311451450 5323310361050977 6567157447178580613 n

Filler ปรับรูปหน้า บอกลาริ้วรอย ให้อายุที่เพิ่มเป็นเรื่องของตัวเลขเท่านั้น!

____ยุคสมัยนี้การเสริมสร้างความงามให้ตัวเองไม่ว่าจะในรูปแบบใด ถือเป็นการดูแลและรักตัวเองในลักษณะหนึ่ง อายุที่เพิ่มขึ้น วิถีการใช้ชีวิต อาหารการกิน ต่างก็มีผลต่อใบหน้าของเราเสียเหลือเกิน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นับวัน เมื่ออายุใกล้เคียงเลข 3 ริ้วรอยบนใบหน้ามาเต็มแบบไม่มีสัญญาณเตือน และไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ยิ้มก็รอยขึ้น ร่องแก้มลึกขึ้น ใต้ตาเป็นหลุมโบ๋ สิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้อาจเกิดจากอายุ สารธรรมชาติใต้ผิวหนัง คอลลาเจนในผิวของเรามีปริมาณที่ลดน้อยลง ปวดหัวแบบนี้ใครจะเคลียร์ไหวละคะ

____ใครๆก็บอกว่าเดินเข้าคลินิกสิ แก้ไขได้ทุกปัญหา แต่ปัญหาของหลายคนคือการที่ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีนี่สิ มีเทคนิคมากมายเยอะแยะเต็มไปหมด แต่เทคนิคที่จะสามารถดูแลเรื่องริ้วรอยได้ ก็ต้องตัวนี้แหละ Filler เทคนิคยอดนิยมในคลินิก สิ่งที่เลียนแบบสารธรรมชาติในร่างกายที่จะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอย เติมเต็มในส่วนของชั้นผิว ให้เต็ม ฟู ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา ขมับ จมูก ร่องแก้ม และนอกจาก Filler จะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าได้แล้ว ยังสามารถที่จะเสริมโหงวเฮ้งได้อีก เมื่อความสวยมาคู่กับความปัง แล้วเราจะรออะไรอยู่ล่ะ ไปทำความรู้จักกับ Filler กันเลย

หัวข้อ … Filler ปรับรูปหน้า

Filler ช่วยอย่างไร ?

AD 02

____ฟิลเลอร์ที่รู้จักกันในประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถใช้ได้และปลอดภัย คือ สาร Hyaluronic Acid หรือ HA ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเลียนแบบสารในร่างกายของมนุษย์ ใช้เพื่อทดแทนส่วนที่อยู่ภายใต้โครงสร้างผิวที่จะสูญเสียไปเมื่ออายุของเราเพิ่มขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆบนใบหน้า ช่วยเติมเต็มใบหน้าได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็น ร่องแก้ม ที่จะเห็นชัด ใต้ตาที่ไม่ว่าจะทาครีมอย่างไรก็ไม่ดีขึ้น ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะเข้ามาแก้ปัญหาริ้วรอยต่างๆนี้ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

Filler มีกี่ประเภท

 • ฟิลเลอร์ที่สามารถสลายเองได้ คือ สารไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) คือสารที่เข้าไปเติมเต็มและเข้าไปแทนที่บริเวณจุดต่างๆของใบหน้า ให้มีความสวยงาม ได้สัดส่วน และมีรูปหน้าที่สวยงามขึ้น
 • ฟิลเลอร์ที่ไม่สามารถสลายได้เอง จะเป็นกลุ่มสารแปลกปลอม เช่น ซิลลิโคน พาราฟิน ซึ่งสารกลุ่มนี้จะมีอันตรายและราคาถูก ไม่สามารถย่อยสลายเองได้ โดยสารเหล่านี้ไม่สามารถฉีดสลายได้ ต้องขูดออกอย่างเดียวเท่านั้น

