ยกกระชับใบหน้า
Thermage

ทำ Thermage ราคาเท่าไหร่ พร้อมโปรโมชั่น Thermage FLX สำหรับคุณ!

เคยไหมส่องกระจกแล้วมีแก้ม มีเหนียง ดูมีไขมันส่วนเกินที่ตามรังควานทำให้เกิดความไม่มั่นใจ จนทำให้หลายคนมองหาทางเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างการทำ Thermage ในการยกกระชับผิว ลดแก้ม ลดเหนียง ทำให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้น เรียกความมั่นใจกลับมา วันนี้ทางรมย์รวินท์คลินิกจะพาทุกท่านที่อยากยกกระชับผิวแบบเจ็บน้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่ปังเกินคาดไปส่องราคาในการทำ Thermage กันว่าเริ่มต้นที่เท่าไหร่ พร้อมทั้งรายละเอียดอื่นๆ ที่ห้ามพลาดกันค่ะThermage ราคาเท่าไหร่ 

ปกติแล้ว Thermage จะมีราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ  30,000 – 40,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับการตั้งราคาเริ่มต้นของแต่ละคลินิก อย่างไรก็ตามด้วยการใช้งานของหัวเทอมาจในแต่ละครั้ง เมื่อเปิดแล้วจะมีระยะเวลาการใช้งานที่จำกัด ซึ่งเมื่อใช้เสร็จจะไม่สามารถนำไปใช้ต่อได้อีก จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมราคาของเทอมาจมีราคาค่อนข้างสูง 

การทำ Thermage มีประโยชน์ในการช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเดิม เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ เพื่อปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน กระชับตึงขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ซึ่งการทำ Thermage สามารถทำได้หลากหลายบริเวณ โดยบริเวณที่นิยมทำ ได้แก่

 • ใบหน้า
 • ลำคอ
 • รอบดวงตา
 • เหนียง
 • ต้นแขน
 • ต้นขา
 • หน้าท้อง
 • สะโพก
เทอร์มาจราคา

เครื่อง Thermage แต่ละรุ่นราคาเท่ากันไหม?

ก่อนการทำ Thermage จะต้องศึกษาหาข้อมูลดูก่อนว่า Thermage แต่ละรุ่นมีหลักการทำงาน ประสิทธิภาพ ข้อดี ข้อเสีย และราคาต่างกันอย่างไร เพื่อที่จะเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมหรือความต้องการของตนเอง โดย Thermage จะมี 2 รุ่นที่นิยมใช้ ได้แก่ Thermage CPT และ Thermage FLX ซึ่งทั้งสองตัวนี้ก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของราคา ไปจนถึงข้อแตกต่างอื่นๆ

เทอร์มาจ คือ

Thermage CPT ราคาเท่าไหร่

Thermage CPT เป็นเครื่องรุ่นเก่า ที่ผลิตในปี 2009 จะต้องใช้ประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากไม่มีเซนเซอร์วัดความร้อนบนผิว (AccuREP) อาจทำให้รู้สึกเจ็บระหว่างทำ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้จะเทียบเท่ากับ Thermage FLX ที่เป็นรุ่นใหม่กว่า ส่วนเรื่องราคา Thermage CPT จะคิดเป็น shots โดยปกติแล้วมักจะระบุจำนวนที่ 1200 shots ราคาประมาณ 66,000-100,000 บาท

Thermage FLX ราคาเท่าไหร่

Thermage FLX เป็นเครื่องรุ่นใหม่ ผลิตในปี 2018 อัปเกรดจาก Thermage CPT หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Touch Screen เซนเซอร์วัดความร้อนบนผิว (AccuREP) การยิงที่แม่นยำ และการปกป้องผิวด้วยความเย็น ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บจนเกินไป นอกจากนี้ยังใช้เวลาทำรวดเร็วกว่า Thermage CPT อีกด้วย

Thermage FLX จะมีราคาที่สูงกว่า Thermage CPT ประมาณ 2-3 เท่าตัว 900 shots ราคาประมาณ 135,000-180,000 บาท หรือสามารถแยกตามบริเวณได้ เช่น รอบดวงตา 450 shot ราคาประมาณ 30,000 บาท แก้มเหนียง 450 shot ราคาประมาณ 30,000 บาท


ทำ Thermage FLX แต่ละบริเวณควรยิงกี่ Shot? 

