วยหัว Appicator เฉพาะจุด

 • Cool Mini สามารถทำได้ในจุดที่มีไขมันน้อยๆ เช่น บริเวณเหนียงใต้คาง ปีกนางฟ้า นมน้อย และเหนือหัวเข่า
 • Cool Advantage สามาทำบริเวณหน้าท้อง ห่วงยางรอบเอว แก้มก้น ท้องแขน ขาใน และหน้าอกสำหรับผู้ชาย
 • Cool Advantage Plush สามารถทำบริเวณที่มีไขมันสะสมเป็นบริเวณกว้าง เช่น หน้าท้อง เอว เพราะขนาดหัวมีขนาดใหญ่กว่าปกติถึง 2 เท่า เหมาะกับคนที่มีขนาดตัวใหญ่
 • Cool Advantage Petite สามารถทำบริเวณที่มีไขมันน้อยๆ เช่น ขาใน ท้อง เอว แก้มก้น นมน้อย ท้องแขน ปีกนางฟ้า เพราะขนาดหัวที่มีขนาดเล็กจึงเหมาะกับคนตัวเล็กที่มีไขมันสะสมน้อย
 • Cool Smooth Pro สามารถทำบริเวณสะโพกและต้นขาด้านนอกได้

[gap]

[ux_image id=”3855″ image_size=”original”]

[gap]

สลายไขมันด้วยความเย็น แบบใหม่ แบบสับ

 • Cool Control เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมพลังงานอย่างสม่ำเสมอ
 • Freeze Detect ระบบป้องกัน เลี่ยงการเกิดผิวไหม้
 • Applicator ที่สามารถกำจัดไขมันได้เฉพาะจุด
 • Private Room ห้องทรีตเม้นต์แบบส่วนตัว มีความปลอดภัย มาตรฐาน SHA
 • Therapist มากประสบการณ์พร้อมดูแลตลอดการใช้บริการ
 • Survice พร้อมให้รับบริการมากกว่า 20 สาขา

[gap]

[ux_image id=”3851″ image_size=”original”]

[gap]

ทำไมต้องเลือกทำ Coolsculpting ที่รมย์รวินท์ คลินิก

ใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามที่ผ่านมาตรฐาน และใช้เครื่อง Coolsculpting แท้ที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ต้องที่ Romrawin Clinic (รมย์รวินท์ คลินิก) เท่านั้น ‘การทำ Cool ที่รมย์รวินท์เป็นอะไรที่ส่วนตัวมากๆ เลยค่ะ ทั้งห้อง Private ที่สะดวกสบาย อีกอย่างไม่ต้องกลัวเบื่อเลย นั่งทำนานๆ อยากหาอะไรดูแก้เบื่อ ห้องนี้มีทุกอย่างเลยค่ะ ทั้ง Youtube, Netflix มีให้เลือกครบเลยค่ะ Therapist ที่นี่ก็บริการดีมากๆ แบบดีเลยอ่ะ ดีมากๆ ชอบ อยากให้มาลองทำดูค่ะ’

[gap]

[ux_image id=”3850″ image_size=”original”]

[gap]

นอนทำ Cool สลายไขมันชิวๆ ที่รมย์รวินท์

 • มีห้อง Private เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณลูกค้าทุกท่าน
 • มีห้องที่สะอาด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานในระดับสากล
 • มี Therapist มากประสบการณ์ที่ผ่านการเทรนด์มาแล้ว พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการบริการ
 • มีเครื่อง Coolsculpting ให้บริการมากกว่า 20 สาขา

[gap]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=v29AElmrb2I&t=17s”]

[gap]

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง สัดส่วน และไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดสามารถเข้ามาปรึกษาและรักษาได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

[gap]

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic

[ux_image id=”3350″ image_size=”original” width=”25″ width__sm=”45″ link=”https://lin.ee/4F7FbHw”]

Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
 • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
 • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
 • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
 • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
 • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
 • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
 • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
 • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
 • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้