ยกกระชับใบหน้า

ไขข้อสงสัย ยกกระชับด้วย ULTHERA แล้วไม่เห็นผล!!

ความหมายของผิวพรรณที่สวย อ่อนเยาว์ และกระชับได้รูปนั้น เราเชื่อว่าทุกคนคงจะคิดถึงผิวพรรณที่เต่งตึง เรียบเนียน กระจ่างใส และมีความยืดหยุ่นของชั้นผิวคอลลาเจนที่ดีกันจริงไหมคะ ซึ่งในปัจจุบันการใช้ชีวิตท่ามกลางมลภาวะถือว่าเป็นสิ่งที่เสี่ยงทำให้ผิวของเหล่าเสื่อมโทรม และหย่อนคล้อยได้ง่าย แต่การยกกระชับผิวหน้าด้วยเทคโนโลยี Ulthera สามารถช่วยจัดการกับปัญหานี้ได้ค่ะ เพราะการยกกระชับผิวหน้าด้วยวิธีนี้ เป็นการลิฟติ้งผิวหน้าที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย ให้ยกเรียวขึ้นได้อีกครั้ง ซึ่งเปรียบเสมือนกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าในแบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา จึงเหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ในสังคมที่เร่งรีบและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

แต่หลายๆ คน อาจจะยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเจ้าเครื่อง Ulthera อยู่บ้าง ว่าสามารถที่จะยกกระชับผิวหน้าของเราได้จริงเหมือนดังการผ่าตัดดึงหน้าหรือเปล่า คำตอบคือจริงค่ะ แล้วทำไมบางคนที่ได้ลองทำแล้ว ผลลัพธ์หลังการรักษา ถึงไม่เห็นผลอย่างที่คิด หรือผลลัพธ์มันไม่เห็นจะเหมือนอย่างที่ได้เคลมเอาไว้เลยว่าผิวหน้าจะยก ลิฟ ฟู และแลดูเด็กลง และนั่นก็เป็นเหมือนปัญหาร้อยแปดเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามที่เราควรที่จะรู้เอาไว้ เพื่อที่จะได้ตัดสินได้ไม่พลาด ในการเลือกที่จะรักษาและยกกระชับผิวหน้าด้วยเครื่อง Ulthera วันนี้ทางเราก็ได้มีคำตอบมาให้ได้คลายข้อสงสัยทุกประการกันแล้วค่ะ ว่าทำไมถึงยกกระชับแล้วไม่เห็นผล

ยกกระชับหน้าด้วยเครื่อง Ulthera กับจำนวนไลน์ที่ไม่เหมาะสม

ด้วยเทคโนโลยีที่ได้มีการพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนที่ต้องการยกกระชับผิวหน้า อย่างเครื่อง Ulthera ที่สามารถช่วยบันดาลและแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อยคล้อย ห้อยตกให้กลับมาเด็กสวยเรียวงามยกกระชับอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง แต่ก่อนที่เราจะรักษาปัญหาหน้าห้อย ทุกคนก็ควรที่จะต้องรู้ และคำนึงถึงจำนวนไลน์ของพลังงาน Ulthera ว่าจำนวนไลน์นั้นๆ มันมากน้อย เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้าของเราหรือเปล่า แล้วจำนวนไลน์นั้น มันคืออะไร? จำนวนไลน์ คือ จำนวน shot ที่แพทย์ผู้ทำการรักษาเขานับตอนเวลาที่เราเริ่มยกกระชับผิวหน้าค่ะ แล้วมันต้องทำจำนวนไลน์เท่าไหร่ ผิวหน้าถึงจะยกลิฟสวย หรือล็อกอายุของผิวเอาไว้ได้ ง่ายมากๆ เลยค่ะ

หากคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ค่อนข้างมากนั้น ก็ควรที่จะเลือกรักษาด้วยจำนวนไลน์ที่เริ่มต้นตั้งแต่ 450 – 550 ไลน์ขึ้นไปเพื่อผลลัพธ์หลังการรักษาที่ชัดเจน หากน้อยจนเกินผลลัพธ์อาจจะออกมาได้ไม่ตรงตามที่ต้องการ ส่วนคนที่มีผิวหน้าที่ไม่ได้หย่อนคล้อยมาก แต่กรอบหน้าไม่ชัด หรือเริ่มที่จะห้อยตก แนะนำที่ 350 – 400 ไลน์ โดยประมาณค่ะ และหากใครที่หน้าเด็ก หน้าเต่งตึงอยู่แล้ว แต่ก็อยากจะล็อกอายุผิวเอาไว้ หรืออยากจะจัดเรียงผิวให้เรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติเอาไว้ ก็สามารถรักษาด้วยจำนวนไลน์ที่ไม่ต้องมากก็ได้คะ โดยประมาณ 200 – 300 ไลน์ค่ะ

