ยกกระชับใบหน้า

Ulthera men กู้หน้าคุณผู้ชายให้กลับมาหล่อเฟี้ยวแบบไม่เจ็บตัว

____คุณผู้ชายหลายคนคงเคยได้ยินคำว่า อัลเธอร่า (Ulthera) มาบ้าง เป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิงมากทีเดียว เพราะสามารถช่วยยกกระชับผิวในระดับลึก (SMAS) ระดับที่แพทย์ศัลยกรรมส่วนใหญ่ใช้ผ่าตัดหน้าโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอแต่อย่างใด ส่งผลให้มีการปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้น
____Ulthera คือการใช้เครื่องมือที่มีพลังงานคลื่นเสียง MFU-V (Micro-Focus Ultrasound with Visualization) ทั้งยังน่าเชื่อถือด้วยการการันตีคุณภาพจาก DR. Rox Anderson แพทย์ผิวหนังชื่อดังผู้ที่คิดค้น และผลิตเครื่อง Ulthera จากประเทศสหรัฐอเมริกาจนกลายเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้า เช่นนี้ แล้วคุณผู้ชายก็มั่นใจได้ว่า Program Ulthera Men จะช่วยจัดการปัญหาผิวหน้าที่เหมาะกับคุณผู้ชายอย่างแน่นอน

Program Ulthera Men ทำงานอย่างไร

____หนึ่งคุณประโยชน์หลักของคลื่นเสียงความถี่สูงของ Ulthera Men คือการออกแบบมาสำหรับยกกระชับผิวหน้าของผู้ชายโดยเฉพาะ โดยพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีคลื่นเสียง MFU-V ซึ่งตอบโจทย์เจาะจงกับปัญหาผิวหน้าของผู้ชายที่ทุกคนกังวลกันอยู่

Ulthera men แก้ปัญหาผิวหน้าผู้ชายอย่างไร

____แม้เราจะรู้อยู่แล้วว่า ข้อดีของผู้ชายคือแก่ช้ากว่าผู้หญิง เนื่องจากมีผิวหน้าที่หนากว่า ทำให้ปริมาณอีลาสตินและคอลลาเจนมีมากกว่า ซึ่งมีผลต่อความเรียบเนียนและใสเด้ง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ผิวย่อมเสื่อมสภาพมีริ้วรอย ผิวผู้ชายจึงเริ่มมีร่องลึก และค่อนข้างเห็นชัดกว่าผู้หญิง กว่าจะรู้ตัวอีกทีและเริ่มที่คิดจะหาวิธีบำรุงผิวหน้าก็อาจจะไม่ทันการ เพราะขาดการบำรุงมาตั้งแต่ต้น ทั้งรอยตีนกา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มาพร้อมกับตัวเลขของอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ Ulthera Men จึงตอบโจทย์เพราะกู้หน้าได้ในเวลา 1 ชั่วโมง โดยคลื่นเสียง MFU-V มีส่วนช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนใส ดูสุขภาพดีในแบบที่คุณจะเห็นผลลัพธ์อันเป็นที่น่าพอใจ

Ulthera men แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผู้ชาย

____ต้องยอมรับว่า สาเหตุหลักของความหย่อนคล้อยที่มาจากอายุแล้ว ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตก็ทำให้ใบหน้าของผู้ชายเกิดริ้วรอยจนเห็นได้ชัด โดยเฉพาะผู้ชายที่ดื่มจัดสูบจัด คุณรู้หรือไม่ว่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่นี่แหละ เป็นตัวทำลายคอลลาเจนที่ชั้นใต้ผิวหนัง เมื่อคอลลาเจนหมดลง ผิวหน้าของคุณก็ไม่สามารถสร้างคอลลาเจนได้เอง แต่ Ulthera Men สามารถส่งคลื่นเสียงลงลึกเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเฟิร์มกระชับ ลดริ้วรอยได้

โปรแกรม Ulthera ผู้ชายก็ทำได้

____เพราะกระบวนการทำงานของ Ulthera Men คือการใช้ทรีตเมนท์ผ่านเสียง ไม่ก่อให้เกิดความบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งต่างจากการทำเลเซอร์ทั่วไป โดยเป็นการปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์ไปยังชั้นใต้ผิวหนัง และจัดการปัญหาได้ตรงตำแหน่งที่ต้องการแก้ไขได้อย่างแม่นยำ ส่งพลังไปถึงใต้ผิวหนังในชั้น SMAS ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม ผลที่ได้รับคือจากสภาพผิวที่เสื่อมก็จะกลับสู่สภาพเดิม ทำให้ผิวแลดูเด็กลง เมื่อผิวค่อยๆ ถูกรั้งตึงขึ้น ใบหน้าก็จะยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับรูปหน้าให้กระชับคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ หล่อเหลาจนน่ามอง

ผลลัพธ์หลังการทำโปรแกรม Ulthera Men

YouTube video

____หลังการทำ Ulthera Men ไม่ต้องพักฟื้น ใบหน้าจากที่หยาบกร้านเริ่มมีน้ำมีนวล เรียบเนียน ร่องแก้มตื้นขึ้นแบบเห็นชัด ซึ่งเป็นผลจากการกระตุ้นคอลลาเจน จากนั้นใบหน้าจะกระชับขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับในระยะเวลา 6 เดือน ถึง 1 ปี

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้