การทำ Thermage FLX ในแต่ละบริเวณมีจำนวน shot ในการทำที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 • บริเวณรอบดวงตา 450 shot
 • บริเวณแก้ม หรือบริเวณเหนียง 450 shot
 • บริเวณใบหน้าจะขึ้นอยู่กับสภาพผิว เริ่มตั้งแต่ 300-900 shot
 • บริเวณสะโพก หน้าท้อง ต้นขา 900 shot

Thermage FLX อยู่ได้นานแค่ไหน? 

Thermage flx

เนื่องจาก Thermage ราคาค่อนข้างสูง หลายคนอาจสงสัยว่าทำ Thermage ไปแล้วจะเห็นผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน ต้องบอกก่อนว่าหลังทำเทอร์มาจอาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจน ต้องรอให้ผิวสร้างคอลลาเจน จนเห็นผลลัพธ์ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ประมาณ 3-6 เดือน หลังจากนั้นผลลัพธ์ของเทอร์มาจจะอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า อายุ กิจวัตรประจำวัน และการดูแลผิวหน้าของแต่ละคน


Thermage ราคาถูก อันตรายไหม

เมื่อพูดถึงการทำ Thermage แต่ละคลินิกก็มีการตั้งราคาที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะมีช่วงราคาที่ไม่ค่อยห่างกันมาก แต่ก็มีบางท่านเจอการทำ Thermage ในราคาค่อนข้างถูก อยู่ในช่วงราคาหลักพัน จึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่า Thermage ในราคานี้ปลอดภัยมั้ย หรือจะทำให้เกิดอันตรายหรือไม่?

จริงๆ แล้วต้องขอตอบตามตรงเลยว่าหากเจอ Thermage ในราคาที่ถูกเกินไป เป็นไปได้ว่าอาจเป็นการใช้เครื่อง Thermage รวมไปถึงหัวยิงที่ไม่ได้มาตรฐาน เป็นเครื่องลอกเลียนแบบ เพราะเป็นไปไม่ได้เลยที่ Thermage จะอยู่ในช่วงราคาหลักพัน เนื่องจากเครื่อง Thermage รวมไปถึงหัวยิงนั้นมีต้นทุนค่อนข้างพอสมควร 


เลือกคลินิกทำ Thermage ควรคำนึงถึงปัจจัยใดบ้าง

การเลือกคลินิกในการทำ Thermage ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน เพราะการเลือกคลินิกที่ดี ได้มาตรฐาน มีประสบการณ์ในการทำ Thermage จะช่วยให้ผลลัพธ์ในการยกกระชับออกมาเป็นที่พึงพอใจ โดยนอกจากเรื่องราคาแล้ว เทคนิคในการเลือกคลินิกก็ขาดไม่ได้ ซึ่งการเลือกคลินิกทำ Thermage ควรพิจารณาจากปัจจัยดังนี้

 • เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย และดำเนินการทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • มีใบอนุญาตในการเปิดคลินิก 11 หลัก
 • พร้อมให้บริการ และให้คำแนะนำ รวมไปถึงตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำ Thermage ได้อย่างชัดเจน 
 • ราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกจนเกินไป
 • มีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน ที่สำคัญใช้เครื่อง Thermage ของแท้ 
 • เดินทางสะดวก เดินทางได้ง่ายทั้งรถส่วนตัว และขนส่งสาธารณะ พร้อมทั้งมีหลากหลายสาขาในหลายพื้นที่ให้เลือกใช้บริการ
 • ติดต่อนัดคิวเข้ารับบริการได้ง่ายผ่านหลากหลายช่องทางของโซเชียลมีเดีย 
 • มีรีวิวที่น่าเชื่อถือจากผู้เข้ารับบริการทำ Thermage จริง
 • ติดตามผลหลังทำหัตถการเสมอ 

โปรโมชัน Thermage ราคาพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชัน Thermage ราคาพิเศษ ที่ Romrawin Clinic มีโปรโมชัน ให้กับคุณ พิเศษ สำหรับ 100 ท่านแรก รับสิทธิ์ไปเลย Privilege  3 ต่อ

ต่อที่ 1 ลด 50 %

ต่อที่ 2 ลดเพิ่ม 10,100

ต่อที่ 3 รับ Color Ice 5,500 บาท

โดยทั้งหมดนี้จ่ายเพียง 29,900 บาท เท่านั้น !!

โปร Thermage ราคาพิเศษ

คำถามที่พบบ่อย 

ตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Thermage 

1. ทำ Thermage ใช้เวลานานไหม?

