romrawin 71 scaled

Coolsculpting กับส่วนเกินในผู้ชาย ฆ่าไขมันด้วยความเย็นแม้ในจุดที่ดื้อด้าน

ผู้ชายก็มีปัญหากังวลใจในเรื่องรูปร่างไม่น้อยไปกว่าผู้หญิง มีปัญหาไขมันส่วนเกินที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้เหมือนกัน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทั้งพยายามออกกำลังกาย และควบคุมอาหารก็ยังไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าที่ควร แนะนำให้มาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวิเคราะห์ปัญหาและวางแผนการลดไขมันส่วนเกินของคุณให้ถูกต้อง ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ

หัวข้อ … Coolsculpting กับส่วนเกินในผู้ชาย

รับมือกับไขมันส่วนเกิน
ในผู้ชายด้วย CoolSculpting

CoolSculpting นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US FDA ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้จัดการกับไขมันส่วนเกินอย่างได้ผลทั้งในผู้หญิง และผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะต้องการมีรอบเอวที่เล็กลง ต้องการลดไขมันหน้าท้อง หรือแม้แต่อยากลดเหนียงใต้คาง หากเป็นจุดที่เครื่องมือสามารถดึงและหนีบไขมันขึ้นมาได้ก็สามารถกำจัดไขมันในส่วนนั้นๆได้

Coolsculpting @Romrawin Clinic

ที่ Romrawin Clinic เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการใช้เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น พร้อมกันนั้นยังได้ออกแบบโปรแกรม Fat Freezing by Coolsculpting ที่คิดค้นรูปแบบการรักษาขึ้นมาโดยใช้เทคนิคเฉพาะตัวของทีมแพทย์รมย์รวินท์ คลินิก เพื่อให้สามารถสลายไขมันออกไปอย่างได้ผลตรงจุดที่สุด และปลอดภัยสูงสุด

หากคุณต้องการตัวช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินให้ได้ผลรวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมีเหตุผลจากการที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย หรือทำทุกวิธีที่ทำด้วยตัวเองได้แล้วยังไม่ได้ผล คุณสามารถเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อช่วยวางแผนหาวิธีการกำจัดไขมันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ รวมถึงวางโปรแกรมโดยใช้ ในการรักษาก็จะช่วยให้ไขมันที่สะสมบริเวณที่คุณกังวลใจหายไปไวยิ่งขึ้น

Coolsculpting ใช้ความเย็นสลายไขมันได้อย่างไร?

Coolsculpting

Coolsculpting คือเทคโนโลยีสลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ที่อุณหภูมิ -11 องศาเซลเซียส เหมาะกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนที่สะสมบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ปีกหลัง เหนียงคอ หรือคางสองชั้น เป็นนวัตกรรมสลายไขมันที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน US FDA จากสหรัฐอเมริกา จึงมีความปลอดภัยสูง เป็นนวัตกรรมที่ช่วยสลายไขมันได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น

หลักการทำงานของเครื่องจะเป็นการปล่อยพลังงานความเย็นจัดในระดับจุดเยือกแข็งเข้าไปที่เซลล์ไขมัน ซึ่งได้มีการศึกษามาแล้วพบว่า เซลล์ไขมันไม่สามารถทนอยู่ในสภาวะเย็นจัดได้ คือเมื่ออยู่ในสภาวะเย็นจัดในระยะเวลาหนึ่งเซลล์ไขมันจะเข้าสู่กระบวนการ Apoptosis เร็วขึ้นหลายเท่าตัว และค่อยๆ เสื่อมสลาย ตายไปในที่สุด จากนั้นร่างกายจะกำจัดออกไปตามธรรมชาติ

ผลที่ได้รับจากการทำโปรแกรมสม่ำเสมอตามคำแนะนำของแพทย์คือ เซลล์ไขมันสลายตายไปอย่างถาวร หากคนไข้ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ก็จะสามารถคงรูปร่างที่ดีไว้ได้ตลอดค่ะ

ทำ CoolSculpting ที่ส่วนใดได้บ้าง?

