filler ฉีดปาก 1

แค่ฉีดปาก หน้าก็เด็กลง เห็นผลทันที!

filler ฉีดปาก 1

ปัญหาของริมฝีปากเริ่มมีริ้วรอย ขอบปากบางคล้ายคนมีอายุ หรือทาลิปสติกแล้วเนื้อลิปตกร่อง ปากแห้งลอกเป็นขุย สิ่งเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่ ฉีดปาก ด้วยการเติมฟิลเลอร์ สามารถทำปากให้ดูอวบอิ่มได้รูปสวย เติมเต็มทรงปากดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์น่าค้นหา และริ้วรอยที่ปากจางลงไปอย่างเห็นได้ชัดในทันที

filler ฉีดปาก 5

ฉีดปากด้วยฟิลเลอร์ ช่วยเรื่องอะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก  คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเน้นแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยเติมเต็มปากแลดูอวบอิ่ม เต่งตึง ทั้งยังเพิ่มรอยยิ้มให้มีเสน่ห์น่าหลงใหล และปรับเปลี่ยนทรงได้หลากหลายแบบตามที่ต้องการ ซึ่งในปัจจุบันเริ่มเป็นที่พูดถึงและได้รับความนิยมจากเหล่าดาราหรือคนมีชื่อเสียง รวมถึงคนทั่วไปด้วย ที่นิยมฉีดปาก เพราะทำแล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ในทันที


การฉีดสารเติมเต็มปาก ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้าง

การฉีดปากโดยใช้สารประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ “HA” นอกจากจะช่วยเติมเต็มริมฝีปากแล้ว ยังมีคุณสมบัติของการอุ้มน้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วย ซึ่งการฉีดปากเพียง  1 cc ก็ช่วยปรับโครงสร้างรูปปาก ดูอ่อนกว่าวัยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทีเดียว แล้วยังช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของปากบาง รูปปากผิดปกติ ปากลอกแห้งหายไปได้ ซึ่งที่รมย์รวินท์ คลินิกแนะนำให้ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่เป็นสารเติมเต็ม HA เท่านั้น สามารถอยู่ได้ 1 ปี หลังจากนั้นจะค่อยๆ สลายหมดได้ 100% ไม่เป็นอันตราย และไม่มีสารตกค้างใดๆ และไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที ดังนั้นมั่นใจได้ทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ

filler ฉีดปาก 2

ปากแบบไหนที่ควรฉีดสารเติมเต็ม หรือ ฉีดฟิลเลอร์ปาก

อย่างที่ทราบกันดีว่า ตอนนี้เทรนด์ความงามกับริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสายฝอ หรือสายเอเชียเริ่มเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย มีทรงปากให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งต้องศึกษาให้ดีก่อนด้วยว่าโครงหน้าของเรานั้นเป็นแบบไหน ในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ปกติแต่งหน้าอย่างไร ถึงจะเลือกรูปปากให้เป็นทรงที่รับเข้ากับใบหน้าได้อย่างสวยงาม

โดยการเติมฟิลเลอร์ปากแบบสายฝอ จะเน้นการฉีดปากเพื่อเสริมผู้ที่ชอบแต่งแบบเน้นโครงหน้าชัดเจน เขียนคิ้ว ทาปากเด่นชัด ทำให้ริมฝีปากมีความสำคัญมากๆ คือ ปากต้องฉ่ำอวบอิ่ม ดูมีเสน่ห์

ส่วนทรงปากแบบสาวเอเชีย หรือสาวเกาหลี ญี่ปุ่นนั้น โครงหน้าส่วนใหญ่จะคล้ายกับคนไทย รูปปากจะอวบอิ่ม ทรงปากเป็นกระจับ ปลายปากดูยกขึ้นเล็กน้อย ทำให้หน้าดูเด็กลง เหมาะกับคนไทยทั่วไปที่เน้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

filler ฉีดปาก 3

การฉีดปรับรูปปากแบบไหนได้บ้าง?

แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์โครงสร้างของปากก่อนที่เริ่มการฉีดปากทุกครั้ง เพื่อช่วยดีไซน์ออกแบบปากของผู้มาใช้บริการได้สมมาตรมากที่สุด และสำหรับผู้ที่มีปัญหารูปปากผิดปกติ เช่น ปากเบี้ยว มุมปากตก ปากไม่เท่ากัน ส่วนนี้การเติมปากด้วยฟิลเลอร์ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ โดยแพทย์จะแนะนำจำนวนของฟิลเลอร์ว่าควรใช้เท่าไหร่ เพื่อให้ปากมีความสมส่วนและปรับสมดุลให้ได้รูปมากขึ้น ช่วยเสริมเติมแต่งให้เกิดความมั่นใจขึ้นได้

ส่วนคนที่มีรูปปากทรงสวยชัดอยู่แล้ว แต่อยากเติมให้ริมฝีปากดูหนา อวบอิ่ม เสริมจุดเด่นรับกับใบหน้ามากขึ้นอีกนั้น  ก็สามารถเติมสารเติมเต็มนี้ได้เช่นกัน โดยเติมอย่างน้อย 1 CC ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว และสำหรับคนที่รูปปากบาง ปากคว่ำ ริมฝีปากมุมตก ใช้ฟิลเลอร์ฉีดยกมุมปาก เติมเนื้อปากดูอวบอิ่มได้ทรงสวยและแก้ปากตกร่อง ยังช่วยลดริ้วรอยรอบปากด้วย ทำให้ดูละมุนและที่สำคัญหน้าดูเด็กลงด้วย

การเตรียมตัวก่อนฉีดปาก ด้วยฟิลเลอร์

  1. ควรงดทานวิตามิน อาหารเสริม และยาประเภทแก้ปวด แอสไพรินทุกชนิด ภายใน 1-2 สัปดาห์
  2. งดดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเข้ารับบริการ
  3. พักผ่อนให้เพียงพอ งดกิจกรรมที่อาจส่งผลให้เลือดสูบฉีดเยอะก่อนฉีดปาก
  4. กรณีมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติแพ้ยาใดๆ ควรแจ้งแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้าบริการทุกครั้ง
filler ฉีดปาก 4

การดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์ปาก

  1. ควรดื่มน้ำเปล่าให้มาก เนื่องด้วยสารเติมเต็ม HA หรือฟิลเลอร์แท้นั้นมีตัวโอบอุ้มน้ำอยู่ ตัวฟิลเลอร์ที่ฉีดปากนั้นจะฟูช่วยให้ปากชุ่มชื้นและยืดเวลาคงสภาพได้นานขึ้น
  2. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด รวมถึงเครื่องดื่มร้อน หรืออาหารที่ร้อนจัด เพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์สลายตัวได้ง่าย หรือเกิดอาการบวมและอักเสบได้
  3. งดการเข้าทรีทเม้นต์ หรือนวดหน้า โดยเฉพาะบริเวณริมฝีปาก เพราะจะทำให้รูปปากเสียทรง และเกิดการอักเสบได้
  4. ไม่ลอกหรือดึงหนังริมฝีปาก เนื่องจากเป็นการทำลายผิวปาก อาจทำให้ฟิลเลอร์เสียทรงได้

และที่สำคัญการฉีดปากแล้วดูหน้าเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ควรเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรอง และฉีดกับแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์โดยตรงเท่านั้น และเลือกคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานอย่างที่รมย์รวินท์ คลินิก น่าเชื่อถือ มีการรีวิวผลลัพธ์จากลูกค้าจริงๆ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ให้เข้าใจก่อนทุกครั้ง

 สนใจสอบถามเพิ่มเติมกับโปรแกรมฉีดปาก ด้วยฟิลเลอร์ที่รมย์รวินท์ คลินิก

📱 โทร.080-1539000 และ  080-1549000
📮 Line@ : @romrawinclinic
addline

Similar Posts