สำหรับคำถามที่ว่าการทำ Thermage ใช้เวลานานไหมนั้น โดยปกติแล้วการทำ Thermage ในแต่ละครั้งจะใช้เวลาในการทำประมาณ 40-90 นาที โดยขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการยกกระชับ และรวมไปถึงการประเมิน Shot ของแพทย์ด้วยค่ะ 

2. ต้องทำ Thermage กี่ครั้งใน 1 ปี?

จริงๆ แล้วจำนวนการทำ Thermage ใน 1 ปี เป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยกันมากที่สุด เพราะอย่างที่ทราบกันว่าผลลัพธ์ต่างกันทำ Thermage สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและคงประสิทธิภาพหลังการทำนั้น แพทย์จะแนะนำให้กลับมาย้ำในทุก 1–2 ครั้งในหนึ่งปีค่ะ

3. Thermage อยู่ได้นานไหม?

การทำ Thermage 1 ครั้งในแต่ละบริเวณ ผลลัพธ์ในการยกกระชับสามารถอยู่ได้นานถึงประมาณ 1–2 ปี ซึ่งต้องเป็นการทำโดยเครื่องแท้ที่ได้มาตรฐานเท่านั้น หากเป็นเครื่องปลอม เครื่องลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐานอาจไม่ได้ผลหลังการทำ และยังอาจทำให้ผิวเบิร์นได้ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับสภาพผิวบริเวณที่ทำ การดูแลผิว การใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงอายุของคนไข้ค่ะ 

ก่อนทำ Thermage
หลังทำ Thermage

4. ต้องทำ Thermage กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

การทำ Thermage สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในบริเวณที่ทำได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก โดยจะเห็นผลลัพธ์ที่ยกกระชับขึ้นจากการที่ผิวได้รับการกระตุ้นคอลลาเจน ผิวจึงมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น บริเวณผิวที่มีไขมันส่วนเกินก็เกิดความกระชับ โดยสามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำได้ถึง 20% และเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 6 เดือน 

5. ทำไมจึงควรทำ Thermage ก่อนโบท็อก ฟิลเลอร์?

สาเหตุที่ควรทำ Thermage ก่อนฉีดฟิลเลอร์หรือโบท็อกเป็นเพราะว่า การทำ Thermage เป็นการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูงส่งลงไปที่ชั้นผิว ซึ่งคลื่นวิทยุความถี่สูงดังกล่าวจะทำเกิดพลังงานความร้อนเพื่อยกกระชับ ซึ่งโบท็อกกับฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่ไม่ถูกกับความร้อน เพราะอาจจะทำให้เกิดการสลายได้เร็วมากขึ้น โดยนอกจากการทำ Thermage แล้ว ยังมีการเลเซอร์ผิว เลเซอร์รอยดำรอยแดง รวมไปถึงหัตถการอื่นๆ ที่มีความร้อน ก็ควรที่จะทำก่อนฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์เช่นกันค่ะ


ทำ Thermage ที่ไหนดี?  

ทําเทอร์มาจ ราคา

“ทำ Thermage ทั้งที นึกถึงรมย์รวินท์คลินิก”

เพราะที่รมย์รวินท์คลินิกเรามีประสบการณ์ในการยกกระชับผิวมานานกว่า 20 ปี ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากมายให้ดูแลผิวมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์ในการยกกระชับผิวของเราจึงทำให้เราสามารถปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติตอบโจทย์ปัญหาความกังวลของลูกค้าแต่ละท่าน ที่สำคัญไปกว่านั้นเราเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยี และเครื่องที่ได้มาตรฐานจาก อย. และ US FDA

ทุกหัตถการเราดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำในแต่ละเคสได้อย่างตรงจุด จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเราดูแล และให้บริการทุกเคสด้วยใจที่พร้อมช่วยให้คุณผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เห็นผลลัพธ์ในการยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับท่านใดที่สนใจยกกระชับผิวด้วยโปรแกรม Thermage กับทางรมย์รวินท์คลินิก ต้องการเข้ารับบริการ หรือสนใจจองคิวเพื่อพบแพทย์ปรึกษาปัญหาผิว รวมไปถึงสอบถามรายละเอียดเรื่องราคา สามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้เลยค่ะ 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาปัญหากับแพทย์
ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้
แชร์บทความนี้

Related Posts