รู้ก่อนทำ Ulthera

ไม่เช็คลักษณะปัญหาของผิวก่อนจะตัดสินใจยกหน้าด้วย  Ulthera

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำไมบางคนได้ลองยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ulthera มาแล้ว ผลลัพธ์หลังทำถึงได้ไม่ยก ไม่ตึงเหมือนที่คิดเอาไว้ เนื่องจากระบบกลไกการทำงานของเครื่อง พลังงานจะถูกส่งผ่านชั้นผิวหนังบนหน้าของเราลงไปได้ลึกถึงชั้น SMAS จากนั้นพลังงานที่ยิงลงไป ก็จะส่งผลทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวและยกขึ้น จึงทำให้ใบหน้าของเรานั้นแลดูลิฟเรียวสวยมากขึ้นนั่นเองค่ะ

แต่ทำไมเราต้องเช็คถึงลักษณะผิวหน้าของเราก่อนที่จะตัดสินใจยกกระชับหน้าด้วยล่ะคะ เพราะว่าหากใบหน้าของเรามีการสะสมของไขมันที่มากเกินไป หรือที่เรียกว่าแก้มป๋อง แก้มเยอะ การยกกระชับผิวหน้าด้วยเครื่อง Ulthera ก็อาจจะไม่ใช้ทางเลือกที่ดีนัก เพราะถึงเราทำไป ไขมันบนแก้มที่เยอะก็จะบดบังผิวหน้าที่ยกกระชับเรียบร้อยแล้วอยู่ดี หรือหน้าอาจจะยก แต่ไขมันก็ยังห้อยยุ้ยอยู่นั่นเองค่ะ เราจึงแนะนำว่าก่อนที่ทุกคนจะเลือกทำ Ulthera ควรที่จะกำจัดไขมันบริเวณแก้มที่เยอะออกไปก่อน อาจจะทำการฉีดสลายไขมัน หรือสลายไขมันด้วยเครื่อง Thermage ก่อนจะดีมากกว่า เพื่อผลลัพธ์ที่สวยและเห็นชัดเจนหลังทำมากขึ้นนั่นเองค่ะ

เครื่อง Ulthera แท้เท่านั้น ที่ยกกระชับผิวหน้าได้จริง

ก็เป็นเรื่องที่สุดแสนจะสำคัญมากๆ ค่ะ หากเรานั้นต้องการที่จะเลือกยกกระชับหน้าเด็กด้วยเครื่อง Ulthera เพราะไม่ว่าจะเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการที่เก่งกาจ เทคนิคขั้นเทพแค่ไหน หากทำด้วยเครื่องปลอม ของลอกเลียนแบบ หรือเครื่องที่เก่าเสื่อมสภาพ ผลลัพธ์ก็จะไม่เห็นอย่างชัดเจน หรือไม่เห็นผลเลย เพราะฉะนั้นก่อนที่เลือกรักษา ก็ควรที่จะเช็ค หรือสอบถามให้รู้ว่า สถานเสริมความงามนั้นๆ ได้มีเครื่องของแท้จากบริษัทชั้นนำ และผ่านการรับรองมาให้บริการหรือไม่ค่ะ

สรุป ทั้งหมดนี้ก็เป็นคำตอบสำหรับคนที่ลองยกกระชับหน้าด้วยเครื่อง Ulthera แล้วทำไมผิวไม่ตึง หรือไม่เห็นผลลัพธ์อย่างที่ควรจะเป็น เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่พลาดก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อช่วยให้หน้าสวย และอ่อนเยาว์สมบูรณ์แบบมากขึ้นค่ะ ทั้งการเข้ารับการประเมินจากแพทย์ สอบถามเรื่องจำนวนไลน์ที่ต้องยิง เช็คสภาพผิวหน้าของตัวเองว่ามีไขมันสะสมเยอะหรือไม่ และการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสถานเสริมความงามนั้นๆ ว่ามีการใช้เครื่องแท้ และมีคุณภาพหรือเปล่า เพียงเท่านี้ หน้าเด็กที่คุณต้องการก็อยู่ไม่ไกลแล้วค่ะ

สำหรับใครที่อยากจะยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ulthera สามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

080-1539000
080-1549000
Line : @romrawinclinic
 class=
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้