จุดไหนที่ต้องฉีด Filler

6 จุดยอดนิยมที่คนอยากฉีดฟิลเลอร์
romrawin 47 2
 1. ฟิลเลอร์หน้าผาก
  สำหรับใครที่อยากเติมโหงวเฮ้งให้มีหน้าผากรับทรัพย์ การฉีดฟิลเลอร์ตรงจุดนี้ก็เป็นที่นิยม
 1. ฟิลเลอร์ขมับ
  ส่วนนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราแลดูหวานขึ้น ได้สัดส่วน เข้ารูปสวยงาม
 1. ฟิลเลอร์ใต้ตา
  สำหรับคนไหนที่มีปัญหาใต้ตาเป็นร่องลึก ใต้ตาคล้ำ ดำ แก้มาทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังแก้ไม่ได้ แต่ฟิลเลอร์จะเข้าไปเติมเต็มส่วนนั้นได้เลย
 1. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม
  ลดริ้วรอยข้างแก้มที่ลึกให้ตื้นขึ้น ใบหน้าดูหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะอายุเท่าไร ใบหน้าของเราก็จะดูเด็ก เรียกได้ว่าร่องแก้มเป็นริ้วรอยส่วนที่ดูชัดที่สุดก็ว่าได้ค่ะ
 1. ฟิลเลอร์คาง
  คางเป็นจุดหนึ่งที่คนให้ความสนใจกันเยอะมากๆ เนื่องจากคางมีผลให้หน้าเราดูเป็นรูปร่างอย่างไร ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง จะช่วยให้เราปรับหน้าเรียว V Shape และเสริมโหงวเฮ้งตามความต้องการกรอบหน้าที่เสริมดวงอีกด้วย
 1. ฟิลเลอร์ปาก
  ช่วยให้ปากสวยชุ่มชื้น รูปปากอวบอิ่มน่าสัมผัส

ผลลัพธ์ของฟิลเลอร์อยู่ได้นานมั้ย ?

AD 05

____ฟิลเลอร์ในประเภทที่สามารถย่อยสลายได้เอง จะสลายไปตามกระบวนการการทำงานของร่างกายตามธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่แล้วมีผลลัพธ์อยู่บนใบหน้าประมาณ 9-12 เดือน และสลายหมดไปได้เองจนหมด ซึ่งระยะเวลาขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลใบหน้าของแต่ละบุคคลด้วย

ใครบ้างที่จะต้องฉีด Filler

 • ผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาร่องลึกบนใบหน้า
 • ผิวหย่อนคล้อยจากวัยที่เพิ่มขึ้น
 • มีปัญหาถุงใต้ตา ร่องตาลึก ใต้ตาดูคล้ำและอ่อนล้า
 • ผู้ที่ต้องการแก้ไขรูปปากที่ไม่ได้รูป
 • แก้ปัญหารอยหลุมสิวและรูปขุมขนกว้าง

แล้วถ้า Filler หมด หน้าจะแก่กว่าเดิมมั้ย ?

____ภายหลังการฉีดฟิลเลอร์ จะไม่ทำให้ใบหน้าดูแก่ เหี่ยวย่น หรือมีริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น แต่ยังสามารถช่วยชะลออายุผิวให้แก่ช้าลงอีกด้วย เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์นั้นจะทำให้พื้นที่ผิวบริเวณที่ฉีดมีความชุ่นชื้นและมีน้ำหล่อเลี้ยงเพิ่มมากขึ้น คอลลาเจนบริเวณตรงส่วนนั้นจึงถูกสร้างขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นภายหลังที่ฟิลเลอร์สลายหมดแล้ว คอลลาเจนของร่างกายจะยังคงอยู่ อีกทั้งสภาพของผิวก็จะดีกว่าตอนที่ไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์อีกด้วย

____จากที่กล่าวมาทั้งหมด ใครที่มีความต้องการเลือกเทคนิคฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนและชัดเจน เลือกสถานบริการความงามที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน โดยอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และอย่าลืมที่จะขอคำปรึกษาก่อนการตัดสินใจรับบริการ เพื่อที่จะได้มั่นใจกับผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์ และปลอดภัยต่อตัวคุณเองมากที่สุดนะคะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

📱 โทร.080-1539000 และ  080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic

line

Similar Posts