รีวิว

จบปัญหาเรื่องริ้วรอย ด้วยโปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย นวัตกรรมสำหรับคนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

เพราะเป็นคนทำงานหนัก เลยทำให้ไม่มีเวลาดูตัวเอง ปัญหาผิวหน้าต่างๆ จึงตามมาได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของริ้วรอย ที่ครีมบำรุงผิวทั่วไปอาจเอาไม่อยู่ เพราะในแต่ละวันต้องพบเจอกับมลภาวะทางอากาศ ความเครียด การแสดงสีหน้าค่อนข้างบ่อย รวมถึงไม่มีเวลาประทินผิวในแต่ละวันมากพอ นอกจากนี้ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทอง การหาตัวช่วยดีๆ เพื่อคืนความเรียบเนียนให้กับผิวและใบหน้าแบบเร่งด่วน รวดเร็ว ทันใจ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ และตรงความต้องการของใครหลายๆ คน

[gap]

ทำงานหนักไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่อยากลดริ้วรอยบนใบหน้า

ปัญหาเรื่องริ้วรอย นับว่าเป็นปัญหาสำหรับคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ และยิ่งสำหรับคนทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อนหรือดูแลตัวเอง แต่ไม่ต้องการมีริ้วรอยบนใบหน้าด้วยแล้ว เป็นสิ่งที่สวนทางกันมาก ถึงแม้จะเจียดเวลามาโบกครีมบำรุงแค่ไหนก็คงจะเอาไม่อยู่ เช่นเดียวกันกับ ‘คุณเจมส์ – สิปปกร แจ่มฟุ้ง’ บาริต้าสุดหล่อแห่ง Arabica ที่สวนตัวเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว แต่ด้วยงานที่หนัก เลยอาจจะดูแลได้ไม่ทั่วถึงเท่าไหร่นัก ซึ่งคุณเจมส์ได้แวะเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาริ้วรอยที่ Romrawin Clinic และได้เลือกโปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวในครั้งนี้

[gap]

[ux_image id=”3461″ image_size=”original”]

[gap]

โปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน

ก่อนเข้ารับทำโปรแกรม คุณเจมส์ได้เล่าว่า “สำหรับการเลือกทานกาแฟ หลายคนก็จะเลือกจากความชอบ แต่สำหรับเรื่องของผิว เราจะเลือกจากความชอบไม่ได้ แต่เราต้องเลือกจากความเหมาะสม ส่วนตัวแล้วเจมส์มีปัญหาเรื่องริ้วรอยบริเวณหน้าผาก แต่งานที่ร้านค่อนข้างหนักจึงไม่ค่อยมีเวลาตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอนะครับ คุณหมอก็ได้แนะนำเป็นโปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย เพราะเป็นโปรแกรมที่เห็นผลเร็ว ชัดเจน และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เหมาะกับคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองแบบเจมส์มากๆ ครับ”

[gap]

[ux_image id=”3460″ image_size=”original”]

[gap]

‘คุณหมอฟรัง – แพทย์หญิงสริตา รักสุจริต’ ได้ประเมินและแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมลดริ้วรอยตัวนี้ว่า “การฉีดโบ นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ช่วยลดริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยเก็บกรอบหน้าหรือลดกรามได้อีกด้วย โดยจะเป็นการยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณกราม เมื่อกล้ามเนื้อถูกใช้งานน้อยลงก็จะส่งผลให้กรามเล็ก และหดตัวลงตามนั่นเองค่ะ จะทำให้กรอบหน้าดูชัดมากขึ้น ซึ่งคุณเจมส์มีกล้ามเนื้อกรามค่อนข้างเยอะ แต่ด้วยความเป็นผู้ชาย หมอจะฉีดไม่ได้ให้หมดไปเลยทีเดียว แต่จะฉีดให้กรามเล็กลงเล็กน้อย เพื่อให้ใบหน้าดูมีเชฟ ใบหน้าเรียว และมีมิติมากขึ้นค่ะ”

[gap]

[ux_image id=”3463″ image_size=”original”]

[gap]