ปัจจุบันเทคโนโลยี CoolSculpting ได้พัฒนาหัวเครื่องมือออกมาหลายแบบ หลายขนาด เพื่อให้สามารถเข้าถึงในเกือบทุกพื้นที่ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบันได้ออกแบบหัวเครื่องมือมาถึง 5 แบบ ซึ่งสามารถเข้าถึงในทุกตำแหน่งปัญหาไขมันส่วนเกินในส่วนที่ผู้ชายมีความกังวล ทั้งบริเวณเหนียงใต้คาง หน้าท้อง ต้นแขน ไขมันปลิ้นบริเวณรักแร้ ไขมันที่หลัง และห่วงยางรอบเอว

Coolsculpting ทั้ง 5 หัว

หัวของ CoolSculpting รุ่นใหม่นี้จะเป็นหัวดูดสุญญากาศที่ออกแบบมาให้มีความเฉพาะเจาะจงกับตำแหน่งต่างๆ มากยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง ใช้เวลาน้อยลง แล้วยังได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นอีกด้วย

 • หัวแบบที่ 1 Cool Petite Advantage 
  ใช้สำหรับลดไขมันในตำแหน่งพื้นที่ขนาดเล็ก หรือในบริเวณที่มีไขมันน้อย ไม่หนามาก ทั้งบริเวณ เหนียงใต้คาง ท้องแขน หน้าท้อง เอว ปีกหลัง ต้นขาด้านใน ใต้แก้มก้น เป็นต้น
 • หัวแบบที่ 2 Cool Advantage 
  เป็นหัวหลักที่นิยมใช้มากที่สุด เหมาะกับไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาด้านใน ปีกด้านหลัง ที่มีปริมาณไขมันหนาปานกลาง
 • หัวแบบที่ 3 Cool Advantage Plus 
  เป็นหัวขนาดใหญ่ที่สุด เหมาะกับบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่เยอะ หรือพื้นที่ที่มีไขมันอยู่เป็นบริเวณกว้าง เช่น บริเวณห่วงยางรอบเอว ท้อง หรือหลังที่เป็นบริเวณพื้นที่กว้างๆ
 • หัวแบบที่ 4 Cool Mini 
  เป็นหัวขนาดเล็ก ใช้สำหรับลดไขมันบริเวณเหนียงใต้คาง เนื้อใต้รักแร้ เหนือหน้าอกเนื้อย้วยบริเวณเหนือเข่า และบริเวณที่มีไขมันไม่มากนัก
 • หัวแบบที่ 5 Cool Smooth Pro 
  เป็นหัวที่ออกแบบมาสำหรับใช้ตรงบริเวณหน้าท้องส่วนบน ห่วงยางรอบเอว ต้นขาด้านนอก และบริเวณใต้สะโพกลงมา

เหตุผลที่ผู้ชายเลือกสลายไขมัน
ด้วย CoolSculpting ที่ Romrawin Clinic

06 100
 • มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัย ใช้เครื่องแท้ วางแผนการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ Romrawin Clinic จะวางแผนการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยCoolSculpting ที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งเป็นทางเลือกในการลดไขมันในแบบรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องผ่าตัด ผลข้างเคียงน้อย และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยแพทย์จะดูแลตลอดตั้งแต่ต้นจนจบโปรแกรมการรักษา
 • สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวขณะทำทรีทเม้นท์
  CoolSculpting ถือเป็นทรีทเม้นท์ที่รบกวนเวลาของคุณน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้จึงได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชายสูงมาก แพทย์และเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเซ็ทอุปกรณ์แค่ในช่วงเริ่มทรีทเม้นท์เท่านั้น และปล่อยให้คุณเป็นส่วนตัวไปจนจบทรีทเม้นท์ โดยจะเริ่มจากการทำความสะอาดบริเวณที่จะทำทรีทเม้นท์ วางแผ่นเจลและวางหัวดูดสุญญากาศที่เหมาะสมลงไปตรงบริเวณที่จะทำการรักษา จากนั้นก็จะรัดเครื่องมือให้อยู่กับที่ พร้อมกับจัดท่าทางให้คุณได้ผ่อนคลายสบายที่สุด และให้เครื่องเริ่มทำงาน จากนั้นก็คือช่วงเวลาอันเป็นส่วนตัวของคุณ จะนั่งทำงาน เล่นโทรศัพท์ ฟังเพลง นอนดูซีรี่ส์ หรือจะให้เจ้าหน้าที่ดิมไฟแล้วหลับพักผ่อนนั้นก็ได้ตามแต่ที่คุณต้องการค่ะ 
 • สลายไขมันส่วนเกินได้เกือบทั้งร่างกาย ใช้เวลาน้อย ไม่เจ็บ 
  CoolSculpting มีหัวเครื่องมือถึง 5 แบบ ที่สามารถปรับใช้ได้กับบริเวณไขมันส่วนเกินที่ผู้ชายมีความกังวลเกือบทุกส่วนในร่างกาย ระหว่างทำจะรู้สึกเหมือนเนื้อถูกดูด หรือในบางคนอาจจะรู้สึกเจ็บนิดๆ และรู้สึกเย็นมากๆประมาณไม่เกิน 5-10 นาทีแรกเท่านั้น ต่อจากนั้นจะไม่รู้สึกอะไร เพราะจะเย็นมากจนชา และใช้เวลาในการทำทรีทเม้นท์แต่ละจุดไม่นานเลย ประมาณ 35 – 60 นาทีเท่านั้น
 • ไขมันสลายตายไปอย่างถาวรโดยไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน
  CoolSculpting คือ เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น นั่นหมายถึงจะสามารถทำให้เซลล์ไขมันตาย และสลายไปได้อย่างถาวร โดยจะเป็นการใช้ความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง (-11°C) ส่งผ่านผิวหนังลงไปในชั้นไขมัน ซึ่งธรรมชาติของเซลล์ไขมันจะไม่ทนต่อความเย็น ทำให้เมื่อได้รับความเย็นจัดในระยะเวลาหนึ่งเซลล์จะค่อยๆตายลง (Apoptosis) เมื่อเซลล์ไขมันตายแล้ว ก็จะสลายตัวเองไปแบบธรรมชาติ ก่อนที่จะถูกขจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลืองแบบถาวรหลังจากนั้นภายใน 1 เดือน ไขมันจะสลายไป 20-30% ต่อการรักษา 1 ครั้ง สัดส่วนลดลงโดยไม่ต้องผ่าตัด มีความปลอดภัยสูง เพราะไม่ต้องวางยาชา หรือวางยาสลบใดๆ
 • หลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปทำงาน และทำกิจกรรมอื่นๆได้ตามปกติ
  เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด หลังทำทรีทเม้นท์เสร็จทันทีจะมีการนวดบริเวณไขมันที่แข็งตัวให้คลายออก ซึ่งในบางคนอาจจะจะรู้สึกเจ็บนิดๆ แต่ขั้นตอนนี้จะใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น จากนั้นก็เป็นอันจบทรีทเม้นท์ คุณสามารถกลับไปทำงาน เดินเล่น ออกกำลังกาย และทำกิจกรรมอื่นๆได้ตามปรกติ ผลข้างเคียงหลังการรักษาซึ่งจะมีโอกาสเกิดได้น้อยมากคือ อาจจะมีอาการช้ำ ปวด ตึง หรือร้อนวูบวาบบริเวณที่ทำได้ ส่วนผลการรักษาจะเริ่มเห็นได้ชัดเจนในช่วงเดือนที่ 2-3 หลังการรักษา โดยรวมจะเห็นสัดส่วนที่ลดลง และกระชับมากขึ้นค่ะ
หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line