ข้อดีจากการฉีดโบ บอกลาหน้ายับ เปิดรับความตึง

สารที่ใช้ฉีดมีความปลอดภัย เพราะเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีชื่อว่า โบทูลินั่ม ท็อกซิน ไทป์ เอ (Botulinum toxin Type A) ที่ได้ผ่านการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา หรือ อย. ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้สามารถนำมาใช้ในทางการแพทย์ได้ โดยตัวสารชนิดนี้มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อและแก้ไขปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า เห็นผลลัพธ์ได้เร็วภายใน 14 วันหลังฉีด ระยะเวลาของผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 3-6 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ตำแหน่งในการฉีด และการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล หลังฉีดไม่ต้องนอนพักฟื้นเป็นเวลานานๆ สามารถใช้ชีวิตประจำวันและกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ

[gap]

[ux_image id=”3458″ image_size=”original”]

[gap]

ใบหน้าเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ต้องทำฉีดโบ กี่ครั้ง

ถือเป็นเทคนิคการลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับรูปหน้า ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบันมากๆ เพราะคนสมัยนี้ชอบความรวดเร็ว และเห็นผลชัดเจน ซึ่งหลังจากที่คุณเจมส์ได้เข้ารับทำโปรแกรมนี้ก็สามารถเห็นผลได้ทันที และสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ “หลังจากทำโปรแกรมเสร็จ เจมส์สังเกตได้ว่าริ้วรอยบริเวณหน้าผากลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนของกรามก็เล็กลง ซึ่งทางคุณหมอบอกว่าหลังจากนี้จะเห็นผลลัพธ์ชัดขึ้นอีกภายใน 1-2 สัปดาห์ ฉีดครั้งเดียวอยู่ได้นานมาก ประมาณ 3-6 เดือน และสามารถกลับมาฉีดได้อีก คราวนี้เจมส์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอยไปได้อีกนานเลยครับ”

[gap]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=_TXnYPZ89qA”]

[gap]

สำหรับใครที่มีปัญหาริ้วรอย กรอบหน้าใหญ่ สามารถเข้ามาปรึกษาและรักษาได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

[gap]

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic

[ux_image id=”3350″ image_size=”original” width=”25″ width__sm=”45″ link=”https://lin.ee/4F7FbHw”]

Romrawin Clinic พร้อมให้บริการเสริมความงาม
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศ

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

คุณหมอฐา-พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการแห่งรมย์รวินท์คลินิก จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิงแถวหน้าของเมืองไทยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวพรรณ ที่มุ่งเน้นเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ารับการบริการ ผ่านแนวคิด “For The Better You สวยในแบบที่เป็นคุณ”  โดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้ และวิธีการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คำนึงถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ระยะยาว ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย

ปัจจุบันรมย์รวินท์คลินิกมีสาขาถึง 28 สาขา และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมเรียนรู้เทรนความงามใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอยู่เสมอ

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก

รางวัลการันตีรมย์รวินท์คลินิก
  • Honorary Awards ในงาน HELLO! Beauty Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสถานการให้บริการด้านความงามผิวพรรณ รวมถึงการดูแลรูปร่างและสุขภาพด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน
  • The Most Trusted Botulinum Toxin Treatment Clinic ผู้นำการปรับรูปหน้า ด้วย Botulinum Toxin ตอกย้ำความเป็นในงาน Hello! Beauty Awards 2022
  • Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 Body Contouring
  • Excellent Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 
  • The Thailand Top Achiever for Ultheraphy TDs. : รางวัลยอดใช้ Ultheraphy TDs. สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
  • The Platinum Award for Merz German Toxin : รางวัลยอดใช้ Xeomin สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
  • The Platinum Award for Merz Swiss Filler : รางวัลยอดฉีด Swiss Filler สูงสุดในไทย ระดับแพตทินั่ม
  • The Thailand To Achieve for Ultherapy, German Toxin, Swiss Filler
  • The Thailand Fastest Growth for Merz 2020
  • ICONIC ULTHERAPY TREATMENT 2018 จากนิตยสารแพรว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้